แสดงกระทู้ - eroticman

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - eroticman

หน้า: [1]
1
แชร์ประสบการเซ็กส์ / ลูกสาวผู้พัน
« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2015, 01:15:10 am »
เป็นครั้งแรกที่มาแชร์ครับ อาจจะเล่าไม่เก่งนะครับ
เรื่องนี้ผ่านมานานหลายปีแล้วครับ แต่ฝังใจมากครับ เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นสำหรับผมมาก
เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเป็นทหารเกณฑ์  พอหลังจากฝึกเสร็จก็ขึ้นกองร้อยและมีโอกาสได้มาเป็นทหารรับใช้ที่บ้านพักผู้กองซึ่งอยู่ในค่ายทหารครับ หน้าที่ประจำวันผมก็คือการทำความสะอาดบ้านหาซื้อกับข้าว เย็น ๆ ก็เล่นบอลกับเพื่อน ๆ ที่เป็นทหารรับใช้ด้วยกัน ก็จะมีลูกๆ ของนายทหารมาร่วมเล่นด้วยก็เลยจะรู้จักกัน รวมถึงน้อง บ. ซึ่งเป็นลูกสาวผู้พัน ผบ.กองพันที่ผมสังกัดอยู่ด้วย น้อง บ.เป็นนักศึกษามหาลัยปี 1 หลังเลิกเรียนกลับมาที่บ้านพักน้อง บ.จะชอบมาตีแบตกับน้องสาวใกล้ ๆ สนามบอลด้วย บางครั้งผมก็จะเป็นคู่ตีให้ด้วย น้อง บ.หน้าตาน่ารักครับ ผิวขาวเนียนมากและมีนิสัยเฟรนลี่มาก ทำให้เราสนิทกัน แต่เนื่องจากเป็นลูกสาวผู้บังคับบัญชา ผมก็ไม่กล้าคิดเกินเลย  บ้านพักผู้กองที่ผมมารับใช้ จะอยู่ตรงข้ามกับบ้านพักผู้พันที่น้อง บ. อยู่ ทุกเช้าเวลาผมออกมากวาดใบไม้หน้าบ้านพักก็จะเจอน้อง บ. ที่ออกมารอขึ้นรถของทางค่ายไปเรียนทุกวัน ส่งยิ้มให้กันทุกวันครับ  คืนนั้นเป็นคืนวันศุกร์ที่จำได้เพราะว่าผู้กองเจ้านายผมจะกลับบ้านที่โคราชทุกเย็นวันศุกร์ และกลับมาเย็นวันอาทิตย์ ขณะที่ผมกำลังนั่งดูทีวีอยู่ก็มีเสียงเคาะประตู พอเปิดออกมาก็พบหน้าน้องน้อง บ. ในชุดนักศึกษา ซึ่งมาชวนผมเดินไปเป็นเพื่อนเพื่อไปโทรศัพท์ที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะในค่าย เพราะดึกมากแล้วและตู้โทรศัพท์อยู่ไกลพอสมควร บอกว่าพ่อกับน้องไม่อยู่เข้าไปในเมือง ผมนี่ตอบรับอย่างไวเลยครับ 555

ระหว่างที่เดินไปก็พูดคุยกันไปและน้อง บ.จะเกาะแขนผมตลอดเลยครับ เพราะทางมันมืด ส่องไฟฉายไปตลอดทาง ได้กลิ่นตัวของน้อง บ.หอมเย้ายวนมาก ผมนี่เริ่มคิดไปไกลล่ะ มีบางจังหวะผมก็ถือโอกาสจับมือบ้าง โอบไหล่บ้าง น้อง บ.ก็ไม่ได้ว่า จนน้องคุยโทรศัพท์เสร็จและเดินกลับมา คราวนี้ไม่ได้เกาะแขนแล้วครับ แต่เดินกอดเอวกันมาเลย  ผมก็คิดในใจว่าไม่ไหวล่ะเดี๋ยวเข้าห้องไปต้องจัดการตัวเองซักยกแล้วล่ะ แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด น้อง บ.บอกว่าอยากเล่นสนุ๊ก ซึ่งถัดจากห้องผมไปจะเป็นห้องร้างและมีโต๊ะสนุ๊กเก่าๆ โทรมๆ อยู่กลางห้องตัวหนึ่ง ซึ่งพวกผมก็จะชอบมาเล่นกินตังค์กับเพื่อนๆ บ่อยๆ ในตอนกลางวัน ผมก็เดินจูงมือน้องเข้าห้องไปพอปิดประตูทุกอย่างก็มืด มีเพียงแสงไฟสลัวที่สาดเข้ามาทางหน้าต่างที่เปิดเอาไว้ ตอนนี้ผมรู้สึกไม่ไหวแล้ว ดันตัวน้องติดกับกับผนังห้องแล้วหอมแก้มเบาๆ น้องก็ขัดขืนเล็กน้อย  จากนั้นก็ประกบริมฝีปาก น้องก็แลกลิ้นตอบรับครับ ทำให้ผมแน่ใจว่าน้องก็ต้องการเหมือนกัน ผมจึงเปิดเกมส์โดยไม่สนใจอะไรแล้ว จำได้ว่าได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแรงมาก มือปลดกระดุมเสื้อนักศึกษากับยกทรงน้องออก หน้าอกน้องตั้งชี้หน้าขนาดพอดีมือ ผมซุกหน้าลงหน้าอกบรรจงดูดเบาๆ ส่วนมืออีกข้างก็ล้วงลงไปลูบเขี่ยใต้กระโปรงน้อง..แฉะมาก  สักพักผมบอกน้องว่ารอแป๊ปหนึ่งนะ แล้วรีบวิ่งมาที่ห้องเพื่อมาเอาถุงยางที่ได้รับแจกจากอนามัยมา  พอเข้าห้องมาผมก็จูงมือน้อง บ.มาที่โต๊ะสนุ๊ก โดยให้น้องนั่งถ่างขาบนโต๊ะเพราะที่อื่นมีแต่ฝุ่น ผมล้วงมือเข้าไปในกระโปรงและถอด กกน.น้องออกแล้วซุกหน้าลงไปเลียจิมิน้องน้ำเยอะมาก น้องครางเบาๆ ครับ แต่เสียงนิ้วจิกแผ่นสักหลาดดังกรอดๆ เลย น้องบอกว่าเสียวมาก  ผมจึงให้น้องนอนหงายบนโต๊ะและผมขึ้นคร่อมในท่าเบสิกใส่ถุงยางเสร็จก็ค่อยๆ สอดใส่และโยกไม่กี่ที สังเกตุเหตุแสงไฟรถสาดเข้ามาทางหน้าต่าง...ผู้พันกลับมาแล้ว  ผมและน้อง บ.ตกใจมาก กิจกรรมหยุดชะงักอยู่ท่านั้น โดยที่น้องชายผมก็ยังคาจิมิน้อง บ.อยู่ ผมจึงรีบซอยหนักๆ เน้นๆ ถี่ๆ น้อง บ.ร้องคราง มือกอดผมไว้แน่นและจิ๊กแผ่นหลังผมแทน ผมและน้องก็เสร็จในท่านี้อย่างรวดเร็ว มันเสียวและตื่นเต้นมากๆ  พอใส่เสื้อผ้าเสร็จ ผมก็บอกให้น้องออกประตูหลังห้องเดินอ้อมไปทางด้านหน้า แล้วค่อยเข้าบ้าน  น้องบอกกับพ่อว่าไปโทรศัพท์มา

หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้แอบกินตับกับน้อง บ.อยู่อีก 3-4 ครั้ง ผมก็ปลดประจำการแล้วเข้า กทม. และไม่ได้ติดต่อกันเลย เพราะตอนนั้นไม่มี Line หรือ FB ได้เฉพาะจดหมายอย่างเดียว ซึ่งผมไม่กล้าส่งไปแน่ๆ แฮร่ๆ

ขอบคุณที่ติดตามอ่านครับ


2

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับอาหารเสริม Zeuss มา 1 กล่องจาก Admin  เมื่อ 21 พ.ค. 58 วันต่อมาก็เริ่มทดลองเลยครับ

22 พ.ค.58
  -  12:00 น. เริ่มกินพร้อมอาหารกลางวัน 1 เม็ด  ผ่านไปประมาณ 30 นาที ขึ้นมานั่งทำงานรู้สึกมีอาการเหมือนมีลมตีขึ้น พอเรอแล้วมีกลิ่นเหมือนกลิ่นยาครับ มึนหัวเล็กน้อย ผ่านไปซักชั่วโมงก็หาย อาการคัดจมูกไม่มี  วันนี้ไม่มีโปรแกรมฟิเจอริ่งครับ

23 พ.ค.58
   - 12:00 น. กินพร้อมอาหารกลางวัน 1 เม็ดเช่นเคย  อาการเหมือนเดิมครับ คือมีลมตีขึ้นและเรอแล้วมีกลิ่นยา แต่อาการมึนหัวไม่มีแล้ว การแข็งตัวยังไม่ปรากฏ วันนี้ก็ไม่มีโปรแกรมฟิเจอริ่งครับ

24 พ.ค.58
   - 13:00 น. กินหลังอาหาร 30 นาที  2 เม็ด อาการเหมือนเดิมครับ แต่รุนแรงขึ้นนิดหน่อย
   - 21:00 น. แฟนมาหาที่ห้อง แค่เริ่มการเล้าโลมรู้สึกว่าตื่นตัวไวมากครับ  ขณะที่สอดใส่เข้าไปจนมิดด้าม แฟนกระซิบว่าทำไมมันแน่นจัง แน่นกว่าเดิมนะ  ผมแกล้งบอกกว่าผมเข้าฟิตเนส (ไม่อยากให้รู้ว่าใช้ยา)  ผมเองก็รู้สึกว่ามันแข็งกว่าเดิมมากครับ ส่วนระยะเวลาในการฟิเจอริ่งของเราก็เท่าเดิมครับ..แต่มันส์   

25 พ.ค.58
    - 06:00 น. เคารพธงชาติครับ  ตั้งตรงนานมาก
    - 13:00 น. จัดไปอีก 2 เม็ดหลังอาหาร อาการลมขึ้น เรอ มึนหัว ก็ยังมีครับ  ระหว่างทำงานเห็นน้องๆ ผู้หญิง ใส่สั้น ๆ ขาว ๆ ไม่ได้ครับ ลุกโด่เลย จนไม่กล้าลุกออกจากโต๊ะทำงาน   แต่ถ้าไม่มีอะไรกระตุ้นก็เฉยๆ นะครับ  วันนี้ไม่มีกิจกรรมพิเศษ

26 พ.ค.58
   - 06:00 น.  แข็งมาก และแข็งอยู่นาน
   - 13:00 น. จัดไป 2 เม็ดหลังอาหารเช่นเคย อาการต่าง ๆ มีเหมือนเดิม และรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นแรงขึ้น  ซักพักก็หาย  ระหว่างวันก็จะแข็งได้เรื่อย ๆ ถ้ามีอะไรมากระตุ้น
   - 19:00 น. แวะเข้า ออน. เพื่อทดสอบความอึด โดยก่อนนมาได้ช่วยตัวเองไปก่อน 1 ยก (ทำเป็นประจำ)  สั่งเบียร์มาดื่ม 1 ขวด มีอาการลมตีขึ้นนิดหน่อย น้องเริ่มเล้าโลมก็แข็งสู้ทันที ปกติผมมักจะแพ้แตกเวลาที่น้องใช้ปากให้ (แพ้ทางท่านี้มาก) ต้องเบรกน้องก่อนเพื่อไปแพ้แตกในท่าเบสิกอย่างรวดเร็ว ครั้งนี้อยู่ครบยกครับ และไปต่อได้อีก 2-3 ท่าแน่ะ ...น่าพอใจครับ

สรุปอาหารเสริม Zeuss XL+ สำหรับผม
1. อาการข้างเคียงมีครับ แต่อยู่ในระดับที่รับได้
2. แข็งจริงๆ ครับ แต่ต้องมีสิ่งเร้านะ
3. ออกฤทธิ์ได้นานข้ามวัน หรือเพราะผมกินต่อเนื่องก็ไม่รู้
4. ความอึดทดสอบแล้ว นานขึ้นครับ

ปล. ผมเหลือไว้ 2 เม็ด ไว้กินวันเสาร์นี้..นัดแฟนไว้  ;) ;)


หน้า: [1]