แสดงกระทู้ - Go Parkpoom

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Go Parkpoom

หน้า: [1]
1


            สวัสดีครับ จากประสบการณ์นวดเฉพาะจุดมาหลายปี มีหญิงสาวหลายคนมาปรึกษาผมเรื่องจะทำอย่างไรให้แฟน หรือคนรักมีอารมณ์อยากมีความสัมพันธ์กับเรา เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นคู่แต่งงานที่อยู่กันมานานแล้ว อาจทำให้ความต้องการประเภทนี้ลดลงได้ ดังนั้นผมจึงอยากนำประสบการณ์ด้านนี้ มาเขียนเพื่อเป็นประโยชน์ต่อหญิงสาวทั้งหลาย ให้นำไปใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชีวิตคู่ในการแต่งงานครับ
           
            ก่อนอื่นเลยหญิงสาวทุกคน ต้องข่มความอายไว้ก่อนนะครับ ผมพอทราบว่ามันลำบากแต่ก็ต้องอดทน ให้นึกว่าอย่างไงก็เป็นสามีของเรา
            ขั้นที่หนึ่ง นั่งเล่นนอนเล่นในชุดชั้นในแบบหวาบหวาม ผมว่าข้อนี้ใครอ่านแล้ว ก็ว่ามันธรรมดา แต่มันก็คือความจริงครับ เพราะหนุ่มๆ ก็ชอบดูชุดชั้นในผู้หญิงจริง ๆ คุณเองควรหาชุดชั้นในแบบแปลกใหม่ เช่นลูกไม้ หรือผ้าซาติน หรือซื้อถุงน่องแบบสูงถึงต้นขามาใส่ โดยใส่กับรองเท้าส้นสูงบางแหลมปรี้ด คุณจะรู้สึกเป็นผู้หญิ้งง...ผู้หญิงและเขาจะชอบดูด้วยอย่างแน่นอนทีเดียว
            ขั้นต่อมา นวดหลังให้เขาครับ จากประสบการณ์ของผม วิธีนี้จะทำให้เค้าอารมณ์เคลิบเคลิ้มทีเดียวครับ โดยเลือกซื้อน้ำมันนวดผิวดีๆ กลิ่นหอมๆ มาสักขวดหนึ่ง พอเค้ากลับถึงบ้านก็ให้เค้าอาบน้ำ แล้วคุณก็ตามไปนวดหลังให้ (ไม่ต้องกลัวนะครับว่าจะนวดไม่เก่ง เพียงแค่สัมผัสของเรากับเค้าแค่นี้เค้าก็ตื่นเต้นหวาบหวามแล้วละครับ)
            ขั้นต่อไปการทำอาหาร เรื่องของอาหารการกินจะเป็นเรื่องที่โรแมนติก ถ้ารู้จักเลือก ก็จะเสริมสร้างอารมณ์โรแมนติก เช่นชวนกินไอศกรีมด้วยกัน บนเบาะนิ่มๆ ผลักกันตักป้อนไอศกรีม หรือแม้กระทั่งกินหมูสะเต๊ะก็โรแมนติกได้ ด้วยการผลัดกันเอาหมูสะเตะจิ้มน้ำจิ้ม แล้วป้อนกันและกัน หรือจะกินช็อกโกแลต โดยใช้นิ้วจิ้มช็อกโกแลตแล้วไปป้อนแฟน ลองทำดูนะครับผมว่าน่าจะได้ซักวิธีหนึ่ง
 หรืออีกวิธีหนึ่งคุณอาจเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ลองถามเค้าว่าต้องการมีความสัมพันธ์ในรูปแบบใด หรือมีจินตนาการแบบใด คุณก็ลองทำตามความต้องการของเค้าดู อาจทำให้เค้ามีชีวิตชีวาได้
            ประการสุดท้ายที่ลืมไม่ได้ และผมอยากเตือนหญิงสาวทั้งหลาย ให้คุณลองสังเกตจุดอ่อนเล็กของแฟนคุณ เพราะผู้ชายจะมีจุดอ่อนแต่ละจุดไม่เหมือนกัน เช่น บางคนอาจมีจุดอ่อนที่หลังคอ บ้างก็ที่ใต้ฝ่าเท้า หลังหู ข้อศอก บ้างก็ข้อพับใต้ขา หรือบางคนเพียงแค่โดนเขี่ยใต้ฝ่ามือก็หวิวแล้ว! หากคุณค้นหาเจอก็เท่ากับเค้าเป็นลูกไก่ในกำมือของคุณ
            ผมหวังว่าความรู้และประสบการณ์ที่ผมสะสมมาจะช่วยให้หญิงสาวทั้งหลายที่ประสบกับปัญหาเหล่านี้ นำไปใช้และมีความสุขกับชีวิตในครอบครัวนะครับ หากหญิงสาวท่านใดอยากทราบรายละเอียดก็สามารถสอบถามผมเพิ่มเติมได้ครับ ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขนะครับ  ;D ;D

2

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

]สุขภาพดี ทำง่ายๆ ไม่ยากเลย สิ่งสำคัญต้องมีความใส่ใจ ที่จะดูแลตัวเอง เริ่มจากสิ่งที่บอกดังต่อไปนี้นะครับ
 เนื่องจากทุกวันนี้  เชื่อโรคสายพันธ์ใหม่เกิดขึ้นมากมาย จนเราอาจจะไม่ทันระวังตัว เพราะฉะนั้นการที่เรามีร่างการที่แข็งแรง นั่นแหละ เป็นการปัองกันที่ง่ายที่สุด  วิธีง่ายแสนง่ายที่เอามาฝาก ดังนี้
1. ล้างมือให้สะอาดเป็นประจำ ด่านแรกที่เชื้อโรคจะเข้าสู่ร่างการเราโดยตรง ก็มาจากมือของเรานั่นแหละ  สิ่งแรกที่เราต้องดูแล คือการล้างมือให้สะอาดเป็นประจำ  และ อย่าใช้มือจับหน้า ปาก จมูก ถ้าไม่จำเป็น เป็นการหลีกเลี่ยงเชื่อโรคเข้าสู่ร่างกายโดยตรง
 
2. ทำความสะอาดเครื่องใช้ประจำวันที่เราต้องสัมผัส  ด้วยแอลกอฮอล์ หรือน้ำยาทำความสะอาด เพราะแหล่งที่สะสมเชื้อโรคอย่างดี เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ลูกบิดประตู ปากกาหรืออุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานต่าง ๆ
3. ออกกำลังกายเป็นประจำทำให้ร่างการแข็งแรง มีภูมิต้านทาน เชื้อโรคมากขึ้น  และวิธีการออกกำลังกายให้ถูกต้องจะได้รูปร่างที่ดี โดยควรคิดค่า ความfatออกมาเผื่อที่จะได้ออกกำลังเอาไขมันส่วนเกินออก เช่น ตัวอย่าง ผมสูง175 หนัก 71 น้ำหนักที่ควรจะเป็นคือประมาน 74 แต่มีความfat18% ต้องให้เหลือ10-12%ถึงจะเรียกว่าเฟริม คือทำหนักเพิ่มแต่เป็นกล้ามเนื้อ ไม่ใช่ไขมัน
 
 

4. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ คือการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ง่ายๆ
หมู่ที่ 1 โปรตีน ได้แก่ ไข่ นม เนื้อสัตว์  ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ของร่างกาย ทุกคนคงเคยเรียนมาแล้วสมัยเด็กๆ พวกนี้จะช่วยเรื่องการสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย
หมู่ที่ 2 คาร์โบไฮเดรต ได้แก่ ข้าว แป้ง น้ำตาล  ซึ่งให้พลังงานและความอบอุ่นแก่ร่างกาย
หมู่ที่ 3 เกลือแร่ ได้แก่ ผักชนิดต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ทั้งมีแรงต้านทานเชื้อโรค และอาหารหมู่นี้จะมีกากอาหารที่ช่วยในเรื่องระบบการย่อยอาหาร
หมู่ที่ 4 วิตามิน ได้แก่ ผลไม้ชนิดต่าง ๆ ช่วยให้ร่างการขับถายได้ดีขึ้น
หมู่ที่ 5 ไขมันที่ได้จากพืชและสัตว์ ช่วยให้พลังงานกับร่างกายเรา
 
 5. พักผ่อนเมื่อรู้ว่าไม่สบาย การพักผ่อน เป็นการพักพื้นร่างกายให้แข็งแรงขึ้น และ ยับยั้งการแพร่เชื่อโรคไปสู่คนอื่นๆ ได้ด้วย
 6. ฉีดวัคซีนป้องกัน ข้อนี้ ส่วนใหญ่ จะฉีดกันตั้งแต่เด็ก แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะฉีดวัคซีนป้องกันโรคอะไรบ้าง ซึ่งการฉีดป้องกันไว้แต่แรก ได้ผลค่อนข้างชัดเจน แต่อย่างไร การที่เรามีสุขภาพแข็งแรง ย่อมเป็นภูมิต้านทานที่ดีที่สุด         สิ่งเหล่านี้อยากให้ไว้เป็นข้อมูลสำหรับการปฏิบัติตัวในการดูแลตัวเองให้มีร่างกายที่แข็งแรงแล้วมีหุ่นที่ดีด้วย ไม่มีโรคภัยกันนะครับ ด้วย
 
ความปรารถนาดีจากหมอนวดหมายเลข28#

3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

5 พฤติกรรมยามเช้า ที่จะทำให้ระบบเผาผลาญคุณดีขึ้น
1.ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวหลังตื่นนอน
     การรักษาความชุ่มชื้นภายในร่างกาย คือกุญแจสำคัญทีเดียวเชียวล่ะสาวๆ! เพื่อเป็นการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณ รีบดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวซะ หลังจากที่คุณนอนหลับไปหลายชั่วโมงโดยปราศจากการเติมน้ำให้ร่างกาย สูตรง่ายๆคือ นำน้ำหนักตัวคุณมาหารด้วย 2 นั้นแหละคือจำนวนออนซ์ที่คุณต้องดื่มน้ำในแต่ละวัน
2.ตั้งนาฬิกาปลุกเร็วขึ้น 30 นาที
     แม้ว่ามันจะยาก แต่สาวๆควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะจ๊ะ เพราะการตื่นเช้า จะช่วยให้ส่งเสริมให้ระบบเผาผลาญภายในร่างกายดีขึ้น นอกจากนี้การนอนดึกก็คุณผู้หญิงทั้งหลายก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะมันจะยิ่งทำให้ระบบล้างสารพิษในร่างกายเลื่อนเวลาทำงานช้าลงและระบายพิษออกไปได้ไม่หมดนั้นเอง
3.โบกมือลาขนมขบเคี้ยวในช่วงเช้า
     ช่วงเช้าคือช่วงเวลาที่ควรปล่อยให้ระบบเผาผลาญฟื้นฟูและเตรียมรับมือกับอาหารทั้งวัน ไม่ควรทานขนมคบเคี้ยวที่ไม่มีประโยชน์เพราะมันจะทำให้การเผาผลาญของคุณแย่ลง ควรเลือกเป็นอาหารเช้าหรือของว่างที่มีประโยชน์เพื่อร่างกายที่แข็งแรงนะคะทุกๆคน
4.ยกน้ำหนัก 15-20 นาที
     การสร้างกล้ามเนื้อคือวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่งในการกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญทำงานดี และช่วงเวลาที่ดีที่สุดนั่นก็คือ ช่วงเช้า แนะนำเป็นยกเวทเบาๆสัก 15-20 นาที นอกจากจะทำให้การเผาผลาญของคุณดีแล้ว ยังทำให้ตลอดวันของคุณ สดชื่นและกระฉับกระเฉงอีกด้วยนะจ๊ะ
5.ทานไข่
     ไม่ว่าจะเป็นไข่ต้ม ไข่เจียว หรือไข่ดาว อะไรก็ตามแต่ที่มีส่วนประกอบเป็นไข่ เราแนะนำ! เพราะด้วยโปรตีนแบบเน้นๆจากไข่ไก่ จำเป็นอย่างยิ่งต่อระบบเผาผลาญของคุณ ว่าแล้วก็เตรียมกระทะกันได้เลยจ้าสาวๆ
     เมื่อรู้ 5 สิ่งที่ควรทำในตอนเช้าเพื่อระบบเผาผลาญที่ดีขึ้นแล้ว อย่าลืมหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะสาวๆ

4
ประโยชน์และโทษของการนวด

1. ช่วยผ่อนคลายความเจ็บปวดโดยหลีกเลี่ยงการใช้ยาแก้ปวดซึ่งเป็นยาอันตรายให้โทษ
2. ช่วยกระจายเลือดลมให้มาหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อหรือหลอดเลือดตามปกติ จะหายปวดได้
3. ช่วยทำให้กล้ามเนื้อเส้นเอ็นที่ตึงหรือแข็งตัวเกิดการอ่อนตัว
4. แก้อาการ เคล็ด ยอก ช้ำ บวม แก้โรคอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ ผ่อนคลายความเครียด
5. ทำให้ผู้ป่วยเกิดกำลังใจที่ได้รับความช่วยเหลือ ซึ่งเสียเงินน้อย ได้ประโยชน์มาก และ
สามารถช่วยเหลือตนเอง ครอบครัว ช่วยเพื่อนบ้าน คนในชุมชนได้ และหลีกเลี่ยง
การใช้ยาแก้ปวด ที่เป็นอันตรายได้
โทษของการนวด
1. ทำให้เกิดอาการระบม หรือชอกช้ำมากกว่าเดิม
2. ทำให้เกิดอาการบวมแดงมากกว่าเดิมในกรณีมีบาดแผลหรือเกิดอุบัติเหตุเจ็บป่วยมา
3. ทำให้เกิดอาการหลอดเลือดแตก หรืออักเสบหรือเนื่องจากหมอนวดไม่รู้สมมุติฐานของโรค
ที่แท้จริงอาจเกิดผิดพลาดได้
4. ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนหลังจากการนวดเสร็จเช่น โรคความดัน
5. ทำให้เกิดอาการอักเสบติดเชื้อรุนแรงตามหลังมา เช่นโรคใส้ติ่งอักเสบ กระเพาะอาหาร
6. ทำให้หมอนวดหรือผู้ถูกนวดติดต่อโรคจากกันได้ในกรณีมีเชื้อโรค
ข้อห้ามข้อควรระวังในการนวด
1. ไม่ควรนวดหลังจากรับประทานอาหารใหม่ๆ
2. ไม่ควรนวดในขณะร่างกายอ่อนเพลียมาก
3. ไควรนวดภายหลัง หรืออาบน้ำมาใหม่ๆ
4. ไม่ควรนวดในช่วงมีไข้สูง
5. ไม่ควรนวดผู้หญิงที่มีอาการใกล้คลอด
6. ไม่ควรนวดในช่วงที่กระดูกหัก หรือดามเหล็กมา
7. ไม่นวดในช่วงที่เป็นโรคหลอดเลือด หลอดน้ำเหลืองอุดตัน
8. ไม่นวดในช่วงมีประจำเดือนมา อาจทำให้ระบบเลือดในร่างกายเดินแปรปรวน
อาจเป็นลมได้

5

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับอาหารเสริมvitamaxพร้อมกับdvdสอนนวดจากแอดมินมาได้3-4วัน ก็ได้มีโอกาสทดลองใช้ในวันนี้ ปกติเคยเรียนนวดมาแล้วแต่ก้อได้มาเรียนวิธีนวดจีสปอตจากdvd พอดีมีลูกค้าเก่าที่เคยนวดกันมาแล้วนัดนวดพอดี ก่อนจะถึงสถานที่นวดก็ทานอาหารเสริมไปก้อนประมาน20นาที พอถึงเวลานวดก้อนวดไปตามสเต็ป เริ่มจากขาด้านนอกเข้าไปด้านในเรื่อยขึ้นไปแผ่นหลัง ขณะที่นวดก็เริ่มรู้สึก ร้อนวูบๆเล็กน้อยข้างในตัว ทำให้รู้ว่าอาหารเสริมเริ่มทำงาน ช่วงที่ร่างกายไปสัมผัสกัน น้องชายโดนกับบันท้ายมันก้อแข็งตัวง่ายมาก รู้สึกมั่นใจเลย สามารถทำกิจกรรมได้หลายท่า และก็เพื่มความอึด ทนนานมากขึ้น ไม่ต้องปลุกเร้ามากก้อแข็งตัวตลอด หลังจากเสร็จกิจก้อยังแข็งตัวมากอยู่แล้วค่อยๆลดลง พอได้นอนพักก้อรู้สึกได้อีก จากการทดลองใช้แล้วรู้สึกประทับใจ อาหารเสริมvitalmaxมากใช้ได้ดีจริงๆ ถ้าถามว่าดีกว่าไวอาก้าไหม อันนี้ตอบไม่ได้เพราะไม่เคยใช้
ความอึดทนนานให้คะแนน8.5
ความแข็งตัว ให้คะแนน9
ไร้ผลข้างเคึยง ให้คะแนน8.5
ราคา ให้คะแนน6
บรรจุภัณฑ์ ให้คะแนน8

หน้า: [1]