แสดงกระทู้ - tuatuapp

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - tuatuapp

หน้า: [1] 2
1
เมียเราเคยมีลูกมาแล้ว ได้กันใหม่ๆเราแอบใช้ปลอกหนาครั้งแรกเห็นการตอบสนองเราติดใจใช้ทุกครั้งมาตลอดเดือนสองลงถอดปลอกกลางคันรู้สึกว่าโล่ง แต่ได้ทำนานมายันเช้ารู้สึกว่าเราควบคุมได้ เคยเอาฟิตๆ ไม่กี่ทีเสร็จ เราจัดใหญ่ให้ตลอดของเทียมขยายไปเรื่อย 20 กว่าปี

2
คนอ้วนใหญ่ ของจะใหญ่ตามตัวหรือป่าว เคยเห็นเพื่อนอ้วนบ้างคนใหญ่มากตามตัว อยากทราบโดยส่วนใหญ่ คือเมียเราไม่มีแฟนใหม่ เด็กกว่า 8 ปีแต่ รูปร่างอ้วนใหญ่ ก็อยากทราบเท่านั้น

3
วันหยุดเราซักผ้าจะเก็บกางเกงในเมียซักทุกครั้ง เราจะพิสูจน์กลิ่นทุกตัว ตอนรุ่นๆมีผู้หญิงสนิทกันแต่เค้ามีลูกสามแล้ว พูดเล่นๆตอนเธอเมา ถอดกางกางในมาเดียวเลี้ยงเบียร์ เธอเดินหายไปพักนึงแล้วกำกางเกงในยัดใส่มือเราใฃ้ 2-3 แล้วซักคืนให้อย่างดี ก็ซักให้เะเธอทุกตัวคืนทุกตัว

4
มันก็มีเหตุและคือเราเสร็จที่เท้าเธอประจำ เราเลียให้นาน 2-3 ชม.อารมณ์พาไปเรากลั่นไม่ไว้จับเข้าง่ามเท้า พอหลังๆเธอใช้เท้าซอยให้เสร็จ

5
ทีแรกไม่คิดอะไรเค้าให้ช่วยสอนโพสต์เฟสรูปลูกเค้าเป็นคนดำคนที่สองฝรั่ง ล่าสุดแฟนแขกอินเดียแค่เลิกกัน คุยกันบ่อยเลยสนิทกันคบเป็นเพื่ิอนที่ดี แต่ก็นะเราก็พ่อหม้ายมา5 ปีมันก็อดคิดไม่ได้

6
สนิทกันเธอพึ่งเลิกแฟนแขกอินเดีย เธอมีลูกสาวเป็นนิโกร เคยทำงานบาร์ฝรั่งชาวต่างชาติชอบคบพวกแขก เราก็เลิกกับเมียมา 5 ปีเธอชอบชวนไปเที่ยวห้อง นึกว่าถ้าโอกาสเหมาะจะบอกว่าจะขอทำออรัลให้อย่างเดียว ให้เธอเสร็จจนพอใจ แค่นั้นพอ เคยทำให้เมียบ่อยๆออรับอย่างเดียว ยิ่งวันหยุด ทำให้เธอทั้งวัน   

7
ยิ่งอยู่ให้ห้องกลิ่นตระหลบอบอวน แต่ซักพักก็ชินแบบ ติดกลิ่นตัวเธอ พอได้กลิ่นเธอปุ๊มจะมีอารมณ์ ถ้าได้กลิ่นใต้วงแขนของผู้หญิงจะมีมารมณ์

8
ถามคนที่มีสามีอ้วน ขนาดอาวุธจะอ้วนใหญ่ตามมัยครับ ช่วยตอบมาเยอะๆ

9
ได้อ่านกระทู้ผู้หญิงหลายคนทีได้สวิงแล้วติดใจเรื่องอย่างนี้มันอธิบายยาก เราเองไม่เคยแต่เราเองชอบปรนิบัติให้เมียทุกอย่างด้วยปาก ทีแรกแอบลองปลอกเพิ่มขนาดอย่างหนาใหญ่กว่าเท่านึงก็กลัวเธอว่าอยู่แต่ครั้งแรกผ่านได้ด้วยดีเราตื่นเต้นมาก ใช้ต่อเนี่องมาตลอดเปลี่ยนไป3-4อัน ก็ลองของเทียมทำเอเป็นซิลิโคนใหญ่กว่าตอนใส่ปลอกอีกเท่านึงแอบไว้ วันนั้นเลียนานเป็นชม.ต้องจะใส่เราเอาตัวบังไว้ก็กลัวเมียว่าหาว่าวิปริต แต่เลียจนเธองอมปากก็ดูดแล้วเอาของเทียมมาถูกๆ ค่อยๆใส่คาไว้เอาหน้าคลึงเล่นอีกครึ่งชม.มันเป็นภาพที่ประทับเธอไม่ด่าถือว่าผ่าน ทีนี่มาลองขยับซอยดูไม่กี่ทีน้ำทะลักตรงหน้า ตั้งแต่วันนั้นเราเห็นน้ำเธอทะลักทุกครั้งหลายๆครั้งเราก็ยากทะลักเข้าปากพอถึงตอนจะซอยให้เธออยู่บน ทีแรกราดเต็มหน้า ทีนี่อ้าปากรอจนเต็มปากกลืนหมดตั้งแต่นั้นกินน้ำรักมาตลอดติดเป็นนิสัย เธอจะกลายเป็นคนที่แตกง่าย เราก็คิดเหมือนคนที่โดนสวิงกิง พอโดนเข้าทีเดียวสองอันหรือคนที่โดนฝังมุกประจำ เธอจะบอกว่าไม่เอาหรอกไม่ฝัง

10
มีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง อยู่ด้วยกันเกือบ20ปี พอดีมีเหุตเธอต้องไม่อยู่ ตจว.เธอเลยได้ผัวใหม่ แต่เราบอกเธอไปว่าเรายังรักเธอเหมือนเดิม นานๆเจอกันที แต่ไม่ได้มีอะไรกัน

11
เราเป็นห่วงกลัวเค้าลำบากจะถามและบอกเค้าเสมอว่าอยู่สบายมัยลำบากใจอะไรมัย เค้าก็โอเค แต่ในลึกๆ เราก็คิดเรื่องนั้นเพราะตอนเมียที่อยู่ด้วยกันเรา ปรนิบัติเรื่องบนเตียงให้เธอแบบวิเศษสุด เราจะใช้ปากทำให้เธอเสร็จจนพอใจนาน2-3ชม. ทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด เราต้องใช้ปลอกเพิ่มขนาดทุกครั้งเพราะเมียเคยมีลูกมาก่อนใช้จนชินก็เปลี่ยนเป็นของเทียมทำเองใช้มา10กว่าปีขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยผม ออรัสเสร็จตามด้วยของเทียมต้องเห็นน้ำเธอทะลักเห็นเธอมีความสุขแล้วเราค่อยจัดการทีหลัง ที่เรากลัวคือสามีใหม่เค้าเด็กกว่า 7 ปี รูปร่างอ้วน ใหญ่ขนาดไหนคิดว่าเมียเราคงรับได้ กลัวเมียเจอพวกฝังมุก แต่ไม่กล้าถาม เพราะเห็นมาเยอะมากเพื่อนก็ฝังกันหลายคน เคยอ่านกะทู้เมียบรรดาฝังมุก บอกครั้งแรกๆ จะเจ็บฉีกก็มี แต่พอชินอยู่ตัวแล้วจะติดใจขาดมุกไม่ได้ ถ้าเคยโดนฝังมุกจนชินแล้ว มาเจอของธรรมดาเธอจะไม่เอาเลย แต่เราคิดนะว่าถ้าเมียเราเจอจริงๆ ก็คงรับมือได้เพราะที่เราใช้ให้เธอทุกวันนี้ขนาดนิโกรนี่ลบไป แต่คงไม่น่าเราคิดไปเอง

12
เราสารภาพกับเมียเราที่อยู่ต่างจังหวัดได้สามีใหม่ 5 ปีแล้ว อยู่กันมาเกือบ20ปี เราเองไม่เคยคิดจะมีใหม่เพราะอยู่กับลูกสาว แต่ยอมรับว่ายังรักเค้ามากก็ไลน์คุยกันตลอดแต่ไม่บ่อยเค้ามาขอยืมเงินประจำเราก็โอนให้ตลอดเราบอกเค้าว่าถ้ามีค่อยมาคืนถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เค้าจะมาหาแม่เค้าเจอลูกบ้างเดือนน1ละครั้งต้องกลับเรายังไปส่งขึ้นรถเลย ให้เงินค่ารถด้วย เราสารภาพกับเค้าเลยว่าเรายังรักเค้ามากให้เค้าเป็นอย่างที่เค้าเป็นเราไม่ได้ทำดีเพื่อให้เค้ากลับมาหรือไปกดดันอะไรทั้งสิ้น แค่ให้เค้ารู้ว่าเราอยู่ข้างๆเค้าเสมอ 

13
จะพูดถึงตัวผมเอง จากวัยอย่ารู้อย่าเห็นเริ่มจาก กกน. พี่สะใภ้ที่ถอดในตะกล้า พอโตมาเจอทุกคนจะเลียให้ก่อน พอมามีเมียแม่หม้ายลูกหนึ่ง แรกๆก็ใช้ปลอกหนาเพิ่มขนาดขึ้นเท่านึ่งเลย พอชินแล้วก็เปลี่ยนเป็นของเทียมตอนนี้และครั้งแรกทะลักพุ่งราดหน้าเราก็อ้าปากรับกลืนลงไปเลย ตั้งแต่นั้นมากินน้ำมากตลอด

14
เป็นคนที่จะอัลรัสให้ทุกคน เว้ณแต่เธอไม่ยอม วันนั้นอยากมาเข้านวดโบราณเจอคนรู้จักที่เป็นหมดนวด ให้แบ็งเทาเธอ ขอเลียอย่างเดียว หลายๆครั้ง เธอคงทนไม่ไหวยืนถุงให้เรา ถามคุณผู้หญิงครับว่ารู้สึกอย่างไร เพราะตอนนี้ สถานพ่อหม้าย มีคนอยากให้เลีย แต่ห้ามขย่ม สมัยที่อยู่กับเมียออรัสให้อย่างเดียวที 2-3 ชม ใครเป็นแบบนี้บ้าง

15
เราติดเลียเป็นชิวิตจริงใจตั้งแต่เด็ก คุุยกันถูกคอ เราเป็นพ่อหม้ายด้วย นัดกันเจอกันเราเลียได้ดูดได้เต็มที่ แต่มีข้อตกลงว่าห้ามเอา เธออยากเมื่อไรจะโทรนัดกัน  รู้สึกชอบติดใจ เคยนวดแผนโบราณผมให้ทิปเธอขอเลียอย่างเดียว ถามคุณผู้หญิงหน่อย อยากฟังความคิดเห็น

หน้า: [1] 2