แสดงกระทู้ - KT

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - KT

หน้า: [1] 2 3 ... 12
1
เคยลองแล้วครับ ก็ฟินดีน่ะครับ ผมให้เพื่อนผมจัดการก่อน เพราะผมใหญ่กว่าของเพื่อน ส่วนผญเค้าก็ชอบครับ เพราะเค้าได้เรื่อยๆหลายรอบเลย

2
ผมเสร็จแล้ว จะหยุดนึง แล้วก็ซอยต่อจนกว่าจะอ่อนลงครับ แล้วก็ใช้นิ้วต่อให้อีกฝ่ายเสร็จอีกรอบ ถ้าดููแล้วเค้ายังไหว

3
ต้องลองใส่ดูครับ สำหรับผม ใส่ได้ทั้งสองขนาด แต่52จะรัดๆตรงหัวนิดนึง ประมาณว่ากระชับกว่า เพราะส่วนหัวของผมมันบานกว่าตรงลำอ่ะครับ

4
หลักๆเลยก็คงเรื่องตื่นเต้นเพราะประสบการณ์น้อยแหละครับ

สมัยก่อนผมวัยรุ่นก็แตกเร็ว ...แต่ได้หลายรอบ 555

5
ผมชอบเบิร์นหรือใช้นิ้วให้เสร็จรอบนึงเป็นออเดิร์ฟก่อนครับ พอเริ่มสอดใส่ก็สลับช้าเร็ว ตอนแรกค่อยๆก่อนน่ะครับ ผญจะได้เตรียมพร้อม จากนั้นค่อยๆเพิ่มจังหวะจนรัวๆแล้วค่อยผ่อนให้พักบ้าง บางครั้งก็ใช้นิ้วเขี่ยไปด้วย อย่าเปลี่ยนท่ากะทันหัน อารมณ์มันขาดตอนครับ ถ้าเค้าอยากขึ้นเองบ้างก็ปล่อยให้ทำจนพอใจครับ แล้วเราก็ปิดท้ายด้วยมิชชั่นนารี

6
ส่วนมากผมใช้ของญี่ปุ่น แต่ถ้าอันที่หาง่ายๆในบ้านเราแล้วผมชอบก็ยี่ห้อNuruครับ

9
ผมก็ชอบให้จับน่ะครับ บางทีก็อยากมีSexแต่ไม่อยากไปลงกับคนอื่นไงครับ  ;D

11

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ผมได้รับยาตัวนี้ มา2 เม็ด เพิ่งจะได้ใช้ช่วงวาเลนไทน์กับแฟนพอดี 555

รอบแรกที่ทาน ก็เว้นจากหลังอาหารไปไม่ถึง2ชั่วโมงครับ ความรู้สึก ฤทธิ์ยาไม่ได้ออกมากเท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกได้ว่าน้องชายแข็งตัวนานมากกว่าปกติ

รอบที่สอง ทานตอนท้องว่าง มีแน่นจมูกนิดหน่อย มองเห็นโทนฟ้าน้อยมากครับ แต่รับรู้ได้ว่าเลือดสูบฉีดได้ดีมาก เพราะน้องชายแข็งมากจริงๆ แฟนก็จับได้ด้วยว่าแอบทานยา เสร็จรอบแรก ตามเวลาปกติครับ ราวๆ20นาที พักเหนื่อย แต่น้องชายไม่พักเลยครับ อ่อนตัวลงนิดเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ ... พอรอบสองเสร็จ คือแปลกใจมาก เพราะน้องชายยังพร้อมสู้ต่อ ผมมองหน้าแฟน แฟนบอกว่า ไหนๆแล้วก็จัดหนักไปเลย เค้ายังไหว 555 ...สรุป จบไป3รอบพอครับ เริ่มปวด เริ่มแสบกันแล้ว

ผมยังรู้สึกถึงฤทธิ์ยาอยู่ประมาณ48ชั่วโมงครับ แต่ไม่รุนแรงแบบตอนทานแรกๆ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 9/10 ...ทำได้หลายรอบครับ
การแข็งตัว 10/10 ...น้องชายสู้ไม่ถอยจริงๆครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8/10 ...มีอาการน้อยครับ

12
ผมไม่ลองKamagra น่ะครับ แต่Sidegra ถือว่าโอเคเลย

แต่แนะนำให้ลองใช้ยาสมุนไพรที่มีขายในเว็บนี้จะดีกว่าครับ

ส่วนตัวผมชอบ Mr. DICK มากครับ

14

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ผมได้รับยาตัวนี้ มา2 เม็ด

เก็บมาใช้ช่วงปีใหม่พอดี เพราะจะไปต่างจังหวัดกับแฟน อยากรู้ว่าพลังเย็ดแบบเทพเจ้าเป็นยังไง ต้องลองครับ

คืนแรกที่กิน ตอนราวๆสามทุ่มครับ จากนั้นก็นอนดูทีวีไปเรื่อยๆ จนสี่ทุ่ม ก็ยังไม่มีอาการอะไร ไม่แน่นจมูก ไม่มองเห็นโทนฟ้า หน้าไม่แดง สุดยอดมากครับ ...จากนั้นก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับแฟน การแข็งตัว แข็งค่อนข้างเร็วกว่าเดิมครับ ผมใช้ปากให้นิ้วให้แฟนก่อนรอบนึง แต่ควยนี่แข็งผงกหัวรอนานละ จนน้ำหล่อลื่นไหลออกมา แฟนถามว่า เงี่ยนมากเลยใช่ป่าว น้ำเยิ้มขนาดนี้ 555

ความแข็งเนี่ย ตอนใส่ถุงยาง ก็รู้สึกมันใส่ยากนิดหน่อย แต่ตอนนั้นคิดว่าคิดไปเอง แต่พอเริ่ม XXX แฟนทักเลยว่า ทำไมมันใหญ่ขึ้น มันแน่นๆกว่าเดิม ไม่มากน่ะ แต่รู้สึกได้ ...ผมนี่ทึ่งไปเลยครับ น่าจะเป็นเพราะแข็งตัวได้ดีกว่าเดิม 

เสร็จรอบแรก แป๊ปเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ ...พอเสร็จรอบสอง เหงื่อท่วมตัว แต่ขอแฟนต่ออีกรอบ ...แฟนก็แปลกใจเลยครับ เพราะปกติ 1-2รอบ ผมก็พอแล้ว ส่วนแฟนผม ถ้าผมไหว เค้าก็ไหว 555 ...พอจบรอบสาม ก็ไม่ไหวแล้วครับ อาจจะต่อได้ แต่เหนื่อยแล้วกันทั้งคู่ ก็เลยนอน

เช้าวันถัดมา ตื่นมา ฤทธิ์ยาก็ยังดีอยู่ครับ เลยจัดไปอีกยกตอนเช้า แฟนแทบไม่อยากลุกไปไหนเลย ถุงยางที่เตรียมไป 10ชิ้น ใช้หลายวันน่ะครับ คือหมดเกลี้ยงงงง

เป็นยาอีกตัวเลยครับ ที่ผมขอแนะนำ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 8/10 ...ถือว่าเป็นปกติครับ
การแข็งตัว 9/10 ...แข็งตัวเร็วดีครับ และไม่แข็งจนเกินไป
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10 ...มีอาการน้อยมาก ถึงมากที่สุดครับ

15
ของผมงอขึ้นนิดหน่อยครับ 6*5นิ้ว ที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย

หน้า: [1] 2 3 ... 12