แสดงกระทู้ - Vanilla green

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Vanilla green

หน้า: [1]
1
ได้มีโอกาสอ่านวิทยานิพนธ์เรื่อง เพศสัมพันธ์ในสายเลือด : ตรรกแห่งการต่อต้านขัดขืน ของ    จักษ์ พันธ์ชูเพชร มีการศึกษา 5 คู่ที่มีสัมพันธ์กันในครอบครัว มีทั้ง พ่อ-ลูกสาว 3 คู่ พี่สาว-น้อง ชาย 1 คู่ พี่ชาย-น้องสาว 1 คู่ ซึ่งทั้งหมดมีทั้ง ยินยอมทั้งสองฝ่าย หรือแรกๆลูกสาวไม่ยินยอม แต่เมื่อเวลาผ่านไป ก็ยินยอมพร้อมใจ อยู่กินกันเป็นสามี ภรรยา ในภายหลัง อีกทั้งลองหาข่าวดูก็มีหลายเคส มีทั้งแม่-ลูกชาย อยู่กินกันที่นครศรีธรรมราช 15 ปี โดยคนแถวนั้นรับรู้ หรืออีกหลายกรณีที่พ่อ-กับลูกสาว ยินยอมมีอะไรกัน โดยบางคู่อยู่กินกันก็มี  ในโลกโซเชี่ยวก็มักจะมีคนคอมเม้นว่า แถวตามต่างจังหวัดที่ไม่พลุกพล่านก็มักจะมีแบบนี้อยู่เยอะ เลยอยากถามว่า เป็นไปได้ไหมครับในสังคมไทย ที่มีคู่ พ่อ-ลูกสาว แม่-ลูกชาย พี่น้อง มีอะไรกัน อยํ่กันกันแบบสามีภรรยาอย่างยินยอมพร้อมใจ หรือใครเคยเจอเคยเห็นช่วยเล่าสู่กันฟังครับ
 

2
ตามหัวข้อเลยครับ สำหรับผู้ชายการแตกในเป็นอะไรที่สุดๆ เสียวสุดๆจริงๆ

3
ขอคำปรึกษาหน่อยครับ ใครเคยเป็นบ้าง  ใส่ถุงยางแล้วของผมไม่แข็งเลย พอใส่เข้าไปมันเหมือนแทบไม่รู้สึกเสียวเลยครับ  เครียดมาก  แฟนผมเขาเคร่งมากเขาไม่ยอมให้ปล่อยในเด็ดขาด ขนาดช่วงหลัง7 ก็ไม่ให้ เลยใช้วิธีหลั่งนอก หลังๆมา ทำผมไม่เสร็จเลยค้างกลางทางตลอดเพราะกังวลกลัวเอาออกไม่ทัน มันก็พะวง เลยกลายเป็นไม่เสร็จ ขอคำปรึกษาด้วยครับ

4
ใครเคยไป รามเกียรติ์ รีสอร์ท มาบ้างมาเล่าประสบการณ์หน่อยครับ

เห็นว่าเป็นรีสอร์ทแก้ผ้าได้ แล้วก็มีเซ็กส์ตรงไหนก็ได้ในบริเวณรีสอร์ท ถ้าแขกในรีสอร์ทคู่ไหนพพอใจกันก็สามารถแลกคู่กันได้ ชาวต่างชาตินิยมไปเยอะครับ โดยเฉพาะคนเอเชีย จีนมาเลย์ สิงคโปร์ อินเดีย แต่เสียดายปีก่อนโดนจำรวจจับปิดไปแล้ว

5
เรื่องของเรื่องก็คือแฟนผมเขามาปรึกษาเรื่องแม่ครับ คือแม่แฟนอายุ ประมาณ 40 ปลายๆ ตอนนี้ก็อยู่บ้านเดิมที่ ตจว. แฟนบอกว่าสงสารแม่ แม่แบกรับปัญหาหลายๆเรื่องมาก เหมือนเป็นผู้รับผิดชอบทุกอย่างในบ้านเลย ไม่มีงานประจำทำรับจ้างทั่วไปวันต่อวัน ต้องส่งน้องเรียนด้วย  ต้องดูแลคุณตาด้วย พ่อแฟนก็ทำงานนอกสถานที่จะกลับมาก็ ศ ส อา แล้วพฤติติกรรมของพ่อแฟนกับตาเหมือนกันคือ เมาครับ เมาหนักมาก กินเช้าจดเย็นเมาแล้วก็อาละวาด พูดไม่รู้เรื่อง ทำลายข้าวของอีก จนแม่แฟนเนี่ยเครียดเป็นเหมือนโรคเครียดสะสม ไม่รู้จะหาทางออกยังไง อีกอย่างแม่แฟนจะพูดไปก็เป็น ผญ คนนึง เรื่องความต้องการก็คงต้องมีกันบ้าง แต่จากที่เล่ามาทั้งหมดลืมเรื่องนี้ไปได้เลย ใครที่เคยเจอแบบนี้ปัญหาทางออกอย่างไรดีครับ 

6
ตามหัวข้อเลยครับ มีใครเคยทำกิจกรรมทางเพศ หรือ พฤติกรรมตามรสนิยม อะไรที่ทำแล้วมันตื่นเต้นท้าทายไหม

อย่างผมเนี่ย เคยไปกางเต็นท์นอนบนอุทยานกับแฟน พอกลางคืนก็ซัดกันในเต็นท์นั่นแหละ ทั้งที่ข้างๆก็มีเต็นท์อื่นติดๆกันนั่นแหละ ใจงี้เต้นไม่เป็นจังหวะเลย กับอีกอันญาติแฟนเขาเรียกให้เข้าไปช่วยดูคอมให้ แต่พอไปห้องแกใส่แต่ผ้าเช็ดตัว ใจเต้นเหงื่อแตกอีกเหมือนกันแต่ก็ไม่มีอะไร  ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันนะครับ เพิ่มรสชาติให้กับชีวิตกันหน่อย ^^

7
คือผมเป็นคนนึงล่ะที่เวลาอยู่บ้านคนเดียวจะปิดบ้านมิดชิดแล้วแก้ผ้าอยู่บ้านคนเดียว

เพราะรู้สึกว่ามันสบายได้ปลดปล่อยตัวเองจากพันธนาการต่างๆ บางทีทำงานเครียดมาทั้งวันได้ปลดปล่อยตัวเองมันก็ชวยได้เยอะเหมือนกัน ทีนี้ก็เลยเริ่มศึกษาจากในเว็บต่างๆถึงเรื่องแบบนี้ ก็ไปเจอกระทู้เยอะมาก อ่านๆศึกษาไปเลยได้เจอว่า ในครอบครัวของคนไทยเนี่ยมีไม่น้อยที่แก้ผ้าอยู่บ้านกันทั้งครอบครัว คือปิดบ้านมิดชิดแล้ว พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสาว ก็แก้ผ้าอยู่กันเหมือนปกติ ทำโน่นทำนี่กันปกติเลย ซึ่งลูกๆก็โตถึงขั้นวัยรุ่น ม.ปลาย หรือผู้ใหญ่แล้วก็มี ซึ่งผมก็ไม่คิดว่าในสังคมไทยบ้านเราจะมีแบบนี้ นึกว่าจะเป็นที่เฉพาะ ตปท. ในนั้นบอกว่าเกิดจากครอบครัวเขาไม่ปิดบังเรื่องเพศเรื่องหญิงชายมองเป็นเรื่องปกติ จะเริ่มอาบน้ำด้วยกัน พ่อแม่ลูก ตั้งแต่เล็กๆจนโตมาเรื่อยๆเลย พอมาแก้ผ้าหรืออาบน้ำด้วยกันมาเรื่อยๆ เลยมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาและถือโอกาสสอนเรื่องเพศกันไปในตัว แต่ก็มีบ้างบางครอบครัวที่พอลูกๆโตมา หรือเพิ่งมาแก้ผ้ากันตอนโตไม่ได้แก้กันตั้งแต่เล็กๆ ผู้ชายในบ้านก็มีอาการแข็งขึ้นมาบ้าง บางคนแข็งจนน้ำเยิ้ม  ฮ่าๆ ก็มี ผญ. มาแก้ผ้าต่อหน้าขนาดนั้น ใครจะไปเฉยได้เนอะ ฟิตๆอยู่มันก็ต้องมีกันบ้าง แต่จะคิดอะไรอยู่ถึงมีอาการแบบนั้นก็ไม่รู้ถ้าไม่ดีก็คงต้องมาทบทวนกันใหม่ เคยอ่านของต่างประเทศ อเมริกา ยุโรปก็มีแบบนี้เยอะ ที่ฝรั่งเศสทางใต้ถึงขั้นมีเมืองนึงเป็นเมืองเปลือยเลย เดินเปลือยในเมือง ชายหาด ที่ไหนก็ได้ในเมืองไม่ผิดกฎหมาย เอเชียเราก็เห็นมีสังคมญี่ปุ่นที่อาบน้ำในครอบครัวกันเป็นเรื่องปกติ มีบ่ออนเซ็นแบบแช่รวมเปิดทั่วไปก็มี ผมเลยคิดว่าถ้าเราจะรับมาปรับใช้ก็คงไม่แปลก

ทีนี้อยากจะลองถามเพื่อนสมาชิกกันดูบ้างว่า มีความคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ครับ มองว่ามันเป็นเรื่องปกติ แล้วแต่วัฒนธรรมของครอบครัวนั้น หรือมองว่า ไม่ดี ผิด สุ่มเสี่ยง หากเลยเถิดไปเกิดเป็นเรื่อง ขึ้นมาแล้วเรื่องมันจะใหญ่โตเอา เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้ครับ ผมก็จะได้เป็นแนวทาง เกิดอนาคตมีครอบครัวขึ้นมาจะได้คิดว่าจะดีไหมที่จะทำแบบนี้ ถ้าไม่ดีคงต้องเก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียว


หน้า: [1]