แสดงกระทู้ - nid

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - nid

หน้า: [1]
1
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากถามพี่ๆผู้หญิงค่ะ
อายุ 19 ค่ะ เคยมีอะไรกับผู้ชายบ่อยอยู่สมัยเรียน แต่ตอนนั้นมันเป็นความอยากรู้อยากลองมากกว่าตามประสาวัยรุ่น
ตอนนี้ย้ายมาเรียนมหาลัย มีช่วงเว้นไปไม่มีอะไรกับผู้ชาย 7 เดือนแต่ยังช่วยตัวเองอยู่ ก่อนจะมีแฟนใหม่ แล้วมีอะไรกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ อยู่หอแยก
แต่พอหนูเริ่มมีอะไรกับแฟนแล้ว รู้สึกมีความต้องการเรื่องนั้นบ่อยมาก เกือบทุกวัน จนบางทีต้องชวนแฟนไปเปิดห้องม่านรูด หรือต้องแอบไปทำร้ายตัวเอง ยิ่งประจำเดือนใกล้มายิ่งรุนแรง
แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2
ขอถามเป็นความรู้ค่ะ
หนูเคยเป็นเด็กวัยรุ่นมาก่อนใจแตกมาก่อน เสียสาวตั้งแต่ 15 ให้น้าเขยเพราะโดนปล้ำ เคยผ่านผู้ชายมาหลายคนแต่โชคดีที่ไม่พลาด แต่หนูกลับใจตั้งใจเรียน ย้ายเข้ากรุงเทพมาเรียนมหาลัยได้หลายเดือนแล้ว เว้นไปไม่มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายไป 6-7 เดือน แต่ยังมีตกเบ็ดอยู่เป็นครั้งคราวเวลามีอารมณ์ทางเพศ
จนช่วงนี้มีเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกันเข้ามาจีบ เขาเป็นเด็กต่างจังหวัดเหมือนกัน ดูซื่อเป็นคนดี แต่ไม่ประสีประสาเรื่องพวกนี้ ยังซิงอยู่แน่นอน คบๆคุยๆมาได้เกือบเดือนครึ่งแล้ว

หนูยอมรับว่ามีความต้องการเรื่องนั้นสูงเพราะไม่ได้มีมานานแล้ว ก็เปิดโอกาสให้เขามาห้องสองต่อสอง ลึกซึ้งกันถึงขั้นจูบ ลูบคลำ จนของเขาแข็งตัว แต่เขาก็ไม่ทำมากกว่านั้น
เป็นแบบนี้มา 4 ครั้งแล้วค่ะ หนูชอบเขา ไม่กล้าออกตัวแรง กลัวจะน่าเกลียด เขาอาจเข้าใจว่าหนูยังไม่เคย แต่ก็เปิดโอกาสหลายครั้งแบบอ้อมๆแล้ว  แบบนี้ทำไงดีคะ

หน้า: [1]