แสดงกระทู้ - itao

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - itao

หน้า: [1]
1
อ่านการบ้านนวดจากสาวๆหลายๆท่านในนี้ จะพบว่าพูดถึงนิ้วและลิ้นเทพเป็นประจำ อยากรบกวนให้ช่วยแสดงความคิดเห็นถึงรรูปแบบที่โปรดปรานของแต่ละท่านครับ ว่าแตกต่างกันไปอย่างไรกันบ้าง

ผู้ชายก็ตอบได้นะครับ สำหรับตัวผมจะชอบลูบไล้ตรงเนินให้เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องสักเล็กน้อยก่อนจะเริ่มวนเวียนบี้คลึงแถวคริสอย่างแผ่วเบาและไล่ลงไปเช็คความชื้นที่ปากทางถ้ารู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ก็จะเริ่มจูบและใช้ลิ้นค่อยๆเล็มชิมไปจนถึงแตะวนรอบๆและคอยสังเกตจุดที่คู่ตอบสนองมากที่สุด ก็จะโฟกัสตรงนั้นให้มากขึ้น ทั้งเพิ่มน้ำหนัก ความเร็ว และจบด้วยสอดนิ้วตามเป็นขึ้นสุดท้ายระหว่างที่ลิ้นยังคงทำงานจนเธอเสร็จครับ

แชร์กันเพื่อเป็นความรู้ให้ชายไทยไม่แพ้ใครในโลกครับ 555

2
ปกติผมชอบยกและอ้าขาของผู้หญิงสูงจนเลยบ่าของผมไปโดยใช้มือจับข้อเท้าเธอไว้และโน้มเข้าหาเธอ เพราะรู้สึกว่าได้รับการตอบรับดีจากฝ่ายหญิง เหมือนจะกระตุ้น G-Spot ได้ดี  ด้วยความเป็นห่วงความรู้สึกว่ายกขาสูงขนาดนี้คุณผู้หญิงเมื่อยมากมั้ย เลยลองทำท่าเลียนแบบด้วยตัวเอง ถึงรู้ว่าโคตรเมื่อยเลย พาลพาให้สงสารคู่ของเราเวลาทำนานๆ

ขอถามครับว่าสาวๆในนี้ส่วนใหญ่ ชอบยกหรืออ้าขาระดับไหนกันครับ ไม่ว่าเป็นอ้าขาราบกับพื้น ระดับเอว อก หรือพาดบ่า ถึงทำให้รู้สึกเสียว และไม่เมื่อยจนเกินไป เพราะบางครั้งผู้ชายก็ไม่ได้ช่วยยกขาให้ตลอดเวลาเพราะละมือไปกระตุ้นส่วนอื่นให้อยู่

และคุณผู้ชาย ชอบยกประมาณไหนกันครับ ที่ทำได้ถนัด และเสียวที่สุด

ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคำตอบครับ  :) :D

3
ขนาดน้องชายค่อนข้างเล็ก รอบวง 4.5 ยาว 5 แต่แข็งตัวดีมาก(เหมือนมีแต่เอ็น ไม่ค่อยมีเนื้อ ปลายเล็กกว่าโคนมาก) แฟนบอกว่าเวลาแข็งมากๆรู้สึกเจ็บเหมือนเอาไม้มาแทง แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงการสัมผัส แต่เมื่อใช้นิ้วให้เธอถึงจะเล็กกว่า แต่เธอบอกรู้สึกสัมผัสได้ดีกว่า เห้ออ มีแต่คนมีปัญหาเพราะแข็งไม่เต็มที่ แต่ของผมมีปัญหาเพราะแข็งเกินไป จะว่าเป็นที่เรื่องขนาด แต่ทำไมใช้นิ้วแล้วรู้สึกกว่า งงมากครับ

ตอนนี้พยายามเพิ่มขนาดด้วยการนวดอยู่ ไม่รู้จะดีขึ้นมั้ย เพราะไม่มั่นใจว่าปัญหาจริงๆมาจากขนาดหรือความแข็งกันแน่ เพราะแฟนเก่าเธอมีขนาดใหญ่กว่ามากแต่ไม่แข็งเท่าของผม เธอก็ไม่รู้สึกเจ็บ และรู้สึกสัมผัสได้ดีกว่า

มีสาวๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมครับ หรือพอจะมีคำแนะนำอะไรได้บ้าง
ปล.แฟนเสร็จทุกครั้งด้วยปาก นิ้ว หรือถ้าสอดใส่ต้องใช้ไข่สั่นไปด้วยจึงจะเสร็จครับ

หน้า: [1]