แสดงกระทู้ - srikannik

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - srikannik

หน้า: [1]
1
     มีหลายจุดที่ผู้หญิงชอบโดนจูบนอกจากริมฝีปาก การโหมโรงแบบที่ดีที่สุดก็คือ ตอนที่คุณประสมประสานการจูบเข้ากับเทคนิคการโหมโรงอื่นๆ และสัมผัสเธอในจุดอ่อนไหวทุกแห่ง กอดเธอจากด้านหลังและฝังใบหน้าของคุณลงในเรือนผมของเธอ
    ถ้าเธอมีผมยาว ให้ยกมันขึ้น และเบี่ยงมันไปทางข้างเพื่อจูบหลังคอของเธออย่างนุ่มนวล สัมผัสซอกคอของเธอด้วยลิ้นของคุณและดูดมันเล็กน้อย จูบไล่ลงมาตามสันหลังจนถึงบั้นเอวของเธอ
    จูบบั้นเอวของเธอเพราะปลายประสาทที่เชื่อมต่อลงไปจนถึงอวัยวะเพศของเธอมีจุดกำเนิดจากที่นี่ การกระตุ้นจุดนี้จะทำให้คุณเกิดอารมณ์รัญจวนมากขึ้นและทำให้เธอเปียกแฉะมากขึ้น นอกจากนี้การดูดและการจูบปลายนิ้วของเธอก็จะทำให้เธอรู้สึกถูกกระตุ้นอารมณ์ เมื่อคุณจูบและดูดหัวนมของเธอ ฮอร์โมนที่ชื่ออ๊อกซิโตซินก็จะถูกผลิตในร่างกายของเธอ
    จูบบั้นเอวของเธอเพราะปลายประสาทที่เชื่อมต่อลงไปจนถึงอวัยวะเพศของเธอมีจุดกำเนิดจากที่นี่ การกระตุ้นจุดนี้จะทำให้คุณเกิดอารมณ์รัญจวนมากขึ้นและทำให้เธอเปียกแฉะมากขึ้น นอกจากนี้การดูดและการจูบปลายนิ้วของเธอก็จะทำให้เธอรู้สึกถูกกระตุ้นอารมณ์ เมื่อคุณจูบและดูดหัวนมของเธอ ฮอร์โมนที่ชื่ออ๊อกซิโตซินก็จะถูกผลิตในร่างกายของเธอ
    ฮอร์โมนชนิดนี้เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นตัวนำให้คู่รักรู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นและสร้างความผูกพันระหว่างพวกเขา นอกจากนี้คุณควรรากจูบลงบนท้องน้อยของเธอจนถึงปุ่มกระสัน มีปลายประสาทเกือบ 8,000 อยู่ในปุ่มกระสันของเธอ การจูบและดูดมันจะไม่เพียงกระตุ้นเธออย่างสุดขีดเท่านั้น แต่ยังอาจนำไปสู่การบรรลุจุดสุดยอดได้ด้วย ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเพลิดเพลินกับการบรรลุจุดสุดยอดทางปุ่มกระสันมากกว่าการบรรลุจุดสุดยอดทางช่องคลอด
   มันเป็นเรื่องสำคัญที่คุณกับคู่รักต้องมีการสื่อสารกันเกี่ยวกับการจูบ บอกเธอว่าคุณชอบสไตล์การจูบของเธอแบบไหน และถามว่าเธอต้องการให้คุณจูบแบบพิเศษอย่างไร ขณะจูบคู่รักคุณควรใส่ใจต่อระดับความสะดวกสบายของเธอ อย่าทำให้เธอสำลักโดยการสอดลิ้นของคุณลงไปในคอหอยของเธอ
    จูบสามารถถูกใช้เป็นเครื่องมือโหมโรงสุดโปรดอย่างหนึ่งของผู้หญิง จูบเธอให้ถูกที่เพื่อปลุกเร้าเธออย่างสมบูรณ์แบบก่อนปฏิบัติการจริงจะเริ่มขึ้น!!....

2
     การจูบ ส่วนใหญ่เป็นความโรแมนติกที่คุณทำกับคู่รักของคุณ แต่ในขณะที่จูบดีๆ เป็นเครื่องพิสูจน์ของความรัก เราก็ละเลยศักยภาพของมันในฐานะเครื่องมือกระตุ้นทางเพศ ถ้าคุณเรียนรู้วิธีจูบอย่างถูกต้อง ก็จะไม่มีใครสามารถปฏิเสธคุณได้ การจูบสามารถเป็นขั้นบันไดที่จะทำให้ใกล้ชิดกับคู่รักของคุณมากขึ้นและทำให้เธอมั่นใจในการมีเซ็กซ์กับคุณโดยไม่ต้องพูดอะไรสักคำ..
     ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะพิถีพิถันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับสไตล์การจูบของผู้ชาย จูบเลอะเทอะ และเงอะงะสามารถทำให้ความสัมพันธ์ขาดสะบั้นได้ง่ายๆ และคุณอาจไม่มีวันได้แก้ตัว การจูบไม่ควรถูกจำกัดอยู่แค่ริมฝีปาก จูบเปลือกตา ลำคอ หัวไหล่ และส่วนอื่นๆ ของเธอ เพื่อทำให้เธอรู้สึกพิเศษ และทำให้ของเหลวของเธอไหลหลั่ง
     วิธีจูบให้เด็ดดวง
    จุ๊บแห้งๆ ที่ริมฝีปากไม่กระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงแต่อย่างใด จงจูบเธอแบบเปียกเป็นเวลานาน 1 นาที เพื่อทำให้ฮอร์โมนของเธอตื่นตัว นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าจูบที่เปียกน้ำลายช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศ นอกจากนี้จูบเปียกดีๆ ยังสามารถทำให้เซ็กซ์ของคู่รักมีความเข้มข้นมากขึ้น เฮเลน ฟิชเชอร์ นักมานุษยวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ กล่าวไว้ว่ามีการพิสูจน์แล้วว่ามีเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย) อยู่ในน้ำลายของผู้ชายทุกคน
  เทสโทสเตอโรนสามารถทำให้ผู้หญิงตื่นเต้น และเตรียมพวกเธอให้พร้อมสำหรับการร่วมเพศระหว่างการจูบ บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายจึงชอบจูบแบบเปียกและเลอะเทอะมากกว่าผู้หญิง น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดว่าการจูบมีผลกระทบต่อระดับฮอร์โมนอย่างคอร์ติซอลและอ๊อกซิโตซิน แต่นักวิจัยยังไม่มีข้อสรุปใดๆ ในเรื่องนี้
     

     

3
เอาจริงๆก็สิงอยู่ในนี้มานาน ตั้งแต่ 2015  โพสต์บ้างเป็นพักๆ ตอนนี้อยากได้ คนคุยด้วยแบบชิลๆ ได้แบบระยะยาวก็จะดี ขอเริ่มต้นที่การพูดคุยก่อน อย่างอื่นมันจะตามมาเองนะจ้ะ  อายุ 40+ นะคะ

4
หลังจากที่ห่างหายกับการเขียนเล่าเรื่องราววันนี้กลับมาล่ะนะคะ ^_^
** เหมือนเดิมนะคะพี่คนนี้ให้ชื่อว่า ต. ล่ะกัน แป้งรู้จักพี่คนนี้มานานล่ะจากเว็ปๆนึง แบบว่าหาเพื่อน fwb ไรงี้ คุยกันผ่านทาง e-mail สักพัก จากนั้นถึงได้แลก id-line ใช้เวลาทำความรู้จักกันประมาณ 2 เดือน ทำความเข้าใจถึงความต้องการของเราทั้งคู่ และสุดท้ายเมื่อมันตรงกัน เราก็นัดเจอกันค่ะ
ต. เป็นชายรูปร่างเล็ก คือไม่สูงมาก อายุ 40++ สุภาพค่ะ วันที่เรานัดเจอกันก็แบบแวะทานอาหารเพื่อทำความคุ้นเคยกันหน่อย ว่าแล้วก็ตัดบทเข้าห้องกันฝ่า อิ อิ..
.... เอาจริงก็ต่างคนต่างเขิลนะ แบบว่าผิดกลิ่น คนใหม่ๆอะไรๆก็ตื่นเต้ลล!!
แป้งขอตัวไปอาบน้ำก่อน พอแป้งอาบเสร็จพี่เค้าก็เค้าไปอาบต่อ พอพี่เค้าออกมาเท่านั้นล่ะ....เราก็ไปนอนรอสวยๆล่ะ แต่พี่เค้าไปนั่งปลายเตียงโน้น!
จะไปต่อไงล่ะทีนี้ เคยมีแต่ ผช.เข้าหาก่อน เอาว่ะเริ่มเองกะได้..แฮร่!!
... เค้านั่งหันหลังให้ งั้นก็เข้าทางนี้แหละ เริ่มจากไปกอดพี่เค้าก่อนแล้วก็ถามว่า "จะนั่งแบบนี่เหรอค่ะ"  พร้อมกับจุ๊บไปที่หูพี่เค้าเบาๆ ไล่ลงมาที่ซอกคอ จากนั้นพี่เค้าก็หันมาดึงเราไปจูบค่ะ แล้วเค้าก็เลื่อนลงมาที่ซอกคอเรา
ดึงเราไปนอนตักเค้าๆก้อดึงผ้าขนหนูที่ห่อตัวอวบๆของเราออกค่ะ โอ๊ยๆๆฟินเป็นบ้า ผช.อะไรนุ่มนวลชะมัดไม่เคยเจอแบบนี้เลย ฟินจิกหมอน
รู้ตัวอีกทีพี่เค้าอยู่บนตัวเราไปล่ะ แง้!  ได้ความรู้สึกแบบคนเป็นแฟนกันเลยอ่ะค่ะ รู้สึกได้ว่า ไอ้ที่เค้าว่าดูดดื่มมันคงปนะมาณนี้นี่เอง กลับเข้าเรื่องเน๊อะ
เราจูบกันนานมาก จนพี่เค้าใช้ปากเลื่อนลงมาเรื่อยๆจากคอลงมาที่หน้าอก ลงมาทีหัวนมแล้วเค้าก็อมมันหายเข้าไป โอ้ยยย เสียว ทำไมรู้สึกเหมือนยังจิ้นอยู่ก็ไม่รู้  ดูดนมเราสลับซ้ายขวามือก็เคล้าคลึงไปด้วย เราก็มือจกหมอนไปคร้า แล้วพอเค้าเลื่อนต่ำลงมาอีก จะตายคร้า ทั้งเสียวทั้งเกร็ง
พี่เค้าใช้ปากกับจิมิเราอ่า เสียวมากทั้งดูดทั้งเลีย ใช้นิ้วให้บ้างเป็นครั้งคราวซึ่งพี่เค้าทำได้อย่าละมุ่นมากค่ะ ไม่มีเจ็บเลยเเต่เสียวล้วนๆเพราะเราคุยกันก่อนหน้านี้แล้วว่าเราชอบแบบไหนยังไง พี่เค้าก็เก็บรายล่ะเอียดได้ดีค่ะ จนเราเปลี่ยนเป็นเราทำบ้าง ไซ้้รคอพี่เค้าบ้างไล่ระดับจนมาถึงที่หัวนม บางที่ผช. นี่ก็มีหัวนมที่น่าดูดนะคะ อิ อิ ไล่มาเรื่อยจนมาเจออาวุธขนาดพกพาของพี่เค้า แหม่ขนาดพอดีมือ จับเข้าปากหมับ!!  แล้วก็บรรจงดูดไปค่ะ
มันปากทีเดียว ร่างกายพี่เค้ามีอาการเกร็งอย่างเห็นได้ชัด เราก็บรรจงดูดต่อไปอ่ะเเล้วก็เปลี่ยมาเลียง่ามขาค่ะพี่เค้ายิ่งเกร็งใหญ่เลย แหม่ๆชักสนุก ดูดพวงองุ่นต่อเยย ชักมีเสียงซี๊ดซ๊าดออกมา จนพี่เค้าบอกไม่ไหวล่ะขอล่ะนะ  คงไม่ต้องขยายความเน๊อะ!  พอเค้าสอดอาวุธเข้ามาในตัวเรา มันฟิยจริงๆนะ เค้าไม่ต้องใช้ความรุ่นแรงกระแทกกระทั้นใดๆ แต่มันฟินจิกหมอนจริงๆ ทำให้รู้ว่าถ้าอารมณ์มันได้ ทำยังไงมันก็มีความสุข เค้าก็ทำอย่างเป็นจังหว่ะ เนิบๆแต่พอดี ขณะเดียวกันก็กอดหอมและจูบเราไปด้วย ไม่นานมากเค้าก็เข้าเส้นชัยไปก่อนเรา แฮร่!!  ไม่นะ..เค้าไม่ได้ปล่อยให้เราค้าเติ่ง เค้าใช้ปาก และนิ้วช่วยจนเราเข้าเส้นชัยตามมาติดๆ เฮ้อ!!  อาการฟินน!!
มันเป็นแบบนี้นี่เอง.....ที่เค้าเรียกว่า "ภาษากาย"  อิ่มใจ อิ่มกาย จริงๆนะ
.....แป้งคนเดิม...อวบๆตัวกลมๆ..!!


5
สวัสดีค่ะสมาชิคทุกๆท่าน ห่างหายจากเขียนเล่าประสบการณ์มาสักพักใหญ่ๆ
วันนี้ฤกษ์ดีค่ะ ครึ้มอกครึ้มใจอยากมาเล่าล่ะ ^_^
ผช.คนนี้ อายุกรุบกริบกำลังดี วัย 53 ผิวดำแดงค่ะ สูงโปรง มีพุงนิดๆพองาม
ตามมาดนักธุระกิจ เรารู้จักกันผ่านเว็ปๆนึง ต่อมาก็แลกไลน์กัน คุยกันได้ประมาณเดือนกว่าๆ
เค้าต้องมาประชุมที่ภูฏานพอดี เค้าจึงเลือกที่มาลงเครื่องที่ไทยก่อน เราจุงมีโอกาสได้นัดเจอกัน
เรานัดกันเย็นวันศุกร์หลังเลิกงาน ฉันก็เดินทางไปพบเค้าที่โรงแรมย่านอโศก เค้าลงมารับที่ล็อบบี้ของโรงแรม เราทักทายกัน และพูดคุยกันนิดหน่อยก่อนจะตามกันเข้าห้อง อิ อิ แปลกใจตรงที่ เค้าดูดีกว่าในรูปมาก ตัดตอนมาในห้องดีกว่าเน๊อะๆ 5555
เค้าเริ่มจากหาเครื่องดื่มให้ฉัน แล้วก็ไม่รอช้าที่จะดึงตัวฉันเข้าไปกอดปากก็บอกแต่ว่าผมคิดถึงแต่คุณ
(ทำยังกับเจอกันบ่อยๆ ฉันติดในใจ) กอดอย่างเด่วไม่ว่า นี่โดนไซ้ซอกคอด้วยตายซิค่ะ สยิวกิ้วมาก  จากนั้น เสื้อผ้าอาภรณ์ ก็ค่อยหายไปทีล่ะชิ้น รู้สึกตัวอีกทียืนตัวเปล่าอยู่ที่หน้ากระจกหน้าต่างบานใหญ่ เราจูบกันดูดดื่มมาก สัมผัสนุ่มนวลแต่เร้าใจสุดๆ อย่างว่า วันนี้คงเก๋าเกมส์ไม่ใช่เล่น พักใหญ่เราก็เปลียนสถานที่เป็นที่นอนนุ่มๆ เค้าเลื่อนลงไปเล่นช่วงล่าง สาละวนด้วยลิ้นนุ่มๆ ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งแหย่ แบบนี้ช่าม้ายที่เค้าเรียกว่า...เล่นลิ้น หุ หุ จะตายคร้า แต่กลับกดหัวเค้าลงไปซุกให้หนักกว่าเดิม โอ๊ยๆๆๆ อยากจะล่ะลาย เค้าถามว่าชอบรึเปล่า เราก็แค่ เซย์ YES YES YES!! OMG!!  ความฟินระดับ10 ค่ะยอมเค้าเลย จากนั้นเราผลัดกันค่ะ ฉันก็ไปสาละวนกับแท่งเอ็นขนาดกำลังดี ประมาณ7" น่าจะได้ ไม่รอช้า ให้ผงกหัวเล่นค่ะ รวบรัดจับกดเข้าปากซะ ดูดเล่นเบาๆก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นทั้งเลียทั้งดูด ทั้งรูด มือเค้าก็หาของเล่นค่ะเคล้นนมฉันเล่นไปพลาง พอดีมือ ด้วย คัพ C80 พออิตอนท่อนเอ็นจะเข้าซิค่ะคู้ณ มันแน่นอยู่นะคะ
เค้าก็ถามตลอดว่าชอบมั้ย ดีรึเปล่า แรงอีกหน่อยมั้ย 53  บอกได้คำเดียวว่า แรงดีไม่มีตกค่ะ  เค้าบรรเลงบทรักได้เร่าร้อน แต่นุ่มนวลค่ะ เรียกว่า ครั้งแรกก็รู้ใจไปซะหมด อย่าถามนะคะว่าท่าไหนบ้างเพราะมัน เยอะมากค่ะ ^_< อ้อ! จิบอกว่า ใส่ถุงตลอดนะคะ  ยกแรกผ่านไป เราพักยกด้วยการสั่งอาหารขึ้นมาทานที่ห้อง ซักพักเราก็เริ่มยกที่ 2 ค่ะ ตามมาด้วย 3  จนกระทั้งเช้าอีกวัน เราก็เริ่มต้นยกใหม่ค่ะแต่เช้า1 รอบ ลงไปทานมื้อเช้า กลับขึ้นห้อง อีก 1 รอบ จนเที่ยงเราออกมาทานอาหารข้างนอกด้วยกัน กลับที่พักแล้วก้อ........ และก็ถึงเวลาที่ต้องแยกทางกัน เค้าเดินมาส่ง ที่สถานีรถไฟฟ้า เราร่ำลากัน และต่างบอกกันว่า มันจะต้องมี่ครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ

6
แชร์ประสบการเซ็กส์ / หนุ่มใหญ่วัยเก๋า50up..
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2016, 02:59:02 pm »
....หลังจากที่แลกไลน์คุยกันมาซักพัก ทีนี้ก็ถึงเวลานักเจอล่ะนะ รูปร่าง หน้าตา สมวัยให้ผ่าน คริๆ ก็พี่เค้าว่าพอจะมีเวลาคุยกันมั้ย ไอเราก็ประเภทปฏิเสธไม่เป็น ว่างกะว่างเน๊าะ!! >,< พี่เค้าก็สุภาพดี น่ารักดีออก พอถึงที่จะคุยกันทีนี้ ไม่ยักจะคุยกันแฮะ! หุ หุ เอ๊า! ว่าไงกะว่าตามกันนิ พี่เค้าก็เข้ามากอดจากข้างหลังเลย ไซร้ซอกคอซะ!! ระทวยกันเรยทีเดียว สงสัยจะวิชาแก่กล้าว่าไปนั่น! ซักพัก..เอ..เสื้อผ้าหายไปไหนหมดหว่า..อรั๊ย!! ยังมะทันจะอะไร โดนลงลิ้นไปซะแระ โอ้ววว เสียวซิค่ะ นุ่มนวลมากแต่ได้ความรู้สึกแบบเน้นๆ สาละวนอยู่ตรงนั้นอยู่พักใหญ่ เลื้อยขึ้นมาข้างบนคร้า ประหนึงว่าเป็นเด็กน้อยยังมะโต นัวเนียดูดนมอยู่นั่นล่ะ ตายๆเป็นจุดอ่อนซะด้วย ฟัดซ้าย ฟัดขวา สยิวค่ะ ไซร้หลัง เลียหูงี้ โอ้ยยย...ตายยๆ พอล่ะขอเปลี่ยนม่างนะ ขอวัดไซร์โหน่ยย อะนะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ กะลังเหมาะ ทั้งมือ ทั้งปาก เรียกว่าเต็มปากเต็มคำ จัดการจรดปลายริมฝีปากลงไป ทั้งอม ทั้งดูด ทั้งเลีย อร่อยซ่ะ เพิ่งรู้ว่า สูงวัยกะแซ่บได้ขนาดนี้ หลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นพี่เค้าแทรกบางอย่างมาระหว่าร่องของเราพอดีๆ แบบคับนิดๆตึงหน่อยๆ ชอบอ่ะ เห็นพี่เค้าอายุขนาดนี้ แรงดีใช่ย่อยคึกมากขอบอก ลีลาก็เด็ด  ไม่อยากจะบอกว่าฟินสุดๆ ถูกใจอีแย้วอ่ะ คริ คริ แล้วเรามาเจอกันอีกบ่อยๆนะคะ
...แป้งร่ำ...  >,<

7
แชร์ประสบการเซ็กส์ / ผัดฉ่าจานร้อนนน!!
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2016, 02:00:49 am »
...วันนี้เรานัดกับหนุ่มใหญ่วัย40กลางๆ เรียก D ล่ะกันนิD มารับตามที่ได้นัดกันไว้ เรานั่งรถขับไปเรื่อยๆกะหาที่พักใหม่ๆที่ยังไม่เคย เอาเป็นว่าไกลพอสมควรและห่างจากเมืองกรุง ห้องไม่ได้สวยหรูดูดีเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นนี่ซิ!! หึ หึ!! จากการสำรวจห้องเล็กน้อย Dก็เข้ามากอดจากด้านหลัง เริ่มไซร้ซอกคอมือก็เริ่มรุกเข้ามาที่เสื้อถกจากข้างล่างขึ้นมาอย่างไม่อยากเย็น เพราะเรารู้งานโนบราไป อิ อิ มือเริ่มเค้นคลึงทั้งสองเต้าแบบเพลินมือ ไม่ยังบี้หัวนมแบบเพลิดเพลิน ปากกับจมูกก็ยังซุกไซร้ไปที่ซอกคอทั้งซ้ายและขวา จากนั้นDจับตัวเราหมุนตัวเข้าหาเค้าพร้อมกับการถลกเสื้อขึ้นให้พ้นจากตัว เราจูบและแลกลิ้นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร มือก็ยังคงเคล้นคลึงไม่เลิกรามีแต่จะหนักมือขึ้นก็นะ แค่ไซร์38c เอ๊งหุ หุ เค้านั่งลงที่ปลายเตียง เราผละจากกันทางริมฝีปาก แต่Dเริ่มเปลี่ยนมาที่หัวนมอันแข็งตึงชูชันที่พร้อมอยู่นานล่ะ Dดูดและเคล้นทั้ง2เต้าอย่างคนที่หิวกระหาย เราเสียวซ่านไปทั้งตัว Dยิ่งดูแรงขึ้นเท่าไหร่เราก็ยิ่งกอดรักเค้าแน่นยิ่งขึ้น มือเค้าเลื่อนลงมาปลดกะระดุมกางเกงพร้อมรูดมันลงอย่างรีบเร่ง เผยให้เห็นจีสติงตัวจิ๋ว เค้าสอดนิ้วเข้าไประหว่างร่องเบาๆ แล้วเริ่มเขี่ยเบาๆเราสะดุ้งเล็กน้อยด้วยความเสียว เค้าหันกลับไปจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเอง เรานอนคว้าหน้าเผยให้เห็นหลังอันเปลือยเปล่าพร้อมกับจีสติงลูกไม้ตัวจิ๋ว Dไม่รอช้าเข้ามาพรมจูบที่แผ่นหลังของเราอย่างคนหื่นกระหายไล่จากหลังลงไปที่แก้มก้นมันช่างเสียวซ่านดีจริงๆ นานแค่ไกนแล้วที่ไม่ได้มีsexที่เร่าร้อนแบบนี้ เราหันมากาเค้าด้วยท่านอนตะแคงเข้าหากัน ดูปากกันแลกลิ้นดูดริมฝีปากกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เค้าผละจาปริมฝีปากมาที่หน้าอกอีกครั้ง มือก็เคล้นคลึงอีกข้างจากนั้นมือนึงก็เลื่อนลงมาที่ร่อสวาทของเรา มันเริ่มแฉะจากตอนติดเครื่องไปแระ เอานิ้วเขี่ยร่องของเราอีกครั้งทั้งสะกิดติ่ง พร้อมขยี้มันไปในตัว จากช้าๆแล้วค่อยๆแรงและหนักขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเสีงซี๊ด ซ๊าดออกมาจากปากของเรา เค้าเริ่มรุกเข้ามาภายในถ้าที่เปียกแฉะของเราค่อยๆขยับนิ้วเข้า ออกอย่างช้าๆ และค่อยๆเร็วขึ้นๆจนตัวชั้นเองเริ่มโยกเข้าจังหวะไปด้วยมันปลุกความกำหนัดภายในตัวชั้นให้เกิดขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ชั้นผลักให้เค้านอนหงาย ไม่รอช้า รีบดูดช้างน้อยให้เค้าซึ่งตอนนี้มันใหญ่เกินตัวไปแระ อิ อิ เสียงซี๊ดดดหลุดลอดออกมาให้ได้ยิน ชั้นขึ้นคร่อมบนตัวของเค้า แต่ยังค่ะยังไม้ใช่แบบน้านน ชั้นคร่อมทับไปบนเจ้าช้างน้อยตัวเดิม พร้อมกันการโยกไปมา อยู่พักนึงยั่วให้เค้าอยากกกเล่นๆ ชั้นเปลี่ยนมาจับปลายงวงให้จ่อเข้ากับปากถ้ำที่เปียกแฉะแต่ก็แค่จอและเขี่ยไปมาอยู่อย่างนั้นจนเค้าคงทนไม่ไหวล่ะ จับตัวชั้นกระแทกให้ปลายงวงเข้าถ้ำโอ้วววว มันช่างเสียวซ่าน มันเป็นความสุขกับการมีsexที่รู้สึกอิ่มจังชั้นโยกให้เค้าอยู่พักนึง เค้าก็พลักให้ชั้นนอนลงในท่าเบสิก เค้าขบเขี้ยวเคียวฟันแบบหมั่นเขี้ยวมาก พร้อทั้งกระหน่ำแทงชั้นไม่ยั้ง ทั้งหนักหน่วงและรุ่นแรง ทั้งมัน ทั้งเสียว จนเค้าใกล้เสร็จ ก็ชักงวงออกมาสะบัดพ่นน้ำใส่่บนตัวของชั้น มันช่างอร่อยอะไรเช่นนี้ เหมือนกินผัดฉ่าจานร้อน ทั้งดุเด็ดเผ็ดมัน อย่างครบรสชาติ เฮ้อ!! อิ่มจัง อยากกินอีกเรื่อยๆ แซ่บมาก ว่างๆเจอกันอีกน้า ฮิ้วววว....

8
สวัสดีค่ะ ชื่อ แป้ง ค่ะ ขอเข้ามาแบ่งปันเรื่องตื่นเต้นๆบ้างเน๊าะ เรียบเรียงไม่เก่งอย่าว่ากันน้า..
หลังจากเลิกกับสามีเก่าแบบเป็นทางการ ยอมรับว่าเหงาค่ะ ก็หาเล่นเวปไปเรื่อยเปื่อย ก็มีนัดเจอบ้าง ทานข้าวบ้าง และ sex ตามประสาสาวโสดเน๊าะ อิ อิ
แล้ววันนึ่งก็มี inbox ทักมาจากเวปนึ่ง ระบุว่า เป็นอดีตนักกีฬาทีมชาติ อายุ 40++ สูง 180+ คือก็บอกมาหมดแหละ แต่ตอนนี้จำมะได้แระ เรียกว่าหุ่นดี สูงโปร่งตามเสป็ค พี่เค้าเป็นอาจารย์ ที่เพชบุรี แต่มาเรียนต่อ ป.โท ที่พระจอมเกล้าฯ เราแลกไลน์กัน พูดคุยกันอยู่พักนึง จนเป็นที่พอใจทั้ง2 ฝ่าย และนำพาซึ่งการนัดเจอกันในที่สุด เรานัดเจอกันที่ห้างดังย่านพระราม2 แป้งไปถึงตามเวลานัดแต่พี่เค้ามารอก่อนแล้ว ที่ร้านกาแฟ เราพูดคุยกันอยู่พักใหญ่ว่าต่างคนต่างมาเห็นตัวจริงแล้วเป็นไงบ้าง สรุปว่าต่างคนต่างพอใจล่ะกันนะคะ เเหะๆ อ้อลืมบอกว่าตอนที่นัดเจอกันเราตกลงกันว่าจะมีอะไรแค่ภายนอกเท่านั้นคือยังไม่ขอสอดใส่นะ พี่เค้าก็โอเค พี่เค้าสุภาพมาก พูดจาน่ารักคะ แอบหยอดตลอดแถมทำตาเยิ้มใส่ตลอดเวลาดูก็รู้ว่าเจ้าชู้แน่ แต่แป้งชอบคนเจ้าชู้ค่ะ รู้สึกว่ามีเสน่ห์ดี ตัดมาที่รถนะคะ ซึ่งทีแรกจอดอยู่ชั้นใต้ดินของห้าง เราคุยกันอยู่ในรถซักครู่ แล้วพี่เค้าก็ขอจูบแป้งได้มั้ยเค้าว่าปากน่าจูบมาก เราก็นะ แหมๆมาถึงขนาดนี้ ก็รู้ๆแหละนะ จัดม่ะ!! เราจูบกันค่ะเค้านุ่มนวลมาก แล้วแป้งเอวก็ขาดมาซักพักแล้วอยากซิค่ะทีนี้ เค้าค่อยล้วงมือเค้ามาในเสื้อซึ่งวันนั้ใส้คอกว้างพอสมควร เค้าค่อยๆลูบแล้วคลึงมันอย่างแผ่วเบาแต่มันยิ่งทำให้ฉันยิ่งต้องการเพิ่มขึ้นมันช่างเป็นการกระตุ้นได้ดีจริงๆ เค้าปลดกระดุมเสื้อออกพี่เค้าค่อยๆจูบมาที่หน้าอก แล้วก็เริ่มเม้มที่หัวนมแล้วก็เริ่มดูด อีกเต้าก็ใช้มือคลึงเคล้น ที่นี้คงพอนึกออกกันนะคะ อารมณ์แป้งก็กระเจิดกระเจิงแล้วค่ะ (ดีว่ารถติดฟิลม์ดำอ่า) แป้งเองก็เอื้มมือไปจับน้องชายพี่เค้าค่ะมันตื่นเต็มที่แล้วค่ะ แป้งจับรูดขึ้นลง แล้วก้มลงไปดูดให้พี่เค้า ได้ยินเสียงซี๊ดมาเบาๆ จากนั้นเหรอค่ะ! เราเปลี่ยนที่ตอดรถค่ะเพราะตอนนั้นมีคนพลุกพล่านเกินพี่เค้าเลยขับรถหามุมเงียบๆสำหรับภาระกิจของเราค่ะ มือนึงจับพวงมาลัยอีกมือพี่เค้าล้วงมาที่น้องสาวของแป้งแล้ว ขยับขึ้นๆ ลงๆ แล้วก็เขี่ยไปมา โอ้ยยยย ใจจะขาดค่ะ ลืมที่ตกลงกันไว้เลย.. แล้วเร่ก็มาจอดรถกันที่สวนลานจอดรถตรงข้างห้างใกล้ๆปาร์ค ซึ่งก็ไม่เงียบนะ สว่าง และก็รถวิ่ง ผ่านไปมาตลอดเวลา แต่ตรงนั้นล่ะค่ะที่มันพีคสุดๆ เราเปลี่ยนที่มาเป็นเบาะหลังของรถ (รถฟอจูนเนอร์) ตอนนั้นเสื้อผ้ามะเหลือแล้วค่ะ 555 พี่เค้าค่อยแยกขาออก แล้วแทรกตัวเองกับน้องชายเค้าเข้ามาแบบช้าๆ เนิบๆ แต่มันชวนสยิวและฟินมากค่ะ พี่เค้าซุกไซร้ ไปตามซอกคอ ลงมาเนินอก เม้ม และ ดูดมันตลดเวลาที่เรามี sex กัน มันทั้งเสียว และ ตื่นเต้นระคนกันไป กลัวคนมาเห็นก็กลัว สุดท้ายการมี sex ของเราทั้งคู่จบลงที่ฟินกันไปทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งเราไม่เคยแบบนี้กันทั้งคู่ จากนั้นเราก็จูบลากันค่ะ และแยกย้ายกันกลับ พร้อมความรู้สึกที่เติมเต็มกันทั้งคู่ เสียดายที่ไม่ได้เจอพี่เค้าอีกแล้วค่ะ พอดีแป้งเปลี่ยนโทสับใหม่ ทุกอย่างหายหมด พี่เค้าก็เลยหายไปด้วยอ่า เฮ้อ! เสียดายจัง!
ปล. พิมพ์ตกหล่นผิดพลาดไปบ้างอย่าว่ากันนะคะ ครั้งแรกเลยแล้วก็พิมพ์จากมือถือด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะที่แวะมาอ่าน จุ๊บ จุ๊บ!

9
สวัสดีค่ะ 40 แล้ว โสด เหงา ใครต้องหาเพื่อนคุย มาคุยกันมาทำความรู้จักกันนะ!!

หน้า: [1]