แสดงกระทู้ - KT

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - KT

หน้า: [1] 2 3 ... 12
1
ผมก็ชอบให้จับน่ะครับ บางทีก็อยากมีSexแต่ไม่อยากไปลงกับคนอื่นไงครับ  ;D

3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ผมได้รับยาตัวนี้ มา2 เม็ด เพิ่งจะได้ใช้ช่วงวาเลนไทน์กับแฟนพอดี 555

รอบแรกที่ทาน ก็เว้นจากหลังอาหารไปไม่ถึง2ชั่วโมงครับ ความรู้สึก ฤทธิ์ยาไม่ได้ออกมากเท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกได้ว่าน้องชายแข็งตัวนานมากกว่าปกติ

รอบที่สอง ทานตอนท้องว่าง มีแน่นจมูกนิดหน่อย มองเห็นโทนฟ้าน้อยมากครับ แต่รับรู้ได้ว่าเลือดสูบฉีดได้ดีมาก เพราะน้องชายแข็งมากจริงๆ แฟนก็จับได้ด้วยว่าแอบทานยา เสร็จรอบแรก ตามเวลาปกติครับ ราวๆ20นาที พักเหนื่อย แต่น้องชายไม่พักเลยครับ อ่อนตัวลงนิดเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ ... พอรอบสองเสร็จ คือแปลกใจมาก เพราะน้องชายยังพร้อมสู้ต่อ ผมมองหน้าแฟน แฟนบอกว่า ไหนๆแล้วก็จัดหนักไปเลย เค้ายังไหว 555 ...สรุป จบไป3รอบพอครับ เริ่มปวด เริ่มแสบกันแล้ว

ผมยังรู้สึกถึงฤทธิ์ยาอยู่ประมาณ48ชั่วโมงครับ แต่ไม่รุนแรงแบบตอนทานแรกๆ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 9/10 ...ทำได้หลายรอบครับ
การแข็งตัว 10/10 ...น้องชายสู้ไม่ถอยจริงๆครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8/10 ...มีอาการน้อยครับ

4
ผมไม่ลองKamagra น่ะครับ แต่Sidegra ถือว่าโอเคเลย

แต่แนะนำให้ลองใช้ยาสมุนไพรที่มีขายในเว็บนี้จะดีกว่าครับ

ส่วนตัวผมชอบ Mr. DICK มากครับ

6

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ ผมได้รับยาตัวนี้ มา2 เม็ด

เก็บมาใช้ช่วงปีใหม่พอดี เพราะจะไปต่างจังหวัดกับแฟน อยากรู้ว่าพลังเย็ดแบบเทพเจ้าเป็นยังไง ต้องลองครับ

คืนแรกที่กิน ตอนราวๆสามทุ่มครับ จากนั้นก็นอนดูทีวีไปเรื่อยๆ จนสี่ทุ่ม ก็ยังไม่มีอาการอะไร ไม่แน่นจมูก ไม่มองเห็นโทนฟ้า หน้าไม่แดง สุดยอดมากครับ ...จากนั้นก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับแฟน การแข็งตัว แข็งค่อนข้างเร็วกว่าเดิมครับ ผมใช้ปากให้นิ้วให้แฟนก่อนรอบนึง แต่ควยนี่แข็งผงกหัวรอนานละ จนน้ำหล่อลื่นไหลออกมา แฟนถามว่า เงี่ยนมากเลยใช่ป่าว น้ำเยิ้มขนาดนี้ 555

ความแข็งเนี่ย ตอนใส่ถุงยาง ก็รู้สึกมันใส่ยากนิดหน่อย แต่ตอนนั้นคิดว่าคิดไปเอง แต่พอเริ่ม XXX แฟนทักเลยว่า ทำไมมันใหญ่ขึ้น มันแน่นๆกว่าเดิม ไม่มากน่ะ แต่รู้สึกได้ ...ผมนี่ทึ่งไปเลยครับ น่าจะเป็นเพราะแข็งตัวได้ดีกว่าเดิม 

เสร็จรอบแรก แป๊ปเดียว ก็ต่อรอบสองได้เลยครับ เหมือนแฟนจะรู้อยู่แล้วว่า วันนี้ต้องมีรอบสองแน่ๆ ...พอเสร็จรอบสอง เหงื่อท่วมตัว แต่ขอแฟนต่ออีกรอบ ...แฟนก็แปลกใจเลยครับ เพราะปกติ 1-2รอบ ผมก็พอแล้ว ส่วนแฟนผม ถ้าผมไหว เค้าก็ไหว 555 ...พอจบรอบสาม ก็ไม่ไหวแล้วครับ อาจจะต่อได้ แต่เหนื่อยแล้วกันทั้งคู่ ก็เลยนอน

เช้าวันถัดมา ตื่นมา ฤทธิ์ยาก็ยังดีอยู่ครับ เลยจัดไปอีกยกตอนเช้า แฟนแทบไม่อยากลุกไปไหนเลย ถุงยางที่เตรียมไป 10ชิ้น ใช้หลายวันน่ะครับ คือหมดเกลี้ยงงงง

เป็นยาอีกตัวเลยครับ ที่ผมขอแนะนำ

สรุปผลการรีวิว
ความอึดทนนาน 8/10 ...ถือว่าเป็นปกติครับ
การแข็งตัว 9/10 ...แข็งตัวเร็วดีครับ และไม่แข็งจนเกินไป
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10 ...มีอาการน้อยมาก ถึงมากที่สุดครับ

7
ไม่เคยพลาดเลยครับ ตั้งใจตลอด 555

8
ของผมงอขึ้นนิดหน่อยครับ 6*5นิ้ว ที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย

11
ครีมใช้ได้ผลไหมครับ

ก็ถือว่ามีแนวโน้มว่าจะได้ผลน่ะครับ ผมก็ไม่ได้ซื้อมานวดต่อนานๆ เพราะผมว่าขนาดเท่านี้ ผญส่วนมากชอบ  ;D

12
6นิ้วกว่าๆครับ แฟนชอบ บอกกำลังดี ...ผมเคยถ่ายรูปรีวิวครีมนวดจู๋เอาไว้ ยืนยันได้ อิอิ
ถึงกับต้องไปค้นกระทู้เก่าดูเลย อื้อหือ ::)

อื้อหือ นี่คือเจอเหรอครับ 555

13
6นิ้วกว่าๆครับ แฟนชอบ บอกกำลังดี ...ผมเคยถ่ายรูปรีวิวครีมนวดจู๋เอาไว้ ยืนยันได้ อิอิ

15

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

วันนี้ขอรีวิว Vitalmax ที่ได้รับจากแอดมินน่ะครับ

เริ่มจากช่วงที่กินน่ะครับ ก็ช่วงท้องว่าง กินหลังจากมื้อเย็นไป3ชั่วโมง คิดว่า ท้องน่าจะว่างแล้วแหละ

จากนั้นก็นั่งเกมส์ไปเรื่อยๆ แฟนก็ไปอาบน้ำ(เตรียมพร้อม 555) ...ราวๆครึ่งชั่วโมงครับ มีอาการใจเต้นแรงนิดหน่อย แต่การมองเห็นปกติ ไม่มีโทนสีฟ้า รึว่ามึนหัวเลย ...ก็คิดว่า ยาเริ่มออกฤทธิ์แล้วแหละ เลยรีบวิ่งไปอาบน้ำ ตัวเหม็นเดี๋ยวแฟนไม่ให้เอา ระหว่างอาบน้ำ น้องชายก็แข็งกรึ่มๆเรื่อยๆครับ พออาบน้ำเสร็จ แน่นอนครับ ผ้าเช็ดตัวปิดไม่มิด 555 ... แฟนก็ทักเลย บวกกับรู้ตัวว่าคืนนี้คงสนุกแน่

ระหว่างตอนที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน ก็แข็งตัวแบบสุดๆแล้วครับ น้องชายผะงก หัวแดงเลย แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร แล้วก็แข็งได้เรื่อยๆไม่มีอ่อน ขนาดพักไปออรัลให้แฟน ยังแข็งค้างอยู่แบบนั้นเลยครับ ...ความรู้สึกอึดขึ้นนิดหน่อย ใช้เวลาไปประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าๆ น้องชายอ่อนตัวลงนิดเดียว แต่ก็เสียบคาเอาไว้ก่อนยังไม่อยากเอาออก 555 ... จากนั้นพักแปปเดียวครับ เปลี่ยนถุง ก็เริ่มรอบสองเลย รอบสองก็นานกว่ารอบแรกนิดหน่อยครับ คืนนั้น จัดได้ทุกท่า ท่าที่เสียวน้องชายแบบสุดๆ สำหรับผมคือด๊อกกี้ ยังเสียวเรื่อยๆแต่แตกยาก ซึ่งปกติ เจอท่านี้เข้าไป แตกแน่นอน

ประทับใจในความแข็งครับ แข็งนานดีครับ แล้วก็ต่อยกสองได้เร็วมาก

หน้า: [1] 2 3 ... 12