แสดงกระทู้ - YAYAYA

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - YAYAYA

หน้า: [1]
1

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

  สวัสดีครับ กลับมารีวิวอาหารเสริมกันอีกครั้งนึงนะครับ หลังจากห่างหายจากการรีวิวไปซะนาน  เนื่องจากติดงานครับ งั้นเรามาเริ่มกันเลยครับ...ผมได้รับอาหารเสริม  U.RO.K ที่ได้รับจาก Admin
     เริ่มทาน 1 เม็ด ประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไป  เริ่มรู้สึกมีอาการมาล่ะครับ (ลืมบอกว่าผมดื่มเบียร์มาด้วย 2 ขวด) อาการก็จะมี ตึงๆหัวหน่อย ซึ้งก็เป็นปกติของยาพวกนี้ครับ ทีนี้พอยาเริ่มออกฤทธิ์จริงๆ ก็รู้สึกถึงการตื่นตัวได้เลยหล่ะครับ ทีนี้ก็จัดเลยครับ ค่อยๆเริ่มครับ ไม่รีบๆ อยากบอกว่าขึ้นดีครับ กิจกรรมผ่านไป 1 ยก (แต่นานหน่อยครับ เมื่อยเลย) แต่เจ้าน้องน้อยก็ยังสู้ต่อได้อีกนะครับ แต่คืนนี้ยกเดียวพอล่ะครับ เพราะต้องไปส่งสาวกลับบ้านครับ ^_^
     สรุป.. เรื่องความอึด ถือว่าดีครับ แต่ผมเป็นคนที่เสร็จช้าอยู่แล้ว (ดื่มด้วย) เลยไม่คิดอะไร ความแข็งนี่รับรองได้ครับไม่ผิดหวังแน่นอน
สุดท้ายนี้ยังไงก็เก็บไว้พิจารณาแล้วกันนะครับ เพราะผลที่ได้รับเกิดจากการได้ทดลองใช้จริง..ลองหามาทดลองใช้กันดูนะครับ รับรองจะติดใจ ^_^

2

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

     สวัสดีครับ กลับมารีวิวอาหารเสริมกันอีกครั้งนึงนะครับ หลังจากห่างหายจากการรีวิวไปซะนานเลยเนื่องจากได้รับอุบัติเหตุนิดหน่อยครับ งั้นเรามาเริ่มกันเลยครับ...ผมได้รับยา  EXMAX จากแอดมินมานานมากๆๆๆแล้วครับ 
ใน 1 กล่องมี 4 เม็ดครับ พกพาง่ายดี
     เริ่มทาน 1 เม็ด ประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไปเริ่มรู้สึกมีอาการมาล่ะครับอาจจะช้าหน่อย(หรืออาจจะเป็นบางคนนะครับ) อาจจะมีอาการคัดๆจมูกนิดๆ ตึงหัวหน่อยๆ ซึ้งก็เป็นปกติของยาพวกนี้ครับ ทีนี้พอยาเริ่มออกฤทธิ์จริงๆ ก็รู้สึกถึงการตื่นตัวได้เลยหล่ะครับ ทีนี้จะรออะไรหล่ะครับ จัดเลยสิ อยากบอกว่าขึ้นดีครับ กิจกรรมผ่านไป 1 ยก แต่เจ้าน้องน้อยก็ยังจะชูหัวพร้อมสู้ต่อได้อีกนะครับ แต่คืนนี้ยกเดียวพอล่ะครับ เพราะพึ่งพักจากอุบัติเหตุมา วันหน้าค่อยจัดอีกครับ ^_^
     สรุป.. เรื่องความอึด ถือว่าดีครับ แต่ผมเสร็จช้าอยู่แล้วเลยไม่คิดอะไร ความแข็งนี่รับรองได้ครับไม่ผิดหวังแน่นอน
สุดท้ายนี้ยังไงก็เก็บไว้พิจารณาแล้วกันนะครับ เพราะผลที่ได้รับเกิดจากการได้ทดลองใช้จริง..ถ้าใครได้ทดลองใช้แล้วอาจจะติดใจนะคราบบบ ^_^ (แนบรูปไม่ได้ครับ ไม่รู้เป็นอะไร)3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีสมาชิกสบูจ๋ายทุกคนครับ หลังจากห่างหายไปนานมาก ด้วยภาระหน้าที่การงานและเวลาที่มีอันน้อยนิดในช่วงที่ผ่านมา เลยทำให้ไม่มีเวลามาทำการรีวิวอาหารเสริมเลย ช่วงนีี้มีเวลาว่างผมก็จะมารีวิวอาหารเสริมให้สมาชิกได้ทราบกันนะครับ ^_^
     อาหารเสริมผู้ชาย MICA หลังจากที่ได้รับมาจาก Admin นานนับเดือนก็ได้มีเวลาได้ทดลองใช้ MICA ดู โดยทานตามที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ได้บอกไว้คือ ผมทานเฉพาะกิจจำนวน 2 แคปซูล ผมทานกับน้ำอุณภูมิห้อง พอทานผ่านไปประมาณ 20 นาที อาการความรู้สึกยังไม่มากเท่าไหร่ แต่พอเกือบ 40 นาที เริ่มรู้สึกมีอาการคัดจมูก หน้าตึงๆนิดหน่อย หัวตึงๆ หน้าร้อนๆนิดหน่อย..ปกติ(พอเวลาทานช้าว รู้สึกจะกลืนขัดๆนิดหน่อยนะครับ) ส่วยเจ้าน้องชายนี่ตื่นตัว ไวต่อความรู้สึกกว่าเดิมมากเลยทีเดียว แล้วทีนี้ถึงเวลาทำกิจกรรมร่วม เจ้าน้องชายเต่งตึงกว่าปกตินิดหน่อยด้วยผลของยา และทำได้ทนนานกว่าเดิม เปลี่ยนท่วงท่าได้สบายไม่ต้องกลัวว่าเจ้าน้องชายจะหดตัวเลย ใช้เวลารวมประมาณ 30-45 นาที และพักอีกแปบเดียวก็ต่อยก 2 ได้เลยครับ พอตื่นเช้ามาไม่เพลีย ไม่เหนื่อย สบายๆครับ
     สรุปผลการรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย MICA
ความอึดทนนาน 9/10 สำหรับผมอึดขึ้นกว่าเดิมครับ
การแข็งตัว 8.5/10  รู้สึกแข็งขึ้นกว่าเดิม แต่แข็งแบบธรรมชาติครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8.5/10 แค่รู้สึกตึงๆหัว ตึงหน้า กลืนขัดๆนิดหน่อย

ปล. สมาชิกทานไหนสนใจทดลองกันได้นะครับ ขอบคุณ Admin มากๆนะคราบป๋ม ^_^

4

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ...     
     หลังจากที่ได้รับอาหารเสริมผู้ชาย  Ma.cho จาก admin เมื่อประมาณเกือบ 2 สัปาห์ได้ครับ พึ่งจะมีเวลาหลังกลับมาจาก ตจว. แล้วมารีวิวให้สมาชิกทุกๆท่านครับ...
     เม็ดแรกทานแบบเฉพาะกิจฯครับ แต่ผมไม่มีน้ำอุ่น เลยทานกับน้ำธรรมดาตอนท้องว่างครับ ครึ่ง ชม.แรก ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอสัก 45 นาที ก็รู้สึก อุ่นๆขึ้นหน้าครับ พอสักพักลองกระตุ้นน้องชายดู น้องชายก็ลุกขึ้นมาเลยครับ แข็งตัวได้ดีทีเดียวครับ แต่ไม่แข็งจนปวด ทีนี้ผมเลยจัดการปฏิบัติกิจฯซะเลย ทำอยู่นานไม่เสร็จซะที(ขอบอกก่อนปกติผมเป็นคนเสร็จยากอยู่แล้วครับ) แฟนยังบอกวันนี้ทำไมฟิตผิดปกติไม่เหนื่อยซะที ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็ทำต่อครับ เกือบ ชม. ก็ถึงฝั่งฝันครับ ปกติแฟนจะบ่นว่าแสบ แต่ครั้งนี้ผมใช้ Durex Play O ด้วยครับ เลยช่วยได้บ้าง แฟนก็แปลกใจครับ แต่ผมก็ไม่ตอบอะไร ^_^
     พอเสร็จเข้าห้องน้ำ ผลข้างเคียงที่เห็นๆก็คือ มองเป็นภาพสีฟ้าๆเหลืองๆครับ แปลกๆจากปกติที่ไม่ได้ทานมานิดหน่อย ตึงหัวนิดๆ(ไม่มากเป็นปกติของยาแนวนี้ครับ) ตื่นเช้ามาน้องชายก็ยังตื่นตัวได้ดีครับ
     admin ให้มา 5 เม็ดครับ ผมก็ทานวันละ 1 เม็ด อาการก็เป็นเหมือนเม็ดแรกครับ แต่พอมาถึงเม็ดที่ 4-5 ผลข้างเครียงก็เริ่มหายไปครับ(ดีขึ้น) อาจเป็นเพราะร่างกายกำลังปรับสภาพครับ
     
ความอึดทนนาน 9/10 สำหรับผมอึดกว่าเดิมครับ
การแข็งตัว 9.5/10  แข็งตัวขึ้นดีกว่าเดิมเลยครับ ไม่แข็งจนปวดแต่แข็งแบบธรรมชาติครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8.5/10 รู้สึก อุ่นๆขึ้นหน้า ตึงหัวนิดๆ ตามองเป็นสีฟ้าๆเหลืองๆ แต่ไม่มากครับ(ปกติ)
สรุป รับรองใครได้ลองแล้วจะประทับใจครับ ไม่ได้พูดให้ชวนเชื่อ แต่อยากให้ลองเองครับ พกติดตัวไว้บอกเลยว่า อุ่นใจแน่นอนครับ ^_^

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ http://ma-cho.net/
 ปล.โทษทีครับแอดฯ แนบไฟล์รูปไม่ได้ มันบอกขนาดใหญ่ไป ไม่ได้ปรับขนาดครับ

5

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ช่วงนี้ห้องนี้เงียบๆจังเลยคราบ ไม่ค่อยมีรีวิวอาหารเสริมเลย ^_^ รอรีวิวดีๆครับป๋ม

6

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

1 กล่อง 1 เม็ด เม็ดสีชมพูมีกลิ่นหอมครับ แต่โดนลิ้นเหมือนจะเย็นนิดหน่อย..เอ๊ะ รึว่าคิดไปเองก็ไม่รู้ ^_^ ผมทานกับน้ำธรรมดาครับ ไม่ได้ทานกับน้ำอุ่น ลองสังเกตอาการดู 30 นาที รู้สึกตัวอุ่นๆครับ สำหรับผมไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย นอกจากรู้สึกอุณหภูมิร่างกายอุ่นๆขึ้น รวมถึงส่วนของน้องชายด้วย.. รอบแรกจัดไปประมาณ 30 นาทีได้ครับ แล้วรู้สึกว่าน้องชายยังต่อได้อีก แค่อ่อนตัวลงนิดหน่อยเอง แต่แฟนผมบอกว่าเหนื่อยแล้วครับ(ผมแอบเซ็งนิดๆเป็นแบบนี้ตลอดเลย) ตื่นเช้ามาน้องชายก็ยังตื่นตัวได้ดีครับ ถือว่ามีไว้ติดตัวได้เลยครับ(พกสะดวกมากครับ)

ความอึดทนนาน 8/10 สำหรับผมอึดขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อย
การแข็งตัว 8/10  รู้สึกแข็งขึ้นกว่าเดิม แต่แข็งแบบธรรมชาติครับ
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10 สำหรับผมไม่มีผลข้างเคียงเลยครับ นอกจากรู้สึกร่างกายอุ่นๆขึ้น
 
ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ  http://www.draco.co.th

7
รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย  Brocapz  ที่ได้รับจากแอดมินวันแรกกินเข้าไป 1 เม็ด ก่อนนอนครับ ลองสังเกตอาการดู 30 นาที, 1-3 ชม. แต่ก็ยังไม่มีความรู้สึกใดๆ มีแค่ตึงๆหัวนิดหน่อยหรือจนแทบไม่รู้สึกผิดปกติครับ จนสักพักก็หลับไปครับตื่นเช้ามาก็ปกติครับ แต่จะรู้สึกร่างกายสดชื่น ดีครับ
วันที่ 2 กินตอนเช้าก่อนอาหารเช้าครับ สักพักก็ตึงๆหัวนิดหน่อยเหมือนเดิมครับ แต่ก็แทบจะไม่รู้สึก รึว่าผมคิดไปเองก็ไม่รู้ ^_^ แต่สิ่งที่รู้สึกได้คือ ไม่เพลียครับ เพราะปกติเป็นคนพักผ่อนน้อยครับ แล้วมากินอีก 1 เม็ดก่อนนอน พอดีวันนี้อยู่กับแฟน ส่วนตัวก็มีอารมณ์อยู่แล้วครับ พอกินยาเข้าไปก็ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้น สักพักก็จัดไปหนึ่งยกครับ ประมาณ 30-45 นาทีได้ครับ ^_^ คืนนี้ยกเดียวพอครับ เพราะมีธุระเช้า
พอตื่นเช้ามา น้องชายยังขึ้นดีเป็นปกติครับ ร่างกายสดชื่น ไม่เพลีย แล้วก็จัดตอนเช้าไปหนึ่งยกครับก่อนอาบน้ำ ประมาณ 30 นาทีได้ครับ แล้วก็อาบน้ำออกไปทำธุระครับ
สรุปผลการรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย  Brocapz 
ความอึดทนนาน 8/10 สำหรับผมอึดขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยครับ
การแข็งตัว 8/10  รู้สึกแข็งขึ้นกว่าเดิม แต่แข็งแบบธรรมชาติครับ ไม่แข็งจนปวดเหมือนบางยี่ห้อ
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10 แค่รู้สึกตึงๆหัวนิดหน่อยหรือจนแทบไม่รู้สึกอะไรครับ

จากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ผู้ผลิตแนะนำว่าสินค้าเน้นกินบำรุงร่างกายลดอาการอ่อนเพลีย ลดอาการเมาค้างด้วย และควรกินเป็นประจำครับ (ส่วนตัวเพิ่งกินได้แค่สองวันเอง) ลองพิสูจน์กันได้นะครับ ผมลองมาแล้ว ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายที่ดีได้เลยครับ ^_^

8

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ผมซื้อ KDO มาลองทานดู ผมว่ามันก็โอเครเลยนะครับ แข็ง ทนนานดีครับ ปกติผมเป็นคนเสร็จช้าอยู่แล้ว พอทาน KDO เข้าไป ช้ากว่าเดิมอีกครับ ถึงกับขาอ่อนเลยครับ ลองๆกันดูนะครับ สำหรับตัวผม เม็ดเดียวอยู่ได้ถึง 2-3 วันเลยครับ เยี่ยมเลย
ผลข้างเคียง >>> 8/10 เม็ดแรกๆ อาจมีตึงๆหัว คัดจมูกนิดหน่อย แต่ผ่านเม็ด 2-3 ไปแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เป็นเพราะร่างกายกำลังปรับตัวครับ
ความแข็ง >>> 9/10 บางครั้งผมแข็งจนปวดครับ
ความอึด ทน >>> 9/10

ลองพิสูจน์กันได้นะครับ ผมลองมาแล้ว ประทับใจเลยครับ ^_^

หน้า: [1]