แสดงกระทู้ - lefthander

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lefthander

หน้า: [1] 2
1
หาดนู้ด ต่างคนต่างมาเจอกัน ทุกคนไร้เปลือกไร้พันธนาการจากเสื้อผ้า พบกันถูกใจกันก็หาที่เงียบๆริมหาด 

ส่งกันให้ถึงจุดสุดยอด ลงไปเล่นทะเลเพื่อล้างตัว

กลับเข้ากลุ่มคน ด้วยความสัมพันธ์ที่ก่อตัวใหม่หลังมีเซกส์ รอเวลาที่ร่างกายดึงดูดกัน วนลูปไป แหม่
ประเทศไทยยากตรงหาดนู้ดนี่แหละ

2
เป็นผู้ชายแต่ขอตอบอาการของผู้หญิงที่เห็นของผมเป็นครั้งแรกได้ไหม

พี่สาวลูกป้าผมเอง แก่กว่าผม 5-6 ปีได้ ผม 11 พี่ 16-17 แหละ มาเที่ยวบ้านนอกของผมช่วงสงกรานต์ เด็กเมืองสังคมปิด กุลสตรีจ๋ามาเลย มาเจอลิงบ้านนอกแบบผม

ป้ากับแม่นั่งซักผ้า เมาท์กันพลางตรงท่าน้ำคลองหลังบ้าน พี่สาวอาบน้ำข้างๆ ผมก็เดินเปลือย ผ้าเช็ดตัวพาดบ่ามือถือขันกับแปรงสีฟันไป

สายตาพี่ที่เห็นผมแบบ ... ตระหนก สนใจ ขวยอายแต่อยากรู้อยากเห็นผสมกัน เป็นสายตาที่ลืมไม่ลง
เลย เหมือนโลกของคนสี่คนหยุดหมุน

ป้าก็อึ้งๆ ก็แซวๆ ผมว่าไม่อายเหรอแก้ผ้าต่อหน้าสาว ตอนนั้นผมงงอยู่ เพราะแก้ผ้าเล่นคลองของผมทุกวัน เด็ก ผู้ใหญ่ ชาย หญิงบ้านนอกไม่ถือสากันนี่ ผมก็เคยชินของผม แม่ก็ออกตัวว่ายังซนอย่างลิงไม่รู้จักโต ... แต่หลังๆก็ชินกันนะ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ มานุ่งผ้าอาบน้ำตอน 15 แล้วโตเป็นหนุ่ม

มาเห็นสายตาแบบนั้นอีกทีตอนเสียตัวให้แฟนคนแรกนี่ล่ะ 555+

3
ทำสำเร็จก็มาบอกกันบ้างนะครับจะไปอุดหนุน  ;D

4
คนชอบเปลือย หลายครั้งที่พลั้งเผลอก็เป็นเรื่องให้ต้องอายได้นะ
เผลอแวบเดียวเท่านั้น

ผมเคยสวมแต่กางเกงบาสถีบจักรยานแม่เหล็กในห้องรับแขก แม่แฟน กับแฟนนอนดูทีวีอยู่
คิดว่ากางเกงบาสมันยาวดีน่าจะปลอดภัย ขากางเกงมันร่นไปเมื่อไรไม่รู้ แม่แฟนหันมา หน้านิ่งๆ แล้วหันกลับไปช้าๆ
กระซิบอะไรกับแฟน ผมสังหรณ์ใจวาบ มองพรึ่บ เฮ้ย โผล่ทั้งพวงจังหวะเดียวกับแฟนลุกพรวด โดนแฟนอบรมเป็นชั่งโมงเลย แต่แม่แฟนก็คุยปกตินะ อายมาก ไม่รู้ป่านนี้ลืมหรือยัง

อีกครั้งก็นุ่งกางเกงเลไปทำสวนมะนาว น้าข้างบ้านก็เมาท์ด้วย ต้นมะนาวหนามแข็งนะ มาเกี่ยวสายกางเกงเลผม
ประกอบกับผุดลุกผุดนั่งถอนหญ้าสายมันก็คลาย พอก้าวเดินเท่านั้น
Grand openning  เลยล่ะ น้าแกอุทาน หกหล่นแหก ผมฟังแล้วแทบอยากแปลงเพศ 55

กับพวกชอบเปลือยด้วยกัน ผมเฉยๆนะ แต่กับคนนอกยังไงก็น่าอาย

5
ตอนผมสำเร็จใคร่ด้วยตัวเองเป็นใหม่ๆก็หัดอึดแล้วครับ ช่วงนั้นหนังสือพิมพ์หัวเขียวพาดเรื่อง ผลสำรวจ หญิงไทยไม่ค่อยมีความสุขกับ Sex แต่ผู้หญิงอิตาลีมีความสุขที่สุด อะไรนี่แหละ

รู้สึกเสียหน้าครับเลยหัดอึดที่อยากคือมันต้องฝืนมือให้ได้ตอนใกล้เสร็จ หยุดชักอ่ะครับ คนปกติทั่วไปไม่เคยฝึกมีแต่จะเร่งๆ ให้มันเสร็จๆ ผมถอนมือเลย เอาน้ำเย็นราดรอให้อ่อนตัวลง แล้วปั่นแข็งใหม่ชักใหม่

ผมจริงจังขนาดเอานาฬิการจับเวลา 5 นาที เป็น 10 นาที เป็น 15 นาที เป็นครึ่งชั่วโมง นานสุดชั่วโมงครึ่งแต่พอเสร็จจะปวดแบบล้าๆที่อวัยวะเพศมากครับ ทุกวันนี้ให้อยู่ที่ 35-40 นาทีพอ

ใจล้วนๆครับ บ้านผมครอบครัวใหญ่หาเวลาส่วนตัวแอบฝึกฝนลำบากมากยังทำได้ (เคยโดนเห็นตอนกำลังสำเร็จความใคร่ด้วย กระทู้เก่าๆผมน่ะ) ใครอยู่คนเดียวน่าจะง่ายเข้าไปอีก

อันนี้คือการฝึกแบบไม่ต้องพึ่งปัจจัยเสริมนะครับ เพิ่มเติมคือ ใครยังไม่ขริบแต่เปิดหนังหุ้มได้จนสุดแนะนำให้ เปิดสุดไปเลยครับ ปลายมันจะด้านช่วยเรื่องอึดได้ แต่ผมโดนขริบซะแล้ว  :'(

6
มีสมาคมเปลือย ที่นัดมาเจอกัน จัดปาร์ตีธรรมดาโดยไม่ใช่สวิงกิงก็มีครับ แต่ไม่เปิดเผยกัน ฉะนั้นที่คุณชอบทำมันปกติมากๆ

ผมก็ชอบเปลือย เวลาอยู่กับคนคุ้นเคยเช่นแฟน หรือ พวกเพื่อนที่ร่วมสมาคมชอบเปลือยเหมือนกัน มีทั้งหญิงชาย คนไทย คนต่างชาติ คนนอกมองเข้ามาคงคิดไปแง่ลบอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงไม่ได้มีอะไรต่างจากการอยู่ร่วมกันปกติยกเว้นไม่ใส่เสื้อผ้าเท่านั้นเองครับ

ข้อเสียคือพอติดการเปลือยเพราะมันสบายตัวจนติดเป็นนิสัยจะเริ่มอึดอัดกับการใส่เสื้อผ้าครับ อย่างน้อยๆก็กางเกงใน ผมจะใส่ก็ตอนออกไปข้างนอก ไปทำงาน เท่านั้น แต่ก็เป็นแบบบ๊อกเซอร์ หลวมๆ สบายตัวดี ข้อเสียคือตอนปึ๋งปั๋งขึ้นมาจะขึ้นเป็นรูปร่างเชียวครับ แต่พอเปลือยจนชินมันก็ไม่ได้มีอารมณ์ง่ายๆ ลบล้างกันไป

เมื่อก่อนอยู่บ้าน หากมีคนนอกเช่นญาติ หรือเพื่อนนอกสมาคม ก็กางเกงเล กางเกงบาส กันอุจาดบ้าง เดี๋ยวนี้ผ้าขะม้า โสร่ง แล้วครับ โล่งสบายไม่กระอักกระอ่วนดี โดนแซวว่าดูแก่เป็นคุณลุงบ้าง แต่สบายใจทั้งสองฝ่าย

ทำแล้วไม่มีใครเดือดร้อน ไม่ถูกมองในแง่ลบ ก็ทำเถอะครับ

7
ผมสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นใหม่ๆก็เจอเนื้อหาแบบผู้หญิงไม่ค่อยเสร็จเพราะผู้ชายหลั่งเร็ว

สิ่งแรกที่ฝึกก็ควมอึดนี่แหละ เอานาฬิกาไปจับเวลาเลยนะ   ;D 5 นาที เป็น 10 นาที เป็น 15 นาที เป็น ครึ่งชั่วโมง เปิดหนังหุ้มปลายทิ้งไว้หัวด้านยิ่งอึดเข้าไปอีก

แต่ท่ายากไม่มี  :-[ 69 ธรรมดา ผู้หญิงอยู่บน Doggy + Doggyแบบนอนราบ

ก็จริงที่ว่าสำคัญกว่าไซส์ คือ การเอาใจใส่และความอึด แต่หลายๆท่าไม่ยาวทำไม่ได้จริงๆ

8
นิสัยชอบเปลือย โดยไม่มีความรู้สึกทางเพศเข้ามาเกี่ยว คือ พวก Naturalist ไม่ใช่ Exhibitionist มีครับ ยอมรับว่าเป็นเหมือนกัน

ในต่างประเทศอยู่ร่วมกันเป็นนิคม เปลือยกันทั้งก๊วนแต่ใช้ชีวิตทำกิจกรรมตามปกติ ไม่เกี่ยวกับ Sex อยากจะมีก็ไปทำในที่ที่เป็นส่วนตัว เพราะแค่ชอบเปลือยแต่ไม่ได้ชอบโชว์

ที่เปลือยเพราะมันสบายตัว สบายใจ เท่านั้นจริงๆครับ

ผมเปลือยเวลาอยู่กับคนคุ้นเคย เช่นแฟน คบไปได้สักระยะ ก็บอกว่าเป็นพวกชอบเปลือย แฟนรับได้ เข้าใจ แต่ไม่ได้เปลือยด้วย เวลาอยู่ด้วยกันในห้องผมเปลือยตลอดเวลา ยกเว้นเวลามีใครมาหา

จะบอกว่าชอบแบบนี้เพราะอะไร...ตอนเด็กๆ แก้ผ้า อาบน้ำ เล่นน้ำคลองมั้งครับ เราก็เปลือย เพื่อนก็เปลือย แถมเวลานอนกลางคืนแม่ชอบให้สวมเสื้อพ่อตัวเดียวคลุมยันเข่าบอกเผื่อผมนอนฉี่รดที่นอนจะได้ไม่ต้องซักเยอะ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ฉี่รดที่นอนแบบนั้นตั้งแต่รู้ความ จนชิน ใครไปใครมาเห็นผมเปลือยเป็นปกติ แต่ด้วยความเป็นเด็กผู้ชาย ในสังคมชนบทที่ไม่ค่อยห่วงเด็กผู้ชาย เลยชอบตั้งแต่นั้นมา

เวลาอยู่บ้านกับคนคุ้นเคยอื่นที่ไม่ใช่แฟนอาจใส่กางเกงเล กางเกงบอล แต่ไม่ได้ใส่ชั้นใน คือกันอุจาดแต่ไม่ปกปิดจนรู้สึกอึดอัดกับตัวเอง

มีกลุ่มเพื่อนๆที่เป็นแบบนี้เหมือนกันครับ มีชาวต่างชาติด้วย นานๆจะได้พบกันที เปลือยกายอยู่ด้วยกันโดยไม่มีเรื่องอนาจารเข้ามาเกี่ยวแต่ก็ต้องแอบทำเพราะสังคมไทยไม่ยอมรับเท่าไร

9
ข้อดีของการขริบ

1.สะอาดแน่นอนครับไม่มีซอกหลืบให้หมักหมม ทำความสะอาดง่าย ดูสะอาดตาดีด้วย

2.ส่วนไวสัมผัสจะด้านขึ้น ทำให้อึดขึ้นจริงๆครับ แต่เสียวน้อยลงด้วย ตอนผู้หญิงใช้ปากทำให้เอาลิ้นเลียหัวน้องชายเล่นแทบไม่เสียวเลย แต่เซ็กส์ซีดี ผมก็ซี้ดส์ปากไปตามนั้นล่ะ 

เวลาเสร็จมันจะแว่บนึงแล้วหายไปเลย แต่แค่ผู้หญิงพอใจกับฝีมือและความอึดของผม ผมก็โอเคแล้ว ผมไม่คิดอะไรมาก ถ้าเสร็จแต่เสียวไม่สุด  ;D

ข้อเสีย

1.ก็เสียวน้อยลงนั่นแหละ แต่อึดขึ้นส่งผู้หญิงถึงฝั่งได้ดีขึ้น แล้วแต่ใครคิดยังไงนะ ผมไม่คิดว่าเป็นข้อเสียซะทีเดียว

2.ถ้าหมอมือไม่ถึงเย็บไม่ดี ขริบน้อยไปมากไป ผมว่ามีซวยครับ ทำครั้งเดียวไม่จบ แต่ผมเจอหมอเก่ง

3.ยิ่งอายุมากยิ่งหายยาก เพราะตอนเช้าๆ มันจะแข็งแล้วไปรั้งแผล ทำให้แผลไม่สนิทสักที

4.ถ้าคุณเปิดได้สุดไม่มีปัญหาอะไร แต่อยากขริบซะอย่าง ก็แค่เปลืองตังค์
ของผมจำไม่ได้ว่าจ่ายไปเท่าไร โรงพยาบาลรัฐครับ นานแล้วด้วย
10
ผมคิดจะหัดแต่งนิยาย เรต Xผสานจินตนาการและประสบการณ์จริงของตัวเอง แต่ไม่อยากใช้ภาษาหยาบๆ ต้องการเล่นคำสละสลวย สวยๆ ให้เห็นภาพ

อารมณ์ อาจารย์ประมูล อุณหธูป นามปากกา อุษณา เพลิงธรรม หรือ

แนววิจารย์รูปนางแบบ ของช่างภาพนางแบบเปลือย  อาจารย์ นิวัติ กองเพียร เกจินู้ด

 ท่านบรรยายเชิงอุปมาอุปไมย ผมว่าได้อารมณ์ดีกว่าใช้คำตรงๆ แบบนั้นน่ะครับ แต่หาซื้อไม่ได้เลย

ขอบคุณที่ชี้แนะครับ

11
ตอนอายุ 14 ผมเคยต้องไปพบแพทย์ด้วยอาการที่มารู้ภายหลังคือ Paraphimosis หรืออาการหนังหุ้มปลายที่ถูกร่นเปิดแล้วร่นกลับไม่ได้ (หนังติด) แล้วมันจะค่อยๆมีเลือดมาคั่งความเจ็บก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เหตุก็เพราะกิจวัตรประจำของวัยแตกพาน ฮอร์โมนเดือดพล่านคือการระบายแรงขับทางเพศหรือ การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองนี่แหละ

คนที่เพิ่งเคยเปิดหนังหุ้มปลายได้ใหม่ๆ และยังเปิดได้ไม่สุดจะเข้าใจดีว่าเวลารูดเปิดลงมามันจะเสียววูบวาบมาก เพราะหนังหุ้มปลายมันยังไม่ขยายตัวจึงรัด และเนื้อหัวน้องชายก็ยังไวสัมผัส

โอ้ว...นิตยสารผู้หญิงเล่มใหม่ที่แม่ซื้อมาก็มีนางแบบเซ็กส์ซี่ในดวงใจ คอลัมน์หนึ่งในนั้นเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยคนเขียนเป็นผู้หญิงแต่พูดถึงเพศชายเราอย่างทะลุปรุโปร่ง

เลยหนักมือไปหน่อย...ตอนใกล้เสร็จอวัยวะเราจะพองโตขึ้นอีกใช่มั๊ย...ปรี๊ด...อาห์...สบายตัว และแล้วหายนะก็บังเกิด

หนังติดครับ ตอนแรกเจ็บเหมือหนังยางรัด คิดว่าตอนนุ่มนิ่มก็คงหายไปเอง...แต่มันไม่เป็นเป็นอย่างนั้น

ผมทนตั้งแต่ช่วงก่อนมือเย็นยันช่วงละครน้ำเน่า พ่อไปก่งก๊งกับเพื่อน เวรกรรม ซวยละ คงต้องบอกแม่...

ผมทำเป็นอาบน้ำเสร็จแต่ยังไม่ไปแต่งตัว สวมโสร่ง (จังหวะนั้นไม่ไหวแล้ว เจ็บๆ เสียวๆ ร้อนๆ นุ่งกางเกงบาสหลวมๆยังเจ็บเลย) นั่งดูละครน้ำเน่า พร้อมกับแม่และน้า กะว่าให้น้าปลีกตัวไปเข้าห้องน้ำแล้วจะได้สารภาพบาป...เอ้ย...ขอความช่วยเหลือหน่อย

แม่ฮะ...คือว่าผม... ผมอ้ำอึ้งตะกุกตะกักก่อนต้องฝืนอาย ถอดโสร่งให้แม่ดู แม่ตกใจเสียงร้อนรน ถามว่าไปทำอะไรมา เสียงตระหนกของแม่ทำผมเจ็บขึ้นอีก 49.672138%

ผมแถสด แถไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ว่านอนคว่ำกลิ้งไปมา อยู่ดีๆมันก็เป็นอย่างนี้เอง เนียนมาก...ตู

พ่อเอามอเตอร์ไซค์ไปอีก เหลือแต่รถกระบะ แม่ยังขับไม่ค่อยคล่องด้วย...แต่โชคดีหน่อยถนนบ้านนอกรถไม่เยอะ ไปโรงพยาบาลประจำอำเภอได้อยู่ ผมยังจำทุกความขรุขระผมถนนในวันนั้นได้  :'(

ที่โรงพยาบาล คนไม่เยอะแต่มองมาที่ผมเป็นจุดเดียว นุ่งโสร่งมากระเจี๊ยวเอ็งมีปัญหาแน่ๆ (ผมเดาความคิดคนพวกนั้นนะ  :'( ) ผมทำเป็นไม่สบตาใคร

แม่ไปหาพยาบาลวัยใกล้ๆกันที่นั่งอยู่หน้าห้องฉุกเฉินบอกว่าผมโดนแมลงกัด พี่พยาบาลพาไปชึ้นเตียงแล้วให้ถอดโสร่ง ไม่ต้องอาย

ผมเจ็บเกินกว่าจะอาย  :'( ชิงถอดให้ดูก่อนพี่พยาบาลพูดจบอีก ด้วยความมืออาชีพ พี่พยาบาลเห็นอาการแล้วก็บอกให้ส่งหมอยูโร (รู้ทีหลังอีกแหละ Urology ทางเดินปัสสาวะ)

ไม่วางแอบถามด้วยสายตาหมิ่น ไปทำอะไรมาแน่...ไม่ใช่แมลงกัดหรอก บุรุษพยาบาลเข็นเตียงมีผ้าห่มคลุมท่อนล่างที่เปลือยเปล่า อายจริงว้อย จบซักทีเถ๊อะ

พอมาส่งปั๊บ หมอน่ะผู้ชายครับ แต่พยาบาลหญิงเป็นผู้ช่วยสองคน หนึ่งในนั้นยังสาวอยู่เลย  :-[ อีกคนก็หน้าดุเสียงใหญ่

ตอนแรกหมอก็เอาเจลหล่อแล้วพยามดัน เจ็บโคตรๆ แต่ไม่สำเร็จ ผมจะเป็นลม

เห็นทีต้องทำ ขริบ หมอพูด ก็ให้พี่พยาบาลทำความสะอาดก่อน พี่พยาบาลอธิบายให้เข้าใจว่าที่จริงขนนี่ไม่จำเป็นต้องโกน แต่เพื่อป้องกันไม่ให้ไปโดนแผลเลยต้องเอาออกหน่อย

โอย สยองโคตรครับ มีดโกนลากแกรกกราก ผมก็เสียวพี่พยาบาลโดนพลาด แม้เขาจะมืออาชีพแล้วก็เถอะ

จากนั้นก็ล้างด้วยสบู่และยาฆ่าเชื้อโรค ตอนนี้พยาบาลสาวเป็นคนทำครับ ตอนล้างไม่เท่าไร ตอนเช็ดไม่ปราณีเลย เช็ดแบบรีบๆ ไข่แทบแตก จุกจนต้องร้อง+สะดุ้ง

แล้วหมอก็ปักยาชาที่หัวเหน่า อ๊าก โดนไปสองเข็ม ทิ้งไว้สักพักเหมือนน้องชายผมหลุดจากร่างไม่มีความรู้สึกเลย นานเท่าไรไม่รู้เหมือนกัน ผมเห็นน้องชายกลายเป็นมัมมี

มานึกดูคร่าวๆ ตอนที่หนังรัดนั้นบวมเป่งเลยครับ หมอบอกว่าดีนะที่ยังมา ถ้าทิ้งไว้นานจะขาดเลือดเป็นเนื้อตาย ต้องตัดส่วนที่เป็นเนื้อตายทิ้งเลยนะ  :o

คุ้นๆว่าหมอให้พี่พยาบาลเอาเข็มฉีดยาเล็กๆจิ้มรอบๆหนังที่บวมเป่งเพื่อรีดเลือดที่มาคั่งออกก่อนด้วยครับ หนังฟีบลงถึงได้เริ่มผ่าตัด

ไหมที่ใช้เมื่อก่อนเป็นไหมผ้า ไม่ได้ใช้ไหมไนลอนหรือไหมละลาย พี่พยาบาลเตือนไว้ก่อนว่าอาจจะติดแผล  :-\ นรกล่ะตู

เสร็จ ได้ยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ ยาล้างแผลมา น้ำเกลือล้างแผล และนัดให้มาล้างแผลทุกวันใน 7 วันแรก

ตอนกลับผมพาร่างระโหยเดินไปหาแม่ที่ช่องจ่ายเงิน คนมองเต็ม นุ่งโสร่งมา คนดูไม่ต้องเดาเลยว่าป่วยที่ไหน  :-[

ตอนยาชาหมดฤทธิ์ คุณเอ้ยยยยย เหมือนมีมีดมากรีดหัวน้องชาย นุ่งโสร่งนอนโสร่งก็โดนพัดลมมันกระพือมาโดนแผลก็เจ็บ ผูกโสร่งกับขื่อบ้านก็ไม่ได้ นอนมุ้ง
ต้องแก้ผ้านอน ตอนแรกก็อายแม่อายน้า ไม่เคยแก้ผ้าให้ใครเห็นตั้งแต่ 12-13 แล้ว

แต่จะไปนอนกับพ่อ แล้วให้แม่มานอนกับน้าก็ไม่ไหว กรนสนั่นเหมือนเรือข้ามฟาก (แม่ทนได้ไงไม้รู้แฮะ  ;D ) น้าก็เลยบอกให้นอนนี่แหละไม่ต้องอายเห็นจนเบื่อ  :P

ผมสะดุงตื่นตั้งแต่เช้ามืดด้วยแรงตึงแผล โอ้วววว WTF ผ้าพันแผลแดงชุ่มเลือด ปวดจนต้องลุกขึ้นนั่งงอเข่า  ลืมเรื่องแข็งตัวตอนเช้าไปสนิท ผมลุกขึ้นนั่งชันเข่าด้วยความปวดแผล

ทำน้าสะดุ้งตื่นไปด้วย ไอ้ที่นอนแก้ผ้า ทั้งๆที่ไม่ได้แก้ผ้าให้ใครเห็นตั้งแต่ขนขึ้น คราวนี้มาโดนเห็นตอนกำลังแข็งตัว แถมเลือดไหลซิบๆ น่าเวทนาขั้นสุด  :'(

พี่พยาบาลแนะมาว่าให้เอาน้ำเกลือแช่ตู้เย็นไว้ล้างแผลตอนเช้า ตอนแรกไม่เข้าใจ

พอเอามาราดแผลที่กำลังเจ็บเพราะแรงตึง โอ้ ได้ผลครับ ตอนแรกเย็นเจี๊ยบๆ แล้วมันชา สักพักหดเหี่ยวไปเอง  ;D

พี่พยาบาลแนะนำให้เช็ดตัวแทนอาบน้ำไปก่อนแต่ไม่ไหวจริงๆครับ หน้าร้อนอ่ะ
ใช้วิธีห่อถุงแกงแล้วพันเทฟใสเอาครับ ตอนรดน้ำต้องรดเบาๆ ต้องมีคนช่วยอาบ
เพราะมือนึงต้องคอยเชิดไม่ให้ปากถุงมันหงายมารับน้ำ

สภาพทุเรศมาก สะเก็ดเลือดปนไหมเย็บแผล น่ากลัวโคตรๆ

กลางวันต้องนอนอยู่ในโสร่งที่ผูกเป็นกระโจมไว้กับขื่อบ้านครับ เสียวมีแขกมาเยือนเวลานี้จัง รู้ถึงไหนอายถึงนั่น แต่ก็ไม่มีรอดตัวไป

ไปล้างแผลก็ไม่มีอะไรหรอกครับ พี่พยาบาลสาวบ้าง แก่บ้าง บางวันมากันสองคน หมดอายกันไปเลย

หลังๆไม่พันผ้าแล้วครับ ปล่อยโล่งๆ ไม่ร้อน ไม่อึดอัด

นานเหมือนกันครับว่าจะหายเกือบเดือน ตอนไปตัดไหมก็ไม่มีอะไรมาก น้ำเกลือล้างๆ เควายหยอด ทิ้งไว้สักพัก ตัด ดึงเลย บางอันติดแผลเยื่อกว่าจะออก แสบๆ คันๆ เจ็บด้วย

กว่าจะใช้งานได้เต็มที่ ก็เดือนกว่าๆแหละ เป็นที่กล่าวขวัญของครอบครัวไป (จนกระทั่งไปพลาดในห้องแป้ง)

จบครับ สำหรับใครจะขริบก็ดูผมไว้เป็นแนวทาง ไม่น่ากลัวมากอย่างที่ผมอธิบายหรอก ตอนนั้นผมยังเด็ก ใจเสาะอ่ะนะ

ใครมีอาการหนังติด ตีบรูดไม่ออกก็สมควรทำครับ ถ้าปกติดีทำความสะอาดได้หมดถึงหัวหยักก็ปล่อยไว้เถอะ

ใครมีประสบการณ์แบบไหนมาแชร์กันครับ12
สำหรับผมมันเป็นจินตนาการเร่าร้อนเพราะ ความ Sexy ในความทรงจำ

ผมอยู่บ้านนอกริมคลอง เด็กผู้ชายเรามันก็ต้องแก้ผ้าเล่นอยู่แล้ว เวลาญาติๆผู้หญิงเค้ามาอาบกัน เราก็แก้ผ้าอาบต่อหน้า บางคนวัยไล่เลี่ยกัน บางคนแก่กว่า นุ่งผ้าถุงอาบ ก็ได้เห็นของเราไปเต็มๆ ก็ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรเป็นพิเศษหรอก

แต่ ผ้าถุง การเข้ารูปกับสรีระเมื่อผ้าเปียก กลิ่นหอม การที่เราเปลือยกายต่อหน้าเพศตรงข้าม...มานั่งนึกๆดูเวลาอารมณ์เปลี่ยวๆ เฮ้ยนี่มันซีนชั้นดีเลยนะเนี่ย  ;D

ที่เฉี่ยวๆจะผิดศีลธรรมไปอีกนิดจากประสบการณ์จริงคือ บ้านนอกเราเนี่ย ส้วมจะอยู่นอกตัวบ้าน ดังนั้นในห้องนอนจะมีกระโถน พวกญาติจากเมืองกรุงเค้ามีห้องน้ำในบ้าน ก็ไม่ชินต้องฉี่กลางดึกบ่อยๆ ปวดเบาก็จะกระโถนนั่นแหละ บางที่ผมก็แอบดูนะ ไม่ได้เห็นอะไรหรอก เค้านุ่งผ้าถุงแล้วสวมเสื้อยืดทับอีกชั้น เวลาฉี่ก็นั่งคร่อม แต่เรามันก็จินตนาการต่อไปเรื่อย  ;D

ส่วนที่แอบเล่นว่าวแล้วโดนน้าเห็นนี่ไม่นับเนอะ  :-[

13
เห็นด้วยกับแอดมิน เป็นความเชื่อพวกเรากันเองหรือเปล่าว่าผู้หญิงจะชอบ

หน้าตาอวัยวะมันจะดูน่าเกลียดน่ากลัวมาก ถ้าอยากให้เธอรู้สึกดีขึ้น ตอนใส่ใช้นิ้วกระตุ้นคลิตเอาก็ได้มั้ง ธรรมชาติกว่าเยอะ

เอาวัสดุแปลกปลอมใส่อาวุธ ระวังติดเชื้อเป็นหนอง (เหมือนฉีดน้ำมันมะกอกแหละ) อย่างดีก็ผ่าออกหายได้ อย่างซวยตัดทิ้ง

14
ปวดปากจริงๆ หรือไม่ชอบทำเพราะ กลัวสกปรก รสชาติไม่ถูกปาก

ปวดปากจริงๆ ยอมแพ้ แก่ไม่ได้ล่ะ เป็นความถนัดของเค้านี่นา

กลัวสกปรก ค่อยๆปรับเปลี่ยนทัศนคติเค้า เริ่มจากใส่ถุงยางที่มีกลิ่นหอมก่อนให้เค้าทำดูอีกที ทำให้เค้าด้วยแสดงให้เห็นว่าเรายังกล้าทำกับของเค้าเลย เค้าได้กล้าทำคืนให้ด้วยไง

รสไม่ถูกปาก ใส่ถุงยางพอช่วยได้แต่จะได้รสยางเข้าไปด้วยมั้ง ถ้ายังไม่ถูกปากอีกต้องยอมละ

15
เสร็จกับอวัยวะที่ควรมันเหนือกว่าอยู่แล้ว

แต่มีสักกี่แท่งที่พาไปได้ทุกครั้ง มันถึงต้องใช้ตัวช่วยอื่น

เหตุเกิดจากตอน ซ้อมมือ ไม่ค่อยฝึกอึด (ใกล้เสร็จแล้วฝืนใจหยุดมือให้ได้แล้วทำใหม่) พอใกล้ๆ มีแต่เร่งมือหยุดตัวเองไม่ได้ (ผมหยุดได้นะเออ ยากแค่แรกๆ)

ทำไมตอนซ้อมมือไม่ค่อยฝึกอึด ก็กะจะทำให้เสร็จๆไปนั่นแหละ กลัวโดนเห็น (ผมพลาดมาแล้วเหมือนกัน ตอนโตแล้วด้วย  :'( )  ขี้เกียจรอนาน เมื่อยๆ

ฝึกๆกันซะหนุ่มๆ ผู้เชี่ยวชาญบอกฝึกขมิบตูด เปิดหนังทิ้งไว้ให้ปลายด้าน หรือฝึกอึด ฝ่ายหญิงเค้าจะได้มีความสุขกับอาวุธหลักมากกว่าอาวุธรองของเรา เป็นความภาคภูมิใจ  ;D

หน้า: [1] 2