แสดงกระทู้ - tuatuapp

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - tuatuapp

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
เราเป็นพ่อหม้ายมา 6-7 ปีก็ดีนะใช้ชีวิตสบายๆ แต่อีกมุมก็คงเข้าใจเราบอกและท้าได้เลยเมียเราที่เลิกไปมีใหม่เ รื่องบนเตียงหาใครที่ปรนิบัตดีกว่าเราคงหายาก เลียให้แตกก่อนเป็นชม.ต้องเห็นน้ำพุ่งทุกครั้ง เล่าเพลินก๋อนห่างมานานพอเราเห็นผู้หญิงที่เซ็กๆหน่อยที่เราถูกใจคนรู้จักเอามาคิดว่าอยากจะเล้าอารมณ์ให้เธอขึ้นค่อมที่หน้าเรามาร่อนที่หน้าเราให้เธอซอยเสดที่หน้าเรา  จนปีใหม่ได้ทำในสิ่งที่เราต้องการ แม่หม้ายหน้าแขกๆหน่อย ข้างๆเราเองดธอกลับทำงานมาต้องผ่านห้องเราก่อน เล้าจนเธอ สไลท์หว่างขาเธอขี้นที่หน้าเราทั้งส่ายทั้งร่อนน้ำแฉะทำหน้า ทุกวันเธอกล้บจากทำงานต้องแวะห้องเราก่อน แล้วมีประเด็นอีกว่าเธอเข้ามาเอาน้ำละเลงหน้าเราเธอยังไม่ได้อาบน้ำกลิ่นหี ที่คุ้นเคยเธอกลับไปห้องแล้วกลิ่นเธอยังอยู่ที่หน้าเราไม่ล้างออกด้วยยันเช้า

2
ปีใหม่เราประสบอุบัติเหตุขาหัก แต่เป็นความโชคดีในความโชคร้าย ได้แม่หม้ายข้างห้อง เราก็พ่อหม้าย คุยกันสองวันได้เลียสมใจอยาก เธอก็ติดใจกับจากงาน3-4ทุ่ม แวะห้องตอนให้เลียเธอต้องคอมหน้าเราเพราะเราขาหัก ชอบกลื่นเธอทำงานมาทั้งวัน กลิ่นติดยังเช้าไม่ล้างออก เธอยังมาหอมเรา เลย

3
แม่หม้ายวัน 48 คนใต้หน้าคมผิวคล่ำต้วเล็กเราแอบชอบมานานอยู่ชั้นเดียวกัน มองอยู่4-5 ในที่สุดได้ดูดเม็ดเธอแล้วเธอติดใจกลับทำงานมาแวะห้องเราไม่ต้องล้างมาให้เราดูดทุกวันเราเลียรูหน้ารูหลังให้เธอ  ตอนนี้จะสอนให้เธอ ร่อนที่หน้าเรา 

4
รู้จักมา4-5 ปีแล้วคุยกันปกติอยู่ชั้นเดียวกันตัวเล็กผิวคล่ำๆแต่นานๆเจอกันทีเมื่อปลายปีที่แล้วเราไปเที่ยว ตจว แล้วซื้อของฝากมาให้เธอ แต่ไม่เจอเธออีกเลยก่อนเธอหายไปเราเห็นผู้ชายมาหาเธอตัวใหญ่มาก ผ่านมา7-8 เดือนเธอกลับเจอเราทักเรา เจอสองสามครั้งแต่สายตาที่เธอจ้องมองเรามันเหมือนมีอะไรบ้างอย่างรู้สึกว่าเค้าต้องการจะสืออะไรบ้างอย่าง เราก็พ่อหม้ายบอกตรงๆ เวลาเราช่วยตัวเองเราจะนึกถึงเค้าเรียกชื่อเค้ามาตลอด เราต้องเดินเกมส์รุกพยายามดักเจอให้บ่อยๆ แต่จีบติดแล้วจะมาบอกเราอยากบอกว่าอยากปรนิบัติให้เธอทุกอย่างเสื้อผ้าชุดชั้นในเราจะซักให้อย่างดี เราอาจจะเอาไม่เก่งแต่เราชอบให้ปากกับลิ้น สไลด์หน้าแข็งยันง่ามขาง่ามตูด

6
ขอบคุณทุกคนที่แสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจ ครับ

7
คือเราอายุ50 ต้นๆเป็นพ่อหม้ายมา 7-8 ปีเมียคนเดียวที่มีลูกด้วยกันมีผัวใหม่เด็กกว่าเกือบ10 ปีแต่นั้นมันซีวิตเค้า เราสิเมือ4-5ไม่รู้ไปถูกชะตาผู้หญิงคนนึงลูก 2 ก็ 40 กว่าไทยคนนึงคนโตเป็นคนดำไม่มีผัวเป็นตัวเป็นต้นชื่อแหม่มละกันรู้จักพยายามคุยตีสนิทแต่เธอไม่รู้ว่าเราชอบดูโปรไฟร์เธอทำงานโต๊ะสนุกแถวนานา เห็นรูปเธอกอดกับฝรั่งมั่งแขกมั่ง ล่าสุดเห็นควงแขกอินเดียอยู่พักนึกแหมมาให้เราเห็นด้วยเราก็ไม่อะไรแต่อิจฉาไอ้แขกอยู่ในใจ รู้ละว่ามันไม่จริงจังในที่สุดก็เค้าทางเราเห็นเค้าโพสแบบอกหักเสียใจ แล้วเธอมีปัญหาเรื่องเงินค่าห้องเธอมายืมเราเราก็ให้ไป พอถึงเวลาเธอก็มาคืน เป็นอย่างนี้อยู่พักนึงเราเริ่มสนิทกันแต่เธอยังไม่รู้ว่าเราชอบเธอใจอยากชวนเธอมาที่คอนโดแต่ยังไม่กล้า จนเธอย้ายที่อื่นแล้ววันนึงเธอโทรมาให้ไปห้องเธอใจอยากไปใจนะขาดแต่ติดเรื่องงาน เราคิดว่าถ้าเธอได้เจอเราเธอจะลืมนิโกรไปเลยเราคนไทยไซร์เล็กแต่เราทำให้เธอเสดที่ปากเรานับครั้งไม่ทวนแต่เธอหายไปพักนึงเราได้รับโทรว่าเธอถูกจับ โทษค่อนข้างหนักหลายปี คือเราถูกปลูกฝังมาพี่น้องผู้ชายล้วนต้องเริ่มโตพี่ชายชอบดูหนังโบ๊
ประจำเห็นหนังฝรั่งเลียห. แคมยาวๆ ตอนเรียนม. ได้แต่ชักว่าวมีเวลาว่างคนเดียวจะเปิดดู วันแรกที่พี่ชายพาไปเปิดซิงโรงน้ำชาเราเลียให้เธอบอกเสดเลย ตั้งแต่นั้นเริ่มเที่ยวเองแต่เราจะถามเธอก่อนเลียให้ได้มัยเราเลียให้เสดทุกราย ถามว่ากลัวมัยก็กลัวอยู่แต่อดไม่ได้แน่นอนเทียวแต่ละที่เราจะมีคนประจำอยู่ ตอนวันรุ่นเราก็ถือว่าหน้าตาดีคนนึงในห้องเรียนต้องติด1ใน5 มีกระหรี่อยู่คนนึงเราดูพอเธอจะเสดเธอจะซอย ห.ที่หน้าเราราดหน้าเรา ระหว่างโตมาอะไรเกี่ยวกับห. ตัวช่วยคือ กางเกงในพี่สะใภ้สาวโรงงาน คือเห็นในตะกร้าผ้าลองพิสูจณ์กลิ่นโอ้โห้หัวใจเต้นแรงจนต้องชักว่าวเป็นอย่างนี้เรื่อยมาจนมามีเมีย อยู่ด้วยกัน เกือบ20 ปี จะเลียให้เธอเสดนับครั้งไม่ทวนก่อน 2-3 ชม.บางครั้งเลียจนเราเองไม่ไว้ปากยังคาห. จับยัดเข้าง่ามเท้าแตกก็หลายครั้ง
 แต่ที่เด็ดเมียคนนี้น้ำแตกจะพุ่งมาเยอะมากราดหน้าเลยลองใส่ปากเราติดปากกลืนหมดตั้งแต่นั้นแตกพุ่งมาจอที่หน้าอ้าปากรับตลอดถ้าวันหยุดเราจะไม่ร้างหน้าเลย นี้ก็เกือบ10 ปีแล้วไม่ได้ฟิวล์นี้ เราส่งเงินให้แหม่มไปเยี่ยมอยู่เรื่อยๆ อีกไม่เกิน 2 ปี ถ้าวันแรกที่ออกมานะเราจะอาบน้ำให้ล้าง ห.ให้สะอาดจะคืนแรกจะให้เธอแตกที่ปากเราตลอด อย่างลองของอินเตอร์ด้วยเพราะโดนของนอกมาตลอด ชอบหลวมๆโพรกเลยยิ่งดีเราชอบแบบนี้คือตัวของเรา

8
ถ้าตรงจุดก็ดี แต่นานไปก็จะเฉยๆ
ทำให้แฟนไม่ต่ำกว่า ชม.สูงสุด4 ชม.กว่าใช่ครับต้องวนไปรู้หน้ารู้หลัง ดูดตรงโคกเธอจะร้องเสียวๆ ที่เด็ดสุดจูบเหมือนดูดลิ้นกันแต่เราจะจูบที่ ห.ใช้ลิ้นดูดเม็ด เธอจะร้องเรียกชื้อไม่หยุดครับผม

9
ตามหัวข้อเลยค่ะ
สามีเสียไปหลายปี แต่ตอนนี้ลูกชายเรียนจบ ย้ายออกไปทำงานอยู่เอง มีเหงามีฟุ้งซ่านเป็นช่วงๆ รวมถึงแรงกำหนัดด้วย ที่ผ่านมาไปปลดปล่อยโดยการนวดเฉพาะจุด จนเว้นไปหลังโควิดสงบมาทำงาน แต่ได้มาลองสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด แนว FWB แทน
แต่ด้วยอายุเยอะแล้ว หนุ่มที่คบก็รุ่นน้อง บางทีก็เหมือนต้องใช้เงินเปย์บ้าง แล้วด้วยความที่ไม่ผูกมัด เขาก็ไปมีสัมพันธ์กับสาวๆหลายคนได้ แต่เราเองก็ไม่ได้มีใครอื่น
แบบนี้มันจะมีปัญหาอะไรในอนาคตมั้ยคะ ตอนนี้มีความสุขดี ตอบสนองทั้งทางกาย แก้เหงาใจ แต่แอบไม่ให้ลูกชายรู้
ป้องกันก็ให้ใช้ถุงยางอนามัยกันโรคติดต่อ
แต่ดิฉันเองยังมีประจำเดือนอยู่ ควรต้องทานยาคุมป้องกันไว้อีกชั้นนึงด้วยดีมั้ยคะ
แนะนำหน่อยนะคะ ไม่กล้าถามใคร อาย เขาจะว่าเอา
fwb คือยังไงอะครับ

10
แฟนเราชอบยัดของใส่รูของเราตลอดเวลา ซึ่งเราก็ชอบมากๆ ยัดแล้วให้ขมิบไว้ทั้งวัน บางทีออกไปข้างนอกบ้าง ยัดไปมหาลัยบ้าง ของที่ยัดจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้รูเราบานโบ๋มากๆ และเรากับแฟนชอบมาก และช่วงนี้สิ่งที่ชอบที่สุดคือการทำ fisting  อยากรู้ว่าคู่คนอื่นเป็นเหมือนเราไหม

เป็นครับ แฟนเก่าเราครั้งแรกที่ให้ปลอกเพิ่มขนาด ตื่นเต้นมากแอบใช่ไม่ให้เมียรู้แบบใหญ่ขึ้นมาเท่านึงตั้งแต่นั้นใช้มาตลอดจนขาด เราทำของเทียมใหญ่ขึ้นๆ เรื่อยๆ เพิ่มขนาดทีละนิด ครั้งแรกที่ใช้น้ำเธอไหลเหมือนเขื่อนแตกที่นี้ก็ลองให้เทอแตกใช้ปากเราติดใจอะให้เทอใส่ปากเราตลอด

11
มีคนโสดบ้างมั้ยคะ สวยหมวย ผมยาวประบ่า ใส่แว่น หาหนุ่มโสดจริงๆค่า มาคุยกันก่อนนะคะ
มีครับผม เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

12
หาสาวๆที่ชอบแนวยัดของใส่รู เหมือนกัน ไว้คุยเล่นแลกเปลี่ยนประสบการณ์ค่ะ

Fc ครับ ชอบหลวมๆยิ่งหลวมยิ่งชอบครับ

13
สวัสดีครับ จำได้เราเคยคุยกันนานละ เรา Fc ฟ้าครับ เราอยากปรึกษาคือเรารู้จักผู้หญิงคนนึงแอบชอบเค้า ส่องเฟสเค้ามี ลูก2 ผิวสี ทำงานโต๊ะสนุกมีพวกต่างชาติมากเล่น  รูปมีถ่ายกับฝรั่ง พอเริ่มสนิทกันแบบเพื่อน ล่าสุดแขกอินเดียเดือนกว่าก็หาไป เราทักไปข้อความส่วนตัวนะ
14
หาสาวๆที่ชอบแนวยัดของใส่รู เหมือนกัน ไว้คุยเล่นแลกเปลี่ยนประสบการณ์ค่ะ
ชอบมากครับ คอเดียวกัน ชอบผิวคล่ำรูยิ่งหลวมยิ่งชอบ อยากคุยประสบการให้ฟัง

15
ยัดเข้ากี่ลูกคะ
อิจฉาแฟนเธอจัง เราทั้งใส่ปลอกทั้งดิโดไซร์ยัก บมเพราะเกือบ 20 ปี ปีกกำลังสวยเม็ดเริ่มโผล่ โดนไอ้ผัวเด็กเชิดไปเฉย

หน้า: [1] 2 3 ... 8