แสดงกระทู้ - onna4908

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - onna4908

หน้า: [1]
1
เราซิงมาตลอดจนอายุ 21 ไม่เคยนอนกับผู้ชายคนไหน จนกระทั่งผู้ชายคนนี้เรารุ้จักเค้ามานานตั้งแต่ อายุ18 เค้านิสัยดีมาก เป็นผู้ชายที่ทำอาหารอร่อยที่ส้วดดด เราชอบเค้ามากเลย และเค่าก้ชอบเรามากๆด้วย เราเป็นคนเริ่มเค้าก่อน เราจูบกอดจนเค่าทนไม่ไหวเราก้เผลอมีอะไรกัน เค้าหลั่งนอกน่ะเราไม่รุ้เรื่องอะไรเลย เค้าก้สอนเราไปในตัวเขิลด้วย อ้ะ... ><
พอเรามีอะไรกันเสร็จ เราเครียดมากเลยว่าเค่าจะทิ้งเรา แต่เค้าก้ไม่ทื้งเราเค้าก้กลับหวงเรามากถึงขนาดเพื่อนเค้าถามเราเรื่องสิว เค้าตอบหมดเลยไม่ให้เราคุยกะเพื่อนเค้า มานั่งคิดอีกทีหึงเราป่าว เนี่ย เพื่อนเค้าอีกคนก้เล่าให้ฟังว่าแฟนเราหวงเรามาก เราก้เลยใจชื้นขึ้นหน่อย

จากเหตุการณ์นี้ที่มีอะไรกันครั้งเดียว เรารุ้สึกเสียใจกับตัวเองมากที่ทำอะไรแบบนี้ เราคิดว่าเราไม่น่าเลย
เรากลัวว่าถ้าเรามีอะไรกันอีกกลัวเค้าจะทิ้งเราไป จริงๆแล้วมันเกี่ยวไหม?
เค้าเป็นคนดี จริงๆ แต่ว่าเราก้คิดว่าถ้าเราไม่ให้เค้า เค้าจะทิ้งเราหรือเปล่า ?
เราไม่มีอะไรกัน อีกหลังจากนั้น ประมาณ 3เดือนกว่าล่ะนะ เราก้คิดว่าลองใจว่าถ้าไม่มีอะไรกันเค้าจะทิ้งเราหรือเปล่า( ดีไหม ?) ผ่านมาสามเดือนเค้ากลับหึงเรามากอ้ะ เราก้อยากมีอะไรกะเค้าน่ะอยากให้เค้ามีความสุข (เค้าป้องกันอย่างดี ไม่ได้สอดใส้เรยไม่เจบใช้นิ้ว )
ติดเรทขออภัยค่ะ
พ่อแม่แฟนกะบอกว่า ให้เรารักนวลสงวนตัวอ้ะ เราเลยสารภาพไปว่า หนุได้กันล้ะ แกก้ตกใจมากเราร้องไห้เลย ร้องไห้เพราะรักมาก กลัวอย่างเดียวกลัวว่าเค้าจะทิ้งเราไป ที่ยอมให้เพราะรักมากมายอ้ะ ตอนนี้ คิดได้ก้สายไป เพื่อนๆว่า
การที่มีอะไรกัน จะทำให้เค้าเบื่อ และทิ้งกันไหม ?
งั้นเราไม่ควรที่จะมีอะไรกับเค้าอีกจนกว่าเค้าจะเก็บเงินได่และมาขอพ่อเรา แต่งงาน ?=_=
ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

2
อยากรู้ความเห็นค่ะว่าคนส่วนใหญ่คิดกันยังไง

คือเราเรียนอยู่มหาลัยค่ะ กำลังจะจบแล้ว เรามีอะไรกับแฟนที่คบมาได้ปีนึง แฟนเราเป็นคนแรกและคนเดียวของเราตอนนี้
ตอนนี้ความคิดมันตีกันอ่ะค่ะ คือเราถูกเลี้ยงมาในครอบครัวที่อนุรักษ์นิยมมาก เรียนโรงเรียนหญิงล้วนมา12ปี
แต่ก่อนเคยคิดว่าการมีอะไรก่อนแต่งงานเป็นเรื่องน่ารังเกียจและไม่ดีเป็นอย่างมาก พ่อแม่เราสั่งสอนมาตั้งแต่เด็กว่าให้เก็บไว้จนถึงวันแต่งงาน
พอดีเรามีโอกาสได้ไปเรียนต่างประเทศประมาณปีนึง ช่วงนั้นยอมรับว่าซึมซับวัฒนธรรมที่นั้นไปมากและรวดเร็ว
เพื่อนๆที่นั้นส่วนมากเคยมีอะไรกับผู้ชายแล้วทั้งนั้น และเห็นเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ บางคนมีความสัมพันธ์แบบone night standด้วยซ้ำ

เวลาเรามีอะไรกับแฟนคือเราป้องกันอย่างดีค่ะ ใส่ถุง กินยาคุม หลั่งนอก มั่นใจมากว่าจะไม่มีปัญหาท้อง
เราเรียนมหาลัยรัฐซึ่งน่าจะได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ช่วยงานธุรกิจของพ่อแม่ ไม่สูบบุหรี่ไม่กินเหล้าไม่เที่ยวกลางคืน แต่งตัวเรียบร้อย หางานได้แล้ว
แฟนเราก็เป็นแนวเดียวกับเราค่ะ พูดได้ว่าพ่อแม่ค่อนข้างภูมิใจในตัวเราในตอนนี้ และชอบแฟนเรามาก
แต่พ่อแม่เป็นห่วงมากว่าเราจะมีอะไรกับแฟนก่อนแต่งงาน บอกว่าถ้าเราเสียความบริสุทธ์ไปเราจะเป็นผู้หญิงไร้ค่า หมดคุณค่า ซึ่งจุดนี้ทำให้เรารู้สึกผิดมาก
ใจนึงเรารู้สึกว่าเราทำผิดกับพ่อแม่มาก เสียใจที่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง เป็นผู้หญิงไร้ค่าในสายตาเค้า

แต่อีกใจนึงก็มองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติตามอารมณ์ความรู้สึก รวมถึงแฟนเราค่อนข้างจะหัวสมัยใหม่ เค้ามองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ เค้าสามารถคุยเรื่องนี้กับพ่อแม่ได้อย่างเต็มที่ คือพ่อแม่เค้ารู้ค่ะว่าเคยมีอะไรกับเราแล้ว พ่อแม่เค้าก็ยังเอ็นดูเราอย่างดี

สับสนค่ะ

หน้า: [1]