แสดงกระทู้ - ployployz

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ployployz

หน้า: [1] 2
1
พลอยเคยมีช่วงหนึ่งที่ติดเพื่อนติดเที่ยวติดปาร์ตี้มาก เลยได้หลงไปลิลองยาเสพติดที่ชื่อว่ายาเค ซึ่งตอนนี้พลอยได้เลิกไปแล้ว 2 ปีได้มีชีวิตที่ดีสังคมที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จู่ๆเมื่อวานมีพี่ที่เคยเสพด้วยกันผู้ชายทักมาคุยด้วยถามเป็นไงบ้างสบายดีไหม ไม่กลับมาตี้กันอีกแล้วหรอ พลอยปฎิเสธทุกอย่างที่เป็นคำเชิญ ละจู่ๆพี่เค้าก็ถามขอซื้อตัวพลอยซัก 3000 ได้ไหม ทำเหมือนเดิมขอเวลา2 ชั่วโมง พลอยเลย งง ทำเหมือนเดิมคืออะไรไปดูดยาเหมือนเดิมหรอ เขาบอกไม่ใช่ ขอมีไรกันเหมือนเดิม พลอยงงไปใหญ่ ไปมีไรกับไอ่นี่ตอนไหนวะ ก็เลยพิมไปว่า บ้าไปมีกับพี่ตอนไหนมั่วแล้วไม่เคยมีอะไรกับพี่นะ จากนั้นพี่เขาส่งคลิปเรามาสองคลิป เราเปิดดู คลิปแรก เป็นตั้งกล้อง ตัวเราเหมือนเมาหลับไปไม่รู้สึกอะไรแล้วโดนพี่เค้ากำลังมีอะไรด้วยอยู่ อีกคลิปเป็นคลิปที่เรานอนอมของพี่อีกคนอยู่แล้วอีกคนที่ถือกล้องก็กำลังจะสิดใส่เราละมีไรกัน เราช็อคมาก เราขอให้พี่เขาลบทิ้ง ละบล็อกไลน์ไป เรางง เลยไปเสริซหาในเน็ตเลยพบว่า ไอ่ยาเคเนี่ย ถฤทหลังจากมันหมดกฤทประมาณ 2 ชั่วโมงมันจะทำให้เราลืมทุกอย่างจำอะไรไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย เป็นอุทาหรแก่สาวๆที่ชอลเที่ยวปาตี้แบบนี้ ระวังกันด้วยนะ เราไม่รู้ตัวหรอกว่าเราทำอะไรไปแล้วบ้าง

3
วันนี้พลอยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ของพลอยเองที่ได้ลองขายตัวดูเพราะตอนนั้นพลอยขัดสนเรื่องเงินมาก
ครั้งแรกของพลอย พลอยได้โพสรูปตัวเองใส่ชุดนักศึกษา เซนเซอร์หน้าไว้แล้วทิ้งไอดีไลน์ไว้โพสผ่านทวิตเตอร์ที่พลอยสร้างขึ้นมาอีกอันแล้วแฮชแทค sildeline ขายตัว นักศึกษา บราๆอีกเยอะ
จนมีคนติดต่อมาประมาณ 6 คนได้ พลอยเลือกจากบุคลิครูปโปรไฟลไลน์ด้วย และที่สำคัญพลอยให้แฟนเป็นคนเลือกให้ พลอยเป็นคนขอแฟนว่าจะขายและอธิบายว่าตอนนี้ไม่มีเงินและหาทางอื่นไม่ได้ แฟนพลอยก็เข้าใจ พอแฟนพลอยเลือกคนแรกมาให้ พลอยพิมไปว่า อายุ... สูง... นน... อมสดได้ จูบปากแลกลิ้นได้ ไม่เอาก้นไม่เอาสด ขึ้นได้ เลียได้ 69 ได้ พลอยเรียกไป 2,000 บาท มีถุงให้(ถุงพลอยจะซื้อเองเผื่อกันคนตุกติกเจาะถุงหรือถุงเสียหายค่ะ) คนแรกตกลงนัดเจอพลอยเปิดโรงแรม ห้อง 500 กว่าบาท รับเงินก่อนร่วมกิจกรรม คนแรกเข้ามา พลอยก็ขอเก็บเงินก่อน จากนั้นพลอยก็ถอดเสื้อผ้าเขาแล้วเข้าไปอาบน้ำด้วยกันถูตัวทำความสะอาดน้องชายให้จนสะอาด ปล่อยเขาเช็ดตัวแล้วให้มานอนบนเตียง พลอยอมให้ ทางบูกค้าต้องการ 69 พลอยจัดให้ พลอยขึ้นไปนั่งค่อมแล้วโยกตัวบนตัวเขาแต่ไม่ได้สิดใส่นะ จนทางลูกค้ารู้สึกเงี่ยนมากๆ พลอยก็ใส่ถุงละขึ้นให้ จากนั้นต่อด้วยท่าข้างล่างแล้วให้ลูกค้าเสร็จเองท่าข้างหน้า จากนั้นก็นัดอีกคนมาต่อ วันนั้นพลอยได้ 4 คน ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึง2ทุ่ม พลแยได้เงินวันนั้น 8,000 บาท หักค่าโรงแรมไป 500 บาท เผื่อมีใครอยากลองหารายได้จากช่องทางนี้ ก็ลองดูค่ะ ลองเล่นๆเฉยๆก็พอ ไม่ได้แย่อย่างที่คิด

4
พอดีว่าแฟนพลอยเล่นทวิตเตอร์ละไปเลื่อนเจอแลกคู่ เลยได้มีโอกาสลองแลกคู่ดู เวลาพลอยมองแฟนกำลังเอากับญอื่นทำไมมันรู้สึกหึงแปลกๆคะใครเป็นบ้าง

5
คือแฟนพลอยไปเห็นในทวิตเตอร์แอคนึงค่ะเค้าทวีตจัดปา์ตี้แลกคู่กันเปิดบ้านหลังนึงแฟนพลอยมันอยากลองเลยสนใจ เค้าก็ชวนเข้าไลน์กลุ่มเก็บเงินคู่ละพัน แฟนพลอยก็ตกลงเพราะอยากลองเค้าให้โลเคชั่นให้บอกกฎนู่นนี่ วันจริงพลอยกับแฟนก็ไปตามโลเคชั่นก็เป็นบ้านหลังนึงใหญ่ๆติดทะเลมีสระน้ำมี5ห้องนอนที่ไปวันนั้นมีทั้งหมด 5 คู่ค่ะรวม10คน ทุกคนเข้าไปเปลือยกายหมดตามกฎ ตอนแรกพลอยก็อายๆเอามือปิดตรงนั้นไว้ ข้างในมีเหล้ามีเบียแต่ไม่มีสิ่งเสพติด เปิดเพลงเสียงดังมีคาราโอเกะมีกับข้าว พลอยก็นั่งโซฟากับแฟนค่ะกุบขาไว้ตลอด มีคนเข้ามาคุยด้วยเขามาทักทาย มีคู่นึงเปิดฉากเยกันก่อนเลยข้างสระว่ายน้ำทุกคนแบบว่าส่งเสียงชื่นชม พลอยคิดในใจมันไม่ใช่ จะมาขมแบบนี้กันไม่ได้5555 เริ่มมีคู่สิงคู่สามบางคู่ที่เยกันไม่ได้มาด้วยกันแต่เยกัน ก็อย่างว่ามันคือปาร์ตี้แลกคู่อ่ะเนาะตอนแรกพลอยว่าจะนั่งเฉยๆดูคนอื่นๆ แต่แฟนพลอยดั้นโดนหญิงของคู่อืนล่อไปยั่ว พลอยตอนนั้นโมโหนิดนึงเลยไปยั่วผัวชาวบ้านบ้าง555 คือคนแรกเค้าอุ้มพลอยนอนลงไปที่โซฟาแล้วเยซักพักมีมาอีกคนตอนแรกมาคุยก่อนขอร่วมแจมได้มั้ย ไอ่ที่เยพลอยอยู่บอกมาเลยครับ กลายเป็นสวิงกิ้งเลยจ้า ทั้งจุกทั้งเสียว พลอยเห็นบางคนทำคนเดียวไม่พอมีต่อรอบสองรอบสามกับคนอื่นอีกแบบว่า โอ๊ย

6
อยากสอบถามคนในกลุ่มแต่อายค่ะ ทักส่วนตัวมาได้มั้ย

7
 เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ไปบ้านญาตที่ภาคเหนือค่ะ เป็นบ้านน้า ตอนนั้นพลอยเรียนอยู่ปี4ค่ะ ลูกของน้าอยู่ ม.6 ผชสูง เมือก่อนน้องอ้วนมาก ชื่อน้องกายค่ะ นานๆทีเจอกัน พอเจอกันครั้งนี้ หล่อสูง ตอนนั้นพลอยไปกับแฟนกับแม่ของพลอยละพี่ของพลอยนะคะ ก็ไปนอนกันบ้านน้า ตกดึกกินเหล้ากัน ตอนเช้าเที่ยว เรื่องมันเกิดตอนคืนที่สองค่ะ พลอยกับพี่ละแฟนพี่นอนห้องเดียวกัน ส่วนแฟนพลอยนอนกับน้องกาย อีกห้องนึง ตี2กว่า เหลือผู้รอดชีวิตนิดหน่อย พลอยเมาแต่ไม่ได้ถึงกับขาดสติแฟนพลอยเลยพยุงพลอยไปนอนห้องที่แฟนนอนเพราะกะว่าคืนนี้จะเอากัน ละแฟนพลอยก็ลงไปกินเหล้าต่อ กับน้องกายและน้าของพลอย ซักพักพลอยก็ได้ยินเสียงเปิดประตูละมานอนข้างๆพลอย มันมึด ไม่ได้เปิดไฟ ตอนนั้นพลอยก็เงี่ยนด้วย พลอยเลยจับจู๋ไป แล้วจูบปากตอนนั้นก็รู้สึกแปลกๆ แต่เพราะเมาด้วยเลยไม่สนใจเท่าไหร่ พลอยถอดกางเกงของเค้าออก แล้วก้มลงไปอมแล้วถอดกางเกงของตัวเอง พลอยเลื้อยขันมานอนทับตัวเค้า เค้าจับนมพลอยค่ะบีบนมพลอย แล้วเค้าก็เอานิ้วเล่นจิ้มิ้พลอย พลอยครางออกมาแล้วพลอยก็จูบปากแลกลิ้นกัน พลอยทนไม่ไหวจับดุ้นของเค้ายัดเข้าไป เสียวมาก พลอยได้ยินเสียงเขาครางออกมา เสียงแปลกๆแต่พลอยไม่ได้เอะใจอะไรมาก พลอยโยกบนตัวเคเาแล้วแลกลิ้นกัน พลอยบอกให้เค้าขึ้นให้หน่อยพลอยปวดขา พลอยเอาออกแล้วนอนลงไป เค้า ลุกขึ้นแล้วอ้าขาพลอยแล้วเอาดุ้รยัดเข้าไป พลอยเสียวมาก ตอนนั้นพลอยเริ่มครางดังขึ้นเรื่อยๆ แต่เหมือนว่าเค้าทำไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ มันรู้สึกเหมือนเกร็งๆ เค้าอุทานขึ้นมาว่าจะเสร็จแล้วๆ พลอยบอกกับเค้าไปว่า เอามาแตกตรงปากพลอยเลยที่รัก เพราะคิดว่าเป็นแฟนพลอยไง สุดท้ายเค้าเอาออกไม่เป็น แตกในพลอยค่ะ พลอยถามแตกข้างในหรอ ละตีไปที่แขน ละบอกว่าไม่อยากกินยาแล้วสิวมันชอบขึ้นเข้าใจมั้ย เค้าตอบมาว่า ผมขอโทษครับพี่ ครั้งแรกของผมเสียวมาก ผมไม่เคยเลย ผมเลยเอาออกไม่เป็น พลอยตกใจแล้วหยิบมือถือมาเปิดแฟลชส่อง อ่าว น้องกายหลานกูนี่ พลอยบอกให้น้องกายเอาออกได้แล้ว เพราะตอนคุยกันน้องกายเสียบค้างไว้ ละพลอยก็บอกว่าพี่ไม่รู้ นึกว่าแฟนพี่ ไว้มาเล่าต่อมันยาวละ

8
พลอยเคยมียุคที่ดาร์คแบบสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้พลอยเลิกมันได้หลายปีแล้วแหละและสาบานว่าจะไม่กลับไปยุ่งกับมันอีก
ช่วงนั้นพลอยเรียนมหาลัยปี1กลางๆเทอม ตอนนั้นพลอยทำงานร้านเหล้าหาตังส่งตัวเองเรียน ได้เจอเพื่อนที่ทำงานร้านเหล้าด้วยกัน จนสนิทกันพลอยมีเพื่อนที่สนิทกันตอนนั้น อยู่ 4 คนค่ะ เพื่อนชวนพลอยลองดมเค พลอยตอนนั้นก็เป็นเด็กและอยากเข้าสังคมกับเพื่อน เลยลองจากนั้นพลอยว่าตัวเองไม่ได้ติดนะแต่แค่อยากอยู่ในสังคมเดียวกับเพื่อนอยากมีเพื่อนซะมากกว่า จนมีอยู่ช่วงหนึ่งเพื่อนพาไปรู้จักกับสังคมเสี่ยๆค่ะ แบบพ่อค้าใหญ่เลยอ่ะ เปิดโรงแรมดมกัน แล้วมีพี่คนนึงมาชอบพลอย พลอยก็มีแฟนอยู่แล้วเลยไม่อยากเล่นด้วย แต่คืนนั้นพลอยวาปจริงๆค่ะ พลอยรู้สึกตัวว่าทำอะไรลงไปบ้าง พลอยมีสติ แต่ทำไรไม่ได้ เพื่อนพลอยพาพลอยไปนอนในห้องค่ะ พลอยนอนลงไป ซักพักเพื่อนเดินออกไปแล้วมีคนเดินเข้ามา คือพี่ที่ชอบพลอย มาไซดซอกคอพลอย พลอยบอกว่าไม่เอาพี่พลอยไม่เอาไม่อยากทำผิดกับแฟน พี่เค้าไม่สน พี่เค้าถอดเสื้อผ้าพลอยออกหมด แล้วก้มเลียของพลอย ตอนนั้นพลอยก็เสียวนะคะแต่น้ำตาไหลได้ไงไม่รู้ พี่เค้าถอดเสื้อผ้าตัวเองออกแล้วเอาดุ้นยัดเข้าของพลอย พลอยได้แต่บอกว่าไม่เอาๆ แล้วน้ำตาคอล ซักพักมีเพิ่มอีกสองคน เข้ามาในห้องแล้วถอดเสื้อผ้าออก แล้วมาจับนมพลอย เอาดุ้นมานัดปากพลอย คืนนั้นคือพลอยโดนวน อีก2 คนค่ะ ตื่นเช้ามาพลอยอยู่ในสภาพเปลือยหมดเลย พลอยแต่งตัวเพื่อนกลับหอกันหมดแล้ว พลอยเลยเรียกแท็กซี่ให้ไปส่งที่หอเพื่อน พลอยเข้าไปนอนต่อที่หอเพื่อน ประมาณบ่ายๆเพื่อนพลอยคนนึงได้ซื้อข้าวมาให้ละยาคุมฉุกเฉินบอกให้พลอยกินยาคุมด้วยนะ พลอยเริ่มสงสัยหลังจากนนั้น เลยหาเฟสไอ่พี่นั่นแล้วทักไปถาม จนมันยอมบอกคือเพื่อนพลอยขายพลอยแลกยาค่ะ เหี้ยมาก ตอนนั้นพลอยน้ำตาไหลละเอาแชทไปถามมัน มันก็บอกมันก็เคยโดน แต่มันเต็มใจ แต่พลอยไม่เต็มใจ ถ้าเกิดพลอยท้องขึ้นมาจะทำยังไง ถุงก็ไม่ใส่ปล่อยในอีกต่างหากละไม่ใช่แค่คนเดียว ตั้ง3 คนที่ปล่อยใน จากนนั้นพลอยก็เลิกเป็นเพื่อนพวกมันยาวเลยจ้า ไม่เข้าแล้วสังคมจอมปลอมเรื่องมันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว พลอยก็ไม่คิดไรมากแล้ว อยากจะเตือนสติคนที่อยากเข้าไปในแวดวงนี้ว่าอย่าเลย

9
พอดีว่าพลอยสนิทกับเพื่อนคนนึงค่ะ มันเป็นกระเทยโสด ไม่เคยโดนมือผู้ชาย มันแต่งหญิงแต่ไม่ได้แปลงเพศนะคะ พลอยเคยถามมันว่าเวลามันเงี่ยนมันทำยังไง มันก็บอกว่าเอาไข่สั้นยัดก้นแล้วชักว่าว พลอยสนิทกับมันมาก แบบไปนอนหอมันบ่อยๆ อาบน้ำเห็นของกันหมด ละเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพลอยไปนอนหอมันค่ะ พลอยก็ถามมันว่ามึงเงี่ยนป่ะไม่มีคนเอาแบบนี้ มันก็บอกว่าเงี่ยน พลอยเลยบอกว่ากูช่วยมั้ย มันถามว่าช่วยยังไง ตอนแรกมันก็ด่าพลอยแบบภาษาเพื่อนนะ พลอยเลยบอกว่าเออน่า จะได้หายเงี่ยนจะได้รู้ พลอยเอาไข่สั่นของมันยัดก้นมันค่ะ 555 แล้วอมให้มัน มันก็บอกว่ามันเสียวนะ มันบอกคล้ายๆตอนมันชักว่าว พลอยเลยเอาถุงยางใส่ให้มันตอนใส่ถุงให้มันก็ถามว่าใส่ทำไมละปัดมือพลอยทิ้งพลอยบอกเออน่า ละใส่ให้ไป แล้วขึ้นให้มันค่ะ มันเสียวมาก ทำหน้าฟินมาก จากนั้นมันรุกพลอยเลยจ้า จนมันเสร็จก็ถามมันเป็นยังไงบ้าง มันบอกเสียวดี พลอยแปลกมั้ยคะที่ทำแบบนี้55

10
พอลยเคยเจอบ่อยนะคะแต่จะเป็นจับก้นบ้างเอามือมาโดนก้นบ้าง ตอนเช้าๆเพราะคนรีบไปเรียนไปทำงานกันก็เข้าใจเนาะมันอัดกันมาก
แต่เมื่อวานค่ะ พลอยมีเรียน8โมงครึ่ง ก็ขึ้นรถไฟฟ้าไปเรียนตามปกติคนแน่นอัดกันอย่างกะปลากระป๋องปกติไม่ได้นั่งปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือคนข้างหลังพลอยพลอยยืนอัดกันตรงแถวๆรอยต่อรถไฟค่ะ แน่นมากไม่ได้อิงผนังเพราะมีคนอยู่ข้างหลังข้างหน้าก็มีคนข้างๆก็มีคน พลอยใส่ชุดนักศึกษากระโปรงทรงพลีสสั้นประมาณขาอ่อนค่ะ ไม่ใส่กางเกงซ้อนพลอยอึดอัด ไอ่คนข้างหลังพลอยมันเอามือมาล้วงตอนแรกก็มาล้วงลูปกางเกงในพลอยก่อนนะ พลอยตกใจแต่ไม่กล้าส่งเสียง อายด้วยถ้าตะโกนไปละมีคนรู้ว่าเราโดนลูปหีอยู่ พลอยเลยปล่อยเลยตามเลยคนก็อัดกัน ไม่ได้หันไปมองว่าเป็นใคร จากนั้นมันเอาใหญ่จ้า เอานิ้วสอดเข้าไป พลอยครางมาครั้งนึงเบาๆ คนข้างๆพลอยหันมา พลอยเลยเอามือไปปัดมือมันออกแล้วทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น

11
เพื่อนพลอยอยากรู้เรื่องการนวดกระปิ๋มค่ะ พี่ๆคนไหนที่เป็นหมอนวดทิ้งไลน์ไว้หน่อยได้มั้ยคะ

12
คุณminaได้ถามเรื่องนี้ขึ้นมาใน ขค ส่วนตัวของเราเรื่องมันยาว เราเลยขอมาเล่าในนี้นะคะ
 
เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตอนเราเข้ามหาลัยใหม่ๆเลย ตอนนั้นเป็นช่วงวันเสาเรากลับมาบ้านปกติอยู่หอ พ่อแม่เราจะไปดูที่ดินที่ต่างจังหวัด เราเลยเฝ้าบ้านคนเดียว เย็นๆก็มีน้ากับหลานเรามาเที่ยวหากลัวแบบว่าเราจะอยู่ไม่ได้ ก็นั่งคุยกันจนดึก (หลานเราที่เป็นลูกของน้าคนนี้ชื่อ ตาม เราเรียกตามมี่ ) น้าก็ขอตัวกลับบ้านน้าก็ถามน้องตามว่าจะกลับมั้ยหรือจะนอนกับพี่พลอยที่นี่ ด้วยความที่อายุห่างกัน ตั้ง4-5 ปี น้องตามตอนนั้นถ้าจำไม่ผิดเรียนอยู่ ม2 เราก็ชวนค้างกับพี่ก็ได้นะ น้องเค้าพยักหน้าละกลับไปเอาเสื้อผ้ากับน้าแล้วน้าก็กลับมาส่งอีกครั้ง เราก็เปิดโน็ตบุคให้น้องตามเล่นเกมส์แล้วเราก็ไปอาบน้ำ อาบน้ำเสร็จก็ไล่น้องตามไปอาบน้ำเราก็นั่งดูทีวีในห้อง ผ่านไปซักพักเราสงสัยทำไมน้องตามอาบน้ำนานจังกลัวว่าจะเป็นอะไรเลยลองไปเคาะประตูแต่ด้วยความที่เราเป็นคนชอบเคาะประตูแค่ครั้งเดียวละบิดกลอนเลย (เรารู้คนอ่านก็เป็นใช่มั้ย) บิดไปเจอน้องตาม กระจู๋แดงค้ำแล้วตั้งอยู่เราเลยขอโทดละปิดประตูละกลับไปนั่งดูทีวีบนห้องนอนเหมือนเดิม ตอนนั้นเราใจเต้นมากกลัวว่าหลานจะโกรธเอา เราก็พยายามไม่คิด เราสังเกตุเห็นกางเกงที่น้องตามใส่อยู่แก้เป็นบ่วงทิ้งไว้ข้างกระเป๋าเลยเก็บใส่กระเป๋าให้แต่ดันจับใส่ของที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงเลยเอาออกมา ก็เจอถุงยางไซ 49 เราก็รีบเก็บใส่ไว้ที่เดิม แล้วนั่งดูทีวีต่อ จนหลานเราอาบน้ำเสร็จออกมาเอาเสื้อผ้าละเข้าไปใส่ในห้องน้ำ ออกมาก็นั่งดูทีวีกันซักพักเราก็ชวนหลับ ตอนนั้นเราใส่ชุดนอนแบบกระโปรงอ่ะละเสื้อชั้นในไม่ใส่เพราะเราไม่ชอบใส่นอนอยู่แล้วมันอึดอัด ตอนนั้นเปิดไฟนอน นอนไปได้ซักพัก ด้วยความที่เราสงสัยไง เราเลยบอกไปว่าขอโทดนะที่ะเปิดประตูห้องน้ำไป น้องตามก็บอกไม่เป็นไร เราก็ถามต่อพี่เจอถุงยางในกระเป๋ากางเกงของตัวเอามาทำไมหรอ น้องตามก็ไม่ตอบเราเลยถามต่อว่า พี่ถามจริงๆนะเคยมีอะไรกับใครยัง น้องตามบอกไม่เคย เราเลยถามต่อแล้วที่พกถุงใส่เป็นหรอ น้องตามพยักหน้า เราเลยถามต่อว่า แล้วทำเป็นหรอ น้องตามตอย ของแบบนี้พอถึงเวลาใครๆก็ทำเป็นกัน พอเจอประโยคนี้เข้าไปเหมือนว่าไม่ต้องมาสอนได้ป่ะเราคิดงั้นนะ เลยบอกไปด้วยอารมที่เราคิดไรอยู่ก็ไม่รู้ บอกไปว่า งั้นลองกันหน่อยมั้ยแล้วเก็บเรื่องนี้ไว้สองคน พอเราพูดประโยคนี้ไปเรารู้เลยว่าน้องตามใจเต้นแรงขึ้น แล้วพยักหน้า เราลุกไปเอาถุงในกระเป๋ากางเกงน้องมาให้ แล้วถอดกางเกงน้องตามออก เห็นกระจู๋อันน้อยนิดเริ่มขยายตัวแล้วตั้งขึ้น เราก็ฉีกถุงแล้วถามให้พี่เป็นคนแรกจริงหรอ น้องตามพยักหน้า เราก็เอาถุงใส่ให้แล้วบอกตอนใส่ด้วยว่า ตอนใส่ถุงให้ไล่ลมจากหัวถุงออกก่อนนะถ้ามันแตกขึ้นมาจะแย่เอา น้องตามก็พยักหน้าตอบ แล้วเราก็นอนลงไปข้างๆแล้วถอดกางเกงในตัวเองออกแล้วหันหน้าไปบอกน้องตามว่าเอาดิทำดิน้องตามก็ลุกขึ้นแล้วเอามือจับขาที่อ้าเราข้างนึงอีดข้างจับอวัยวะตัวเองมือน้อตามเย็นมากตอนนั้น เราเลยถามทำเป็นป่ะ น้องตามสะบัดหัว เราเลยบอกไปว่างั้นก็ไม่ต้องเอา น้องตามรีบเอากระจู๋ยัดเข้ามา เราเผลอครางเบาๆไปครั้งนึงแล้วน้องตามก็ทำ แบบเกรงๆอ่ะ เราจับสะโพกน้องตามแล้วดันเข้าออกเบาๆ แล้วถามไปว่าเป็นไงบ้างครั้งแรก น้องตามตอบมาว่า ไม่ค่อยรู้สึกอะไรละมันไม่เหมือนใช้มือเลย เราถามทำไม น้องตอบใช้มือแน่นกว่านี้มาก เราเลยบอกงั้นเดี่ยวพี่ขึ้นให้น้องตามก็หยุดทำเราก็ลุกขึ้นแล้วบอกให้น้องนอนลงไป พอน้องตามนอนลงไปเราก็ขึ้นให้ต่อ เราก็ถามต่อนะว่าคราวนี้รู้สึกยังไงน้องก็ตอบเสียวขึ้น เราก็โยกไปเรื่อยๆ จนเมื่อยอ่ะเราถามตลอดว่ายังไม่แตกหรอน้องตามก็สะบัดหน้า เราเลยเอาออกแล้วถอดถุงแล้วจับกระปู๋เสียบเข้าไปในรูจิ๋มอีกทีแล้วถามว่ารอบนี้รู้สึกไงน้องตามตอบอุ่นๆเสียวๆเสียวกว่าเดิมเยอะ เราเลยบอกไปว่าถ้ารู้สึกเดียมๆตรงปลายจู๋บอกพี้นะ น้องตามตอบครับ เราก็เริ่มโยก โยกได้ซักแปบน้องตามบอกพี่เรารีบลุกออกแล้วใช้มือช่วยของน้องตาม จนแตกเราก็ถามเป็นไง น้องตามเหนื่อย เราก็บอกป่ะลุกไปล้างทุกครั้งที่มีอะไรกับใครเสร็จควรจะล้างให้สะอาด น้องตามก็ตอบครับ ตอนที่ถอดถุงเราก็เสียวนะกลัวพลาด แต่มันไม่ยอมเสร็จซักที จากนั้นเราก็สอนน้งตามว่าอย่าถอดถุงกับใครอีกนะ ละเรื่องนี้เก็บเป็นความลับของเราสองคนเข้าใจมั้ยน้องตามตอบ ครับ แล้วเราก็นอน หลังจากเหตุการนี้ไปน้องตามก็เคยมาขอเอากับเรานะแต่เราไม่ให้ มีโอกาสที่ได้นอนด้วยกันแต่เราก็ไม่ให้เอาอีก ให้แค่จับนม ตอนนี้น้องตามก็โตขึ้นมาอีก3ปีละ เราก็ไม่ค่อยได้กลับบ้านด้วย สงสัยกลับไปต้องลองไปรื้อฟื้นซะหน่อยละ อิอิ

13
แชร์ประสบการเซ็กส์ / มีอะไรกับพี่แฟน
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 02:14:45 pm »
สวัสดีคะพลอยนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่แล้วคะบอกไว้ก่อนเลยพลอยคบกันแฟนคนนี้ได้ประมาณเดือนกว่าๆเคยมีอะไรกัน3ครั้งเพราะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วประมาณวันจันคะแฟนชวนเราว่าวันพุธไปเที่ยวผับ(ขอไม่บอกชื่อนะคะ)ด้วยกันมั้ยเราก็ถามไปกับใครบ้างแฟนก็บอก ไปกับพี่คนนึงแล้วก็เพื่อนๆเราทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชาย แล้วเดี่ยวกลับไปส่งหอนะ เราก็ตกลงคะ พอมาถึงวันพุธเย็นเราก็อาบน้ำแต่งตัวประมาณเกือบ4ทุ่มพี่แฟนกับแฟนมารับ ก็คุยกันบนรถพี่ของแฟนเป็นลูกพี่ลูกน้องกันแก่กว่าแฟนไป5ปี เมื่อก่อนสนิทกันมากตอนนี้ก็พอเจอกันเป็นบางครั้งเวลากลับบ้าน ไปถึงผับก็กินเหล้ากับเพื่อนของแฟนละพี่ของแฟนปกติจนถึงประมาณตี1เราก็เริ่มเมาแล้วเหล้าก็หมด หนักสุดก็แฟนเราที่เมามาก เพื่อนแฟนก็กลับกันหมด เลยชวนพี่ของแฟนว่าเรากลับกันแล้วป่ะ ด้วยความที่พี่ของแฟนยังมีสติอยู่ เลยเป็นคนขับรถไปถึงหอแฟนเรากับพี่แฟนพยุงแฟนเราเดินขึ้นห้องไปนอน แล้วก็ถามเราว่าจะนอนที่นี่มั้ยเราบอกว่าไม่แต่ร่างกายเราพอได้นั่งบนเตียงแล้วมันเริ่มลุกไม่ไหว เลยนอนลงไปกับแฟน แล้วบอกพี่แฟนไปว่าขอนอนพักซักแปบ พี่แฟนก็ปิดไฟละนอนข้างล่างเตียง นอนได้ซักพักเราก็รู้สึกมีนิ้วมาแหย่ๆตรงรูจิ๋มเราเราก็จับมือเค้าไว้แล้วหันไปดูอ่าวพี่แฟนนี่หว่าตอนนั้นคือเอานิ้วเข้าไปตั้ง2นิ้วแล้วอ่ะ เราก็หันไปมองแฟนกลัวแฟนจะตื่น แต่ก็ไม่มีวี่แววที่จะตื่น ด้วยความที่น้ำเงี่ยนมันเริ่มเยิ้มออกมาเพราะโดนนิ้วเราเลยมีอารมตามเลยคางไปเบาๆ พี่เค้ารู้ว่าเราไม่ขัดขืนเลยจูบปากแลกลิ้นกับเราเราเอามือพยายามถอดบ็อกเซอและเกงในของเค้าออกมาจับแล้วใช้มือรูดไปมา โอ้ตอนนั้นเราตกใจ ไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่นะแต่มันมีตะตุมตะป่ำอ่ะเยอะด้วย เราจับรูดไปรูดมา ซักพักพี่เค้าถอดกางเกงยีนสั้นเราแล้วก็ถอดกางเกงในเราออก แล้วก้มเลียคือเสียวมากเจอคนเลียเป็นงานเราก็ผลักหัวเขาออกตลอดเพราะเสียว เสียเสร็จก็เริ่มขึ้นมาจูบปากดูดลิ้นจับนมเราแล้วถอดเสื้อเราผ้าเราออกหมด แล้วจับนมเราข้างนึงแล้วเอามืออีกข้างจับกระจู๋แล้วรูดขึ้นลงไปมาบอกเลยตอนนั้นดสียวมากและน้ำเยอะมาก และแล้วพี่เค้าก็แทงเข้าไปตอนนั้นรู้สึกได้เลยเราเผลอครางออกมาดังครั้งนึงแล้วเราก็รีบปิดปากตัวเอง พี่เค้าก็ทำต่อเรื่อยๆ ตอนนั้นรู้สึกว่าเพดาน ห เหมือนมีเม็ดอะไรไปดันอยู่อ่ะคือมันเสียวมากจนกลั้นร้องแทบไม่ไหว จนเสร็จพี่เค้าปล่อยนอกตรงหน้าท้องแล้วเอาเสื้อของพี่เค้าเช็ด แล้วล้มตัวนอนข้างเรา เราก็เหนื่อยมากยิ่งช่วงใกล้แตกพี่เค้าทำเร็วมาก จนเราหอบอ่ะ แล้วเราก็ค่อยๆใส่เสื้อผ้าแล้วหลับพี่เค้าก็ลงไปนอนข้างล่างเหมือนเดิม จนตอนเช้าตื่นมา11โมงกว่า พี่เค้าก็กลับแล้ว เรากับแฟนก็ตื่นแล้วไปอาบน้ำกินข้าว แต่ตอนอาบน้ำเรารู้สึกได้ว่าเจ็บช่องคลอดมากคะ

14
เราเป็นคนนึงที่เวงาอยู่บ้านเฉยๆชอบใส่เกงขายาว บางครั้งก็ใส่สั้นบ้าง เวลาออกไปข้าวนอกไปเที่ยวก็ใส่เกงยีนไป เราสังเกตุได้ว่าราล่อแฟนเท่าไหร่บอกเราอยากมีเซ็กแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจแล้วทำหน้าเบื่อหน่ายหันไปทางอื่น แต่บางวันที่เรามีเรียนเราจะใส่ชุดนศ และกระโปรงทรงเอ ยาว14 กลับมาแฟนชอบมีอะไรกับเราทันที บางครั้งทางกลับบ้านเรามันจะต้องผ่านถนนเส้นที่มีสองข้างทางเป็นป่าไป แฟนจะชอบพาเข้าซอยป่าแล้วมีซัมติงกัน แต่พอเราเปลี่ยนไปใส่เกงเพราะมันสบายกว่าแฟนกลับไม่สนใจต่อ ท่านชายทั้งหลายเคยเป็นรึปล่าวคะ

15
คือแฟนพลอยเวลามีซัมติงกันเค้าไม่ชอบใส่ถุงคะแต่พักหลังๆพลอยอยากให้ใส่เพราะเหลืออีกไม่กี่ปีก็จะเรียนจบละกลัวพลาดขึ้นมา แต่แฟนพลอยก็ยอมใส่จริงคะแต่ใส่แค่ปลายอวัยวเพศครั้งแรกที่ทำแบบนั้น ทำไปทำมาถุงยางมันหลุดจากหัวเข้าไปในจิ้มิ้ แพรวรู้สึกแปลกเลยบอกใฟ้แฟนดึงออกมาทัน ครั้งสองแฟนซื้อถุงขนาด49ใส่จนรัดหัวอวัยวะแล้วรอบนี้ไม่หลุดเข้าไปคะเวลาเสร็จเหมือนแฟนปล่อยในเลยแต่พอดึงออกมาน้ำอสจมันก็อยู่ในถุงละถุงไม่หลุดจากหัวอวัยวะด้วย อยากรู้ว่าแบบนี้จะเป็นไรรึปล่าวคะ เหมืองป้องกันครึ่งๆกลางๆ

หน้า: [1] 2