แสดงกระทู้ - Minny

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Minny

หน้า: [1]
1
สวัสดีค่าาา
ห่างหายไปนาน สวัสดีพี่ป้าน้าอาทุกท่าน
มีอะไรใหม่ๆแนะนำน้องบ้างคะ
คิดถึงทุกคนเยยยย
มีหมอใหม่ๆเด็ดๆแนะนำเค้าหน่อยน๊าาา

2
สวัสดีค่ะ มาส่งการบ้านสไตล์อินดี้จ้า

ความเดิมจากวันแรก ( กระทู้ นวดครั้งแรกกันคนที่ใครๆก็ตามหา)
มีคนอ้างว่าเพลียน้ำร้อนเลยมีการท้ากันให้นัดตอนกลางวันเกิดขึ้น 5555
เรารับคำท้า ได้เลยกลัวที่ไหน จัดไป ลุงอย่าป๊อดละกัน อะโด่ววว!!
แล้วเราก็นัดกันที่ห้างๆหนึ่ง โดยเราอนุญาตให้ลุงเป็นคนกำหนดเวลา ลุงนัดเราบ่ายโมง เราเป็นประเภท “นิ่งเป็นหลับ ขยับเป็นแดรก แยกเป็นหลง “ เห็นมะเป็นผู้หญิงน่ารัก เราเลยต้องออกก่อนเวลา 1 ชม เผื่อหลง ให้ทายว่าเราหลงทางมั๊ย??
ถูกต้องค่ะ หลงทางค่าาาา
ลุงก้อโทรถามพอรุ้ว่าหลงทางลุงก้อขำเรา ซึ่งเราคิดว่าตอนนี้ลุงควรชินปะ หลงทุกทีอะ หลงไม่พอ ขับเลยด้วยจ้า ห้างออกจะใหญ่โตขนาดนั้น เสียเวลาไปยูเทิร์นอี๊กกกก >< สรุปกว่าจะไปถึงเกือบบ่ายสองค่ะ 5555 เอาน่าทีใครทีมันเน๊าะ คราวที่แล้วลุงเลทเค้าก่อนน๊าาาา(ลุงไม่โกรธเราใช่มั๊ย เน๊อะ) อิอิ
กว่าจะวนหาที่จอดได้ เราก้อบอกลุงว่าเราถึงแล้ว อยู่หน้าร้าน mc คือขำนะ ส่งไลน์ไปแล้วไงถึงนึกขึ้นได้ว่า อิ๊บอ๋ายละ(ตรูอยู่หน้า shop mc ยีนส์)  ลุงต้องเข้าใจว่า แมคโดนัล แน่นวล แล้วก็จริง ลุงตอบกลับมาว่าไหนละ ลุงอยุ่หน้า แมค!!! ใช่ค่ะแมคโดนัล (คือวันนั้นลุงก้อยังไม่รุ้นะ ว่า mc ที่อีนี่บอก คือ shop mc ยีนส์ แต่คงรุ้วันนี้แหละ เค้าขอโต๊ดดดด) _/\_

เลิกงานละ ดึกๆมาต่อน๊า จุ๊ฟๆ

3
อ่านการบ้านคนอื่นมาสักพัก
เฝ้าดูว่าอะไรยังไง
สงสัยนักหนาทำไมอีตาคนนี้ใครๆต่างพากันตามหา
มาๆเราจะเล่าให้ฟัง
ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้
เริ่ม!!

ต้องบอกก่อนว่าแอดไลน์ไป ลุงแกทักมาด้วยสติ๊กเกอร์ เราเองไม่มั่นใจเลยถามว่าใช่พี่เสือมั๊ยคะ
คุยกันช่วงปลายๆปี แต่นัดเจอกันครั้งแรกต้นปีเลยจ้า
คือเราไม่เคยนวดแนวนี้ ด้วยเจียมตัวว่าตัวใหญ่(สูง 170 หนัก 67)ผิวคล้ำอีกเราว่าคล้ำ เพราะเมื่อก่อนเราขาวมาก เคยนัดหมอคนนึงในนี้นะคะแต่เจอกันแล้วเค้าทำให้เรารู้สึกได้ว่าเค้าไม่อยากนวดเรา โดยบอกว่าเค้ามีนัดอีกที 2 ทุ่ม คือนัดเรา 5 โมงเยน เรามาถึง 5 โมงครึ่ง คือเรารุ้สึกได้จริงๆ ว่านัดต่อ 3 ชม เป๊ะๆขนาดนั้นเลยหรอ เราเองก็รู้สึกว่าเค้าตัวเล็ก ก็วินๆนะเราให้ค่าเสียเวลาไป แต่ก็แอบนอยด์แหละ หลังจากนัดครั้งนั้นก็เจียมตัวว่าตัวใหญ่นะคงหาคนรับนวดยาก จนมาเจอเว็บนี้ เจอการบ้านเพื่อนๆมาสะดุดพี่เสือ รับนวด ผญ อ้วนด้วยวุ้ย น่าสนใจเลยลองทักไป เราเรียกนางว่าลุง คือนางกวนๆมาเราก้อกวนกลับไป ถามรายละเอียด ว่าต้องทำไงบ้าง ลุงตอบว่านอนเฉยๆ เออน่าสน น่าจะเหมือนสปา คุยๆไปลุงถามว่า นวดออยกับขัดตัวเท่านั้นหรอคะ เอิ่ม!!! อย่างอื่นยังไม่ตอบนะคะลุง ในใจคิด ลองดูๆ สรุปนัดกันที่ห้างๆหนึ่ง ลุงแกมาเลทด้วย อินี่โมโหจนจะโดดงับหัวลุงละ ลุงก้อเสนอหน้ากวนๆมาบอกอย่าโกรธน๊า แกมาไกล พอฟังเหตุผลละ โอเค ใจเย็นลง ละลุงก้อพาไปเปิดห้องจ้า(แรกเราเรียกพี่แกว่าลุง)
เอิ่มมม รร ม่านรูด ห้องกว้างแฮะ คือเราไม่ใช่สาวซิง แต่ก็ไม่เคยเข้า รร แบบนี้ไง ตื่นเต้นไปอีก
พอมองๆสำรวจห้อง ลุงแกขอไปเข้าห้องน้ำจัดของนุ่นนี่ อินี่เพิ่งสังเกตุ เฮ้ย มีอ่างอาบน้ำกลางห้อง เริ่มตกใจวิ่งกลับไปดูห้องน้ำที่ลุงเข้าตะกี้ อ้าวเฮ้ย มีแต่ชักโครก

หน้า: [1]