แสดงกระทู้ - yuyuchu

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - yuyuchu

หน้า: [1]
1

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ
ผมได้รับยาของเทพเจ้า Zeuss มา 2 เม็ดครับ กำลังหาจังหวะเด็ดๆลองตัวยาพอดีครับ
ช่วงหยุดเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาเลยได้โอกาสครับ จัดไป 2 เม็ด ตอนท้องว่าง พอเวลาผ่านไปครึ่งชม.นึกว่ายาจะออกฤทธิ์ รอจนกระทั่งมาเกือบชม. ถึงรู้สึกตัวอุ่นๆ น้องเริ่มมีความครื้นเครง คุณแฟนกลับมาบ้านพอดี รออาบน้ำเสร็จ สักพักก็เริ่มทำการบ้านกัน แค่เพียงแตะไปโดนน้องชายก็ปึ๋งปั๋งไวต่อสัมผัสทันที แข็งกว่าตอนไม่ได้ทานยา แต่ไม่ได้แข็งมาก รอบแรกใช้เวลาไปประมาณ 30 นาที พักไม่นานสามารถเบิ้ลได้ ซึ่งรอบสองก็แรงดีไม่แพ้กัน หมดยกแฟนบอกไม่ไหวแล้วขอนอนพักผ่อนเพราะต้องตื่นแต่เช้าไปธุระกัน
เช้าวันต่อมา น้องตื่นก่อนเลย แต่ไม่ได้จัดอะไรเพราะต้องรีบออกไปข้างนอก
สรุปว่าผลเป็นที่น่าพึงพอใจเลยทีเดียวครับ ไม่มีอาการข้างเคียงเช่นปวดหัว ตัวร้อน
ขอบคุณเทพเจ้า Zeuss จัดให้ซะเมามัน หุๆๆ

2


 
ได้อาหารเสริมตัวนี้มานานพอควร ได้ฤกษ์งามยามดีช่วงสงกรานต์นี่แหละครับ
โดยรวมแพ็คกิ้งง่ายต่อการพกพา มีสารสกัดช่วยบำรุงร่างกายหลากหลายเลยครับ ทั้งถั่งเช่า โสมเกาหลี กระชายดำ และวิตามินต่างๆ
เข้าเรื่องกิจกรรมเข้าจังหวะเลยดีกว่าครับ กินตามคำแนะนำในโปรชัวร์ ก่อนเริ่มเล่นน้ำ 20-30 นาทีครับ
หลังจากครึ่งชม.ได้ อาการเริ่มมาคือหน้าอุ่นๆหัวตึบๆเล็กน้อย น้องเริ่มสู้งานครับ บรรจงเล่นน้ำไปได้พักใหญ่ แฟนเรียบร้อยไป 2 ได้ครับ ผมก็เสร็จไปหนึ่ง
ต่างคนต่างพักกันไม่นานเกือบครึ่งชม. ก็สามารถต่อรอบสองได้เลย สมชื่อครับ เบิ้ล ดี เบิ้ลเลย ยื้อกันไปอีก 30 นาที จนเสร็จอีกรอบ แฟนบอกไม่ไหวแล้วเหนื่อยเพราะเที่ยวกันมาทั้งวันแถมเจอศึกนี้เข้าไปอีก 555

สรุปแล้วตัวนี้ชอบครับ ผลข้างเคียงน้อย สนุกสนานได้หลายรอบครับ :)
               

3
   
               

ก่อนอื่นต้องขออภัยด้วยครับหายไปนานเนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพเข้าออกรพ.บ่อยครั้งช่วงที่ผ่านมาเลยไม่ได้มาส่งการบ้านเลยครับ
ช่วงนี้เริ่มดีขึ้นจึงอยากเริ่มจัดเบาๆไปก่อนครับ ได้เจ้า Traction มาพักนึงแล้ว เห็นแพคกิ้งเก๋ดีครับ น่าพกพาทดลอง
มาถึงช่วงลองของ ลองทาน 1 เม็ดหลังอาหารพักนึง ประมาณครึ่งชม.ได้จะรู้สึกตัวอุ่นๆหน้าอุ่นๆ หัวกระตุกนิดหน่อย แต่ไม่ปวดหรือมึนหัวนะครับ
น้องชายก็เริ่มไวต่อสิ่งเร้า แข็งตัวได้ดีเลย ถึงเวลาทำการบ้านก็เป็นไปอย่างราบรื่นครับ แฟนรู้สึกดี แต่ไม่ได้ต่อกันหลายยกเพราะไม่อยากหักโหมครับ ถ้าอยากไปต่อจากฤทธิ์ยาก็ไปต่อได้ครับ สรุปชอบครับตัวนี้ไม่ค่อยมีผลข้างเคียงมากนัก

4
ได้รับ cobra จากแอดมาวันก่อน แพ็คกิ้งดูดีเลย ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะแก่วัยซนอย่างพวกเรา 555
ลองดูหลังกล่องมีสารประกอบมากมาย ถั่งเช่า 80 มก. ดูเหมือนจะเยอะกว่าอันอื่นๆนะครับ
มาถึงช่วงลองของกันบ้าง หลังจากกินยาตอนเย็นไปเกือบ 40 นาที เหมือนยาเริ่มออกฤทธิ์ น้องผงกๆเอง หัวเริ่มตึงๆ แต่หน้าไม่ร้อนแดง เข้าช่วงกิจกรรมกับแฟน แข็งตัวได้ดีแต่ไม่ได้แข็งจนปวด ใช้เวลารอบแรกประมาณเดิม 30-40 นาที ถ้าพักแป๊บก็สามารถต่อรอบสองได้ครับ แต่ไม่ได้ไปต่อเพราะมีความเหนื่อยจากงานกันทั้งคู่
ตื่นมาตอนเช้าน้องเคารพธงชาติก่อนเพื่อน แต่มีอาการปวดหัวมาก มึนๆ ระหว่างวันมีความกลัดมันเรื่อยๆ รู้สึกเป้าตุงๆตอนไปทำงาน ตอนเย็นไม่ได้มีกิจกรรมแต่อยากรีดน้ำออกครับ เลยจัดไป แข็งตัวตามเดิม
มาอีกวันก็เคารพธงชาติอีกแล้ว ปวดหัวน้อยลง ความงุ่นง่านน้อยกว่าเดิม คาดว่าถ้ามีโอกาสทำกิจกรรมตลอดทั้งสามวันก็สามารถทำได้ดีเลยครับ เหมือนฤทธิ์ยาอยู่ได้นานมาก

ความอึดทนนาน 8/10 ธรรมดาครับ
การแข็งตัว 9.0/10 แข็งตัวได้ดี
ไร้ผลข้างเคียง 6/10  มีอาการปวดหัวมากหลังใช้
บรรจุภัณฑ์9.0/10  กะทัดรัด พกพาสะดวก


         

               

5
พึ่งได้มีโอกาสมารีวิวเจ้าตัวนี้ครับ
รูปลักษณ์ package ดูดีไฮโซเลยทีเดียว 1 กล่องมี 4 เม็ด จากที่ดูหลังกล่องจะเน้น L-Arginine เยอะสุด ตามด้วยใบแป๊ะก๊วย, ตังถั่งเฉ้าและอื่นๆ เขาบอกว่าผลิตมาจากฟินแลนด์ มีชาติตระกูลจริงๆน่าลอง

มาถึงช่วงลองของครับ หุๆ
ครั้งแรกลองทาน 2 เม็ดหลังอาหารสักพักนึง ประมาณครึ่งชม.ได้ถึงรู้สึกหน้าตึงๆอุ่นๆตามฉบับของยาประเภทนี้มั้งครับ น้องชายเริ่มผงกๆเอง รู้สึกได้ว่าเลือดไหลเวียนมากขึ้น
ถึงเวลาทำกิจกรรม ก็มาเต็มที่เลยครับแต่ไม่ได้แบบแข็งจนปวด ยกแรก 30-35 นาทีได้ แฟนบอกพักกันแป๊บ อีกซัก 20 นาทีต่อมาถึงเริ่มรอบสองได้ ความแข็งยังพอๆกับครั้งแรก ต่อไปได้อีก 30 นาที รู้สึกเหนื่อยกันทั้งคู่ครับ เสร็จพร้อมๆกัน ฟินแลนด์จริงๆสมชื่อครับ 55

ครั้งต่อมาลองทานแค่ 1 เม็ดหลังอาหาร ทำกิจแบบเดิม ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับครั้งแรกครับ เลยคิดว่าทานเม็ดเดียวก็พอครับ ประหยัดไว้รอบต่อๆไป อิๆ

สรุปว่า
ความอึดทนนาน 8/10
การแข็งตัว 8.5/10
ไร้ผลข้างเคียง 9.0/10
ราคา ไม่ทราบครับ

      
      
         


6

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ


ได้รับ M2 จากแอดมินมา 5 เม็ด พึ่งมีเวลาได้ทดสอบไม่กี่วันที่ผ่านมาเองครับ

เข้าเรื่องเลยดีกว่า
วันแรกลองกินครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น ทดสอบอาการต่างๆดูก่อนครับ ผ่านไปประมาณครึ่งชม.รู้สึกหน้าตึง หูร้อนๆ น้องชายยังเฉยๆ ไปอาบน้ำรู้สึกตื่นตัวง่ายกว่าปกติครับ คืนนี้ไม่มีรายการพิเศษ เลยนอนเก็บแรงไว้วันต่อมาครับ อิอิ

วันที่สองลองกินแบบเดิม หลังอาหารเย็น เพราะผมและแฟนต่างคนต่างทำงานตอนกลางวันเหมือนกัน พอแฟนกลับมา หายเหนื่อยแล้ว ไปอาบน้ำด้วยกัน ตอนอาบน้ำน้องชายขยันอยากทำงานเต็มที่เลย (หลังกินยาไปประมาณ 30-40 นาที) นัวๆกันไปพักนึงมาต่อที่ห้องนอนอีกสัก 35 นาทีได้ แฟนยังทักว่าวันนี้แน่นๆอวบๆกว่าเดิมนะ จบรอบแรกไปต่างคนต่างสบายตัว สามารถต่อรอบสองได้ แต่แฟนช่วงนี้เหนื่อยจากงาน เลยนอนกันครับ อาการข้างเคียงรอบแรกไม่มีปวดหัวหรืออย่างอื่นแต่อย่างใด

วันที่สามกินตามเดิม 1 เม็ด หลังอาหารเย็น ยาออกฤทธิ์ใกล้เคียง 30-40 นาทีเหมือนเคย รอบแรกใช้เวลาไปครึ่งชม.ได้ แต่คราวนี้อารมณ์ยังมาต่อแบบเต็มๆ เลยจัดไปรอบสอง รอบนี้ยื้อได้นานกว่าเดิมอีกนิด แฟนเริ่มเพลียเลยรีบเผด็จศึกครับ เสร็จงานก็นอนพัก แต่ประมาณ15-20 นาทีต่อมารู้สึกปวดหัวตึบๆ ไม่รู้เป็นเพราะนอนดึกไปหรือเปล่า

ยังเหลืออีก 2 เม็ด ไว้มารีวิวต่อครับ....อ้อตื่นเช้ามาทุกครั้งจะเคารพธงชาติตลอดเลยครับ ;)

สรุปโดยรวมว่า

ความอึดทนนาน 8.5/10 ถือว่าใช้ได้ดี
การแข็งตัว 8.5/10 แข็งตัวดีขึ้นแต่ไม่แข็งจนปว
ไร้ผลข้างเคียง 8.0/10 มีอาการน้อยมาก (หรือเปล่า?ยังอยากคอนเฟิมเพิ่มเติมเรื่องปวดหัวตึบๆ)
บรรจุภัณฑ์ 8.0/10 ดูดีน่าทดลองครับ

7

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับยาจากแอดมินมาหลายวัน พึ่งมีโอกาสได้ทดลองครับ กะใช้ตอนช่วงใกล้หยุดยาวพอดี
เข้าเรื่องเลยแล้วกัน แกะซองที่แอดมินส่งมาแล้วตื่นเต้นดีครับ แพ็คเกจดูเหมือนกล่องถุงยางดูลักษณะน่าใช้ ง่ายต่อการพกพา ในกล่องมีซองเล็กๆจำนวน 3 ซอง แต่ละซองบรรจุยา 1 เม็ด

เม็ดแรก - หลังจากกินไปแค่ 15 นาที ระหว่างอาบน้ำ รู้สึกว่าหน้าเริ่มร้อนๆนิดหน่อย น้องนี่เหมือนตื่นเต้นค่อยๆแข็งจนแข็งมาก อาบน้ำเสร็จก็ยังไม่ลง แข็งอยู่อย่างนั้น แฟนยังตกใจว่าทำไมวันนี้น้องถึงมาเร็วจังแต่ผมไม่ได้พูดไรมาก แค่บอกว่าสงสัยหลายวันและที่ไม่ได้มีอะไร จากนั้นอาบน้ำด้วยกันเสร็จ ค่อยเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะ แฟนออกปากว่ารู้สึกมันแน่นมาก แน่นกว่าทุกครั้ง ยื้อไปยื้อมากันอยู่พอควร 40 นาทีได้ จึงจบยกแรก พักแป๊บนึงแล้ว ระหว่างพักน้องก็ยังสู้ตลอด ไม่ยอมแพ้เลย พักได้ 5-10 นาที ก็เริ่มยกสอง คราวนี้อีกครึ่งชม.ได้ จบอีกรอบ แฟนก็จบไปหลายครั้งแล้ว น้องผมก็ยังแข็งๆอยู่ แต่ไม่ได้ต่อ แฟนเหนื่อยพอดีครับ รู้สึกฟินกันทั้งคู่

เม็ดที่สอง - ถัดมาอีกวัน ตื่นมาน้องก็เคารพธงชาติปกติดี ตอนเย็นๆกินแบบเดิม คราวนี้เหมือนใช้เวลานานกว่าเดิมในการออกฤทธิ์ 25-30 นาที แต่รอบนี้ไม่ได้แข็งมากแบบครั้งแรก วันนี้ไม่ได้มีแพลนฟีเจอริ่ง เลยแค่พักผ่อน

เม็ดที่สาม - ถัดมาอีกวัน ตอนเช้าค่อนข้างเคารพธงชาตินานๆ เวลาฉี่ต้องคอยประคองไม่ให้เลอะเทอะ ระหว่างวันก็ธรรมดาไม่ได้อะไรมาก ตกเย็นกินอีกรอบ ผลคล้ายๆเม็ดที่สองครับในการออกฤทธิ์ แต่ผลทำการบ้านคล้ายๆกินเม็ดแรก

ที่แปลกใจคือเม็ดแรกกินแล้วมันแข็งมากๆๆเลย แต่เม็ดต่อๆมาแข็งดีแต่ไม่ได้แข็งเท่าเม็ดแรก

สรุปคือ ยาตัวนี้ดีมากครับ ไม่เจอผลข้างเคียงเท่าไหร่ แต่จากที่ดูราคาอาจสูงไปหน่อยหากต้องการกินติดต่อกันนานๆ

ความอึดทนนาน 8.5/10 ถือว่าใช้ได้ดี
การแข็งตัว 9.5/10 แข็งตัวดีมากๆ
ไร้ผลข้างเคียง 9.0/10 มีอาการน้อยมาก
ราคา 5/10 ค่อนข้างสูงอยู่
บรรจุภัณฑ์ 9.5/10 น่าใช้มาก

ขอบคุณสำหรับยาดีๆครับ

8

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับ Zeuss XL+ มา 4 เม็ด พึ่งมีโอกาสได้ทดลองอาทิตย์นี้ครับ

วันแรกลองกินตามคำแนะนำในแผ่นพับครั้งละ 2 เม็ด สังเกตอาการหลังจากกินไป 1-2 ชม.ก็ยังไม่อาการข้างเคียงใดๆ ไม่คัดจมูก, หน้าไม่แดงและไม่ปวดหัวเหมือนที่เคยอ่านเจอในหลายๆยี่ห้อ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ปลุกให้น้องตื่นเร็วขึ้นด้วยเวลาไม่มีสิ่งเร้า คือวันแรกที่ทดลองไม่มีแผนทำการบ้านด้วยครับแค่ลองกินดู

วันต่อมามีนัดกับแฟนต้องไปทำธุระกัน พอเสร็จจากธุระกลับมาลองกินแบบเดิมครั้งละ 2 เม็ด หลังกินข้าวเย็น พอ 1-2 ชม.ต่อมาเริ่มทำการบ้านกับแฟน รู้สึกว่าน้องตื่นตัวเร็วกว่าเดิม แฟนทักว่าทำไมวันนี้ไม่เหมือนเดิมแน่นๆใหญ่ๆกว่าปกติอาจเป็นเพราะการแข็งตัวนั้นดีขึ้นด้วย จบรอบแรกไปประมาณ 20-25 นาทีไม่ได้นานกว่าเดิม สามารถต่อรอบสองได้แต่ก็ไม่ได้ทำเพราะแฟนเหนื่อยจากงานพอดีครับ

สรุปโดยรวมว่า

ความอึดทนนาน 8/10 ถือว่าใช้ได้ดี
การแข็งตัว 8/10 แข็งตัวดีขึ้น
ไร้ผลข้างเคียง 9.0/10 มีอาการน้อยมาก
ราคา 7.5/10 จากที่ดูๆราคาไม่สูงมากครับ
บรรจุภัณฑ์ 8.0/10 ดูดีน่าทดลองครับ

ขอบคุณครับ

ปล.แนบรูปไม่ได้ครับ เหมือนขึ้น error เวลาใส่ attachment

9

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับ tester จาก admin มาประมาณปลายอาทิตย์ก่อน พึ่งจะได้มีเวลาทดลองครับ

วันแรก – หลังจากมื้อเย็นแล้วลองทานเม็ดที่หนึ่งตามด้วยน้ำอุ่น 1 แก้ว นั่งดูทีวีตามปกติ ลองสังเกตอาการหลังจาก 30 นาที, 1ชม, 2-3 ชม. ก็ยังเฉยๆครับ ไม่มีแพลนทำการบ้านเลยหลับไปครับ

วันที่สอง – คราวนี้ลองจัด 2 เม็ดหลังอาหารเย็นตามน้ำอุ่น 1 แก้วเหมือนเดิม แล้วไปอาบน้ำ ระหว่างอาบน้ำ (25-30นาทีหลังทานยา) รู้สึกว่าหัวตึงๆ คัดจมูกเล็กน้อย และรู้สึกว่าน้องเริ่มขยันขันแข็ง พอแฟนกลับมาได้ซักพักก็เริ่มทำการบ้านครับ รู้สึกว่าน้องแข็งและอึดกว่าเดิมมาก (แต่เดิมทีไม่ค่อยมีปัญหาครับ ถ้าพักผ่อนและออกกำลังเพียงพอน้องก็ขยันขันแข็งตามปกติ) รอบแรกประมาณ 30-35 นาที พักแป๊บก็เริ่มรอบสองได้ครับอีกประมาณ 30 นาที แต่แฟนเหนื่อยเลยจบด้วยการนอนครับ

ระยะออกฤทธิ์ 8/10 –เริ่มออกฤทธิ์หลังกินไปแล้วประมาณ 25-30นาที ซึ่งเร็วใช้ได้เลย ตื่นเช้ามาน้องยืนรอเคารพธงชาติครับ 55

ความแข็ง 8.5/10 – แข็งกว่าเดิม แต่ไม่ได้แข็งแบบตีหัวน้องหมาแตกครับ
 
ความอึด 8/10 – รู้สึกว่าอึดขึ้นนะครับ ต่อรอบสองได้เร็วขึ้น

หน้า: [1]