แสดงกระทู้ - Pimsis

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Pimsis

หน้า: [1]
1
สุดท้ายมันก็เกิดขึ้น​ แฟนเก่า​ 2​ คน​ ขอมาหาเราในคืนที่แฟนคนปัจจุบันไม่อยู่​ แล้วเรา​ 3​ คน​ ก็มีอะไรกันอย่างที่เคย​ แต่มันแย่ยิ่งกว่าตรงที่คืนนั้น​ แฟนเราเห็นหมดทุกอย่างเพราะเค้าซ่อนกล้องดูผ่านมือถือไว้ที่โคมไฟ​ เรามาเห็นตอนเสร็จ​ ตัวชาไปหมด​ ไล่แฟนเก่า​ 2​ คน​ กลับไป ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลย​ ตั้งแต่เช้า​ โทรหาแฟนเค้าพูดถามเราว่า​ ชอบแบบนี้เหรอ​ แล้วเค้าต้องทำอย่างไร​ รอคุยกันเย็นนี้แล้วกัน แล้วก็วางสายไป​ เราจิตตกมากเลย​ ทำอย่างไรดี สับสนไปหมดแล้วค่ะ

2
ได้เปิดซิงผู้ชาย​ (แฟนคนปัจจุบัน)​ แล้วมีข้อสงสัยค่ะ
1.​ ผู้หญิงที่ได้เปิดซิงผู้ชาย​ รู้สึกว่าตัวเองต้องคอยสอนเค้าทุกอย่างมั้ย​ แบบว่าใส่ตรงไหน​ ขยับอย่าไร​ แบบนี้​ เราอายนะแต่ก็ต้องทำ
2.​ ทำไมผู้ชายซิง จึงดูสะอาดไป​ เกลี้ยงเกลาค่ะ​ แบบว่าตรงนั้นแทบไม่มีเส้นขนเลย ต่างจากของเราเองกับแฟนเก่าที่เคยคบกัน​แบบว่าขนเยอะดกดำเลย
3.​ ทำไม่ตรงนั้นจึงมีหนังหุ้ม​ และดูขนาดเล็ก​ กว่าแฟนเก่าเรามากค่ะ​ มีอะไรกันบ่อยๆ​ จะใหญ่ขึ้นมั้ย
4.​ เค้าบ่นเจ็บตอนทีอะไรกัน​ แต่เรากลับรู้สึกลื่นๆ​ หลวมๆ​ ไม่เสียวเลย
5.​ ลึกๆเค้าจะคิดเปรียบเทียบ​ น้อยใจมั้ย​ ที่ได้แฟนที่เคยๆ​มาก่อน​ แบบประสบการณ์เยอะกว่า
6.​ เรื่องเซ็กส์ เราควรใสใจเค้าเป็นพิเศษมั้ย เพราะเป็นรักครั้งใหม่ที่เราอยากให้ยืนยาว

3
ตอนที่เรีย​น​ ปวส.​ เราเคยคบผู้ชายพร้อมกัน​ 2​ คน​ และเค้า​ 2​ คน​ ก็เป็นผู้ชาย​ 2​ คน​แรก​ ที่รุมเปิดซิงเรา​ เราคบกันและอยู่หอพักด้วยกัน​ มีเซ็กส์แบบ​ 3​ คน​ บ่อยๆ​ แต่สุดท้ายเราก็บอกเลิกกับเค้าทั้งคู่ทั้งที่ยังรัก​ เพราะรู้ตัวว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะคบกันแบบนี้​ ​และเราก็ไม่อยากให้ใครต้องเสียใจแค่คนเดียว​ ผ่านมา​เกือบปี​ เราใช้ชีวิตทำงาน​ ตัดใจได้​ เราเจอผู้ชายคนใหม่​และเริ่มคบกัน​ เค้าจริงใจ​ เค้าบอกเรื่องราวทุกอย่าง​ รวมทั้งเราก็เป็นผู้หญิงคนแรกของเค้า​ด้วย แต่ตัวเราเองกลับมีอดีตที่ยังไม่เคยบอกเค้า​ รู้สึกติดในใจ​ อยากบอก​ แต่ก็กลัวเค้ารับไม่ได้​ เค้าก็คงสงสัยเกี่ยวกับสรีระแต่ก็ไม่ถามตรงๆออกมา​ เอาอย่างไรดีค่ะ​ ผู้ชายทั่วไปรับได้ไหม โดยเฉพาะเรื่องอย่างว่าที่เราเคยๆ​ ​มาก่อน​ และเคยมากกว่าผู้หญิงคนอื่นด้วย

หน้า: [1]