แสดงกระทู้ - iamgun

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - iamgun

หน้า: [1] 2 3 ... 16
1
ก็คงมีจริงๆ และถ้ามีลูกเกิดมาความเสี่ยงที่จะไม่ปกติก็มีเยอะกว่าเคสทั่วไป อย่าว่าแต่คนเลยแมวก็เป็นเหมือนกันเคยถามคนเลี้ยงแมวเข้าก็บอกว่าเหมือนคนนี้แหละถ้าผสมพันธุ์กันเองพ่อลูก แม่ลูก หรือ พี่น้อง ลูกเกิดมาอาจจะไม่ปกติ ผมเป็นคนที่ชอบของแปลกมีอารมณ์กับเรื่องแปลกๆหลายเรื่อง แต่คนในครอบครัวผมไม่มีอารมณ์เลย เห็นพี่สาวแก้ผ้ายังไม่รู้สึกมีอารมณ์เลยสักนิดเดียว

2
เคยเจอครั้งนึง ปกติเธอก็ไม่เคยมีน่ำพุ่งออกมานะ แต่เป็นคนมีน้ำเยอะ ตอนนั้นผมก็ไม่ได้ทำอะไรเลย เธอคงมีอารมณ์มากเอง คือตอนเช้าเธอตื่นแต่งตัวไปทำงานแล้วแต่ผมยังนอนอยู่ล่อนจ่อนบนเตียง เธอก็ขึ้นควบเองแปบเดียวเสร็จเลยตอนลุกขึ้นน้ำเธอก็พุ่งออกมา 2 3 ครั้ง

3
รอบสองนี่เสร็จช้ากันเกือบทุกคนนะ แล้วน้อยคนด้วยที่จะต่อรอบสองได้เลย แรกๆที่เอากันก็พอได้แต่อยู่ไปสักพักจะต่อรอบสองก็ต้องรอบูสเครื่องอีกพักนึง

4
แปลกนิดหน่อย แต่ผมชอบแนวนี้นะ ชอบดูคลิปกระเทยเอาผู้หญิง ยิ่งถ้าเป็นคลิปแบบถ่ายเองยิ่งชอบ

ปล. ขอร่วมวงด้วยคนได้ไหม อิอิ

5
Nofap / Re: ลองหัดย่อขนาดภาพนะคะ
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2019, 01:49:00 pm »
รูปสวยครับ ชอบถ่ายรูปเหมือนกัน อยากถ่ายแบบนี้บ้าง

6
อันนี้เดาเอาเองนะ ผมคิดว่าฮอร์โมนเพศชายเยอะจะมีขนาดใหญ่ อย่างผมนี่เหมือนฮอร์โมนเพศชายน้อยเป็นหนุ่มช้ากว่าเพื่อนๆวัยเดียวกับ ขนตามร่างกายก็น้อย หมอยกว่าจะขึ้นเต็มๆก็มอปลายโน้นมั้ง ขนาดผมช่วยตัวเองตั้งแต่ ป 5 ตอนเสร็จยังไม่มีน้ำออกมาเลย ของยังไม่ใหญ่เลย แต่สังเกตดูว่าพวกคนผิวสีเค้าว่ามีฮอร์เพศชายเยอะ ร่างกายแข็งแรงเรียกได้ว่ามีความเป็นชายเยอะ

7
รักแร้เนียนๆนี่ชอบไซร้ แต่มีขนก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

8
ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เราหน้าผากไม่กว้างไม่โหนก แต่ใส่กางเกงรัดรูปทีไร มีแต่ผู้ชายมองเป้า

แทบอยากจะ PM ไปคุยด้วยเลยครับ เวลาเห็นแบบนี่ผมจะมีอารมณ์ทุกทีเลย เคยเจอเดินสวนกับผู้หญิงคนนึงที่ห้องน้ำปั้มเธอใส่เลกกิ้งแล้วเป้ามันโหนกแถมเห็นเป็นร่อง ผมนี่เข้าไปชักว่าวในห้องน้ำปั้มเลยอ่ะ

9
กับแฟนเก่าคนนึงเคยทำสถิติสูงสุดคือ 16 ครั้ง ปกติจะอยู่ที่ 3 ถึง 6 ครั้ง คือเค้าเป็นคนเสร็จง่ายมากๆ แล้วพอเสร็จครั้งแรกครั้งต่อๆจะมาติดๆกันเลย เสร็จแล้วพักไม่ถึงนาทีโยกต่ออีก 5 6 ครั้งก็เสร็จอีก ครั้งที่ได้ 16 ครั้งคือไม่ได้เจอกันเกือบ 3 เดือนแล้วก่อนจะมาเอากันก็จกๆล้วงๆกันมาจากข้างนอกแล้วด้วย แปบเดียวเสร็จไป 6 รอบเลยบอกเค้าว่าอยากรู้ว่าเสร็จได้สูงสุดกี่ครั้ง เลยเอากันนานมาก ตอนเปลี่ยนเป็นท่ายืนเค้านี่ยืนไม่ไหวขาสั่นไปหมด ผมแตกไป 3 น้ำตอนนั้นยังรุ่นๆอยู่เลยโด่ไม่รู้ล้ม

10
วันนี้ตอนไปกินข้าวกลางวันเจอผู้หญิงคนนึงตัวเล็กๆ หน้าผากกว้างและโหนก ไอ้เราอยู่ดีๆก็ดันคิดทะลึ่งมาว่า จริงไหมนะที่เข้าว่าผู้หญิงหน้าผากกว้างเนินหอยจะโหนกนูน แต่เค้าใส่กางแบบหลวมๆ มาเลยไม่เห็นไม่ชัดว่านูนไหม แต่เค้ากินข้าวเสร็จเดินออกจากร้านลมช่างเป็นใจพัดมาอย่างแรงกางเกงเลยแนบกับเนินหอย ผมนี่อือฮือเลย เนินหอยนูนออกมาเลย ถ้าใส่กางเกงรัดๆพวกกางออกกำลังกายหรือชุดว่ายน้ำไม่ออกจะคิดว่าจะเตะตาขนาดไหน

เลยอยากให้แชร์ประสบการณ์หน่อยว่าความเชื่อนี้จริงไหม

11
อย่าเพิ่งกังวลไปก่อนเลยครับ ไม่มีประโยชน์อะไร ตอนปล่อยมีลูกค่อยว่ากัน ถ้ามีลูกยากก็ไม่ได้เป็นเพราะผู้ชายเสมอไป

อย่างที่คห บนๆบอก หยดเดียวก็ท้องได้

12
แปลกๆอ่ะ ข้างหลังนี่ถ้าไม่เคยมาก่อนมันจะใส่เข้าไปง่ายๆเลยหรอ
แล้วมันควรต้องใช้เจลหล่อลื่นด้วยมั้ย?
เอิ่ม.. เราปั่นมากไปมั้ย ใครรู้จริงเรื่องประตูหลังช่วยตอบทีค่ะ เก๊าไม่เคยยย
ประตูหลังถ้าไม่ใช้เจลหล่อลื่นไม่มีทางเข้าได้เลยครับ ถ้าเป็นครั้งแรกขนาดใช้เจลก็เข้ายากผู้หญิงทนเจ็บไม่ค่อยได้หรอก ถ้าตะบี้ตะบันยัดเข้าไปอ่ะนะ แต่เคสนี้ จขกท บอกว่าแฟนเค้าขึ้นให้ก็เป็นไปได้ครับที่จะเข้าได้เพราะเป็นคนทำเองจะรู้จังหวะเอง แต่ถ้าไม่ใช้เจลก็เข้ายากอยู่ดีนะ ต้องใช้น้ำหล่อลื่นจากรูหน้าเยอะมาก

13
ตอบยากแต่ละคนเหตุผลไม่เหมือนกัน ยังไงก็ลองคุยกันดู ผมเคยเจอเป็นนักศึกษาไซต์ไลน์พอมาถึงน้องเค้าถามว่าพี่เอารูหลังแทนได้ไหม เพราะเดี๋ยวหนูต้องไปหาแฟนต่อถ้าเอ่ารูหน้ากลัวเค้ารู้ว่าเพิ่งโดนมา ผมรีบตกลงเพราะของชอบผมเลยรูหลังเนี่ย

14
เรื่องนี้คุยกันได้ครับ ถ้ายังไม่กล้าบอกแนะนำให้คุยกันเรื่องเซ็กบ่อยๆคุยให้เป็นเรื่องปกติแล้วค่อยบอก แฟนผมที่คบนานๆเกือบทุกคนผ่านช่วงเวลานี้มาแล้วผมชอบเลียด้วยแหละเค้าก็ชอบถามว่าเหม็นไหม บ้างคนก็ต้องไปหาหมอเพราะคิดว่าคงมีปัญหา เรื่องกลิ่นนี้ผู้ชายมีเยอะกว่าผู้หญิงอีกนะถ้าไม่ขลิบบ้างคนไม่รู้ตัวเพราะไม่เคยจับมาดม

15
ถ้ารู้ขนาดนี้ไม่จำเป็นต้องอายแล้วครับ ทำไปเดี๋ยวก็เก่งถ้าครั้งแรกทำลั่นก็ไม่ต้องคิดมากมันเป็นเรื่องปกติ

หน้า: [1] 2 3 ... 16