แสดงกระทู้ - tuatuapp

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - tuatuapp

หน้า: [1] 2
1
แม่หม้ายวัน 48 คนใต้หน้าคมผิวคล่ำต้วเล็กเราแอบชอบมานานอยู่ชั้นเดียวกัน มองอยู่4-5 ในที่สุดได้ดูดเม็ดเธอแล้วเธอติดใจกลับทำงานมาแวะห้องเราไม่ต้องล้างมาให้เราดูดทุกวันเราเลียรูหน้ารูหลังให้เธอ  ตอนนี้จะสอนให้เธอ ร่อนที่หน้าเรา 

2
รู้จักมา4-5 ปีแล้วคุยกันปกติอยู่ชั้นเดียวกันตัวเล็กผิวคล่ำๆแต่นานๆเจอกันทีเมื่อปลายปีที่แล้วเราไปเที่ยว ตจว แล้วซื้อของฝากมาให้เธอ แต่ไม่เจอเธออีกเลยก่อนเธอหายไปเราเห็นผู้ชายมาหาเธอตัวใหญ่มาก ผ่านมา7-8 เดือนเธอกลับเจอเราทักเรา เจอสองสามครั้งแต่สายตาที่เธอจ้องมองเรามันเหมือนมีอะไรบ้างอย่างรู้สึกว่าเค้าต้องการจะสืออะไรบ้างอย่าง เราก็พ่อหม้ายบอกตรงๆ เวลาเราช่วยตัวเองเราจะนึกถึงเค้าเรียกชื่อเค้ามาตลอด เราต้องเดินเกมส์รุกพยายามดักเจอให้บ่อยๆ แต่จีบติดแล้วจะมาบอกเราอยากบอกว่าอยากปรนิบัติให้เธอทุกอย่างเสื้อผ้าชุดชั้นในเราจะซักให้อย่างดี เราอาจจะเอาไม่เก่งแต่เราชอบให้ปากกับลิ้น สไลด์หน้าแข็งยันง่ามขาง่ามตูด

3
คือเราอายุ50 ต้นๆเป็นพ่อหม้ายมา 7-8 ปีเมียคนเดียวที่มีลูกด้วยกันมีผัวใหม่เด็กกว่าเกือบ10 ปีแต่นั้นมันซีวิตเค้า เราสิเมือ4-5ไม่รู้ไปถูกชะตาผู้หญิงคนนึงลูก 2 ก็ 40 กว่าไทยคนนึงคนโตเป็นคนดำไม่มีผัวเป็นตัวเป็นต้นชื่อแหม่มละกันรู้จักพยายามคุยตีสนิทแต่เธอไม่รู้ว่าเราชอบดูโปรไฟร์เธอทำงานโต๊ะสนุกแถวนานา เห็นรูปเธอกอดกับฝรั่งมั่งแขกมั่ง ล่าสุดเห็นควงแขกอินเดียอยู่พักนึกแหมมาให้เราเห็นด้วยเราก็ไม่อะไรแต่อิจฉาไอ้แขกอยู่ในใจ รู้ละว่ามันไม่จริงจังในที่สุดก็เค้าทางเราเห็นเค้าโพสแบบอกหักเสียใจ แล้วเธอมีปัญหาเรื่องเงินค่าห้องเธอมายืมเราเราก็ให้ไป พอถึงเวลาเธอก็มาคืน เป็นอย่างนี้อยู่พักนึงเราเริ่มสนิทกันแต่เธอยังไม่รู้ว่าเราชอบเธอใจอยากชวนเธอมาที่คอนโดแต่ยังไม่กล้า จนเธอย้ายที่อื่นแล้ววันนึงเธอโทรมาให้ไปห้องเธอใจอยากไปใจนะขาดแต่ติดเรื่องงาน เราคิดว่าถ้าเธอได้เจอเราเธอจะลืมนิโกรไปเลยเราคนไทยไซร์เล็กแต่เราทำให้เธอเสดที่ปากเรานับครั้งไม่ทวนแต่เธอหายไปพักนึงเราได้รับโทรว่าเธอถูกจับ โทษค่อนข้างหนักหลายปี คือเราถูกปลูกฝังมาพี่น้องผู้ชายล้วนต้องเริ่มโตพี่ชายชอบดูหนังโบ๊
ประจำเห็นหนังฝรั่งเลียห. แคมยาวๆ ตอนเรียนม. ได้แต่ชักว่าวมีเวลาว่างคนเดียวจะเปิดดู วันแรกที่พี่ชายพาไปเปิดซิงโรงน้ำชาเราเลียให้เธอบอกเสดเลย ตั้งแต่นั้นเริ่มเที่ยวเองแต่เราจะถามเธอก่อนเลียให้ได้มัยเราเลียให้เสดทุกราย ถามว่ากลัวมัยก็กลัวอยู่แต่อดไม่ได้แน่นอนเทียวแต่ละที่เราจะมีคนประจำอยู่ ตอนวันรุ่นเราก็ถือว่าหน้าตาดีคนนึงในห้องเรียนต้องติด1ใน5 มีกระหรี่อยู่คนนึงเราดูพอเธอจะเสดเธอจะซอย ห.ที่หน้าเราราดหน้าเรา ระหว่างโตมาอะไรเกี่ยวกับห. ตัวช่วยคือ กางเกงในพี่สะใภ้สาวโรงงาน คือเห็นในตะกร้าผ้าลองพิสูจณ์กลิ่นโอ้โห้หัวใจเต้นแรงจนต้องชักว่าวเป็นอย่างนี้เรื่อยมาจนมามีเมีย อยู่ด้วยกัน เกือบ20 ปี จะเลียให้เธอเสดนับครั้งไม่ทวนก่อน 2-3 ชม.บางครั้งเลียจนเราเองไม่ไว้ปากยังคาห. จับยัดเข้าง่ามเท้าแตกก็หลายครั้ง
 แต่ที่เด็ดเมียคนนี้น้ำแตกจะพุ่งมาเยอะมากราดหน้าเลยลองใส่ปากเราติดปากกลืนหมดตั้งแต่นั้นแตกพุ่งมาจอที่หน้าอ้าปากรับตลอดถ้าวันหยุดเราจะไม่ร้างหน้าเลย นี้ก็เกือบ10 ปีแล้วไม่ได้ฟิวล์นี้ เราส่งเงินให้แหม่มไปเยี่ยมอยู่เรื่อยๆ อีกไม่เกิน 2 ปี ถ้าวันแรกที่ออกมานะเราจะอาบน้ำให้ล้าง ห.ให้สะอาดจะคืนแรกจะให้เธอแตกที่ปากเราตลอด อย่างลองของอินเตอร์ด้วยเพราะโดนของนอกมาตลอด ชอบหลวมๆโพรกเลยยิ่งดีเราชอบแบบนี้คือตัวของเรา

4
เราเห็นในโชเชี่ยวเยอะมาก เราว่าไม่จริงเค้าสร้างกระแสเพื่อหาเงินมากกว่า

5
เจอกันทีแรกเธอให้ช่วยอัพรูปลูกสาวลงเฟส เป็นคนผิวสีคุยกัน3-4เดือนเราส่องเฟสเธอทำงานโต๊ะสนุกย่านซ.นานากอดทั้งฝรั่งทั้งแขกล่าสุดได้ผัวอินเดียพักนักก็เลิก เราจึงเริ่มสนิทกันตอนนั้นโสดมา2-3ปี เธอเคยชวนไปห้องเธอแต่เราไม่ว่างก็คิดไว้ว่างจะชวนเธอมาห้องเราแต่ไม่กล้า รอจังหวะดีๆ แล้ววันนึงเธอโทรมาเธอโดนจับตัดสิน 8 ปี นี้ผ่านไป5ปี เราก็สารภาพว่าแอบชอบเธออยู่ไปเยี่ยมส่งเงินให้ตลอด
รอถ้าวันเธอออกว่านะจะอาบน้ำให้เธอล้าง ห ล้างก้นให้สะอาดจะให้เธอแตกที่ปากหน้าเราทั้งคืนเราเตรียม ปลอกเพิ่มขนาด ของเทียมไซร์นิโกรไว้แล้ว แบบเมียคนเก่าน้ำจะแตกที่ปากที่หน้าเราทุกครั้งน้ำจะเยอะมาก ไม่รู้ว่าผู้หญิงน้ำแตกเหมือนกันหรือป่าว 
น้ำจะแตก

6
เมียเราเคยมีลูกมาแล้ว ได้กันใหม่ๆเราแอบใช้ปลอกหนาครั้งแรกเห็นการตอบสนองเราติดใจใช้ทุกครั้งมาตลอดเดือนสองลงถอดปลอกกลางคันรู้สึกว่าโล่ง แต่ได้ทำนานมายันเช้ารู้สึกว่าเราควบคุมได้ เคยเอาฟิตๆ ไม่กี่ทีเสร็จ เราจัดใหญ่ให้ตลอดของเทียมขยายไปเรื่อย 20 กว่าปี

7
คนอ้วนใหญ่ ของจะใหญ่ตามตัวหรือป่าว เคยเห็นเพื่อนอ้วนบ้างคนใหญ่มากตามตัว อยากทราบโดยส่วนใหญ่ คือเมียเราไม่มีแฟนใหม่ เด็กกว่า 8 ปีแต่ รูปร่างอ้วนใหญ่ ก็อยากทราบเท่านั้น

8
วันหยุดเราซักผ้าจะเก็บกางเกงในเมียซักทุกครั้ง เราจะพิสูจน์กลิ่นทุกตัว ตอนรุ่นๆมีผู้หญิงสนิทกันแต่เค้ามีลูกสามแล้ว พูดเล่นๆตอนเธอเมา ถอดกางกางในมาเดียวเลี้ยงเบียร์ เธอเดินหายไปพักนึงแล้วกำกางเกงในยัดใส่มือเราใฃ้ 2-3 แล้วซักคืนให้อย่างดี ก็ซักให้เะเธอทุกตัวคืนทุกตัว

9
มันก็มีเหตุและคือเราเสร็จที่เท้าเธอประจำ เราเลียให้นาน 2-3 ชม.อารมณ์พาไปเรากลั่นไม่ไว้จับเข้าง่ามเท้า พอหลังๆเธอใช้เท้าซอยให้เสร็จ

10
ทีแรกไม่คิดอะไรเค้าให้ช่วยสอนโพสต์เฟสรูปลูกเค้าเป็นคนดำคนที่สองฝรั่ง ล่าสุดแฟนแขกอินเดียแค่เลิกกัน คุยกันบ่อยเลยสนิทกันคบเป็นเพื่ิอนที่ดี แต่ก็นะเราก็พ่อหม้ายมา5 ปีมันก็อดคิดไม่ได้

11
สนิทกันเธอพึ่งเลิกแฟนแขกอินเดีย เธอมีลูกสาวเป็นนิโกร เคยทำงานบาร์ฝรั่งชาวต่างชาติชอบคบพวกแขก เราก็เลิกกับเมียมา 5 ปีเธอชอบชวนไปเที่ยวห้อง นึกว่าถ้าโอกาสเหมาะจะบอกว่าจะขอทำออรัลให้อย่างเดียว ให้เธอเสร็จจนพอใจ แค่นั้นพอ เคยทำให้เมียบ่อยๆออรับอย่างเดียว ยิ่งวันหยุด ทำให้เธอทั้งวัน   

12
ยิ่งอยู่ให้ห้องกลิ่นตระหลบอบอวน แต่ซักพักก็ชินแบบ ติดกลิ่นตัวเธอ พอได้กลิ่นเธอปุ๊มจะมีอารมณ์ ถ้าได้กลิ่นใต้วงแขนของผู้หญิงจะมีมารมณ์

13
ถามคนที่มีสามีอ้วน ขนาดอาวุธจะอ้วนใหญ่ตามมัยครับ ช่วยตอบมาเยอะๆ

14
ได้อ่านกระทู้ผู้หญิงหลายคนทีได้สวิงแล้วติดใจเรื่องอย่างนี้มันอธิบายยาก เราเองไม่เคยแต่เราเองชอบปรนิบัติให้เมียทุกอย่างด้วยปาก ทีแรกแอบลองปลอกเพิ่มขนาดอย่างหนาใหญ่กว่าเท่านึงก็กลัวเธอว่าอยู่แต่ครั้งแรกผ่านได้ด้วยดีเราตื่นเต้นมาก ใช้ต่อเนี่องมาตลอดเปลี่ยนไป3-4อัน ก็ลองของเทียมทำเอเป็นซิลิโคนใหญ่กว่าตอนใส่ปลอกอีกเท่านึงแอบไว้ วันนั้นเลียนานเป็นชม.ต้องจะใส่เราเอาตัวบังไว้ก็กลัวเมียว่าหาว่าวิปริต แต่เลียจนเธองอมปากก็ดูดแล้วเอาของเทียมมาถูกๆ ค่อยๆใส่คาไว้เอาหน้าคลึงเล่นอีกครึ่งชม.มันเป็นภาพที่ประทับเธอไม่ด่าถือว่าผ่าน ทีนี่มาลองขยับซอยดูไม่กี่ทีน้ำทะลักตรงหน้า ตั้งแต่วันนั้นเราเห็นน้ำเธอทะลักทุกครั้งหลายๆครั้งเราก็ยากทะลักเข้าปากพอถึงตอนจะซอยให้เธออยู่บน ทีแรกราดเต็มหน้า ทีนี่อ้าปากรอจนเต็มปากกลืนหมดตั้งแต่นั้นกินน้ำรักมาตลอดติดเป็นนิสัย เธอจะกลายเป็นคนที่แตกง่าย เราก็คิดเหมือนคนที่โดนสวิงกิง พอโดนเข้าทีเดียวสองอันหรือคนที่โดนฝังมุกประจำ เธอจะบอกว่าไม่เอาหรอกไม่ฝัง

15
มีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง อยู่ด้วยกันเกือบ20ปี พอดีมีเหุตเธอต้องไม่อยู่ ตจว.เธอเลยได้ผัวใหม่ แต่เราบอกเธอไปว่าเรายังรักเธอเหมือนเดิม นานๆเจอกันที แต่ไม่ได้มีอะไรกัน

หน้า: [1] 2