แสดงกระทู้ - KT

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - KT

หน้า: [1] 2
1
ต้องบอกก่อนว่า ผมเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ...ส่วนเรื่องSex จากประสบการณ์ สำหรับผมพอใจอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ดีถึงขั้นเทพ

คืนแรกที่กิน ตอนราวๆสามทุ่มครับ จากนั้นก็นอนดูทีวีไปเรื่อยๆ จนสี่ทุ่ม ก็ยังไม่มีอาการอะไร ไม่แน่นจมูก ไม่มองเห็นโทนฟ้า หน้าไม่แดง เรียกได้ว่า ใช้ชีวิตปกติเลยครับ ...จากนั้นไม่นาน พอดีแฟนอาบน้ำเสร็จ ก็เริ่มเลยครับ ตอนแรกก็เล้าโลมให้แฟนก่อนครับ แฟนก็แปลกใจนิดหน่อย เพราะปกติตอนเล้าโลม ผมจะอ่อนตัวลงไปพอสมควร แต่คืนนั้นน้องชายผมมันอิ่มตัวพอควร
ซักพักก็ปฏิบัติการครับ จัดกระบวนท่าให้แฟนตามปกติ น้องชายของผมก็แข็งเต็มที่โดยที่ทำได้เรื่อยๆเลย ...เสร็จรอบแรกประมาณ20นาที แฟนเสร็จไป2รอบครับ อันนี้ถือว่ารอบแรกเป็นปกติของผม แต่ต่างตรงที่ระหว่างปฏิบัติการ อ่อนตัวลงน้อยมาก

คืนที่สอง กินยาเวลาใกล้เคียงกับคืนแรกครับ ...ขอตัดภาพไปที่หลังรอบที่สองเลยน่ะครับ ที่ต่างคือ อึดกว่าเดิมนิดหน่อย ...แล้วก็ต้องขอแฟนต่อรอบที่สามอีก แฟนบอกเริ่มไม่ไหว เหนื่อย ผมเลยแกล้งเล้าโลมไปแป๊ปนึง เท่านี้แหละครับ เลยได้ต่อรอบที่สาม พอรอบนี้แฟนร้องแบบกระตุ้นอารมณ์ผมได้หนักเลยหล่ะครับ เลยจัดไปแบบเต็มที่ ...เสร็จรอบสาม ผมเลยขอไปล้างตัว กลับมาเจอแฟนหลับไปแล้ว ...แต่ผมอยากลองรอบสี่ครับ ก็เลยไปเปิดหนังดู แล้วใช้แม่นางทั้ง5แทน ยอมรับเลยครับว่า ปกติผมช่วยตัวเองไม่ใช้เวลานานขนาดนี้ อาจจะเพราะเสร็จหลายรอบแล้วด้วย ...พอเสร็จรอบนี้ ผลคือ เริ่มแสบปลายน้องชายครับ5555 ก็เลยพอแล้วครับ กลัวพัง

...ตื่นเช้ามา น้องชายก็แข็งกว่าปกติ แต่เช้านี้ไม่ยอมลงครับ แฟนก็ไม่ยอมด้วย เลยต้องใช้แม่นางทั้งห้าจนเสร็จ

เป็นยาอีกตัวเลยครับ ที่ผมขอแนะนำ อึด ทน แกร่ง แข็ง ยันเช้าจริงๆครับ

2

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ผมได้รับยาตัวนี้ มา2 เม็ด เพิ่งจะได้ใช้ช่วงวาเลนไทน์กับแฟนพอดี 555

รอบแรกที่ทาน ก็เว้นจากหลังอาหารไปไม่ถึง2ชั่วโมงครับ ความรู้สึก ฤทธิ์ยาไม่ได้ออกมากเท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกได้ว่าน้องชายแข็งตัวนานมากกว่าปกติ

รอบที่สอง ทานตอนท้องว่าง มีแน่นจมูกนิดหน่อย มองเห็นโทนฟ้าน้อยมากครับ แต่รับรู้ได้ว่าเลือดสูบฉีดได้ดีมาก เพราะน้องชายแข็งมากจริงๆ แฟนก็จับได้ด้วยว่าแอบทานยา เสร็จรอบแรก ตามเวลาปกติครับ ราวๆ20นาที พักเหนื่อย แต่น้องชายไม่พักเลยครับ อ่อนตัวลงนิดเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ ... พอรอบสองเสร็จ คือแปลกใจมาก เพราะน้องชายยังพร้อมสู้ต่อ ผมมองหน้าแฟน แฟนบอกว่า ไหนๆแล้วก็จัดหนักไปเลย เค้ายังไหว 555 ...สรุป จบไป3รอบพอครับ เริ่มปวด เริ่มแสบกันแล้ว

ผมยังรู้สึกถึงฤทธิ์ยาอยู่ประมาณ48ชั่วโมงครับ แต่ไม่รุนแรงแบบตอนทานแรกๆ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 9/10 ...ทำได้หลายรอบครับ
การแข็งตัว 10/10 ...น้องชายสู้ไม่ถอยจริงๆครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8/10 ...มีอาการน้อยครับ

3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ผมได้รับยาตัวนี้ มา2 เม็ด

เก็บมาใช้ช่วงปีใหม่พอดี เพราะจะไปต่างจังหวัดกับแฟน อยากรู้ว่าพลังเย็ดแบบเทพเจ้าเป็นยังไง ต้องลองครับ

คืนแรกที่กิน ตอนราวๆสามทุ่มครับ จากนั้นก็นอนดูทีวีไปเรื่อยๆ จนสี่ทุ่ม ก็ยังไม่มีอาการอะไร ไม่แน่นจมูก ไม่มองเห็นโทนฟ้า หน้าไม่แดง สุดยอดมากครับ ...จากนั้นก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับแฟน การแข็งตัว แข็งค่อนข้างเร็วกว่าเดิมครับ ผมใช้ปากให้นิ้วให้แฟนก่อนรอบนึง แต่ควยนี่แข็งผงกหัวรอนานละ จนน้ำหล่อลื่นไหลออกมา แฟนถามว่า เงี่ยนมากเลยใช่ป่าว น้ำเยิ้มขนาดนี้ 555

ความแข็งเนี่ย ตอนใส่ถุงยาง ก็รู้สึกมันใส่ยากนิดหน่อย แต่ตอนนั้นคิดว่าคิดไปเอง แต่พอเริ่ม XXX แฟนทักเลยว่า ทำไมมันใหญ่ขึ้น มันแน่นๆกว่าเดิม ไม่มากน่ะ แต่รู้สึกได้ ...ผมนี่ทึ่งไปเลยครับ น่าจะเป็นเพราะแข็งตัวได้ดีกว่าเดิม 

เสร็จรอบแรก แป๊ปเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ ...พอเสร็จรอบสอง เหงื่อท่วมตัว แต่ขอแฟนต่ออีกรอบ ...แฟนก็แปลกใจเลยครับ เพราะปกติ 1-2รอบ ผมก็พอแล้ว ส่วนแฟนผม ถ้าผมไหว เค้าก็ไหว 555 ...พอจบรอบสาม ก็ไม่ไหวแล้วครับ อาจจะต่อได้ แต่เหนื่อยแล้วกันทั้งคู่ ก็เลยนอน

เช้าวันถัดมา ตื่นมา ฤทธิ์ยาก็ยังดีอยู่ครับ เลยจัดไปอีกยกตอนเช้า แฟนแทบไม่อยากลุกไปไหนเลย ถุงยางที่เตรียมไป 10ชิ้น ใช้หลายวันน่ะครับ คือหมดเกลี้ยงงงง

เป็นยาอีกตัวเลยครับ ที่ผมขอแนะนำ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 8/10 ...ถือว่าเป็นปกติครับ
การแข็งตัว 9/10 ...แข็งตัวเร็วดีครับ และไม่แข็งจนเกินไป
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10 ...มีอาการน้อยมาก ถึงมากที่สุดครับ

4

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

วันนี้ขอรีวิว Vitalmax ที่ได้รับจากแอดมินน่ะครับ

เริ่มจากช่วงที่กินน่ะครับ ก็ช่วงท้องว่าง กินหลังจากมื้อเย็นไป3ชั่วโมง คิดว่า ท้องน่าจะว่างแล้วแหละ

จากนั้นก็นั่งเกมส์ไปเรื่อยๆ แฟนก็ไปอาบน้ำ(เตรียมพร้อม 555) ...ราวๆครึ่งชั่วโมงครับ มีอาการใจเต้นแรงนิดหน่อย แต่การมองเห็นปกติ ไม่มีโทนสีฟ้า รึว่ามึนหัวเลย ...ก็คิดว่า ยาเริ่มออกฤทธิ์แล้วแหละ เลยรีบวิ่งไปอาบน้ำ ตัวเหม็นเดี๋ยวแฟนไม่ให้เอา ระหว่างอาบน้ำ น้องชายก็แข็งกรึ่มๆเรื่อยๆครับ พออาบน้ำเสร็จ แน่นอนครับ ผ้าเช็ดตัวปิดไม่มิด 555 ... แฟนก็ทักเลย บวกกับรู้ตัวว่าคืนนี้คงสนุกแน่

ระหว่างตอนที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน ก็แข็งตัวแบบสุดๆแล้วครับ น้องชายผะงก หัวแดงเลย แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร แล้วก็แข็งได้เรื่อยๆไม่มีอ่อน ขนาดพักไปออรัลให้แฟน ยังแข็งค้างอยู่แบบนั้นเลยครับ ...ความรู้สึกอึดขึ้นนิดหน่อย ใช้เวลาไปประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าๆ น้องชายอ่อนตัวลงนิดเดียว แต่ก็เสียบคาเอาไว้ก่อนยังไม่อยากเอาออก 555 ... จากนั้นพักแปปเดียวครับ เปลี่ยนถุง ก็เริ่มรอบสองเลย รอบสองก็นานกว่ารอบแรกนิดหน่อยครับ คืนนั้น จัดได้ทุกท่า ท่าที่เสียวน้องชายแบบสุดๆ สำหรับผมคือด๊อกกี้ ยังเสียวเรื่อยๆแต่แตกยาก ซึ่งปกติ เจอท่านี้เข้าไป แตกแน่นอน

ประทับใจในความแข็งครับ แข็งนานดีครับ แล้วก็ต่อยกสองได้เร็วมาก

5

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ขออภัยแอดมินด้วยครับ ได้รับมานานแล้ว แต่ช่วงนี้วุ่นๆ ไม่มีเวลาลองเลย ... แต่มีโอกาสได้แล้วครับ ก็เอามารีวิวกันตามสัญญา

กินเข้าไป ราวๆครึ่งชั่วโมงกว่าๆ ยาก็เริ่มออกฤทธิ์ครับ รู้สึกได้เลยว่า ยาเริ่มทำงานแล้ว ระหว่างนั้นก็รอแฟนอาบน้ำพอดี ตอนแรกก็เล้าโลมให้แฟนก่อนครับ แฟนก็แปลกใจนิดหน่อย เพราะปกติตอนเล้าโลม ผมจะอ่อนตัวลงไปพอสมควร แต่คืนนั้นน้องชายผมมันอิ่มตัวพอควร ซักพักก็ปฏิบัติการครับ ...พูดได้เลยว่า แข็งสุดๆ อารมณ์มาสุดๆ บวกกับไม่ได้ฟีเจอร์ริ่งกับแฟนนาน จัดหนักแน่นอน 555 ...เสร็จรอบแรกประมาณ20นาที แฟนเสร็จไป2รอบครับ อันนี้ถือว่ารอบแรกเป็นปกติของผม แต่ต่างตรงที่ระหว่างปฏิบัติการ อ่อนตัวลงน้อยมาก

เสร็จรอบแรก แป๊ปเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ รอบนี้ใช้เวลานานกว่าเดิมพอสมควร แต่ใส่ไม่ยั้ง ไม่มีพักเบรค ยาช่วยได้เยอะจริงๆครับ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 10/10 ...เต็มๆครับ
การแข็งตัว 9/10 ...แข็งตัวเร็วดีครับ และไม่แข็งจนเกินไป
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10 ...มีอาการน้อยมาก ถึงมากที่สุดครับ
ราคา 8/10 ...เท่าที่เช็ค ราคาไม่แพงมากครับ

6
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมา review การใช้ MASS Exclusive Skin Gel ครับ

ได้รับจากแอดมินมานานพอสมควรครับ แต่ยังไม่ได้ลงรีวิว เพราะอยากลองใช้ให้เต็มที่จนหมดขวด แล้วดูกันว่าเห็นผลลัพธ์เป็นยังไงบ้าง

จำไม่ได้ว่าใช้นานแค่ไหนน่ะครับ แต่ใช้เรื่อยๆ วันละครั้ง นวดตามวิธีที่เค้านวดกัน ... ลองหาดูในอินเตอร์เน็ทน่ะครับ แต่ละท่ามีผลแตกต่างกัน เรื่องความอวบ ความยาว

ขวดเป็นขวดแข็งแรงครับ หัวปั๊ม ปั๊ม1-2ครั้ง ก็พอที่จะทาได้ทั่วน้องชายแล้วครับ (ถ้าไม่ได้ใหญ่มากอยู่แล้ว)อันนี้เห็นภาพน้องชายก่อนนวดครับ พยายามทำภาพไม่ให้อนาจารมากน่ะครับ อายๆเหมือนกัน อยู่ๆโพสรูปน้องชายตัวเอง 555

ขนาดเดิม ยาว 6นิ้ว รอบ5นิ้ว ครับ ... จริงๆพอใจในขนาดของตัวเองอยู่แล้ว แฟนก็บอกว่า ขนาดนี้ถือว่าใหญ่สำหรับเค้าแล้วเวลานวดก็ตามคำแนะนำเลยครับ แช่น้ำอุ่นๆซักพัก แล้วเริ่มนวด ตอนนวดก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ตามที่อ่านในอินเตอร์เน็ท ... แนะนำว่า สำหรับคนที่ แข็งได้เป็นปกติ หรือแข็งตัวเร็ว อย่าดูหนังโป๊น่ะครับ น้องชายมันแข็งเกินไปสำหรับนวด มีครั้งนึงที่นวดไปดูหนังไป ผลคือ เกือบแตก 555 ...แนะนำให้ดูอะไรเพลินๆที่ไม่เครียด น้องชายแข็งแค่กรึ่มๆ แบบตื่นยังไม่เต็มที่

ผลลัพธ์ที่ได้จากการนวดครับ ... เท่าที่วัดและสังเกต และถามจากแฟนคือ ใหญ่ขึ้นครับ

ขนาด ยาวเพิ่มเป็น 6.13นิ้ว รอบ5นิ้วเท่าเดิม ... แฟนบอกว่า หัวเห็ดมันใหญ่ขึ้น เวลามีเซ็กซ์กัน มันเข้ายากกว่าเดิมนิดหน่อย แฟนก็บอกว่า มันโดนข้างในมากกว่าเดิมสรุปน่ะครับ ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆครับ สำหรับคนที่อยากเพิ่มขนาด ผมแนะนำเลยครับว่า ได้ผลแน่นอน แต่ต้องใช้เวลาซักพัก ขนาดถึงจะคงที่ครับ

7


วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม BLE D น่ะครับ

ได้รับจากแอดมินมานานพอควรแล้วครับ แต่ว่าไม่มีเวลาลองใช้เลย เพราะไม่ค่อยได้อยู่กะแฟนเท่าไหร่ พออยู่ด้วยกัน ก็มีธุระอย่างอื่น ไม่มีเวลาให้เตรียมตัวเลย

ถึงวันที่ได้มีโอกาสลองใช้ด้วยความบังเอิญสุดๆครับ พอดีช่วงที่ผ่านมาแฟนต้องไปต่างจังหวัด ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันเท่าไหร่ ผมก็ใช้นิ้วของผมแทนแฟนไปเรื่อยๆเป็นปกติครับ ไม่ได้มีกิ๊ก รึว่าลงอ่างเท่าไหร่ เกรงใจแฟนครับ 555 ...วันนั้นวันหยุด ตื่นตามปกติครับ น้องชายก็ตื่นมานานแล้ว ไม่ได้เอาออกมาหลายวันเพราะทำงาน ว่างๆด้วยก็เลยจัดซักหน่อย เพิ่งโหลดหนังใหม่มาด้วย นางเอกถือว่าเด็ดมาก 555 ...สุดท้ายก็เรียบร้อยครับ1รอบ แค่พอหายอยาก

ปรากฏตอนบ่าย แฟนเซอร์ไพรส์ครับ บอกว่าจะกลับมาหา พอดีว่าง ...ผมก็รู้ตัวแล้วหล่ะว่า ไอ้ที่ยิงทิ้งไปเมื่อเช้าคือเสียของเปล่าๆ เดี๋ยวแฟนสงสัยอีกว่าทำไมน้ำน้อย (ปกติน้ำผมเยอะพอควรแต่รอบสองสามจะน้อยลง) ...ก็นึกขึ้นได้ว่า มียาตัวนี้ยังไม่ได้ลอง พอแฟนมาถึง เสร็จธุระ เค้าขออาบน้ำ (เป็นสัญญาณบอกให้เตรียมตัว) ก็เลยทานไปครับ ท้องว่างพอดี ตามด้วยน้ำอุ่น ... พอเริ่มทำ น้องชายเต็มที่เลยครับ เหมือนอดอยากมานาน จัดทุกท่าไปเรื่อยๆ ใช้เวลาราวๆครึ่งชั่วโมง คุมสถานการณ์ได้ดี ไม่มีปัญหา ที่สำคัญที่ผมกังวลว่าน้ำจะน้อย แต่กลับมาเท่าเดิมปกติครับ (รอดตัวไป)

จากนั้นนอนคุยพักกันไม่นานครับซักครึ่งชัวโมง น้องชายก็อิ่มๆอยู่ตลอดเวลา ก็เริ่มจัดรอบสอง เสร็จก็ใช้เวลามากกว่าเดิมเล็กน้อยครับ หมดแรงทั้งผมและแฟน รวมเวลาทั้งสองรอบประมาณ2ชั่วโมงครับ จัดหนักเลยทีเดียว

ตกเย็น หลังหัวค่ำ หลังจากไปทานข้าวเสร็จเรียบร้อย ก็จัดอีกรอบนึง หายอยากกันเลย ...สรรพคุณตามชื่อยาจริงๆครับ เบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก วันเดียวหมดไปสี่น้ำ แทบจะแห้งเลย 555

สรุป เป็นยาเฉพาะกิจมากกว่าจะเป็นอาหารเสริมครับ ยาแรงจัดว่าใช้ได้เลย อาการข้างเคียงมีน้อยครับ แค่ตัวร้อนๆ ปากแดง ไม่มีอาการมองเห็นโทนฟ้า หรือว่าเวียนหัวเลยครับ

8


สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม Traction ที่ได้รับจากแอดมินครับ

ทานรอบแรก
ตอนที่ทานยา ก็กินช่วงท้องไม่ว่างน่ะครับ พอดีทานข้าวไปตอนหัวค่ำ แล้วทานยาหลังจากนั้นราวๆ2ชั่วโมง ...จากนั้นอาบน้ำรอแฟนครับ ใกล้เวลาเผด็จศึก 555  ...รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงานราวๆ30นาทีครับ มีอาการแค่หายใจขัดๆนิดหน่อย ตัวร้อนๆ ไม่ปวดหัวครับ ถือว่าสบายมากๆ ถือว่ามีผลข้างเคียงน้อยมาก

ตอนที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน การแข็งตัวมาเร็วมากครับ แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร ที่สำคัญ ผมค่อนข้างมีอารมณ์มากกว่าปกติพอควร หัวเยิ้ม จนกางเกงบ็อกเซอร์แฉะ เยิ้มมากกว่าแฟนอีกครับ ไม่รู้ว่าเป็นผลมาจากยารึป่าว ...รอบแรกทำเวลาไปครึ่งชั่วโมงครับ ถือว่าอึดใช้ได้เลย น้องชายอ่อนตัวลงตามปกติครับ แต่ยังอวบๆอยู่ ... พักซักพักนึงครับ ก็ต่อรอบสองได้สบายๆเลย

ทานรอบสอง ...หลังจากรอบแรกหลายวัน
รอบนี้ต่างจากรอบแรกตรงที่ ผมท้องว่างเลย ...ความแตกต่างคือ ผมรู้สึกว่าฤทธิ์ยาแรงมากกว่า ตัวร้อนกว่า แต่ว่าอาการอื่นๆอย่างปวดหัว มองเห็นโทนฟ้า ยังไม่มีเหมือนเดิม ... ส่วนเรื่องอารมณ์ ผมมามั่นใจรอบนี้แหละครับ ว่าน่าจะมาจากยาด้วย เพราะน้ำเยิ้มอีกเหมือนรอบแรก เยิ้มจนแฟนทักว่าอยากมากเหรอ รึเก็บกด 555 ...ระยะเวลา ใช้เวลาเท่าเดิมครับ แต่จริงๆ ถ้าค่อยๆทำ น่าจะคุมเวลาได้นานกว่า แต่แฟนเริ่มเหนื่อย เพราะเค้าเสร็จหลายรอบแล้ว ก็เลยเร่งให้เสร็จเร็วๆครับ

สรุป Traction ถือว่าเยี่ยมมากๆครับ  ;D9
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริมCobra ที่ได้รับจากแอดมินครับหน้าตาแพ็คเกจกล่อง ดูดีเลยครับ กล่องหนา ไม่ให้เม็ดยาบุบแน่นอน มีคำอธิบายส่วนประกอบ วิธีการใช้พร้อม

ตอนทาน ผมทานตอนที่ท้องว่างน่ะครับ ...ทานไปซักระยะ ประมาณเกือบชั่วโมง ก็มีอาการมองเห็นโทนฟ้านิดหน่อยครับ ...ยาค่อนข้างออกฤทธิ์ช้านิดนึงครับ ตอนแรกกลัวว่าจะไม่ได้ผล แต่เห็นผลแน่นอน

ตอนยาเริ่มออกฤทธิ์ ผมกำลังอาบน้ำรอแฟนพอดี ก็แข็งตั้งแต่ในห้องน้ำเลย นุ่งผ้าเช็ดตัว น้องชายชี้ออกมาเลย ...พอแฟนเริ่มออรัลให้ แฟนบอกว่า วันนี้แข็งมากเป็นพิเศษ แข็งแบบเต็มที่เลย เรื่องการแข็งตัว ประทับใจมากครับ ปกติไม่มีปัญหาเรื่องนี้ แต่พอทานยานี้ ยังแข็งได้ดีกว่าเดิมอีก ...ตอนเล้าโลมให้แฟน น้องชายก็แข็งตลอด ไม่มีตกเลย

ช่วงที่เริ่มฟีทเจอริ่งกับแฟน ก็แข็งตลอดครับ ไม่มีอาการอ่อนตัวลงเลย ...รอบแรกทำเวลาไปประมาณ30นาที ถือว่าเป็นปกติของผมอยู่แล้ว จากนั้น นอนพัก คุยเล่นกะแฟนไปเรื่อยครับ แต่น้องชายยังอิ่มๆอยู่ตลอดเวลา(ไม่ได้แข็งเต็มที่น่ะครับ) ...จากนั้นก็เลยต่อรอบสอง จริงๆเกรงใจแฟน เพราะแฟนเริ่มเหนื่อยแล้ว แต่วันนี้เค้าไหว ก็เลยจัดไปอีกรอบนึงครับ ...จบรอบสอง หมดแรงแล้วครับ เริ่มปวดน้องชายแล้วด้วย เพราะมันแข็งอยู่ตลอดเวลาเลย

ในเรื่องความอึด กับอารมณ์ทางเพศ ผมว่ามันเยอะขึ้นน่ะครับ ผมรู้สึกได้ว่าวันที่ทานยา ผมเงี่ยนมากเป็นพิเศษ แถมตลอด30นาทีของทั้งสองรอบ คือรัวๆ ใส่ไม่ยั้ง ปกติผมจะเล่นไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบจะใช้เวลาเท่าๆกัน ...แต่วันนี้ ใส่ไม่ยั้ง แต่ยังเล่นได้นานเหมือนเดิม

ความอึด 9/10
การแข็งตัว 9.5/10 ประทับใจเรื่องนี้มากๆครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8/10  มีผลข้างเคียงนิดหน่อยครับ
บรรจุภัณฑ์9/10  กะทัดรัด พกพาสะดวก
ราคา ...ไม่ทราบครับ

10


สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริมLancerครับ

แพ็คเกจ 1กล่องมี4เม็ดน่ะครับ เล็กกะทัดรัด พกพาง่ายมากครับ หน้าตาของกล่องก็สวยดีครับ

เริ่มทาน1เม็ดตอนท้องว่างน่ะครับ จากนั้นรอไป1ชั่วโมงก็ไม่มีอาการมองเห็นเป็นโทนสีฟ้า หน้าแดง หายใจติดขัดแต่อย่างใดครับ คาดว่ายาน่าจะไม่แรงมาก จากนั้นก็เริ่มฟีทเจอร์ริ่งกะแฟนครับ น้องชายแข็งตามปกติ ความอึดยังเท่าเดิม อาจจะเพราะว่าผมไม่มีปัญหาเรื่องความอึดรึป่าว ไม่แน่ใจ ราวๆ30นาทีกว่าๆเป็นปกติครับ นานกว่านี้ แฟนไม่ค่อยชอบ ...ความพิเศษน่าจะอยู่ตอนเช้าครับ เพราะน้องชายเคารพธงชาติแรงกว่าปกติ ปกติสั่งให้ลงก็ลงได้ แต่เช้าวันนั้น มันไม่ลงครับ มีอารมณ์มากกว่าปกติด้วย ก็เลยขอแฟนไป1รอบ เกือบไปทำงานสาย 555

สรุป ผมรู้ว่าน่าจะเหมาะกับเป็นยาบำรุงในระยะยาวมากกว่าครับ โดยส่วนตัวชอบครับ แต่ยังไม่ปลื้มมากเท่าไหร่

11

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ วันนี้มารีวิวอาหารเสริมM2 จากแอดมินครับ

ผมลองสองแบบน่ะครับ คือ ทานตอนหลังทานข้าวไป2-3ชั่วโมง กับ ทานตอนท้องว่าง

เหตุผลที่ลองแบบนี้ เพราะว่า ในครั้งแรกที่ทาน คือตอนท้องว่าง ผมมีอาการปวดหัวนิดหน่อย มองเห็นเป็นโทนสีฟ้า หน้าแดง ปากแดง พอสมควร ที่ไม่ค่อยชอบคือการปวดหัวครับ ...ส่วนเรื่องการแข็งตัว และความอึด จุดนี้ชอบมากๆครับ ตอนที่อาบน้ำต่อจากแฟน เพื่อเตรียมตัวฟีทเจอร์ริ่งกัน ความแข็งก็เริ่มมาแล้วครับ นุ่งผ้าเช็ดตัว น้องชายยังชี้จนผ้านูนออกมาชัดเจนเลยครับ ตอนที่ฟีทเจอร์ริ่งกับแฟน ก็ทำได้เรื่อยๆครับ อึดกว่าเดิมพอสมควร แถมยังแข็งตลอดด้วย แฟนทักว่ามันแน่นกว่าปกติ ...พอเสร็จรอบแรก พักแป๊ปเดียวก็ต่อรอบสองได้เลยครับ แต่ก็อาการปวดหัวบ้างนิดหน่อย คืนนั้นเลยจบแค่สองรอบครับ

ลองแบบที่สอง คือทานหลังจากทานข้าวไป2-3ชั่วโมง ...ผลลัพธ์คือ ไม่มีอาการปวดหัวเลยครับ แต่ความแข็ง ความอึด ยังมาเต็มที่เหมือนเดิม บวกกับคืนนั้นพักผ่อนมาเต็มที่ ก็เลยจัดหนัก หมดไปสามรอบครับ ...แน่นอนว่าผมโดนแฟนบ่น 555 แต่จริงๆแอบติดใจมากกว่า แฟนผมบ่นไปงั้นๆแหละ

ผมลองแบบนี้อีกรอบนึง เพราะได้ยามา5เม็ด ผลที่ได้ก็เหมือนกับสองครั้งแรกครับ

สรุปคือ ยาค่อนข้างแรงครับ ใครที่ไวต่อยาเฉพาะกิน อาจจะลองใช้วิธีเดียวกับผมก็ได้ครับ

12


สวัสดีครับ กลับมารีวิวอาหารเสริมกันอีกครั้งนึงน่ะครับ ครั้งนี้ได้รับยาEXMAX จากแอดมินมาซักพักแล้วครับ แต่ยังไม่มีทดลองใช้จริงๆจังๆเลยซักที ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา ได้มีโอกาสก็ลองเลยครับ

แพ็คเกจ 1กล่องมี4เม็ดน่ะครับ เล็กกะทัดรัด พกพาง่ายมากครับ

เริ่มทาน1เม็ดน่ะครับ จากที่สังเกต ยาจะค่อนข้างออกฤทธิ์ช้า ประมาณ1ชั่วโมง แต่พอยาเริ่มมาแล้ว ทีนี้มาเต็มสุดๆไปเลยครับ อาบน้ำเสร็จ เดินมาหาแฟน น้องชายผมชี้หน้าแฟนเลย ...ตอนทานครั้งแรก มีอาการ มองเห็นโทนฟ้า หน้าแดง ตัวร้อนอยู่บ้างครับ แต่พอครั้งถัดมา ไม่มีอาการแบบนี้เลย แต่น้องชายยังแข็งสุดๆเหมือนเดิม ประทับใจในการเสริมความแช็งตัวมากครับ

เรื่องความอึด ก็ถือว่าปกติน่ะครับ ด้วยความที่ผมค่ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าไม่มีผลในส่วนนี้กับผมเท่าไหร่ ระยะเวลารอบนึงใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงครับ นานกว่านี้ ผมเริ่มเหนื่อย 555 ...หลังจากเสร็จยกแรก จุดนี้ก็ประทับใจอีกครับ เพราะยังแข็งต่อไปอีกพอควรเลย แล้วพอหายเหนื่อย ก็ต่อยกสองได้เลย ระยะเวลายังเท่าเดิมครับ แฟนก็ไม่ไหวแล้ว นอนพักคุยกัน แฟนก็เผลอหลับไปครับ ...ส่วนผม ยังแข็งอีก สงสัยจะอัดอั้นมานานด้วย ก็เลยต้องใช้มือช่วยตัวเองไปอีกรอบนึง ...สรุปรวมสามน้ำครับ ทีนี้หลับเป็นตายเลย


13

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับทุกคน วันนี้จะมารีวิว อาหารเสริม Mr.Dick สูตร1และ2 น่ะครับ ผมซื้อมาทานพร้อมกันทั้งสองสูตร  ขอรีวิว อธิบายรวมกันไปเลยน่ะครับ

จากเท่าที่อ่านๆมา ค่อนข้างมั่นใจอยู่แล้วว่า ยี่ห้อนี้เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยาเฉพาะกิจแน่นอน ...แล้วพอได้ลองเอง ก็จริงอย่างที่ว่า ยาไม่แรงครับ ไม่มีผลข้างเคียงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งปกติ ถ้าผมทานยาประเภทนี้ จะมีอาการ ถ้ายาแรงๆ จะมองเห็นโทนฟ้า ตัวร้อน ปากแดง หน้าแดง จนแฟนผิดสังเกต แต่ยี่ห้อนี้ประทับใจมากจริงๆ

สามวันแรก
ตอนนี้ผมทานวันละสองเม็ดตามคำแนะนำในกล่อง ...เริ่มเห็นผลจริงๆก็เข้าวันที่3 ที่น้องชายเริ่มแข็งตัวดีขึ้น จากปกติจะมีปัญหาการแข็งตัวอยู่บ้าง คือแข็งช้า และบางทีต่อรอบสองไม่ไหว แต่พอครบสามวัน เริ่มต่อรอบสองได้ดีขึ้น
ความอึด ...จากปกติที่เป็นคนค่อนข้างอึดอยู่แล้ว แต่รู้สึกทำได้นานขึ้นนิดหน่อยครับ
ขนาด ...ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงครับ ถ้าใหญ่ขึ้นคงจะไวเกินไป อีกอย่างผมพอใจในขนาดของตัวอยู่แล้ว เกินมาตรฐานชายไทยมาพอสมควร 555 แฟนบอกเท่านี้ก็เกือบชนมดลูกแล้ว ถ้าใหญ่กว่านี้เค้ากลัวเจ็บ
หลังจากทานได้3วัน ตอนเช้าน้องชายตื่นก่อนผมทุกวันครับ 555

10กว่าวัน
ยังทานวันละสองเม็ดเหมือนเดิมน่ะครับ
ความแข็งตัว เห็นผลอย่างชัดเจนเลยครับ การแข็งตัวดีมากกกกกก  ตอนมีเซ็กซ์กับแฟน ก็แข็งตัวได้ตลอดครับ แข็งกำลังดีเลยด้วย ไม่แข็งจนปวด เรียกได้ว่า แข็งเป็นธรรมชาติสุดๆ ...ตอนนี้เริ่มมีผลที่สามารถต่อได้สองรอบตลอด แถมมีบางวัน เสร็จไปสองรอบแล้ว ไปอาบน้ำกับแฟนต่อ ปรากฏ แข็งอีกรอบ จนแฟนทักว่า ยังไม่เหนื่อยเหรอ ชี้หน้าแบบนี้ เขิลน่ะ 55 ...เขิลไปเขิลมา แฟนมาจับเล่นซะงั้น วันนั้นเลยจัดรอบสามในห้องน้ำเลย หมดแรง ขาสั่นเลยทีเดียว
ความอึด ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ผมควบคุมได้ว่าจะแตกตอนไหน คือรอให้แฟนเสร็จก่อน แล้วตัวเองค่อยเสร็จตามได้ดั่งใจเลย ...ขนาดว่าเล่นท่าDoggy ยังได้เรื่อยๆเลย ซึ่งปกติ ผมจะแพ้ท่าทางนี้ เพราะของแฟนจะโอบรัดน้องชายผมมาก อึดจนจัดท่าDoggyได้สะใจเลย
ขนาด ...อาจจะเพราะว่า แข็งตัวได้ดีกว่าเดิม ก็เลยดูอวบๆขึ้นครับ แต่ลองวัดแล้ว มันก็พอๆกับปกติ แต่ใส่ถุงยางยากนิดหน่อย วันไหนอารมณ์เงี่ยนจัดๆ ต้องใส่54 ถ้าใส่52รู้สึกแน่นไป เรื่องความยาวยังเท่าเดิมผม ...ผมไม่ค่อยได้โฟกัสเรื่องนี้ เพราะไม่อยากใหญ่ไปกว่านี้แล้วครับ 555
ตื่นเช้ามา เคารพธงชาติทุกวันครับ ...มีบ้างที่บางวันต้องขอให้แฟนช่วยเอาลง แต่ส่วนมากจะช่วยตัวเองครับ เขียนไปก็เพิ่งสังเกตว่าตัวเองเสียน้ำทั้งเช้าทั้งเย็นเลยครับ แต่ปริมาณน้ำรอบเย็นกลับไม่น้อยไปกว่าเดิมเลย อาจจะเป็นเพราะยาดีรึป่าวผมไม่แน่ใจ

สรุป
เหมาะกับการกินระยะยาวเพื่อผลที่ถาวรครับ ใครคิดที่จะหวังผลตั้งเเต่เม็ดเเรกที่กิน คงต้องกินยาเฉพาะกิจแทนน่ะครับ
ความอึดทนนาน 9/10 ...ถือว่าดีมากครับ
การแข็งตัว 9/10 ...แข็งตัวเร็วดีครับ และไม่แข็งจนเกินไป
ไร้ผลข้างเคียง 10/10 ...จุดนี้ประทับใจมากๆครับ
ราคา 8/10 ...เท่าที่เช็ค ราคาไม่แพงมากครับ
บรรจุภัณฑ์ 8/10 ...เหมือนขวดยาทั่วๆไปครับ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพจริงๆ

14


สวัสดีครับทุกคน วันนี้จะมารีวิว อาหารเสริม Mo cha ที่ได้รับจากแอดมินน่ะครับ

ตอนที่ทานยา ก็กินช่วงท้องว่าง ตามด้วยน้ำอุ่น ตามแบบยาตัวอื่นๆ ...ยาค่อนข้างออกฤทธิ์ไม่เร็วมากน่ะครับ ตอนที่เริ่มมองเห็นโทนฟ้า น่าจะราวๆเกือบชั่วโมง แต่มีอาการน้อยมากครับ มีคัดจมูกนิดหน่อย ...ถ้าเทียบกับยาเฉพาะกิจตัวอื่นๆ ถือว่าน้อยมาก และอยู่ในระดับที่ไม่ทำให้หมดอารมณ์

ตอนที่เริ่มกิจกรรมกับแฟน ก็ปลุกอารมณ์แฟนไปเรื่อยๆน่ะครับ ...โดยปกติแฟนจะค่อนข้างซุกซน 5555 คือเค้าชอบจับของผมเล่นเวลามีเซ็กซ์กัน แฟนก็ทักเลยครับว่า ทำไมวันนี้แข็งกว่าปกติ แข็งมากด้วย ...ปกติถ้าช่วงเล้าโลมแฟน จะไม่แข็งตัวขนาดนี้ แต่วันที่ทานยา คือมาเต็มมากๆ โดยที่ผมยังไม่ได้ปั่นให้แข็งเลย

พอเริ่มสอดใส่ ก็ทำได้เรื่อยๆเลยครับ ครบทุกท่าเท่าที่คืนนั้นจะคิดออก ...เสร็จรอบแรกใช้เวลาราวๆครึ่งชั่วโมง เป็นปกติ เพราะเป็นคนเสร็จช้าอยู่แล้ว ที่น่าตื่นเต้นคือ น้องชายอ่อนตัวลงน้อยมาก เรียกได้ว่า เปลี่ยนถุง แล้วใส่ต่อเลยก็ว่าได้ จนคืนนั้นก็จัดไปสองรอบครับ มากกว่านี้ไม่ไหว เพราะทั้งแฟนและผม จัดเต็มกันมากจนหมดแรงทั้งคู่

คิดว่ายาตัวนี้น่าจะเหมาะสำหรับเป็นยาเฉพาะกิจมากกว่ายาบำรุงครับ

สรุป
ความอึดทน  8 คะแนน ...ถือว่าดีกว่าเดิมนิดหน่อยครับ
บรรจุภัณท์    8 คะแนน ...เรียบๆสวยดีครับ
ราคา        9.5  คะแนน ...ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพที่อัดแน่นเต็มแคปซูล
ความแข็ง  9.5 คะแนน ...ผมว่ายาตัวนี้ ช่วยให้แข็งดีกว่าเดิมมากครับ
ผลข้างเคียง  9 คะแนน ...ถือว่าน้อยมากครับ

15

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม Macho ที่ได้รับจากแอดมินครับ

ได้รับยาจากแอดมินมาซักพักแล้วครับ แต่ไม่มีวันหยุดยาวๆที่ได้ลองใช้แบบเต็มที่เลย ...แต่ตอนนี้มีแล้ว ก็จัดไปเลยครับ 5วันรวด

ตอนที่ทานยา ก็กินช่วงท้องว่าง ตามด้วยน้ำอุ่น ...จากนั้นก็นอนดูหนังกับแฟน รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงาน พอผมเริ่มมองเห็นเป็นโทนฟ้านิดๆ ก็รู้แล้วครับ ว่ายาทำงานแล้วแน่นอน แต่ไม่มีอาการปวดหัว แน่นจมูก รึว่าใจเต้นแรงเลยครับ ถือว่ามีผลข้างเคียงน้อยมาก

ตอนที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน การแข็งตัวมาเร็วมากครับ แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร แต่ไม่แข็งจนปวดรึว่าแข็งซี๊ซั๊วตอนไม่มีอารมณ์ แฟนก็บอกว่าวันนี้มันแน่นๆกว่าปกติ ...รอบแรกทำเวลาไปครึ่งชั่วโมงครับ ถือว่าอึดใช้ได้เลย น้องชายอ่อนตัวลงตามปกติครับ แต่ยังอวบๆอยู่

พอผ่านไปราวๆ15นาที น้องชายผมก็พร้อมเริ่มปฏิบัติการอีกครั้ง ...รอบนี้ใช้เวลานานกว่าเดิมพอควรครับ ยังโชคดีที่ผมใช้เจลหล่อลื่นยี่ห้อที่มันลื่นดีมากๆ ไม่งั้นแฟนคงบ่นแสบไปแล้ว

พอเสร็จรอบสอง คือเซอร์ไพรส์นิดหน่อยครับ เพราะน้องชายยังพร้อมสู้ได้อีก แฟนก็ถามว่าวันนี้เอาแรงมาจากไหน ปกติสองรอบก็เหนื่อยแล้ว ปกติผมเสร็จช้าอยู่แล้ว เลยต้องใช้แรงฟิจเจอร์ริ่งกับแฟนนานพอควร ...รอบที่สาม ก็ทำเวลาไปราวๆ40กว่านาทีครับ ...คืนนั้นทั้งคืน แฟนดูพอใจมากๆ ดูจากเวลาเค้าฟิน และเสียงร้อง ยิ่งกระตุ้นผมเข้าไปใหญ่เลย 555

ตอนเช้าตื่นขึ้นมา น้องชายก็ตื่นพร้อมเต็มที่เลย ...แต่หันไปมองหน้ากับแฟน แฟนบอกไว้ก่อน คืนนี้ยังมีอีก อิอิอิ (สงสัยติดใจ)

สรุป
ความอึดทน  9 คะแนน ...ถือว่าดีกว่าเดิมนิดหน่อยครับ
บรรจุภัณท์    8 คะแนน ...ธรรมดาไปนิด แต่ก็ถือว่าโอเคครับ มีบอกวิธีการกิน สรรพคุณ ส่วนผสมพร้อม
ราคา        8.5  คะแนน ...ราคาไม่แพงจนเกินไปครับ ผมเช็คจากในเว็บที่เค้าขาย
ความแข็ง  9.5 คะแนน ...เอาไปเยอะๆเลยครับ ให้คะแนนเยอะตรงที่แข็งเร็ว และนาน แล้วก็ไม่แข็งมั่วซั่วด้วย
ผลข้างเคียง  9 คะแนน ...ถือว่าน้อยมากครับ

หน้า: [1] 2