แสดงกระทู้ - artit1

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - artit1

หน้า: [1] 2 3
1
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: สาวใหญ่ตูดใหญ่
« เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 04:06:19 pm »
เล่ารึยัง นานแล้วนะ 555

2
คนติดโรคทางเพศสัมพันธ์แล้ว ควรไปพบแพทย์โดยด่วน ที่สำคัญ ควรพาคู่ของคุณไปด้วย ขอให้หายไวๆนะครับ

3
นับว่าคุณโชคร้ายครับ ที่เจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะ HIV  ไม่ได้เกิดจากการ ไม่ใส่ถุงอย่างเดียว แต่อาจติดจาก น้ำเมือกหรือสารคัดหลั่งต่างๆ ได้เช่นกัน ขอให้รักษาตัวให้ดีๆนะครับ มีโอกาสหายได้ ครับ

4
คิดจะมีลูกผิวหลากสี แบบนานาชาติเลยหรือครับ หัวหยิกหัวหยองผมทองผมไทย ครบสูตร 555

5
โลก ก็เป็นเช่นนี้ อารมณ์และความรู้สึกล้วนล้วนๆ มีเกิดก็ต้องมีเป็นไปตามกาลโอกาส วันนี้ทุกข์ตรม พรุ่งนี้สุขสม มันเป็นเช่นนี้แล โลกคุณของคุณขาวขุ่น หมองมัวไปหมดแล้ว ขอให้มีความสุขกับชีวิตครับ

6
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: ไม่ไหวจะเคลีย
« เมื่อ: มกราคม 09, 2018, 01:50:04 am »
เอ้อ...ไม่ทราบจริงๆ ว่าต้องทำแบบไหนจึงจะเร้าใจได้ บางทีรูปร่างและอารมณ์ก็มีส่วนให้ลงมือนะครับ เจอหุ่นดีสะอาดๆ ผมจะเล้าโลมนานเป็นพิเศษครับ แบบอยากเล่นนานๆ น่ะครับ

7
ผมอายุ 50 อัพแล้ว เห็นบทความนี้ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาอีกนิดนึงทั้งที่ไม่เคยมีใครสนใจคนแก่เลย  50 แล้ว หรือมีก็น้อย  คิดว่าทำอะไรไม่ได้เหรอ ทั้งๆ ที่ยังอยากมีเพื่อนอยู่...เหมือนกันนะขอบคุณครับที่ทำให้ยังมีความหวัง 555

8
สวัสดีครับ ชีวิตคนเราอาจไม่สวยงามนัก มันขึ้นอยู่กับตัวเราว่าชอบใช้ชีวิตแบบไหน ถ้ายังหลงระเริงอยู่กับเซ็กส์คงต้อง
เลือกอยู่กินกับคนที่ชอบเหมือนๆ กัน ลองคิดเล่นๆ ดูนะครับ หากมีชายหนุ่มมาขอแต่งงานด้วย แต่บังเอิญพอเปิดตัวไปก็มีญาติเขาที่รู้จักคุณดีและเคยร่วมวงกันมาแล้วไปกระซิบบอกกับเขาว่า "พี่ครับ คนนี้ผมกันเพื่อนๆ ได้กันมาหมดทุกคนแล้วและหลายรอบด้วย" คุณคิดว่าเขาจะทำยังไงต่อไปครับ หวังว่าคุณคงโชคดีเจอคนที่เหมาะสมและใช่นะครับ
24 คน ภายในวันเดียว ช่างกล้าหาญยิ่งนัก ข้าขอคารวะท่านประมุขพรรค...เหอเป่ย

9
ผมว่าถ้าเจอกันทุกวันก็หมดมุกและขาดความคิดสร้างสรรค์ได้นะครับ สัปดาห์ละ 2 ครั้งกำลังดีครับ...ว่าแต่หาคนรู้ใจให้ได้ก่อนนะครับ

10
ขอให้ตักตวงความสุขกันอย่างเต็มที่ครับ ของส่วนรวมดีๆ อย่ายึดไว้คนเดียวแบ่งๆ กันบ้างนะครับ อย่ายึดติด หมอนวดมีเยอะทดลองใช้งานให้ครบนะครับ แต่ละคนมีดีต่างกันครับ

11
การนวดอีโรติกเป็นความเสี่ยงชนิดหนึ่ง ผู้นวดควรตัดสินใจให้รอบคอบก่อนลงสนามนวด

12
ขอบคุณครับที่เตือนสติให้กลับไปตรวจเเลือดอีกครั้ง ขอให้คุณรักษา ตัวอย่างเคร่งครัดและหายไวๆ นะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ เพราะเพื่อนผมเป็นมา 10 กว่าปียังเคยหายมาแล้ว เมื่อเรารักษาร่างกายให้แข็งแรงจะสามารถสร้างภูมิต้านทานไวรัสได้ขอให้โชคดีครับ ขอให้คุณมีกำลังใจ สู้ๆ นะครับ

13
ช่วงเวลาสุดยอด นั่นแหละครับ ผมทั้งกดและดันสุดๆ ลุ้นว่าผลจะเป็นยังไง ไปต่อได้ไหม ฯลฯ

14
ความเงี่ยนไม่เคยปรานีใครทั้งหญิงและชาย มันคือความต้องการพื้นฐาน และสัญชาตญาณของสิ่งมีชีวิต เป็นลิขิตให้ร่านนร้อนหาคู่นอนดับอารมณ์ สู่สมกัน

15
คงกลับมาไทยไม่สนุกแล้ว เดินหน้าท่องยุโรปและแอฟริกาต่อไปครับ

หน้า: [1] 2 3