แสดงกระทู้ - iamgun

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - iamgun

หน้า: [1]
1
วันนี้ตอนไปกินข้าวกลางวันเจอผู้หญิงคนนึงตัวเล็กๆ หน้าผากกว้างและโหนก ไอ้เราอยู่ดีๆก็ดันคิดทะลึ่งมาว่า จริงไหมนะที่เข้าว่าผู้หญิงหน้าผากกว้างเนินหอยจะโหนกนูน แต่เค้าใส่กางแบบหลวมๆ มาเลยไม่เห็นไม่ชัดว่านูนไหม แต่เค้ากินข้าวเสร็จเดินออกจากร้านลมช่างเป็นใจพัดมาอย่างแรงกางเกงเลยแนบกับเนินหอย ผมนี่อือฮือเลย เนินหอยนูนออกมาเลย ถ้าใส่กางเกงรัดๆพวกกางออกกำลังกายหรือชุดว่ายน้ำไม่ออกจะคิดว่าจะเตะตาขนาดไหน

เลยอยากให้แชร์ประสบการณ์หน่อยว่าความเชื่อนี้จริงไหม

2
พอดีเมื่อวานดูคลิปโป๊คลิปนึงเป็นเรื่องประมาณว่าแม่ลูกคู่นึงถูกเจ้าหน้าที่สอบสวนว่าขโมยของ แล้วทั้งแม่ทั้งลูกก็โดนเจ้าหน้าที่ซั่ม แล้วตอนกลางคืนผมเก็บไปฝันเปียกว่าได้เอากับคนแก่มากๆหนังเหี่ยวๆเหมือนในคลิปนั้นเลย

เลยอยากถามเล่นๆตามหัวข้อเลยครับตอบได้ทั้งชายและหญิงเนะครับ
สำหรับผมอายุน้อยสุดคือ 14 โคตรเสี่ยงคุกเลยครับ แต่ตอนนั้นผมเองอายุ 19 มันไม่ไหวจริงๆเด็กมันยั่วมากอยากลองของเลยจัดไปดีที่เด็กมันไม่ไปบอกใคร

ส่วนอายุมากสุดคือ 50กลางๆ เริ่มเหี่ยวย่นจิ๋มก็ย้วยแล้วแต่ก็เอามันส์ดี

3
มีอยู่วันนึงระหว่างขับรถกลับจากดูหนังรอบค่ำกับกิ๊ก ก็จะไปซั่มกันต่อนั้นแหละ กิีกผมเค้าบ่นอยากไปทะเล ผมเลยบอกว่าไปตอนนี้เลยไหมล่ะเปลี่ยนบรรยากาศ กิ๊กผมคนนี้เค้าไปไหมไปกันอยู่แล้ว ว่าแล้วก็กลับไปเก็บของเก็บเสื้อผ้าแล้วบึ่งรถไปบางแสนเลย ขับไปทางมอเตอร์เวย์ได้ซักพัก
กิ๊ก: มีห้องน้ำไหมเนี่ยปวดฉี่มาก
ผม: บอกช้าไปหน่อยนะเพิ่งผ่านจุดพักรถมาเอง ทนหน่อยแล้วกันเดี๋ยวก็ถึงจุดพักรถอีกที่
ขับมาอีกพักนึง
กิ๊ก: เค้าไม่ไว้แล้วจะราดแล้ว
ผม: เอาไงดีอ่ะ ฉี่ข้างทางได้ไหม เดี๋ยวจอดที่จอดฉุกเฉินให้
กิ๊ก: นาทีนี้ต้องได้แล้วล่ะ
จอดรถที่จอดฉุกเฉินตอนนั้นดึกมากแล้ว ไม่มีรถจอดอยู่ผมก็เลี้ยวเข้าไปจอดเลย
กิ๊ก: มีทิชชู่ไหม
ผม: หมดแล้วอ่ะ
กิ๊ก: โหยย ไม่รู้จักเตรียมไว้นะ แล้วจะเอาอะไรเช็ดละ
ผม: ขอโทษๆ เดี๋ยวเลียให้สะอาดเลย ฮ่าาาๆๆ
กิ๊ก: กล้าอ่ะป่าว กล้าเลียก็ให้เลีย
ผม: กล้าดิ จะเลียให้เยี่ยวแตกอีกรอบเลย
กิ๊ก: ลงมายืนเฝ้าหน่อยดิ
กิ๊กผมเค้าก็ลงไปนั้งยองๆข้างรถ ฉี่เสร็จก็ยืนขึ้นมองซ้ายมองขวาถ่างขาออก
กิ๊ก: อ่ะ เลียดิ
ผมก้มลงเลียร่องหีมีน้ำฉี่ติดมานิดหน่อย แต่โคตรได้อารมณ์เลย ด้วยความตื่นเต้นกิีกผมซึ่งปกติก็เสร็จง่ายอยู่แล้ว ผมเลียให้แปบเดียวเสร็จแล้ว ผมถอดกางเกงงัดควยออกมาจับกิ๊กหันหน้าเข้ารถจะเสียบอยู่แล้วดันมีรถเปิดไฟเลียวจะมาจอด ผมรีบเข้ารถกันแล้วรีบขับออกไปเลย ทีนีผมก็ค้างดิ กิ๊กผมบอกเดี๋ยวโม้กให้ แล้วก็โม้กผมจนเสร็จตอนขับรถเลย ไปถึงบางแสนก็จัดกันหนักมาก

4
ผมเจอโพสใน facebook ถามว่าผู้หญิงดูหนังโป๊กันไหม ผู้หญิงเข้ามาคอมเมนท์กันเพียบเลยส่วนใหญ่บอกว่าดูแล้วเบ็ดไปด้วย เลยอยากถามสาวๆในนี้บ้างว่าดูแล้วช่วยตัวเองไปด้วยไหมหรือแค่ดูอย่างเเดียว

ผมเคยเจอแฟนคนนึง ตอนคบกันแรกๆไปเจอซีดีโป๊ที่ห้องเค้า ถามว่าดูหนังโป๊ด้วยหรอ เค้าบอกว่าก็ปกติป่ะใครๆก็ดูกัน เลยถามต่อว่าดูแล้วช่วยตัวเองไหม เค้าก็บอกว่าช่วยดิดูแล้วมีอารมณ์ก็ช่วยตัวเองจนเสร็จ

5
แชร์ประสบการเซ็กส์ / สาวอ้วน
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2019, 01:26:30 pm »
ผมรู้จักผู้หญิงคนนึงทางเฟสบุีคผมเห็นเธอจากชอบไปคอนเมนท์เพจๆนึงแนวลามกๆ เธอเป็นสาวอ้วนแต่หน้าตาใช้ได้เรียกว่าถ้าผอมน่าจะสวย ช่วงนี้ผมมีอารมณ์กับสาวอวบอ้วนถึงขั้นไปหาสาวไซต์ไลน์แนวๆนี้ ผมลองแอดเฟรนไปไม่นานเธอก็บรับแอด แต่ผมแอดไปส่องเฉยๆไม่ได้กะจะคุยอะไร หลังจากที่ส่องอยู่พักนึงก็รู้ว่าเธออยู่จังหวัดเดียวกับผมเลย มีแฟนแล้วแต่แฟนเป็นทหารเกณต์ วันนึงเธอทักมาคุยกับผมสงสัยเธอจะเหงา ผมลองเสี่ยงชวนเธอไปเที่ยวทะเลดูและเธอก็ตกลงไปแบบง่ายดายมาก ถึงวันนัดผมก็มารับเธอที่หอพัก เรานั่งเล่นริมทะเลกันตั้งแต่บ่ายเธอเป็นคนคุยเก่งมากชวนผมคุยตลอดจนเย็นๆผมถามว่าอยู่ได้ถึงกี่โมง เธอบอกว่าอยู่ได้ถึงเช้าอ่ะแล้วก็หัวเราะเหมือนพูดเล่นๆ แต่ผมเนี่ยเอาจริงกะว่าถ้าเธอไม่ชวนกลับผมก็ไม่กลับอ่ะ ค่ำๆหาอะไรกินกันเสร็จผมชวนไปนั่งร้านเหล้ากินกันจนประมาณ4ทุ่มเธอเริ่มไม่ไหวผมเองก็เริ่มเมาพอเมาก็ยิ่งเงี่ยน หลุดปากแซวเธอไปว่าได้ข่าวว่าไม่โดนมา 6 เดือนแล้วหรอ เธอก็ตีแขนผม บ้า รู้ได้ไง ผมเห็นเธอแขร์โพสรูปที่ถามว่า บอกมาซิไม่โดนเย็ดมากี่เดือนแล้ว เธอก็ขำๆ ผมชวนกลับเธอระหว่างขับรถซึ่งผมไม่ได้จะขับไปส่งเธอที่ห้องหรอกแต่ขับหาโรงแรม ผมถามเพื่อปลุกอารมณ์ว่าเคยทำในรถไหม เธอบอกไม่เคยหรอกอยากลองเหมือนกันแต่แฟนเธอไม่มีรถ ผมเห็นข้างทางมืดๆก็จอดรถ เธอถามว่าจอดทำไม ผมไม่ตอบปลดเข็มขัดแล้วจับเธอประกบปากเธอไม่ขัดขืนเลยแลกลิ้นกับผมนัวมาก "อยากลองใช่ไหม เดี่ยวจัดให้นะ" ผมไซร้คอมือก็บีบนมขนาดมโหราฬของเธอไปด้วย เธอถอดเสื้อผ้าตัวเองออกเหลือแต่กางเกงในผมเองท่อนล่างก็ล่อนจ่อน ผมบอกให้เธอไปเบาะหลังเธอก็ใส่กางเกงในตัวเดียวลงเดินไปเบาะหลัง ผมไซร้เธอต่อ มือก็ล้วงเข้าไปจับหีเธอมันอวบอูมมากนุ่มมือสุดๆแฉะมากด้วย "เงี่ยนมากหรอแฉะขนาดนี้" ผมถามเร้าอารมณ์เธอ "มากซิแฉะตั้งแต่อยุ่ร้านเหล้าแล้ว" ผมให้เธอโม้กให้ผมบ้าง เธอโม้กเก่งใช้ได้เลยผมเสียวมากน้ำแทบจะแตกเลยเปลี่ยนไปเลียให้เธอบ้าง ทั้งดูดทั้งเลียกะกินน้ำเธอให้หมด แต่ยิ่งเลียน้ำก็ยิ่งออกลองเอานิ้วกวักน้ำออกมามีน้ำกระเด็นออกมาด้วยน้ำเธอเยอะจริงๆ เลียจนเธอเสร็จเสียวจนแอ่นหีขึ้นตูดลอยเลย ผมล้วงไปหยิบถุงยางที่เตรียมพร้อมไว้หลังเบาะคนขับ เธอบอกมานี่เดี๋ยวใส่ให้แล้วใช้ปากใส่ถุงยางอย่างชำนาญมาก ใส่เสร็จก็ไปนอนแหกขารอผมเข้าเสียบทันที่หีเธอฟิตดีมาก "อืมม หีฟิตดีผัวไม่ค่อยเย็ดล่ะสิ" "ก็ใช่อ่ะสิถึงได้ร่านมาให้คนอื่นเย็ดเนี่ย โอ้ยเย็ดแรง เย็ดแรงๆ กูเสียวเย็ดกูแรงๆ" เธอตอบแบบหยาบๆผมชอบแนวนี้อยู่แล้วยิ่งทำให้มีอารมณ๋มาก ผมเร่งซอยหนักๆ "ร่านๆอย่างมึงเนี่ยกูชอบ กูจะเย็ดให้ลืมผัวเลยมึง" ผมเย็ดจนเธอเสร็จไปอีกรอบผมกำลังจะเสร็จตาม "จะเสร็จแล้วขอแตกใส่หน้านะ" เธอพนักหน้าผมชักควยออกมาถอดถุงยางชักควยตรงหน้าเธอ แต่ผมเห็นเธออ้าปากผมเลยยัดควยเข้าปากเธอ "อยากแดกน้ำกูหรอ" ผมพูดไปกระเด้าควยเข้าปากเธอแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนทีเก็บมาหลายวันเธอกลืนหมดเลย เธอสุดยอดมากเธอบอกว่ากลัวมันเลอะหน้าไม่มีที่ล้างเลยกินซะเลย ฮ่าๆๆ ผมขับรถไปหาโรงแรมเย็ดกันต่อคืนนี้คงยาว

6
วันนี้ผมบังเอิญไปเห็นบ้านตรงข้ามผมซึ่งเป็นผู้หญิงอยู่คนเดียว เอาผ้ามาตากที่หน้าบ้าน ปกติแล้วผมไม่เคยเห็นมาตากผ้าหน้าบ้านเพราะบ้านตรงข้ามหน้าบ้านไม่ค่อยโดนแดดตอนบ่าย มันก็เป็นการตากผ้าปกติทั่วไปแต่ตาผมดันเหลือบไปเห็นจีตริงสีแดงสดตัวนึงแขวนรวมอยู่กับชั้นในตัวอื่น ผมนี่โห้ใส่จีสตริงเลยหรอดูบุคลิคแล้วไม่น่าใช่แนว แล้วก็ไม่น่าจะมีแฟนด้วยนะอยู่มาตั้งนานไม่เคยเห็นมีผู้ชายมาหาเลย

พอเห็นแบบนี้เลยอยากถามเล่นๆว่า ถ้าคุณใส่จีสตริงหรือชุดนอนไม่ได้นอน คุณกล้าตากไว้ในที่ที่คนเห็นหรือเปล่า อายไหมที่มีคนอื่นเห็นว่าคุณใส่อะไรแบบนี้

7
เนื่องจากวันนี้เฟสบุ๊คผมแจ้งเตือนว่าวันนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้วผมโพสอะไร ทำให้ผมนึกถึงความทรงจำที่ประทับใจมากๆ แต่บอกก่อนว่าไม่ใช่ประสบการณ์เซ็กเป็นประสบการณ์ความรัก(แต่ก็เกือบจะมีเซ็กซ์)

...ในชีวิตผมมีผู้หญิงคนนึงที่เป็นนิยามของความรักที่ไม่ต้องการอะไรตอบแทน กับคนที่เป็นแฟนผมก็ต้องการได้ความรัก ได้ความเอาใจใส่ ได้มีเซ็กซ์กัน ได้อะไรหลายๆอย่าง แต่กับผู้หญิงคนนี้ผมไม่ต้องการอะไรจากเธอเลย แต่ผมก็ยังรู้สึกว่ารักอยู่

...ขอเล่าย้อนไปอีกตอนผมเรียนมหาลัยปี 4 ตอนนั้นผมมีปัญหากับแฟนจนเกือบจะเลิกกันอยู่แล้วเพราะห่างกันและเขาก็มีคนใหม่(มีอะไรกันแบบไม่ผูกมัด) ผมได้คุยกับเพื่อนผู้หญิงคนนึงตอนแรกก็คุยกันเรื่องหางานทำ เพราะตอนนั้นใกล้จบแล้ว แต่อยู่ดีๆเธอก็ถามเรื่องแฟนผม ผมก็เลยตอบไปตรงๆว่ากำลังจะเลิกกันมีปัญหาอะไรยังไง พอคุยเรื่องผมจบผมก็ถามเธอบ้าง เธอก็ตอบผมตรงๆเหมือนกันว่าเลิกกับแฟนแล้วเพราะแฟนเธอไปมีแฟนใหม่แต่ยังคุยกันอยู่ทุกวัน พอผมได้ยินแบบนั้นความในใจผมก็พรั่งพรูออกจนหมดว่าผมแอบชอบเธอมาตั้งแต่ปี1แล้ว ตอนแรกเธอก็ไม่เชื่อหรอกคิดว่าผมแค่ปากหวานหยอดจีบเธอ แต่ผมเล่าเหตุการณ์ที่ผมประทับใจเธอได้หลายเหตุการณ์จนเธอเชื่อว่าผมชอบเธอจริงๆ หลังจากวันนั้นเธอก็ให้โอกาสผมได้ลองคบกับเธอ แต่เธอก็ยังคุยกับแฟนเก่าเธออยู่นะยังตัดกันไม่ขาด เราคบกันได้ประมาณ 6 เดือนแต่ไม่ได้เรียกว่าแฟนนะเธอบอกว่าอยากลองดูๆกันไปก่อนกลัวว่าถ้าเป็นแฟนแล้วเลิกกันจะทำให้เสียเพื่อน แต่ผมคิดไม่เหมือนเธอผมถลำลึกเข้าไปเต็มหัวใจแล้วแต่ผมกลับสบายใจในสถานะแบบนี้มากๆ ไม่มีหึงหวงไม่เคยทะเลาะกันเลย วันนึงเธอก็มาบอกกับผมตรงๆว่าเธอขอกลับไปคบเก่าแฟนเก่า เธอบอกว่าจริงๆเธอก็ชอบผมนะแต่เธอผูกพันกับแฟนเธอมากและเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอมากกว่าผมคือแฟนเธอกับผมคนละแนวกันแบบชัดเจน เธอขอให้เราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ผมก็เสียใจมากแต่พอตัดใจได้ก็เธอก็กลายเป็นความรักอีกแบบนึงของผม เราคุยกันตลอดเหมือนเพื่อนสนิทกันมากๆ เธออยู่ในทุกช่วงเวลาของผม ไม่ว่าผมจะมีแฟนกี่คนผมก็ยังคุยกับเธอ

...เอาล่ะย้อนไปไกลมากกลับมาเหตุการณ์ที่ผมอยากจะเล่าดีกว่า เมื่อ4ปีที่แล้วตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมโสดพอดีเลยได้คุยกับเธอมากขึ้นคุยกันทุกวัน(เธอยังคบแฟนคนนั้นอยู่เลย คบกันนานมาก) อยู่ดีๆเธอก็ชวนผมไปเที่ยวฮ่องกงผมนี่อึ้งเลย คือเคยแต่ไปกินข้าว ดูหนัง เที่ยวผับ กัน2คนแต่นี่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันแถมยังนอนโรงแรมเดียวกันห้องเดียวกันอีก ผมพอรู้เหตุผลอยู่แล้วเพราะเธอเป็นคนกลัวผีมากไม่กล้านอนคนเดียว แต่ผมสงสัยทำไมไม่ไปกับแฟนหรือเพื่อนผู้หญิงว่ะ ไว้ใจผมขนาดนั้นเลยหรอ พอถามไถ่ก็ได้ความว่าจริงๆเธอก็ไปกับแฟนแหละแต่แฟนเธอไปกับครอบครัวเจอกันได้ตอนกลางวันอย่างเดียวนอนค้างด้วยกันไม่ได้ เธอเลยหาคนไปนอนเป็นเพื่อนแล้วเพื่อนผู้หญิงที่สนืทกันก็ไม่ว่าง เลยชวนผมไปนอนเป็นเพื่อน ผมถามว่าไม่กลัวว่าผมจะทำอะไรเธอหรอ ผมไม่ใช่คนดีเธอก็รู้ดีเรื่องผู้หญิงของ แต่เธอบอกว่า "เรามั่นใจว่ากับเราเธอไม่กล้าหรอก ถ้าเราไม่ยอม" ผมโคตรดีใจเลยเธอรู้ตัวว่าเธอคือคนพิเศษของผม พอไปถึงฮ่องกงเธอพาไปที่โรงแรมแห่งนึงค่อนข้างดีทีเดียวเธอเป็นคนจัดการทั้งหมดไม่ให้ผมออกค่าโรงแรมด้วยเราไปถึงก่อนแฟนเธอวันนึงเราไปกิน เที่ยว ถ่ายรูปเล่นผมมีความสุขมาก เธอก็น่าจะเหมือนกันพอตกกลางเป็นช่วงเวลาที่ผมตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ไม่รู้ว่าเธอคิดยังไง ผมถามว่าแล้วเราจะนอนที่ไหนอ่ะ โซฟาก็ตัวเล็กนิดเดียว ให้นอนกับพื้นหรอ เธอแซวว่า "แหม่พ่อพระเอกละคร ใครจะให้เธอไปนอนพื้นล่ะ นอนเตียงด้วยกันนี่แหละ" ผมอึ้งหนักอีกรอบตอนมาถึงห้องนี่ผมเตรียมใจไว้แล้วว่าต้องนอนพื้นเพราะเห็นมีเตียงเดียว เธอให้ผมไปอาบน้ำก่อน ปกติถ้านอนถ้านอนคนเดียวหรือนอนกับแฟนนี่ผมไม่ใส่อะไรเลย แต่นี่ใส่เสื้อยืดกางเกงนอนขายาวใส่กางเกงในด้วยโคตรอึดอัดเลยแต่ก็ต้องใส่เพราะไอ้จู๋ผมต้องแข็งโด่ทั้งคืนแน่นอน ผมอาบน้ำเสร็จเข้านอน เธอบอกว่าอย่าเพิ่งหลับนะ กลัวผีอยู่เฝ้าก่อนมาอยู่ใกล้ๆด้วยให้ผมไปนั่งโซฟาก่อน ผมกลัวว่าเธอจะกลัวเลยชวนคุยอยู่ตลอด พอเธอออกมาผมเห็นชุดนอนแล้วคิดเลยนี่จะทรมานกูไปถึงไหน นึงว่าจะใส่ขายาวแขนยาว เล่นใส่ขาสั้นโชว์ความขาวเดินไปเดินมา ผมแทบจะอดใจไว้ไม่อยู่ ผมเป็นคนหื่นง่ายอยู่แล้วและนี่เป็นคนที่ชอบด้วย ถึงเวลาเข้านอนผมนี่นอนตัวเกร็งเลยเหนื่อยมาทั้งวันแต่ข่มตานอนเท่าไหร่ก็นอนไม่หลับไอ้จู๋ตัวแสบก็แข็งตลอดเวลากางเกงในก็อึดอัดมาก ผมแอบมองเธอที่นอนอยู่ข้างๆ เธอไม่ได้เป็นคนสวยอะไรแต่ผมมองเธอแล้วมีความสุขมากไม่เคยมีโอกาสได้ใกล้ชิดขนาดนี้ไหนก็นอนไม่หลับแล้วขอเสพความสุขแบบนี้ไปนานๆ ไอ้จู๋ผมก็เริ่มอ่อนตัวความหื่นเริ่มหายไป

...แต่เธอก็ทำให้ผมต้องข่มใจอีกรอบ ขณะที่ผมกำลังมองดูเธอหลับท่ามกลางบรรยากาศแสงไฟสลัวๆบวกกับกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆที่เธอใส่ก่อนนอน เธอพลิกตัวหันมาลืมตาแล้วพูดว่า "ทำไมไม่หลับ มานอนมองเราอยู่ได้ เขินนะเว้ย" ผมตอบไปว่า "อืมนอนไม่หลับ อยากมองเธอนานๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ" เธอ:"อือ หือปากหวานนะเราอ่ะ" เธอนิ่งไปพักนึง แล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง "เธอยังตัดใจจากเราไม่ได้อีกหรอ มีแฟนมาหลายคนแล้ว นึกว่าจะตัดใจจากเราได้แล้ว" ผม:"เราไม่ได้คิดกับเธอแบบแฟนแล้ว แต่เธอก็ไม่เหมือนเพื่อนผู้หญิงคนอื่น เราไม่รู้เหมือนกันว่าเรียกความรู้สึกนี้ว่าอะไร แค่เราเห็นเธออยู่กับเราแล้วสบายใจก็เราก็มีความสุข" คือผมรู้สึกแบบนี้จริงๆ แต่ในใจก็คิดนะว่าถ้าเธอเคลิ้มแล้วมาจูบผมนี่ผมไม่ปล่อยไว้เหมือนกันความหื่นเริ่มเข้ามาครอบงำอีกรอบ เธอ:"เราก็สบายใจตอนอยู่กับเธอ  เธอเป็นผู้ชายที่เราสนิทใจด้วยมากที่สุดรองจากแฟนเรา" เธอขยับตัวมาใกล้ผมอีก ผมคิดในใจเอาแล้วจะทำอะไรว่ะเนี่ย ในใจคิดไปเรื่อยจะจู่โจมเลยดีป่าวว่ะ ถ้าพลาดขึ้นมานี่เสียเลยนะ เธอ:"ขอนอนกอดได้ไหม อยากกอดเธอ" ผม:"ได้ดิ" ผมตอบสั้นพร้อมอ้าแขนให้เธอเข้ามากอดโอบไหล่เนี่ยนๆ แต่ไม่กล้าลูบไล้ทั้งที่อยากจะทำมากๆ ผมแกร็งมากๆ การนอนกอดกันแน่นอนว่าหน้าอกเธอก็ต้องแนบชิดกับตัวผมทำให้รู้ว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อในนอนถึงแม้นมเธอจะคัพเอแต่ก็สัมผัสได้ว่าไม่ได้ใส่ อยากแซวเหมือนกันแต่กลัวเธอไม่เลิกกอดผม เลยแซวเบาๆว่าหอมจัง แต่เธอไม่ได้ตอบอะไรกลับ เรานอนกอดไปซักพักเหน็บเริ่มกินแขนแต่พยายามไม่ขยับตัวกลัวเธอตื่นแต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวพยายามขยับให้เบาที่สุดแต่เธอก็ตื่นอยู่ดีถามว่าเมื่อยหรอ ขอโทษนะหลับไปตอนไหนไม่รู้ แล้วเธอก็ขยับตัวออกไปนอนหนุนหมอนเหมือนเดิม ผมเสียดายมากเลยรวบรวมความกล้า บอกเธอว่า "เราขอนอนกอดเธอแทนได้ไหม" เธอไม่พูดอะไรพลิกตัวนอนหันหลังให้ผมนี่ใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มเลย งานเข้าแล้วกูไม่น่าพูดเลย แต่สักพักเธอบอกว่า "ก็กอดดิ กอดเฉยๆนะ ถ้ามากกว่ากอดเธอตายแน่" ผมดีใจมากขยับตัวเข้าไปกอดเธอจากด้านหลังลำตัวเราแนบชิดสนิทกันแม้แต่ช่วงล่างก็แนบกันไอ้จู๋ผมก็ติดกับก้นเธอ ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเอวผมนี่ต้องทำงานแล้ว แต่กับเธอผมไม่กล้าขยับอะไรมาก เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขสุดๆ ผมนอนหลับไปตอนไหนไม่รู้มีบ้างที่ผมพลิกตัวนอนหงายแต่พอรู้สึกตัวก็เข้าไปกอดตลอดจนเช้า ตื่นมาเราไม่พูดกันถึงเรื่องเมื่อคืนคุยกันเรื่องอื่นปกติเหมือนเดิมพอเที่ยงๆเธอบอกว่าแฟนเธอมาถึงแล้วต้องออกไปหาแล้ว เธอก็ไปของเธอ ผมก็ไปของผม แต่ผมไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะที่เธอไปกับแฟน ผมถามว่าแล้วแฟนเธอจะมาหาที่ห้องไหม เธอบอกไม่มาหรอกไม่ต้องห่วง เธอกลับมาดึกๆหน่อยมาถึงก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากเธอเห็นผมลงรูปในเฟสเลยขอดูรูปที่เหลือนอนดูรูปกันไป ก็เข้านอนผมถามก่อนนอนผมถามว่าคืนนี่ขอนอนกอดอีกได้ไหม เธอก็บอกว่าได้ เธอชอบให้ผมกอด ผมถามว่าทำไม เธอบอกว่าจริงๆเธอชอบโมเม้นแบบนอนกอดกันหลับไป กู้ดไนท์คิสหวานๆ โรแมนติก แต่กับแฟนเธอไม่ค่อยได้มีโมเม้นนี้แฟนเธอเป็นคนไม่โรแมนติกโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยมีโอกาสได้อยู่ด้วยกัน คบกันมาหลายปีนอนด้วยกันนับครั้งได้เลย คือจะนอนด้วยกันตอนไปเที่ยวต่างประเทศเท่านั้น เธอก็ถามผมว่า ผมนอนกอดกับแฟนทุกคนเลยรึป่าว ผมบอกว่าก็ทุกคนแหละ แต่ไม่ได้กอดอย่างเดียวนะ เธอรีบเบรกผมเลย อย่าแม้แต่จะคิดเชียวไม่งั้นตาย ผมหัวเราะแล้วก็เข้าไปกอดเธอหลับไปเหมือนเมื่อคืน รุ่งขึ้นเธอก็ออกไปหาแฟนเธอเหมือนเมื่อวานกลับมาให้ผมนอนกอดตอนกลางคืน เป็นแบบนี้อยู่ 5 คืนเราก็กลับกัน

...ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขที่สุด แม้ไม่ได้มีเซ็กซ์กันแค่นอนกอดกันก็มีฟินไปอีกแบบ หลังจากกลับมาเธอบอกว่าอยู่กับผมแล้วสบายใจมาก ผมไม่เรียกร้องความรักอะไรจากเธอ ผมมาเติมเต็มสิ่งที่เธอไม่ได้จากแฟน เธอยอมรับว่าเธอทำผิดกับแฟนที่ไปนอนกับผู้ชายคนอื่น แต่ผมคิดว่าเธอไม่ได้เลวอะไรมากเพราะแฟนเธอคบกับผู้หญิงอีกคนพร้อมๆเธออยู่หลายปี ช่วงแรกๆที่ผมรู้ว่าเธอเลือกกลับไปหาแฟนทั้งๆที่แฟนเธอยังคบกับผู้หญิงอีกคนอยู่  ผมโกรธมากนะ แต่ทำไงได้เธอเลือกของเธอเองยอมเจ็บอยู่หลายปีจนตอนนี้ แฟนเธอมีเธอคนเดียวแล้วผมก็ดีใจกับเธอด้วย

8
ผมสังเกตจิ๋มของผุ้หญิงบางคนมีหนังที่ยื่นออกมามากไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไรนะเป็นเหมือนกลีบๆย้อยๆ แต่บางคนก็โดนมาเยอะนะแต่ไม่มีหนังยื่นออกมา เลยสงสัยว่าคนที่มีหนังยื่นเพราะโดนมาเยอะหรือโดนของใหญ่หรือเป็นเอง

9
วันนี้อยู่ดีๆก็คิดเล่นๆว่าทำไมเราเป็นคนเซ็กส์จัดมีอารมณ์ทางเพศสูงและเราเริ่มมีอารมณ์ทางเพศครั้งแรกตอนไหน
จำได้ลางว่าน่าจะตอนอายุ12ตอนนั้นอยู่ป5 ย้ายโรงเรียนไปเรียนอีกโรงเรียนนึง แล้วเด็กผู้ชายโรงเรียนนั้นมันก็พูดทะลึ่งๆและมันก็พูดถึงชักว่าว ผมก็จินตนาการเอาเองว่ามันต้องทำยังไง กลับบ้านไปเลยรูดไอ้จู๋เล่น มันก็รู้สึกแปลกแต่ชอบ ทำบ่อยมากแต่ครั้งไม่กี่นาที จนคิดว่าต้องชักไปนานๆดูว่าจะเป็นยังไง จนเสร็จแต่ยังไม่มีน้ำออกมานะ เรียนรู้เองว่าจุดนี้คือเสร็จแล้วชักต่อไปก็ไม่เสร็จอีก จนวันนึงก็มีน้ำออกมา ช่วงนั้นคือรู้สึกว่าตัวเองมีอารมณ์ทางเพศล่ะ กับเพื่อนผู้หญิงก็รู้สึกไม่เหมือนเดิม

แล้วท่านอื่นล่ะ จำได้ไหมว่ามีอารมณ์ทางเพศตอนอายุเท่าไหร่

10
วันก่อนผมดูรายการในYouTube คุยเรื่องการเซ็กกัน แล้วมีผู้หญิงคนนึงบอกลองให้ผู้ชายเลียไปถึงรูก้นเลยซิเสียวกว่าเลียที่เม็ดอีก ส่วนผมเคยเป็นคนเลียและเคยถูกเลีย มันเสียวมากจริงๆ อยากถามว่าใครเคยทำบ้างแล้วรู้สึกยังไงกัน

11
แชร์ประสบการเซ็กส์ / เมียเก่าสุดร่าน
« เมื่อ: มกราคม 24, 2017, 07:11:47 pm »
ผมมีเรื่องความร่านของเมียเก่าผมมาเล่าให้ฟัง
คือผมแต่งงานกับผู้หญิงคนนึงที่คบกันมา 3 ปีได้

เล่าวีรกรรมความร่านของเมียเก่าผมคนนี้หน่อย ตั้งแต่จีบกันผมได้เบอร์มาจากเพื่อนโทรคุยกันยังไม่เคยเจอหน้า
คุยกันสักพักก็นัดเจอกัน ไปเที่ยวกัน 2 3 ครั้งก็ว่างตัวดีดูเรียบร้อยๆ แต่มีอยู่วันนึงมาที่หอผมบอกมีเรื่องจะคุยด้วย
ตอนนั้นผมอยู่กับพี่ แต่วันนั้นพี่ผมไปทำงานยังไม่กลับ ผมก็ขอเค้าเป็นแฟนแล้วเค้าก็ตกลงถ้าผมรับได้ว่าเค้าไม่ได้ซิง
ตอนนั้นเค้าอยู่ ปวช3 เค้าบอกว่ามีอะไรกับแฟนเก่ามาแล้ว 2 คน ผมบอกว่ารับได้อยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ตอนนั้นผมชอบเค้ามาก
เค้าหน้าตาดี แต่ผมหน้าตาธรรมดาไม่หล่อไม่รวย แต่ในใจก็คิดว่าอยู่แค่ปวชโดนมาแล้ว 3 คนก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน
แล้วเค้าก็ขอกอดผมบอกว่าเจอคนดีที่รับเค้าได้แล้ว เราก็กอดกันสักพักมือเค้าเริ่มลูบหลังผมเสียงหายใจหอบ
ผมตกใจนิดหน่อยผลักเค้าออกเบาจะดูว่าเป็นอะไร ปรากฏว่าเค้าหลับตาเงยหน้า ผมรู้ทันทีว่าเค้าอยากให้ผมจูบ
ผมก็จูบเค้าไปทีนี่แหละออกอาการยิ่งกว่าเดิมฟืดฟาดเลยทีเดียว ผมให้เค้าลงนอนที่เตียงไซร์ซอกคอเปิดเสื้อดูดนม
ไม่มีขัดขืนแม้แต่น้อยเลย แต่ผมนึกได้ว่าใกล้เวลาพี่ผมจะกลับมาแล้วเลย บอกเค้าไป เค้าก็ดูเหมือนจะยังไม่หลุดจาก
อารมตรงนั้น จนผมเรียกหลายรอบถึงได้ลุกขึ้นใส่เสื้อดีๆ ผมคิดว่าเค้าเป็นฮีสทีเลียด้วยนะ แต่ตอนนั้นหลงมากเลยคบต่อไป

หลังจากวันนั้นเค้าบอกผมว่า เค้ายังไม่ได้เลิกกับแฟนเก่า ใกล้เลิกแล้วแต่ยังไม่ขาดที่พีตคือแฟนเก่าคนนั้นคือแฟนคนแรก
แล้วผู้ชายอีก 2 คนที่มีอะไรด้วยคือมีตอนที่ยังไม่ได้เลิกกับแฟนคนแรก ดราม่าเล่าให้ผมฟังว่าแฟนคนแรกไม่ค่อยสนใจ
นึกจะไปก็นึกจะมาก็มา เลยมีกิ๊กแล้วกิ๊กก็ทิ้งนู้นนี่ไปเลย ผมก็สงสารบอกว่างั้นไปเคลียร์มา วันไปเคลียร์หายไปเลย
โทรติดต่อไม่ได้ซักพักโทรมาร้องไห้ไม่พูดอะไร ซักพักได้ยินเสียงกุ๊กกักๆ แล้วสายก็ตัดไปผมคิดว่าคงโดนปี้ ผมโกรธมาก
จะพาพวกไปกระทืบผู้ชายแต่เค้าบอกว่าอยากให้จบๆไปผมก็เออก็ได้ว่ะ ผมเลยนัดให้มาหาให้เค้าเล่าให้ฟังว่ามันทำอะไรบ้าง
เค้าก็เล่าหมดว่าโดนขืนใจ ต้องอมของมันด้วย เค้าบอกว่าวันนี้เค้าจะยอมมาเป็นของผมคนเดียวให้ผมลืมอดีตได้ไหม
สรุปวันนั้นเราอะไรกันไป 3 รอบเค้าขึ้นเองด้วย เร้าร้อนมาก หลังจากนั้นเวลาเจอกันก็ใส่กันมากกว่าหนึ่งรอบทุกครั้ง
บ้างวันก็ทนไม่ไหวต้องให้ผมปืนเข้าบ้านไปนอนด้วยตอนกลางคืนแล้วปืนออกมาตอนเช้ามืด พอช่วงผมใกล้เรียนจบต้องเรียนหนักไม่มีเวลาโทรหานัก เค้าก็ดูไม่สนใจเท่าไหร่ มารู้อีกทีมีคนมาจีบเป็นคนรวยแล้วก็ไปมีอะไรกับเค้าแลกกับเงิน
พอผมจับได้ก็บอกให้เลิกกับคนนั้นซะ เค้าก็ยอมเลิกแต่อีกสักพักก็มีอีกคนเข้ามาแล้วก็เหมือนเดิมเลยคือไปมีอะไรกันแลกกับเงิน ที่นี่ผมเลิกเลยไม่เอาแล้ว แต่เค้าไม่ยอมเลิกบอกว่าจะไม่ทำอีกแล้ว แต่คราวนี้ผมเอาจริงเลยเลิกกันไป

หลังจากเลิกไปเกือบปี ก็กลับมาคบกัน
เดียวมาเล่าต่อครับ

หน้า: [1]