แสดงกระทู้ - แบม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - แบม

หน้า: [1] 2
1
สวัสดีค่ะ วันนี้มาเล่าประสบการณ์ที่ทำมาแล้วชอบนะคะ
พอทำงานบ่อยงานเอาใจแฟนเลยต้องมา เลยพยามหาสาวๆมาให้แฟนบ้าง ถึงแฟนจะไม่ได้ขอ และอยากมีแค่กับเราก็เถอะ แต่เราก็อยากเอาใจเค้าบ้างนี่เนอะ เลยตัดสินใจหาสาวๆมาให้แฟนมีอะไรด้วยบ้าง
แต่ก็ไม่รู้หาใครดี เลยนึกถึงเพื่อนๆในกลุ่มที่ชอบแนวนี้ ซึ่งอีกคนที่เคยมีอะไรด้วยดันไม่ว่าง
ก็เลยต้องหาคนใหม่แทน คราวนี้ก็เลยนึกถึงเพื่อนที่สนิทคนนึง ที่ชอบแนวนี้ คือชอบมีอะไรแบบแลกคู่ แต่ไม่ถึงขั้นมาขายตัว เลยพยามลองคุยๆแบบอ้อมค้อม จนเพื่อนมันจับได้แล้วบอกว่า สรุปว่าจะชวนไปแลกคู่ใช่มั๊ย
เราก็เลยตอบแบบสั่นๆไปว่าใช่ คือกลัวเพราะก่อนหน้าเราไม่ได้ทำตัวแบบนี้

สรุปนัดกันได้ในวันอังคาร(ที่ผ่านมานี้) มาที่บ้านเราในตอนนั้นมีแค่แฟน เพราะคนอื่นอยู่บ้านอีกหลัง
เพื่อนเราคนนี้ ชื่อว่าปอยอายุ20 มาพร้อมกับแฟนที่ชื่อไกด์ มาถึงก็หาน้ำหาอะไรให้กินก่อน

แล้วพูดคุยถึงประสบการณ์ที่ผ่านมา ปอยกับไกด์เคยแลกคู่มาบ้าง แต่ปอยไม่ได้ทำอะไรแรงมากหรือเสี่ยงไป แค่เคยสูงสุดก็ให้ชายสองคนรุมแค่นั้นเอง ปกติก็เอากับไกด์คนเดียวมากกว่า ผ่านมาไม่ได้เยอะมาก
แค่10กว่าคนจากที่ปอยบอกอะนะ เมื่อคุยกันได้แล้ว เราก็เริ่มกันเลย โดยต่างโดนแฟนตัวเองเล้าโลมให้กัน ทั้งเลียนมดูดหอย สลับกันเลียให้ปอย เราเลียหีปอยไปบางครั้ง พอโดนเลียหนักๆปอยทนไม่ไหวดูดควยไกด์ แล้วอ้าขาให้ไกด์เสียบเลย เราเห็นรูหีที่ปิดสนิทของปอย มีสีน้ำตาล ข้างในชมพูดสวยอยู่ หน้าอกก็กำลังดี ผิดกับเราที่รูหีอาจจะบานไปบ้าง ก็คนมันผ่านฝรั่งมาแล้วนี่นา ปอยโดนไกด์เสียบเข้าไปอย่างช้าๆ รูที่ฟิตจนรัดแน่น แทบจะใส่ไม่เข้า พอเข้าไกด์ก็ซอยปอยไป เราก็สุดๆแล้ว อ้าขาให้แฟนเสียบเข้าไปจนมิดทีเดียวเลย เราทั้งสองโดนควยเย็ดร้องแข่งกันลั่นบ้านเลย

ปอยเปลี่ยนท่าขึ้นขย่มไกด์ มันเป็นทีเด็ดของปอยละมั้ง เพราะปอยเอวดีมากโยกรัวยังกับนางเอกเอวีที่ผ่านการเล่นมาเยอะ ปอยสลับขย่ม จนไกด์เสียว และปอยเสร็จ เราเองก็เอาบ้างขย่มแฟนไปจนเสร็จไปอีกคน

ปอยหันมามองตาก็รู้ใจ ถึงเวลาสลับคู่กันแล้ว เรามาขึ้นไกด์เอาควยจ่อหีช้าๆควยไกด์ใหญ่กว่าแฟนเรานิดหน่อย แต่ก็ไหว ปอยเองก็คลานท่าหมาให้แฟนเราเย็ดไป จนแฟนเราทนไม่ไหว ซอยถี่ขยี่ด้วย จนจะเสร็จ
แล้วรีบถอนควยออก มาเสร็จใส่ตรงก้น เช่นเดียวกับไกด์ที่ได้เย็ดเรา ก็จะเสร็จ แต่เราขอให้เสร็จใส่หน้าอก
เรานอนลงให้ไกด์แตกใส่หน้าอกน้ำเต็มไปหมดเลย เราทั้ง4คนก็ไปล้างเนื้อล้างตัวกัน เราชมปอยว่าขย่มเก่งจังเลยนะ แล้วใส่เสื้อผ้ากัน เราเห็นปอยนานๆมาเจอกันที มันเลยรู้สึกไม่สาแก่ใจ เลยอยากจัดต่ออีกรอบ ดูเหมือนแฟนเราก็อยากเย็ดปอยนะ แต่เราอยากให้คนอื่นเย็ดเราอีกเหมือนกัน เลยลองแกล้งๆถามปอยว่า ลองชวนเพื่อนแฟนเรามามีอะไรกันมั๊ย ทีแรกปอยก็ไม่เอา แต่พอเราเล่าว่าเราเคยทำกัน ปอยก็คิดอยู่นานจนบอกมาว่า เอาก็ได้ เท่านั้นแหละเราก็รีบบอกให้แฟนตามเพื่อนมาเลย แฟนโทรชวนเพื่อนมา3คน เท่ากับตอนนี้มีชาย5 หญิง2 มันเยอะสุดของเราและปอยแล้ว นี่เรากำลังโดนรุมแล้วสินะ

เมื่อเพื่อนแฟนมา ปาร์ตี้เซ็กหมู่จึงเกิดขึ้น เรากับปอยโดนรุกหนัก หลายมือมารุมขยำรุมบีบหน้าอกมั่วไปหมด  ปอยถึงกับเสียวมาก เราเองก็เช่นกัน โดนผู้ชายเลียหีขนาดนี้ไม่เสียวก็แปลกล่ะ

เรากับปอยโดนเล้าโลมจากชาย5คน ที่สลับหมุนเวียนกันมา จนปอยยอมให้คนแรกเสียบควยเข้าหี
แต่ปอยบอกว่าจะเย็ดปอย ต้องใส่ถุงยางนะ ไม่ชอบให้คนอื่นเย็ดสด เมื่อใส่ถุงเสร็จปอยนอนเอามืออ้าหีให้
ชาย3คนทีรุมปอย ก็เสียบควยเข้าหีปอยไปทีละคน คนที่เหลือโดนปอยดูดควยให้ ปอยโดนเสียบไป
เราก็โดนแฟนปอยซอยไปเรื่อยจนเสร็จไปอีก เราโดนชายสองคนสลับกันเย็ดรูหีจนฟินกันไป

ส่วนปอยอยู่ๆบอกว่าให้ทุกคนมานอนหงายตรงนี้ได้มั๊ย เดี่ยวทำอะไรให้ดู เราก็แอบงง
แต่ก็รอดูเอาละกัน ชายทุกคนไปนอนควยแข็งอยู่ ใส่ถุงยางกันทุกคน ภาพที่เห็นทำเราตกใจ

ปอยขึ้นขย่มแบบใช้เอวถี่สุดๆ ยังกับอดอยากมาจากไหน จนคนแรกเสร็จคารูหีไป แต่แบบใส่ถุงยางนะ
ปอยถอนควยออกมาอมสดๆให้ แล้วขยับไปขย่มอีกคน จนเสร็จคารูหีไปอีก ถึงจะอยากให้หยุดแต่ปอยก็ขย่มไม่ยอมให้เอาออก ปอยยังโชว์สกิลการขย่มและความร่านในตัวแบบสุดเหวี่ยง ด้วยการขย่มไล่ไปจนครบ5คน แลลเสร็จในรูหี(ใส่ถุง)ทุกคน เราเองก็ไม่ให้น้อยหน้าปอยเอาบ้างจะเป็นไรไป เราอมดูดเลียควยจนแข็งอีกรอบแล้วใส่ถุงยางให้  เราเสียบควยเข้ารูหีทีคน ขย่มแบบสุดๆแต่ยอมแพ้ปอยเลยเรื่องเอว เราขย่มจนแตกไปทีคน จนครบหมด เรากับปอยเรียกว่าจัดหนักจริงๆในคราวนี้ จนหอบหมดแรงไปตามๆกัน ผู้ชายก็เหมือนกัน พอหมดแรงก็หิวขึ้นมา เรากับปอยเลยอาสาไปซื้อของให้ที่เซเว่น

เราใส่เสื้อผ้ารัดรูป โนบราไปเลย ส่วนปอยก็ใส่ปกติครบทุกชิ้น เสื้อขาวบางๆจนเห็นเสื้อชั้นใน
กางเกงขาสั้น เราขับมอไซไปถึงเซเว่น พอไปถึงเสื้อมันรัดรูปโดนลมยิ่งไปกันใหญ่ รัดจนเห็นเป็นเต้า
เห็นจุกอีกต่างหาก เรารีบแต่งเสื้อไม่ให้จงใจโชว์เกินไป ตอนนั้นเราเห็นผู้ชายมองมาทางเราพอดี จากไกลๆ แถวหน้าห้องน้ำ เราเลยทำทีเดินไปไกล้ๆด้วยอารมณ์ที่หื่นอยู่อีกถึงแม้จะโดนเย็ดมาแล้ว

เราไปไกล้ๆแล้วพูดว่า มองอะไรหรอคะ แล้วเดินไปที่หน้าห้องน้ำหญิง เราไปถึงก็เห็นไม่มีคน กล้องวงจรปิดก็จะมีแค่ด้านหน้า ไม่เห็นมาถึงตรงนั้นแน่นอน เราเลยถอดเสื้อออกให้เห็นหน้าอกเต็มๆตา
ถ้าใครเห็นคงคิดว่าโรคจิตไปละมั้ง เราถอดไม่นานก็รีบใส่ ชายคนนั้นถึงกับตกใจ คงไม่คิดว่าจะได้เห็นขนาดนี้ ตอนเดินกลับไปเราก็พูดไปอีกว่าเห็นชัดพอมั๊ยคะ เราก็รีบไปหาปอยที่่อึ้งไปอีกคน รีบซื้อของ
พนักงานมองเล็กน้อย ก็หัวนมมันตั้งชันเลย เราซื้อของกลับไปถึงบ้าน พวกผู้ชายก็กลับไปหมดละ บอกแค่ว่าเดี่ยววันหลังมาอีกนะ เหลือแค่แฟนเรา ปอยและไกด์ เลยคิดหาอะไรสนุกๆส่งท้ายกันอีกรอบก่อนปอยกลับ เลยเอาเกมโยนเต่าโบราณมากก มาเล่นกัน บางคนคงไม่รู้จัก คือเกมกระดานที่โยนเต่าแล้วเดินไปตามจำนวนที่โยนได้ ระหว่างทางก็จะโดนให้กลับที่เดิม หรือไปหน้าไวๆบ้าง คงนึกออกนะ ใครไปถึงจุดเส้นชัยก่อน จะชนะและทำอะไรคนแพ้คนสุดท้ายได้ทุกอย่างเป็นเวลา30นาที เกมเริ่มเรานำนิดๆ หลังๆโดนแซง แต่ปอยที่แซงโดนให้ย้อนกลับไปที่เดิม จนไล่ทันกันที่95-98 ไม่มีคนชนะ กลับไปมาอยู่ จนเรามาอยู่ที่98 และได้โยน จนได้2แต้ม เราได้ที่หนึ่งไป ไกด์2 แฟนเรา3 ปอย4
สรุปปอยแพ้โดนเราลงโทษ เราเลยบอกว่าให้มีอะไรกับแฟนเรา แต่มีข้อแม้ ต้องโดนแตกในนะ


ปอยไม่อยากทำแต่จำใจต้องยอม และเราก็บอกให้แฟนเรารีบๆเย็ด ปอยเสียวมากที่โดนคนอื่นเย็ดสด
จนมาถึงแตกในเข้ารูหีไป ปอยเหวอตกใจมาก น้ำเยิ้มใหลออกมาจากรูเลย เวลาผ่านไป10กว่านาทีละ
เราเลยสั่งปอยต่อ บอกให้ปอยใส่แค่ชุดชั้นในออกไปหน้าบ้าน ปอยไม่กล้าทำตาม แต่เราบอกว่าถ้าช้าไม่นับเวลานะ และต้องโดนแตกในอีกรอบ ปอยเลยจำใจทำไป ปอยเดินใส่แค่เสื้อในเกงในไปหน้าบ้าน จังหวะนั้นรถผ่่านมาพอดี ปอยเขินเอามืดปิด แต่ก็ไม่มิดหรอก รถเห็นเต็มๆตา ยกทรงที่ดันนมจนล้นออกมา กับกางเกงในสีขาวเห็นแก้มก้นเต็มๆของปอย เวลาเดินเร็วจริงๆผ่านไป20กว่านาทีละ เลยสั่งรีบสั่งให้ปอยไปหลังบ้าน แล้วแก้ผ้าออก เราขู่ถ้าไม่ยอมจะให้แตกในอีกรอบ และบอกด้วยว่าคราวหน้าก็มาเล่นให้ชนะแล้วมาเอาคืน ปอยบอกว่าได้เลยคราวหน้าเอาคืนหนักแน่ๆ เราสั่งปอยแก้ผ้าจนหมดเสร็จ ก็หมดเวลาไปพอดี เลยต้องจบ ปอยรีบใส่เสื้อผ้า และมานั่งคุยกัน ไม่นานก็กลับบ้าน พร้อมกลับความแค้นอยากมาเอาคืนแต่ไม่ได้โกรธอะไรกันนะ เพราะเราค่อนข้างสนิทกันเลย.....

จบแล้วนะคะ คราวหน้าจะเป็นยังไง มารอลุ้นเอานะคะ แล้วอยากให้คนชนะเกมนี้โดนลงโทษอะไรคอมเม้นกันมาด้านล่างนี้เลย ส่วนเราตอนนี้23.20 น.ละ ขอตัวไปรับงานต่อก่อนนะคะ บ๊ายบาย

2
วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ดูบอลกับเพื่อนแฟนสุดเสียวให้อ่านกันนะคะ
 พอดีกลับจากทำงานดึกๆ ไม่รู้ทำอะไรดี ระหว่างรอดูบอลกับแฟน
(เชลซี-ลิเวอร์พูล
พอแฟนบอกว่าเดี่ยวจะมีเพื่อนมาดูด้วยสามคนนะ ใจก็เลยนึกสนุกขึ้นมาเลยทันที
ว่าจะทำอะไรเด็ดๆยั่วเพื่อนแฟนหน่อย คือเพื่อนแฟนก็รู้จักกับเรานิดหน่อย


นั่งเล่นไปมากับแฟนคุยแต่เรื่องบอล และที่ทำงานวันนี้มาโดยไม่บอกว่าวางแผนจะทำอะไรไว้
พอเพื่อนแฟนไกล้มาก็รีบไปอาบน้ำ อาบไปเรื่อยๆจนเพื่อนแฟนเข้ามาแล้ว

แล้วเราก็เดินออกมาทั้งเปลือยเปล่าเลย ทำเป็นว่าลืมผ้าขนหนูไว้ที่ห้อง ด้านนอกมีทั้งเพื่อนแฟนและแฟนรวมกัน4คน ต่างก็มองมาดูเราที่เปลือยเปล่าอยู่ไม่มีอะไรปิดเลยทั้งบนและล่าง  เราทำตกใจนิดๆรีบเอามือปิดหน้าอกและหีไว้ แล้วรีบวิ่งเข้าห้องไป ตอนวิ่งนมก็เด้งมากๆเลยด้วย

เราเข้าห้องไปรีบแต่งตัว ใส่ชุดชั้นใน ใส่เสื้อบอล และกางเกงขาสั้นแล้วออกมานั่งดูบอล  ตอนนั้นบอลกำลังเริ่มพอดีเลย เราแอบสังเกตุเห็นทั้ง4คนเป้าตุงกันหมดเลย สงสัยเพราะตอนแก้ผ้าให้เห็นเต็มๆแน่ๆ เราเลยแกล้งยั่วอีกรอบ ด้วยการทำเป็นคัน
เกาๆตามหลัง แล้วรีบถอดเสื้อออก เหลือแต่เสื้อชั้นใน แล้วไม่ไปใส่เสื้ออื่น เพราะอ้างว่าค่อยใส่ บอลกำลังสนุกเลย จนแฟนเริ่มรู้ทันละว่าเราตั้งใจโชว์แน่ๆดูไปแปปนึงแฟนเริ่มมาขยำหน้าอกแล้วปลดบราเราออก เผยให้เห็นหน้าอกที่หัวนมตั้งเต่งตึงอยู่ตรงหน้า
ท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆแฟน แฟนมาขยำหน้าอก คลึงเค้นเต็มที่ ทั้งเอาปากมาดูดเอาลิ้นมาเลีย
จนเราออกอาการอยากละ รู้สึกถึงน้ำซึมๆในร่องหีไปแล้ว แฟนบอกให้เราแก้ผ้าให้ดู เราก็ทำตกใจนิดนึง
แต่แอบตกใจจริงนิดๆแหละ ก็มีคนอื่นอยู่ด้วยอีก3คนหนิ เราค่อยๆลุกถอดกางเกงขาสั้นออก
และค่อยๆถอดกางเกงในออกช้าๆ เผยให้เห็นหีที่มีขนปกคลุมอยู่เล็กน้อย สายตาเพื่อนๆแฟนไม่สนบอลกันแล้ว มองมาที่เรากันหมด และเป้าตุงกันทุกคน แฟนมาเล้าโลมเรา เอามือมาเขี่ยร่องหี เราเอามือแหวกอ้าให้เลียได้เต็มที่ แล้วจับแฟนแก้ผ้าออก จับควยตุงๆมาใส่เข้าปาก แล้วดูดเลียให้
พอต่างคนต่างสุดกันแล้ว ก็สอดใส่ตรงนั้นเลย เราให้แฟนนอนลงไป แล้วเราค่อยๆนั่ง เอาควยมาจ่อร่องหี
แล้วสอดใส่ควยช้าๆ ควยเริ่มเข้าทีละนิด ไม่คับมาก เป็นผลมาจากการทำงานกับฝรั่งเพิ่งเสร็จไม่นานด้วยแหละ แถมวันนี้ยังโดนจัดไปตั้ง3คน ทำให้รูหีขยายไปนิดหน่อย เรากดลงจนมิดแล้วขย่มๆรัวๆๆๆ
พร้อมกับครางอ๊าๆๆ บ่นเสียวไปเรื่อยเลย พวกที่นั่งอยู่ออกอาการทนไม่ไหว คงอยากร่วมด้วยแต่ไม่กล้าแน่ๆ เราเลยถอนควยแฟนออก แล้วไปที่เพื่อนๆแฟนทั้งสามคน จับถอดเสื้อผ้าออกทีคน พี่ๆไม่มีท่าทีขัดขืน คงสุดทนแล้ว เราจับควยโม๊กทีละคน จนครบหมดสามคน แล้วจบเสียบเข้าร่องหีไปคนนึง เราขย่มควยคนอื่นต่อหน้าแฟน ซึ่งนี่ก็คือเพื่อนแฟนเลย เราบอกอีก3คนรวมแฟนด้วยให้นอนหงายลงกับพื้น
แล้วเราก็ค่อยๆไปขย่มทีละคน เรียงไปจนครบหมด4คนแล้วเราก็มาขย่มแฟนต่อ ให้สองคนมาที่มือคนละข้างเราจับชักไปทีคนๆ แล้วเรายังโดนผลัดกันเย็ดทีคนในหลายๆท่า แต่ติดในสุดๆก็ท่าหมา แบบอมควยคนอื่นไปด้วยนี่แหละ แฟนเรามาเย็ดเราในท่ามิสชั่นนารี จนเสร็จใส่หน้าอกเราไปเต็มๆ

ตามด้วยเพื่อนแฟนอีกคน มาเสร็จในท่าเดียวกัน เราบอกทุกคนว่าอย่าเสร็จในนะ คือเรายอมให้เย็ดสดได้ ถ้าปลอดภัย แต่เราไม่อยากให้ใครแตกในมั่วๆถ้าเราไม่พอใจจริงๆ และอีกสองคนมาเสียบอยู่พักนึง

เปลี่ยนเป็นท่าหมา แล้วแทงหีรัวๆจนเราเสร็จไป 3รอบนี่แล้ว เพื่อนแฟนก็เสร็จไปตามๆกัน มาราดบนก้นเราเต็มๆ ส่วนอีกคนเย็ดท่าหมาได้พักนึง ก็ยืนหันหน้าเย็ดกัน จนเสร็จ เราให้แตกใส่หน้าไปเต็มๆ
แล้วเราก็อมควยให้ทุกคน จนครบหมด สรุปบอลไม่ได้ดูกันแล้ว พอเสร็จบอลจบแล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ตอนจะกลับเราแอบกระซิบ ถ้าอยากเย็ดก็มาอีกนะ เป็นอันจบนอนสลบไปกับแฟน....

3
ต้องเป็นคนแบบไหนคะ ถึงจะยอมให้สดๆเสร็จข้างใน ส่วนผู้ชายผู้หญิงต้องเป็นใครคะ หรือใครยอมก็ทำหมด
ส่วนตัวให้ใส่สดได้บางคน เพราะมันสุดกว่า แต่แตกในตอนนี้ยังไม่ยอมใคร ถึงจะชอบมากก็ตาม แต่จะยอมก็เมื่อเจอคนที่อยากให้เสร็จจริงๆ หรือแค่ทำดีจนเราพอใจก็อาจจะยอม แล้วคุณละคะ

(เพิ่งโดนแตกในแต่ใส่ถุงยางมาเมื่อคืนไม่นับใช่มั๊ยคะ)

4
สวัสดีค่ะ นี่คือการท้าทายที่สุดของชีวิต กับการขายบริการครั้งแรก และที่สำคัญลูกค้าคือฝรั่งแท้ๆ
ขอเล่าเรื่องแบบกระชับรวดเร็วเลยนะคะ (ใครหาว่าแต่งเรื่อง รูปปลอมผ่านเลยค่ะเสียเวลาพิม)
เมื่อมีฝรั่งจองคิวไว้ ในรูปแบบพานอกสถานที่ ก็โรงแรมนั่นแหละ ไปถึงก็ถูกขอให้ถอดให้ดูทีละชิ้นๆ
จนเปลือยเปล่า และโดนเล้าโลม ทั้งนิ้วทั้งลิ้นจนแฉะร่องหีไปหมด ได้เวลาถอดกางเกงเค้าที่ตุงๆอยู่
ภาพแรกตกใจมาก ควยขนาดใหญ่ยาวสีขาวตั้งโด่อยู่ตรงหน้า จะรับมือกับมันยังไงดี พยามเลียๆแล้วลองอม
มันเข้าได้ไม่เยอะ ใหญ่คับปากไปหมด สุดท้ายเลยพยามเน้นเลียหัวให้เสียวๆ เมื่ออารมณ์ถึง
จุดสำคัญคือการสอดใส่ คว้าถุงยางที่เตรียมมา ขนาด56 ใส่เข้าไปอย่างช้าๆ ขนาด56 ยังรัดแน่น
ใหญ่แค่ไหนคิดดู เมื่อใส่ถุงยางเข้าที่ ก็นอนอ้าขาในท่าคลาสสิคให้เค้าเอาควยมาจ่อช้าๆ แต่....


มันไม่มีท่าทีจะเข้าเลย จนเค้ามาเลียให้อีกจนแฉะไปหมด เค้าพยามดันช้าๆมันเริ่มเข้าแล้ว
แต่สุดท้ายก็เจ็บเหมือนจะฉีกให้ได้เลย จนต้องขอให้หยุดก่อน เค้าไปหยิบเจลหล่อลื่นมาทา
เกือบหมดขวด ทาเยอะมากจริงๆ

แล้วมาลองสอดใส่อีกรอบ พยามดันช้าๆ แต่เข้าได้ครึ่งเดียว มันไม่ไหว แน่นมากตึงจนเกินรับไหว
ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะแน่นได้ขนาดนี้ พอเค้าเริ่มซอยมันเจ็บมาก มีเสียวเล็กน้อย
มาเปลี่ยนท่าเราอยู่บนบ้าง พยามสอดใส่ช้าๆให้ลึกที่สุด จนเลยครึ่งมาเกือบเข้าสุด แน่นจุกๆและเจ็บมาก
พอเริ่มชินขย่มมันเลย มาเจ็บอีกทีตอนท่าหมา มันลึกมาก ฝรั่งเค้ารีบซอยรัวๆ แล้วมาเปลี่ยนท่ามิสชั่นนารีอีกรอบ คราวนี้ซอยรัวๆ จนเกือบสุดอีกนิดเดียว แล้วรีบถอนควยออกมาเสร็จใส่รดหี นอนพักกัน จนถึงเวลาแยกย้ายกลับ เดินแบบขาหุบไม่ลงกันเลยทีเดียว  เจ็บๆจุกๆมาก มีเลือดออกเล็กน้อย

รูปก่อนโดน
https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/21/chaJ5y.jpg

รูปจิมิแบบชัดๆ จิมิไม่สวยนะคะอายมาก
https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/21/chayiJ.jpg

รูปหลังโดนเสร็จใส่เรียบร้อยแล้ว
https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/21/chpdDq.jpg

ขอกำลังใจและขอคำแนะนำด้วยนะคะ

5
ถุงยางพร้อม คนพร้อม สุดจริงๆร้านพวกนี้ รับหมดเลยขอแค่ให้กล้าทำจริงๆ
ที่รีบทำเลยกลัวว่าจะกลัวไม่กล้า แต่ถ้าทำครั้งแรกแล้ว ครั้งต่อไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก
นี่จะเป็นครั้งแรกกับต่างชาติ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ขายบริการ นี่จะเป็นครั้งแรกที่เจอของใหญ่ๆไม่รู้ไหวไหม

ขนาด52.5 หาใหญ่กว่านี้ไม่ได้ และอีกอย่างที่ผ่านๆมาเจอแต่49 52หลวมๆด้วยซ้ำ

คลิ๊กไปเลย รูปถุงยาง

https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/19/cN6ltV.jpg

https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/19/cN62VW.jpg

6
ขอถามหน่อยนะคะ

1. ถุงยาง 52.5 ของดูเร็กซ์พอมั๊ยหรือควรเท่าไรดี
2. ฝรั่งชอบสดหรือใส่ถุง ปกติยอมใส่ถุงกันยากมั๊ย
3. ฝรั่งชอบเสร็จตรงไหน หน้า ใน หน้าอก หรือในปาก
4. เจ็บมากมั๊ย ถ้าอยู่ๆมามีอะไรกับขนาดใหญ่แบบนี้
5. นานๆไปเสียรูปจนหลวมหรือเปล่า และจะชินขนาดใหญ่ได้มั๊ย
6. เห็นว่าฝรั่งชอบประตูหลังด้วย จริงมั๊ย จะโดนขอมั๊ย
7. จะโดนขอถ่ายรูป หรือคลิปมั๊ย
8. เฉลี่ยขนาดที่ต้องเจอคือเท่าไร ความยาว/รอบวง
9. ปกติโดนพาไปนอกร้านรึป่าว
10. พัทยามีนิโกรมั๊ย
11. อื่นๆ

7
โดนแฟนเก่าขู่ปล่อยคลิปทำไงดีคะ เรากับแฟนเก่าไม่เคยมีอะไรกันนะ แต่เกือบๆมี แล้วชอบถ่ายคลิปไว้คิดว่าลบไปหมดละ แต่โดนสำรองไว้ แล้วทีนี้มาขู่จะปล่อยคลิปถ้าไม่ให้ปล่อยจะขอมีอะไรด้วย แต่เราว่าถึงยอมก็ยิ่งโดนถ่ายตอนมีอะไรกันแน่ และอาจจะไม่จบจะทำยังไงได้บ้าง คลิปที่จำได้ก็ประมาณตอนช่วยตัวเองไม่เห็นหน้า กับตอนลองพวกชุดชั้นในกับชุดว่ายน้ำ อันนี้เห็นหน้า แต่ไม่ได้เปลือยหมดพอดีแปะจุกไว้ บนเห็นแค่จุก ด้านล่างก็จีสตริงสีเนื้อ คลิปอื่นๆส่วนใหญ่จะช่วยตัวเองกับพวกผักแต่ไม่เห็นหน้าแน่ๆ ใครพอมีวิธีช่วยด่วนเลยค่ะ

8
ตัดสินใจแล้วว่าจะรับฝรั่งเลยดีกว่าผิวตรงความต้องการของฝรั่งมากกว่า เพราะไม่ได้ขาวออกแนวผิวแทน
แต่ปัญหาคือฝรั่งใหญ่แค่ไหน รับมือขนาดแบบนั้นยังไงคะ ในครั้งแรกๆและนานๆเข้าจะชินมั๊ย จะส่งผลเสียอะไรหรือเปล่า และป้องกันยังไง นานๆเข้าจะหลวมมั๊ย ของแฟนแค่5.4นิ้วเอง รอบวงประมาณ4ถ้าจำไม่ผิด
ฝรั่งเค้าใส่ถุงหรือเปล่าหรือชอบสด เสร็จนอกหรือใน มีอะไรรบกวนแนะนำทีค่ะ จะมาเล่าเรื่องให้ฟังถ้ามีโอกาส


9
กำลังลังเลระหว่างกรุงเทพกับแถวพัทยา มันมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน แต่มันไกลบ้านทั้งคู่ ปลอดภัยเรื่องคนรู้จักระดับนึงแน่ๆ ร้านกรุงเทพมักจะรับแบบหุ่นดีๆ ผิวขาวประวัติดีๆนักเรียนอะไรแบบนี้ แต่เท่าที่ลองดูพัทยาจะรับง่ายกว่า แต่งานก็หนักกว่า บางร้านมีให้เต้นด้วย และที่สำคัญลูกค้ามักจะเป็นคนต่างชาติ หลักๆก็นักท่องเที่ยว ฝรั่ง จีน หรือแม้แต่พวกนิโกร คือเราไม่รู้ว่าจะสู้ไหวมั๊ย ขนาดที่เจอคนไทยทั้งนั้นแต่เล่นข้ามทวีปก็กลัวๆนิดหน่อย แต่อย่างที่ว่าคือสมัครง่ายรับง่าย แนะนำมาหน่อยนะคะใครพอรู้

10
ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี แต่เรายังไม่ได้คุมนะคะ เค้าให้เลือกหลายแบบมาก แต่การคุมไม่ใช่100%แน่ๆ
เราเลยอยากถามเพื่อนๆว่า ทำหมันไปเลยดีไหมคะ ตอนนี้พอมีเซ็กได้อยากจะมีให้สุดเหวี่ยงที่เคยคิดไว้
ไม่ว่าจะวันไนท์ ลองทำงานอย่างว่า มีเซ็กกับต่างชาติ หรือคนอื่นๆไปเรื่อย จริงอยู่ที่ใส่ถุงยาง แต่บางทีเราก็สด
และอีกอย่างเราชอบให้แตกในมากกว่าค่ะ หรือวิธีไหนได้ผลพอๆกันคะ ตอนนี้เล็งเลว่าทำหมันไหม แต่ไม่อยากรีบทำ
อีกสองอย่างที่สนใจคือฝังเข็ม หรือใส่ห่วง เพื่อนๆแนะนำมาทีค่ะ

11
สาเหตุที่ไม่ลงรูปตอนนี้ คือไม่ค่อยมีรูปที่ไม่เห็นหน้าเลยค่ะ ถ้าลงๆไปมีคนแชร์หรือเอาไปลงต่อ มีคนมาเจอแล้วจำได้จะซวยเอาค่ะ เคารพการตัดสินใจด้วยนะคะ ให้ดูฟรีๆ ขอความเป็นส่วนตัวงดขอรูปเห็นหน้า งดขอรูปที่อาจจะทำให้คนอื่นจำได้ แต่ในอนาคตไม่แน่ อาจจะลงให้ชัดเจนขึ้น

ประเด็นที่สอง ไกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่ถึง15วัน ยกเว้นหลังกำหนด แต่งดกิจกรรมแล้วค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ
หลังจากคลอด รอพักฟื้นให้หายปกติ จะทำอะไรสนุกๆเสียวๆมาลงต่อค่ะ

เสริมนิดนึง ใครคิดว่าแต่งเรื่อง เอารูปมาจากอื่น เชิญค่ะ ไม่ซีเรียส จะมาอ้าง เพื่อขอรูปชัดๆแบบนี้ไม่ไหว
มีอะไรแนะนำ ติชม ยินดีเลยค่ะ มาอ่านทุกวัน รับฟังปัญหา สอบถามเรื่องราวฟรีๆหลังไมค์
อ่อ มีบางคนแนะนำสร้างกลุ่มลับ อันนี้ขอคิดก่อนนะคะ ว่าคุ้มไหม ขอบคุณค่ะ

12
แชร์ประสบการเซ็กส์ / 2หญิง1ชาย
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 12:40:00 am »
คำเตือนเนื้อหามีคำหยาบคายโปรดอ่านในที่ส่วนตัว เผื่อมีอารมณ์ร่วม  ;D ;D


หลังจากลองคุยกับเพื่อนแล้วสรุปว่าเพื่อนตกลง เลยนัดวันเวลาเพื่อจะมีเซ็กกัน ในแบบ2หญิง1ชาย ครั้งแรกของเรา

ทั้งคู่ นัดกันที่บ้านเพื่อนตอนกลางวัน ขณะที่เด็กๆไม่อยู่บ้าน เพราะมีแม่ของเพื่อนมารับไปเที่ยว

ไปถึงบ้าน เพื่อนออกมาต้อนรับ เปิดประตูเข้าไป นั่งคุยถามถึงความแน่ใจเผื่อเปลี่ยนใจทีหลัง

พอตกลงกันได้ก็เริ่มทันที โดยเรากับแฟนจะเป็นคนเริ่มก่อน เราค่อยๆปลดออกทีละชิ้น เสื้อนอก เสื้อใน อ้าขา ถ่างรู

ให้แฟนเลียจนน้ำเริ่มออก เพื่อนที่นั่งมองอยู่ก็เริ่มโดนแฟนเราบีบหน้าอก แล้วหันไปถอดชุด ปลดตะขอเสื้อใน เผยให้

เห็นเต้านมเต็มๆตา ขนาดใหญ่เลยทีเดียว มีความหย่อนนิดๆตามการใช้งานให้นมลูก แฟนจับขยำดูดเลียไปอย่างเมามัน

แล้วจับถอดกางเกงใน ถ่างขากว้างๆเลียหีเพื่อนต่อหน้า ในใจตอนนั้นมีหึงนิดๆ เราถ่างขาไกล้ๆเพื่อนแฟนสลับมาเลีย

สังเกตุว่ารูหีเพื่อนเปิดกว้างมาก สอดนิ้วไปสองนิ้วสบาย สาเหตุคงเพราะคลอดธรรมชาติ

แฟนเลียอยู่นาน มาสอดใส่เราเป็นคนแรก ในท่ามิสชั่นนารี พร้อมกับเลียหีเพื่อนที่ยืนเอาหีมาจ่อที่หน้าจนน้ำใหลมาถึงขา

แฟนจับเราเล่นท่าด็อกกี้ต่อเร่งสปีดสอดเข้าสอดออก จนเราเสร็จขาอ่อนไป แฟนถอนควยออกจากรูหีเรา

น้ำของเราเต็มควยแฟน แล้วแฟนก็เอาควยไปจ่อที่รูหีเพื่อนที่กำลังนอนอ้าขาอยู่ แฟนสอดเข้าไปทีเดียวมิดเลย

ว่าแล้วเชียวมันหลวมเยอะจริงๆด้วย แต่แฟนก็ซอยเน้นๆ เล่นท่าแบบหุบขา ท่ายืนโก่งตูดบ้าง เล่นเอาเพื่อนร้องเสียงหลง

จนเพื่อนขอโชว์ลีลาขึ้นขย่มเองบ้าง จนเสร็จคาควยแฟนเราไป  แฟนเราถอนควยนอนหาย ให้เราขย่มบ้าง เราได้โอกาส

โชว์เพื่อนคืนบ้าง แต่ทำได้แค่เบาๆ เราขย่มจนเสร็จไปอีกรอบ จนเหนื่อย แฟนมาเลียหีดูดน้ำไปจนหมด

แฟนสอดใส่เพื่อนต่อท่าด็อกกี้ ต่อด้วยการอุ้ม แล้วยังยืนเสียบกัน เพื่อนร้องครางดังมาก สมกับการที่ไม่ได้โดนเย็ดมานาน

แฟนจับมาท่ามิสชั่นนารี ก่อนจะซอยแบบเร็วมาก พร้อมกับกระตุกสองสามที ปล่อยน้ำเข้ารูหีไปเต็มๆ

เราแอบตกใจนิดนึง ทีแรกคิดว่าจะเสร็จนอก แฟนรีบขอโทษบอกว่าเสียวมากจนเอาออกไม่ไหว เราก็เข้าใจเพราะกับเรา
ก็เป็นบ่อยๆ

แฟนปล่อยน้ำที่สะสมมาหลายวัน ประมาณ10-15วันได้ จากเซ็กครั้งล่าสุด น้ำที่เยอะใหลเยิ้มออกมาเลย

เพื่อนบอกว่าไม่เป็นไร เดี่ยวค่อยไปล้าง เพื่อนกับเราพากันไปล้าง หลังเสร็จกิจยกแรก

ในห้องน้ำ เราสองคนพากันดูร่างกายของกันและกันอยู่ หุ่นเพื่อนดีมาก สูงและมีสัดส่วน ผิวไม่ขาวมากแต่ก็ขาว
จบภารกิจ2หญิง1ชายในยกแรก แต่ยังมีต่อยกสอง ค่อยมาเล่าอีกที ส่วนใครอยากได้รูปประกอบ เดี่ยวมาลงทีหลัง

มีบทสัมภาษณ์เล็กๆน้อยๆ ที่ถามเพื่อนเล่นๆ เดี่ยวมาลงให้อ่าน พร้อมกับเสริมคำตอบตัวเองไปด้วย ดึกแล้วนอนได้
ใครอ่านแล้วรบกวนเม้นแนวทางหน่อยนะ ว่าทำอะไรแบบไหนดี มีโอกาสจะทำให้  ;) ;)

 

13
พอดีมีเพื่อนอยู่คนนึง มีลูกสองคนแล้ว อยากจะให้มามีอะไรด้วยกับแฟนเราดูบ้าง เราเสนอเองนะแฟนแค่อยากให้เรามีอะไรกับคนอื่นเฉยๆ แต่เราอยากลองแบบสองหญิง1ชายบ้าง แต่ไม่รู้จะหาใครดี เลยนึกขึ้นได้ว่ามีเพื่อนอยู่ แถมตอนนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวอีก ตอนอยู่ไกล้กันก็ชอบพูดเรื่องอย่างว่าถ้าชวนคงมาแน่ๆ ถ้าชวนมาดูแล้วมีกันจริงๆจะมีอะไรตามมามั๊ยคะ

14
กรณี 2หญิง1ชาย เวลาใส่อีกคนอยู่ จะจัดการอีกคนยังไงคะ แล้วเวลาจะสอดใส่สลับคน เปลี่ยนถุงยางมั๊ย หรือถ้าหญิงสองคนมั่นใจกันก็สอดใส่ถุงยางเดิมเลย ไม่เคย2-1 แนะนำเรื่องอื่นๆด้วยนะคะ ถ้ามีโอกาสได้ลองจะมาแชร์ให้ค่ะ

15
ไม่รู้ผิดกฏเว็บนี้หรือเปล่า แต่รู้สึกว่าพอเราถามอะไรมักจะไม่มีคนตอบ เช่นถามเรื่องหน้าอกที่ลาย ลงรูปให้มันก็รายงานให้แบนอีก อะไรนักกะแค่รูปเห็นแค่เนินอก ถามเรื่องเพศมันก็จะมีคนด่า ทั้งที่คำถามไม่ติดเรทไรเลย กรณีศึกษาด้วยซ้ำ
คือไม่เปิดใจให้ถามให้เด็กศึกษาอะไรเลย? ถ้ามีคนตอบดีๆต้องตามกระแส นักร้องนู้น คือแค่อยากระบายอึดอัดใจเว็บใหญ่ แต่กลับโลกสวยเยอะไป

หน้า: [1] 2