แสดงกระทู้ - Mustad

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Mustad

หน้า: [1]
1
ขอถามทั้งชายและหญิงเลยครับ คุณมี sex กับแฟน/สามี/ภรรยา บ่อยขนาดไหนครับ?

เช่น อาทิตย์ละกี่วัน วันละกี่รอบ รอบละกี่น้ำครับ

2
ผมกับแฟนเราอยู่ในวัยทำงานครับ อายุอานามก็อยู่ในวัยที่แต่งงานสร้างครอบครัวได้แล้วแหละ แฟนผมยังไม่พร้อมแต่ง สงสัยเพราะยังอยากใช้ชีวิตโสดอยู่ แต่แฟนผมเค้าก็ไม่ปิดกั้นเรื่อง sex ที่ผ่านมาเรามี sex กันแบบภายนอกมาตลอด ตอนหลังเราพยายามจะมี sex แบบสอดใส่จริงๆ (ใส่ถุงยาง) ลองมาหลายครั้ง ยังไงก็ไม่เข้าเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น เราทั้งคู่ต่างไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนเลยครับ ทำให้การสอดใส่มันเป็นอะไรที่ยากมากๆ

ผมพยายามเล้าโลมให้แฟนผมมีอารมณ์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ระหว่างที่เล้าโลมผมก็ใช้นิ้วกลางแหย่เข้าไป ซึ่งแหย่ได้ครับ และมีน้ำหล่อลื่นออกมาเรื่อยๆด้วย นิ้วกลางที่ผมแหย่เข้าไปสามารถแหย่ได้จนสุดนิ้วเลยครับ แต่รูเล็กมาก ปิกาจูผมไม่สามารถเข้าได้เลยครับ ผมลองพยายามใช้สองนิ้วแหย่ดู คือนิ้วกลาง+นิ้วนาง มันแน่นมากครับ แฟนผมเจ็บก็เลยล้มเลิกไปแบบนี้อยู่หลายต่อหลายครั้ง รูเล็กมากจริงๆครับ เพราะยังไม่เคยผ่านมาก่อนเลย ถ้าค่อยๆดันปิกาจูเข้าไปเรื่อยๆ มันจะได้มั้ยครับ หรือต้องทำยังไงดีครับ

อยากถามทุกท่านที่มีประสบการณ์อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับ จะทำยังไงให้เข้าดีครับ อายุก็ไม่ใช่น้อยๆแล้ว ยังไม่มีประสบการณ์ sex สุดเสียวอย่างคนอื่นเลย มีแต่ sex ภายนอกมาตลอด ใครมีวิธีอะไรดีๆช่วยแนะนำหน่อยนะครับ เดี๋ยวผมจะนำไปลองดูครับ ขอบคุณมากครับ

3
ผมมีปัญหาเสร็จไว แต่สามารถทำต่อเนื่องได้อยู่ ปัญหาคือพอผมเสร็จแล้ว น้ำมันจะมีซึมออกมาเรื่อยๆทีละนิดๆอ่ะครับ (ปกติเปล่าครับ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยครับ) ผมไม่เคยสังเกตหรือจับเวลานะครับ เดาว่าน่าจะประมาณ 10-15 นาทีมั้งครับ ถึงจะหยุดสนิท

ผมเลยอยากทราบว่า ถ้าสมมติผมเสร็จน้ำแรกไปแล้ว แล้วผมทำต่อน้ำสอง เวลาที่ผมใส่ถุงยางไปแล้ว (ไล่ลมเรียบร้อย) แล้วน้ำมันซึมๆออกมาแบบนี้ ระหว่างที่ปฏิบัติการอยู่นั้น มันจะทำให้ถุงยางแตก รั่วซึม หรือมีปัญหามั้ยครับ? ขอบคุณมากครับ

4
ผมกับแฟน เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ทำงานกันคนละที่ เราคบกันมาปัจจุบันมี sex กันแบบภายนอกครับ
ผมและแฟน ไม่เคยมี sex จริงๆมาก่อนเลย (หมายถึง ไม่เคยมีอะไรกับใครนะครับ virgin ว่างั้น)
รวมถึงเราทั้งคู่ก็ไม่เคยมี sex กันจริงๆด้วยครับ

ซึ่งแฟนผมเขาเป็นผู้หญิงเรียบร้อยครับ ไม่หมกมุ่น ไม่เคยช่วยตัวเองเลย
ขณะที่ผมก็คงเหมือนผู้ชายทั่วไป ดูคลิป ดูหนัง av ตามประสา+ช่วยตัวเอง ปกติก็ 1-3 ครั้ง/week
ซึ่งตัวเลขนี้ผมคิดว่าก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร

แต่ที่ผมหนักใจคือ ผมเป็นคนเสร็จเร็วมาก ช่วงหยุดยาวผมก็จะเดินทางไปหาแฟน
เช่น หยุดยาว 3-4 วัน พอเจอกัน เราก็จะมี sex ภายนอกกันทุกวัน
และใน 1 วัน ที่เราทำกิจกรรมร่วมกัน ผมจะเสร็จอย่างน้อยๆก็ 2-3 ครั้ง เป็นอย่างต่ำเลย
เพราะผมเสียวมาก เวลาได้มาสัมผัสกับร่างกายผู้หญิงจริงๆ (แต่ปกติผมช่วยตัวเองก็เสร็จเร็วนะ)
คือ มันฟินสุดๆว่างั้นเถอะครับ ทำให้อารมณ์ผมมันไปอย่างรวดเร็วมาก
ระหว่างที่เราเล้าโลมกัน ปิกาจูผมก็จะไปถูๆโดนแฟน แค่นี้ก็แทบเสร็จแล้วครับ

ยกตัวอย่าง เราอาบน้ำกัน ผมก็จะให้แฟนทำให้ 1 น้ำ
พออาบน้ำเสร็จออกมา เราก็มาที่เตียงมี sex กันแบบภายนอก
ถึงแม้จะเป็นน้ำที่ 2 มันก็ไม่อึดมากเท่าไหร่ครับ เพราะอารมณ์ผมมันฟินสุดๆอย่างที่บอก
คงเพราะ virgin พอมาเจอของจริง มันเลยยิ่งฟินสุดๆอะไรประมาณนี้มั้งครับ

ผมเลยกังวลว่า การที่ผมเสร็จหลายๆรอบในช่วงเวลาสั้นๆ
สมมติ ผมไปหาแฟน 4 วัน แต่ละวันผมเสร็จไป 3-4 น้ำในระยะเวลาสั้นๆ สัก 1-2 ชม.
จะมีผลเสียอะไรต่อร่างกายมั้ยครับ

แล้วถ้าผมแต่งงานอยู่กับแฟนแล้วนี่ยิ่งคิดหนักเลย
วันนึงผมคงเสร็จหลายรอบมากๆ อีกอย่างผมก็ชอบด้วย เพราะเวลามี sex กับแฟน
มันทำให้ผมมีความสุขมากๆ รู้สึกถึงความสัมพันธ์ที่ดี แนบแน่น อบอุ่น พอน้ำแตกก็มีความสุขฟินไปอีก
เลยกังวลว่า เสร็จหลายๆรอบในเวลาสั้นๆ และติดต่อกันหลายๆวัน มันจะมีผลเสียมั้ยครับ
แต่ผมก็ไม่รู้หรอกว่าอนาคตตอนอยู่ด้วยกันแล้วจะเป็นยังไง จะมี sex กันทุกันมั้ย
เพราะทุกวันนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน นานๆเจอกันที เลยทำให้ผมมีอารมณ์มากก็เป็นได้ครับ
พอเจอกันก็เลยจัดหนัก

ผมกับแฟนเคยจะมี sex กันจริงๆด้วยการป้องกันใส่ถุงยาง แต่ทำไม่สำเร็จครับ คือมือใหม่สุดๆทั้งสองคน
และอย่างที่บอกไปว่า แฟนผมเขาเรียบร้อย ไม่หื่นอ่ะ ระหว่างที่ผมเล้าโลมให้แฟนนี่ผมก็แทบเสร็จละ
กว่าผมจะปลุกแฟนได้ ต้องใช้เวลาพอสมควรเลย พอจะสอดใส่ ถูๆไปนิดหน่อยผมก็ไม่ไหวแล้ว (เศร้าแปร๊บ)
ทำให้ผมต้องเสร็จหลายรอบมาก จะมีผลเสียอะไรมั้ยครับ

ปล.พิมพ์ยาวมาก และโพสอาจมีวกไปวนมา ต้องขออภัยด้วยนะครับ
และขอบคุณมากๆครับที่อ่านจนจบ+ตอบคำถามให้ผมครับ

5
สวัสดีครับ

ผมขอเกริ่นก่อนนะครับว่าตอนนี้ผมอยู่ในวัยทำงานแล้ว จบมาก็ 4-5 ปี ได้ละครับ ยังไม่เคยมี sex กับผู้หญิงแม้แต่คนเดียวครับ ทุกวันนี้ก็อาศัยช่วยตัวเองตลอด แต่มีแฟนนะครับคบกันมา 5 ปีแล้ว และผมก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่อยากจะมี sex กับแฟนบ้าง และแน่นอนว่าไม่ใช่การมี sex ทั้งๆที่ยังไม่พร้อมแน่นอน เพราะผมเองก็ทำงานแล้ว โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว วางแผนอนาคตจะขอเธอแต่งงานเหมือนกันครับ เคยเกริ่นๆกับเค้าไว้แต่เค้าบอกว่ายังไม่พร้อม (เค้ากะว่าจะแต่งในอีก 2-3 ปีหน้าประมาณนี้ ซึ่งผมก็โอเคครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ปัญหาที่มีอย่างเดียวตอนนี้คืออย่างที่บอก ผมเป็นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่อายุอานามก็พร้อมมากๆที่อยากจะมี sex กับแฟนบ้าง และเธอก็ไฟเขียวแล้วด้วยครับ ในฐานะที่ผมเป็นผู้ชายก็เลยต้องหาความรู้ให้มากๆ เพื่อป้องกัน+ความปลอดภัย เอาไว้

ผมอยากจะขอคำแนะนำและขอความรู้ในเรื่องของ sex ครั้งแรก เพราะผมมีความรู้เรื่อง sex น้อย อีกอย่างปกติก็ไม่ได้สนใจเรียนและไม่ได้ศึกษาเรื่องเพศเลย (ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก..เพราะทุกวันนี้ผมยังซิงอยู่เลย) มีข้อสงสัยหลายอย่างซึ่งพยายามหาคำตอบจากกระทู้หรือเว็บไซต์ต่างๆแล้ว แต่มันยังไม่ได้คำตอบที่ตรงความต้องการเท่าไหร่นัก ก็เลยคิดว่าการตั้งกระทู้ถามน่าจะได้คำตอบที่ตรงจุดที่สุด

ขอไล่เรียงคำถามไปเป็นข้อๆเลยนะครับ

1. ถุงยางย่น

ผมซื้อถุงยางมาลองใส่ ผมก็ทำตามคำแนะนำทั้งจากกล่องถุงยางและจากที่ศึกษาในเว็บต่างๆ บีบปลายไล่ลมอย่างดี แต่ปัญหาคือ เวลารูดลงไปแล้วถุงยางจะย่นๆเพราะอะไรครับ? อยากทราบว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยครับ? และถ้ามันย่นๆแบบนี้เวลาเรามี sex กับแฟน จะเป็นอะไรมั้ยครับ?

(ปล.ส่วนตัวผมคิดว่าไม่น่าหลวมนะครับ เพราะว่าผมวัดขนาดน้องชายแล้ว และตรงกับไซส์ 52.5 mm. ส่วนถุงยางที่ผมซื้อมาลองก็ okamoto aloe กับ okamoto gel plus เป็นเพราะว่าถุงยางยาวกว่าขนาดน้องเรารึเปล่าครับ ย่นๆแบบนี้ปกติรึเปล่า เวลามี sex จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ?)


2. การเล้าโลม

ผมอ่านในกระทู้ pantip มากระทู้หนึ่ง เขาแนะนำว่าให้ผู้ชายเล้าโลมผู้หญิงนาน ประมาณ 10-13 นาที จะเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงจะพร้อมต่อการมี sex ที่สุด(หรือพร้อมต่อการสอดใส่ที่สุด และส่งผลให้มีโอกาสที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดมากที่สุด) ถ้าการเล้าโลมไม่เพียงพอ แล้วผู้ชายสอดใส่เข้าไปก็จะทำให้ผู้หญิงเจ็บและมีโอกาสเสร็จยาก เพราะว่าปากช่องคลอดยังขยายไม่มาก เมื่อช่องยังขยายไม่มากแต่มีการสอดใส่จากฝ่ายชายจึงส่งผลให้สอดใส่ยาก และทำให้ผู้หญิงเจ็บตามมานั่นเอง ทั้งนี้ผมคิดว่าช่วงเวลาในการเล้าโลมที่เขาแนะนำมานั้น ก็น่าจะเป็นเพียงไกด์ไลน์ ซึ่งในความเป็นจริงก็น่าจะขึ้นอยู่กับการเล้าโลมของผู้ชาย และอารมณ์ร่วมของผู้หญิงในแต่ละคนไปมากกว่า บางคนอาจจะมีอารมณ์ร่วมเร็ว บางคนอาจจะช้าต้องเล้าโลมนานหน่อย(อันนี้ผมคิดเองนะครับ เท็จจริงยังไงขอคำแนะนำด้วยครับ) ผมเลยอยากทราบว่า เวลาที่ผู้ชายเราเล้าโลมให้แฟน เราจะรู้ได้ไงครับว่าเธอพร้อมที่จะรับการสอดใส่จากเราแล้ว คุณผู้หญิงจะสามารถรู้ได้ด้วยความรู้สึกตัวเองมั้ยครับ? (อย่างกรณีที่ผู้หญิงยังไม่เคยมีประสบการณ์เลย ไม่เคยมี sex มาก่อน เธอจะรับรู้ได้ด้วยความรู้สึกตัวเองมั้ยครับว่าตอนนี้เธอพร้อมจะรับการสอดใส่จากเราแล้ว) หรือว่ามีทริคอะไรแนะนำผมบ้างมั้ยครับ เช่นว่า ให้สังเกตน้ำที่ออกมาของผู้หญิงรึเปล่าครับ? ถ้าน้ำออกมามากก็แปลว่าเธอพร้อมแล้วรึเปล่า?


3. การออรัลเซ็กส์

ข้อนี้ผมก็สงสัยอย่างมาก และทราบว่าทุกวันนี้โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ก็มีเยอะมาก แต่ผมไม่ทราบว่าโรคติดต่อต่างๆมันเกิดจากอะไรครับ? ถ้าเราและแฟนต่างก็ไม่มีเชื้อหรือมีโรค การมี sex กัน หรือการทำออรัลเซ็กส์ให้กันจะทำให้เกิดเป็นโรคติดต่อขึ้นมาได้มั้ยครับ? อย่างในหนัง AV ญี่ปุ่น พระ-นาง ต่างออรัลเซ็กส์ให้กัน ใช้ปากเลียบ้าง อมบ้าง แล้วก็มาจูบปากกัน >> แบบนี้มันอันตรายมั้ยครับ? (ไม่รู้จริงๆครับ) สมมติเรากับแฟนอาบน้ำถูสบู่อย่างสะอาดแล้ว แล้วออกมามี sex กัน โดยทำออรัลเซ็กส์ให้กันก่อนแล้วก็จูบปากกัน แบบนี้มันจะไม่เป็นอะไรหรอครับ? น้ำคัดหลั่งหรือน้ำหล่อลื่นที่ออกมาจากน้องชายน้องสาว มันมีเชื้อโรคมั้ยครับสังสัยมาก? หรือขอแค่ว่าเราและแฟนต่างไม่มีเชื้อหรือมีโรคก็จะไม่เป็นไรครับ? อีกนิดนึงครับ กรณีที่ทั้งคู่ไม่มีเชื้อหรือมีโรคใดๆ แต่มีแผลในปาก เช่น แผลร้อนใน แผลที่เหงือกที่เกิดจากการแปรงฟันแรง เป็นต้น แล้วทำออรัลเซ็กส์จะเป็นอะไรมั้ยครับ?


4. Sex ครั้งแรกในชีวิตของผู้หญิงเจ็บนานไหม?

Sex ครั้งแรกในชีวิตของผู้หญิง ก็คงจะต้องเจ็บอยู่แล้ว แต่จะมากหรือน้อยคงขึ้นอยู่กับแต่ละคน หรือขึ้นกับฝ่ายชายของแต่ละคู่ว่าในการมี sex ครั้งแรกนั้น ทำรุนแรงรึเปล่า เล้าโลมเพียงพอมั้ย ผู้หญิงพร้อมต่อการสอดใส่มากน้อยแค่ไหน ซึ่งผมอยากทราบว่า หลังจาก sex ครั้งแรกในชีวิตของคุณผู้หญิงที่เกิดจากการสอดใส่ของผู้ชายจะเจ็บนานมั้ยครับ เช่น เจ็บไป 2-3 วันอะไรแบบนี้รึเปล่าหรือไม่ขนาดนั้นครับ? แล้ว sex ครั้งที่สองควรเว้นระยะห่างจาก sex ครั้งแรกสักกี่วันครับ (เอาคร่าวๆก็พอครับ แนะนำตามประสบการณ์ของแต่ละท่านเลยครับ)


5. ท่วงท่าในการมี sex

ผมอ่านเจอมาเยอะเหมือนกันถึงท่วงท่าในการมี sex ถ้าผมจำไม่ผิดนะครับ คุณผู้หญิงหลายคนเลยต่างบอกว่าชอบท่า WOT หรือก็คือท่าที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน ซึ่งเธอจะเป็นคนควบคุมเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นจังหวะความเร็วรวมถึงความลึกในการสอดใส่ด้วย หลายคนบอกว่ามันจะทำให้ไม่เจ็บมากเพราะผู้หญิงเป็นฝ่ายควบคุมเอง จริงเท็จยังไงขอคำแนะนำด้วยครับ แล้วสำหรับ sex ครั้งแรก ควรเริ่มที่ท่าเบสิคอย่าง มิชชันนารี หรือ wot ดีครับ ท่าไหนจะให้ผลลัพธ์ดีที่สุดในการมี sex ครั้งแรกครับ


6. ชอบถุงยางรุ่นไหนกันบ้างครับ?
ขอถามเพิ่มอีกหน่อยครับ ชอบถุงยางยี่ห้อไหน รุ่นไหนกันบ้างครับ เพราะอะไรครับ?


ปล.พิมพ์ยาวมาก รายละเอียดเยอะหน่อยต้องขออภัยด้วยนะครับ สำหรับท่านใดที่อ่านจนจบและตอบคำถามให้ผม..ก็ต้องขอขอบคุณมากๆเลยครับ

หน้า: [1]