แสดงกระทู้ - Up

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Up

หน้า: [1]
1

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

รีวิวแบบดุเดือดบ่อยแล้ววันนี้ได้ลองสั่ง MDX มาหนึ่งกระปุกในราคาตามท้องตลาดเลยอยากมาแชร์ประสบการณ์กันครับ
 
 ถามจากคนขายในเว็ปบอกว่ากินแรกๆให้กินวันละสองเม็ดก่อนนอน ก็จัดตามคำสั่งทุกอย่างครับ กินแบบไม่ได้มีอะไรกับใครเลยเลย10วัน ผลที่ได้คือนอนได้เต็มอิ่มขึ้น ร่างกายโล่งๆ เบาดึ แต่ผมเป็นภูมิแพ้ก็ยังมีคัดจมูกบ้าง ใน15วันนี้รู้สึกน้องชายจะตึงตลอด อยากระบายอยู่เรื่อยแต่ผมไม่มีโอกาส แต่หลังจากยาหมดประมาณ5วันมีโอกาสได้ Feat ผลคือยาไม่มีผลครับ มันคือร่างกายปกติของผมนี่ละ

สรุปการกิน MDX แบบสองเม็ดก่อนนอน
ร่างกายสดชื่นขี้น 6
นอนได้ดีขึ้น.      7
ภูมิแพ้ยังมีอยู่
แรงมีเยอะไหมอันนี้วัดไม่ได้
 ถ้ามีโอกาสจะลองกินต่อเนื่องครับ ตอนนี้กำลังลองอีกตัวอยู่แบบระยะยาว ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ

2
รู้สึกประหม่า ตื่นเต้นตลอดเลยครับ เวลามีอะไรกันในที่แคบๆเช่น ในรถ ในห้องน้ำ ทำไงจะหายสักที ใครมีวิธีบอกหน่อยครับ

3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

กว่าจะได้รีวิวก็รอเวลาว่างให้ตรงกับน้องเขาก่อนครับ ก็จัดแจงก่อนเวลาสามสิบนาทีด้วยน้ำอุ่นแก้วนึงเต็ม ฤทธิ์ยามาไวดีครับ ยี่สิบนาทีเห็นผลเลย งานนี้ผมใส่ทั้งปลอดมุก ทั้งเล่นหลายท่าไปกว่าชั่วโมง ขนาดผมไม่เสียวมากคงเพราะปลอกมันหนาแต่เจ้างูจงอางก็ชูคอได้ตลอดชั่วโมง ต้องถอดปลอกมุกออกแล้วใส่ถุงยางถึงเสร็จ เล่นเอาดหนื่อยแทบตาย แต่ฤทธิ์ยังไม่หมดนะครับ เรียกได้ว่าสามวันนี้ผมตึงตลอดเลยชอบอารมณ์นี้มาเรียกปุบมาปั๊บ เหมาะกับการออกต่างจังหวัดมากินทีเดียว เอาจนคุ้ม ของเขาดีจริง

สรุปเลยว่าตัวนี้เลยว่า
แข็ง 9 แบบกำลังดีเลยละ
อึด 9 ช่วยได้เยอะเลยครับคงเพราะแข็งมากขึ้นเลยอึดไปด้วย
ผลข้างเคียง 10 สำหรับผมไม่มีเลย
ราคา แพงไปนิด ผมให้ 7 ละกันแต่มันคุ้มนี่หน่า
 
ท่านใดนานๆออกรอบที อยากได้บ่อยๆ Cobra เลยครับ ผมแนะนำ

4
ได้รับยาบำรุงจากพี่แอดเกือบจะเดือนนึงละถึงเวลารีวิวเสียที เริ่มแรกคือเช้าวันเสาร์นัดน้องคนเดิมไว้ว่าจะไปหาก็เลยจัดแจงลองของใหม่แต่ตีห้าเลยพร้อมน้ำอุ่นหนึ่งแก้ว เห็นผลก็ปีะมาณชั่วโมงนึง ตัวอุ่นนิดๆสำหรับผมแล้วสะบายมาก ประลองกำลังกับน้องประมาณสามสิบนาที แข็งตัวใช้ได่เลยไม่ต้องบิ้วอะไรมากน้องไม่เมื่อยปาก เวลาไม่พอต้องเข้างานด่วน วันนี้มีเซอร์ไพรท์กะน้องอีกคนบอกว่าบ่ายนี้พาไปเที่ยวหน่อย เป็นบททดสอบที่ดีเยี่ยมมาก พาน้องมานอนห้องเย็นเที่ยวสวรรค์ไปหนึ่งยกสำหรับผม ส่วนน้องนั้นไม่ต่ำกว่าห้า สำราญใจมากประมาณชั่วโมงกว่าแบบไม่ใส่ถุง อันนี้ก็เสียวๆแต่น้องบอกว่าไม่ชอบ
 มาหนักตอนกลับบ้านเพราะคุณน้องที่บ้านวันนี้เกิดคึกอะไรไม่รู้เล่นซะผมปวดไข่ เสร็จสรรพคือวันนี้ผมใช้vitalmax ได้โคตรคุ้มส่วนตัวผมนั้นแทบถลอกครับบอกตรง ขอบคุณพี่แอดและvitalmax ที่ให้ประสบการณ์ยอดเยี่ยมแบบนี้ครับ

ความอึดทนผมให้8เพราะปกติผมก็ไม่ได้เร็วอะไรมาก
ความแข็งตัวให้8.5 ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยละ
ฟื้นตัวได้ไวดีครับ ผมให้9
ผลข้างเคียงผมว่ามันน้อยมากเลยสำหรับผม 9.5 ครับ 

5

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

เด็ดขาดมากตัวนี้ ยืนแถวยาวๆสามวันไม่มีปัญหา ก่อนหน้านี้ได้รีวิวอีกตัวไปแล้วเหลือติดค้างแอดคือ Play ตัวนี้ละ ได้มาสองเม็ด เม็ดแรกผมกินแต่ฟาวน์มาก เห้อ สะท้อนใจตัวเองครับเตรียมตัวไม่ดี อดเจอกะน้อง เม็ดที่สองอีกหลายวันต่อมาผมกินวันอังคาร มาวันพุธน้องมาตามนัด น้องคนนี้สูงขาว หุ่นนางแบบมาก ทุกอย่างมาดีเสียอย่างเดียวคือน้องขี้เกียจ คือจะนอนอย่างเดียวว่างั้น ยาออกฤทธิ์ผมจัดไปประมาณสี่สิบกว่านาที ถึกทนใช้ได้ ผมมีพักดื่มน้ำหนึ่งรอบทความแข็งมาเต็มครับออกจะมากไปเลยละส่วนตัวผมชอบนะ น้องนี่หน้าจะร้องไห้หลายครั้งมาก รอบสองรอสักยี่สิบนาที เผอิญว่าน้องเข้าห้องน้ำนานออกมาผมเลยจับขี่ม้าไปซะให้เข็ดรอบนี้น้องเสร็จกี่รอบไม่รู้ส่วนตัวผมไม่เสร็จครับ คือเหนื่อยก่อนแต่น้องชายนี่ยังผยองไม่ยอมลงจริงๆ อยากบอกวันวันต่อมายายังออกฤทธิ์อยู่เลยครับของเขาดีจริงๆ
 ขอขอบคุณแอดมินและยาบำรุงร่างกายplayนะครับที่ให้ผมมีวันดีๆแบบนี้ ขอบคุณจากใจ
สรุปคะแนนกัน
ถึก ทน จัดไป 9
ความแข็ง     9.5
ผลข้างเคียง.  9.5 คือผมไม่มีเลยจริงๆดีมากๆ
นางแบบผมให้ 7.5 ครับ หุ่นดี เสียงดี แต่ขี้เกียจไปนิด 555++

6

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

 เรียกได้ว่าแอดส่งมาผมก็จัดการรีวิวอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็ต้องทำการนัดแนะกับน้องคนนี้ก่อน สัดส่วนกำลังดี สูง150 นิดๆ อวบแบบสาวบ้านๆ แต่ข้างล่างนี่มันแน่นอนจริงๆ คนนี้ผมติดหนี้จากรอบก่อนคือผมไม่ได้ใช้ยากับครั้งแรกกับน้องเขา รอบนี้เลยขอแก้ตัวแบบฉบับ urok
 ได้มาสองเม็ดจากแอดผมก็กินก่อนมีกิจ1ชั่วโมงช่วงท้องว่างเลยหนึ่งเม็ด กับน้ำเปล่า สักครึ่งชั่วโมงรู้สึกปวดหัวแต่ก็พอทนได้ ข้างล่างยังเฉยๆแอบกลัวว่าจะสู้ไหม อาบน้ำเรียบร้อยน้องมาถึงจัดแจงดื่มน้องไปสิบกว่านาที แต่น้องชายผมยังเฉยๆนะ พอพลิกกลับให้น้องจัดการมันมาเร็วมา แข็งปานท่อนไม้เลยครับเด็ดจริงๆ กลัวห้องข้างๆได้ยินมากน้องจะเสียงดังไปไหน โคตรได้ฟิลเลย น้องถามว่าทำไมดีจัง 555 ผมจัดไปชั่วโมงครึ่ง น้องบ่นแสบแทบไม่ไหว เรียกได้ว่าคุมได้จริงๆครับตัวนี้ อยากออกตอนไหนก็ได้ ชวนน้องคุยเรืองแฟนน้องมันได้อารมณ์มาก ถามน้องว่าเคยเจอแปลกๆไหมน้องเล่าทีไรผมนี่ซาดิสต์ตลอด น้องอิ่มไปสามน้ำผมหนึ่งน้ำ กับเวลาเกือบสองชั่วโมงแบบโนปลอก คนนี้ผมติดดาวไว้เลยเด็ดจริงๆ ไว้วันหน้าจะมารีวิวอีกนะครับ

ความอึด 9
แข็ง.     8.5
ผลข้างเคียง 8 คือมีบ้างแต่พอทนได้
U.RO.K เด็ดจริงครับผมรับรองเลย
 

7

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ผมเด็กใหม่หัดรีวิวอยากจะลองรีวิวอาหารเสริม3ตัวที่เคยได้ลอง

1.bmax ตัวนี้หาซื้อง่ายผมซื้อจาก watson 4 เม็ด 250 บาท กินตอนท้องว่างช่วงบ่ายมีภารกิจตอนกลางคืน ตัวนี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียวไม่แข็งมากแต่แข็งแบบมีเหตุผล ขนาดกินก่อนใช้งานเป็นห้าหกชั่วโมงยังทำได้ดี
สรุป
1.ความแข็งผมให้ 7 ถือว่าไม่แข็งมาก แข็งแบบปกติ
2.อารมณ์ให้ 8 ถือว่าบิ้วใช้ได้เลยทีตัวนี้
3.ความอึดทน ช่วยได้พอควรครับ ผมให้ 8
4.ราคา 9 ถูกดีผมชอบ

2.vmplus ตัวนี้ได้จากwatson เหมือนกันอยากลองเห็นเขาเขียนสรรพคุณไว้ดี ตัวนี้ผมตั้งใจเก็บไว้ใช้กับน้องคนใหม่ ตัวนี้ผมกินก่อนมีกิจสามชั่วโมง เหมือนจะเฉยๆมาก หรือผมคิดไปเอง พาน้องขึ้นห้องดื่มกันคนละขวด แข็งใช้ได้เลยครับแต่ผมล่มไม่เป็นท่าเลยตัวนี้ มันไวมากหรือเพราะผมเมาก็ไม่รู้นะ แต่น้องนี่ยังนิ่งๆเลยสงสารน้องมากๆ แต่15นาทีก็สามารถต่อรอบได้ครับ นี่สิข้อดี รอบสองอึดใช้ได้ครับตามประสาน้ำสอง
สรุป
1.ความแข็ง 8 ครับพอใช้ได้
2.อารมณ์ผมว่ายังน้อยไป มันเหมือนแค่คันๆ ผมให้7ละกัน
3.อึดทนเรียกได้ว่าเสียฟอร์มครับตัวนี้ อาจจะเป็นเพราะดื่มหรือเปล่าไม่แน่ ผมให้ 7 เพราะรอบสองมันเริ่มมาดี
4.ราคา 8 ตกเม็ดละร้อยประมาณนั้นผมจำราคาไม่ค่อยได้ตัวนี้

3.traction ตัวนี้กับน้องคนเดิมแต่เปลี่ยนที่ ซื้อ healtup เม็ดละร้อย สามเม็ดแถมหนึ่ง ตัวนี้เขาบอกว่าเป็นยาเฉพาะกิจไม่ใช่บำรุง ผมกินก่อนมีกิจสองชั่วโมง มาไวครับตัวนี้ 15 นาทีมันมาละ อารมณ์มาเต็ม รอบแรกผมจัดไปประมาณ 15 นาทีก็ถือว่าโอเคเลยสำหรับผมคนที่ไม่ค่อยมีแรง แข็งแบบพอดีๆ แต่ไม่มีท้อเลย เสร็จแล้วนอนพัก10นาทีจัดรอบสอง ผมไม่เสร็จครับมันเหนื่อยก่อน น้องเหมือนจะมีเลือดออกด้วย ผมหน้าซีดเลย ต้องรีบออกจากห้อง
สรุป
1.แข็งให้8ครับ กำลังดีสำหรับคนทั่วไป แต่ได้ตลอด
2.อารมณ์ ให้ 9 ครับมาเต็มและไวมาก 
3.อึดผมให้ 8 ช่วยได้ในระดับหนึ่งครับ
4.ราคา 7 ก็แอบแพงอยู่นะเม็ดละร้อย

ยาทุกตัวสำหรับผมไม่มีผลข้างเคียงใดๆครับ ผมเลยไม่เอาข้อนี้มาเป็นข้อสรุปให้ ใจอยากลองมาโช่กับ urok ผมยังเหลือ traction อยู่สองสามกล่อง ไว้หมดจะลองบ้าง ขอบคุณครับที่อ่านรีวิวแรกของผม

หน้า: [1]