แสดงกระทู้ - nok45

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nok45

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
กับแฟนเขาไม่ยอมสดและแตกในกับเราเลย... เราเลยไปสดและแตกในกับคนอื่น...สะใจดีโว้ย... 555+

2
ไม่เคยทำค่ะ เคยแต่โกนขนตรงเนินออก น้องที่คบกันเขาชอบจับเนินตรงนั้นเล่นบ่อย เราเองก็ชอบจับเล่นนะ เขาบอกมันนุ่มมือดี แต่ก็อายนิดๆ นะ เพราะเม็ดติ่งมันยื่นโผล่ออกมาเวลายืน หรือนั่ง จับเล่นที่ไรน้ำไหลเยิ้มออกมาทุกที...555+

3
ปกตินะค่ะ ความต้องการทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคนค่ะ แม้ว่า ปจด.จะหมดไป แต่ความต้องการใช่ว่าจะหมดตามไปนิค่ะ อย่าเอาสังคมหรือมุมมองของคนอื่นมาเป็นเงื่อนไขปิดกั้นของความต้องการทางเพศสิค่ะ เราเองก็จะ 50 แล้ว ยังมีความต้องการทางเพศอยู่มาก แม้จะเลิกกับสามีมานานแล้ว ตอนนี้เราก็คุยกับ ผช.อีกคนนึงนะ รู้จักคุยกันไม่นานก็มีเซ็กกับเขา กลับรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ก็ยังช่วยตัวเองทุกวันเวลาที่ไม่ได้เจอกันอยู่นะ

4
ตอนนี้ลูกชายเรา 9 ขวบแล้ว ยังอาบน้ำด้วยกันกับเราอยู่เลย ให้อาบคนเดียวก็ไม่ยอมอาบ ส่วนเรื่องเขินอายนั้น คงจะชินแล้วเพราะเราอาบด้วยกันตั้งแต่ยังเล็ก

5
ชอบเหมือนกันคะ แบบในรถ ริมทางที่ไม่ค่อยมีรถผ่าน ตื่นเต้นดีคะ

6
ส่วนตัวแล้ว จะเสร็จก่อนฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายยังไม่เสร็จ จะขอพักนิดนึง แต่ไม่ดึงออก ขอตอดของฝ่ายชายสักพัก แล้วค่อยให้โยกเอวต่อคะ มันเสียวดีชอบมากๆๆๆ

7
เอาที่สบายใจก็แล้วกันนะค่ะ ปัญหาใต้พรม แพร่หลาย รับรู้และทราบโดยทั่วกันว่ามีจริง แต่ยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทยอย่างเปิดเผย เฉยๆไว้เดี๋ยวก็ดีเองแหละค่ะ

8
เราก็ดูคะ ดูไปด้วย ถูร่องเสียวไปด้วย พอมีอารมณ์มากก็แยงนิ้วตามเข้าไปด้วย เสียวมาก เสร็จบ่อย มันดีคะ

9
มันก็ยังงี้แหละค่ะ ผู้ใหญ่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

10
เรื่องบางเรื่อง ทำเป็นเฉยๆไปบ้างก็ดีนะค่ะ ตอนนี้คงยากที่จะอธิบายให้เข้าใจ ยิ่งเหมือนเอาน้ำมันราดลงบนไฟ ดีไม่ดีอาจจะลามไปกันใหญ่ ปล่อยให้ธรรมชาติและเวลาได้สอนตัวเขาเองจะดีกว่า และเมื่อถึงเวลาเขาก็คงจะเข้าใจเอง ถึงตอนนั้นคุณจะอธิบายได้ง่ายกว่าเดิม เด็กเดี๋ยวนี้เข้าใจอะไรง่ายไม่ซับซ้อนค่ะ

11
ขอถามคะ ....ว่าเพื่อนผู้หญิงเวลามีความต้องการทางเพศแล้ว อยากให้แฟนจับ หรือสัมผัส หรือเล้าโลมตรงใหนมากที่สุดคะ? ....สำหรับเราแล้วชอบให้แฟนเอามือมาจับ หรือสัมผัส หรือเล้าโลมตรงเนินหัวหน่าวมากที่สุด เราว่ามันเพลินดี...แล้วเพื่อนๆ หละตรงใหนเอ่ย???

12
ดีใจด้วยคะที่ค้นพบความความพอใจของตนเอง...แต่เรายังหาไม่เจอ จึงต้องหามันเรื่อยๆ ไป อิอิ...

13
สำหรับตัวเอง ถ้าถึงจะสุดยอกแล้ว จะเกร็งตัว อย่างแรงถึงขานด เอาขาเกี่ยวรัดเลย

14
สำหรับเราแล้วน้ำแรก น้ำหล่อลื่นยังออกมาไม่เยอะมันคับ แต่ก็เสร็จนะแต่ไม่สุด พักสัก 5 - 10 นาที เริ่มน้ำ 2 นี่ รู้สึกเลยว่าน้ำออกมาเต็มที่ นานกว่าน้ำแรก แน่นหนึบ ดูดกว่าน้ำแรก นานกว่า เสียวกว่า การตอบสนองข้างในแรง ลื่นกว่า เอวกับสะโพกโยกอัตโนมัติและมันกว่ามาก พอน้ำ 3 นี่ จะเล่นท่าใหนได้หมด เสร็จแบบล้นๆ เต็มอิ่มคะ

15
ได้หมดคะ ปกติก็มีบ่อยนะ ถ้านานๆ เจอทีก็ต้องเพิ่มรอบ ชอบทั้ง 2 แบบ

หน้า: [1] 2 3 ... 6