แสดงกระทู้ - phukkhom747

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - phukkhom747

หน้า: [1] 2
1
เปิดวาร์ป โซดา วิยะดา เน็ตไอดอลนางแบบสุดแซ่บมาแรงแซงทุกขีดจำกัด
น้องโซดา วิยะดา หรือ วิยะดา ผลทวี นางแบบเน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บแห่งปีต้องยกให้เธอคนนี้ คนเดียวเท่านั้น เพราะเธอกำลังมาแรงมากในขนาดนี้ น้องโซดา เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเธอเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วมากในโลกออนไลน์ เนื่องจากเธอได้มีการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครมาก่อน โดยผลงานของเธอแต่ละเซ็ตนั้นมีแต่รูปเด็ดๆ จนต้องขอเซฟรูปไว้ดูส่วนตัวกันเลยทีเดียว
ืที่เหลืออยู่ในนี้จ้า https://31iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html

2
ส่องความน่ารัก น้องพลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวสุดหวงของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง จากสาววัยใสตอนนี้ฉายแววสวยแล้ว ซึ่งหากน้องพลอยจะเข้าวงการบันเทิงบอกเลยว่ารับบทนางเอกได้สบายต้องบอกว่าความน่ารักเตะตาชาวโซเชียลมานานแล้ว สำหรับน้องพลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวของ เท่ง เถิดเทิง ด้วยความที่น้องพลอยยิ้มสดใสแบบนี้ ไม่แปลกที่จะมีแฟนๆ เข้าไปกดติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วจำนวนมาก โดยที่ผ่านมา น้องพลอย ยังเคยคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดนางสงกรานต์ของโรงเรียน นอกจากนี้เมื่อปีที่ผ่านมาน้องพลอยตัดสินใจเสริมจมูกทำให้หน้าตาเข้ารูปดูดีมีเสน่ห์ขึ้นไปอีกสำหรับน้องพลอยมีชื่อจริงว่า มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ เกิดวันที่ 3 กรกฎาคม 2545 ปัจจุบันอายุ 18 ปี นอกจากมีคุณพ่อเป็นตลกอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ตัวน้องพลอยเองยังมีความสามารถรอบด้านทั้งเคยเป็นดีเจจัดรายการที่การีน่าทอล์คทอล์ค มีงานถ่ายแบบ ขณะที่น้องพลอยมีความฝันอยากเป็นนักแสดงอีกด้วย
สวย น่ารัก ขนาดนี้ ถ้าน้องพลอยมีผลงานในวงการบันเทิงมาให้ชมกันบ้าง เชื่อว่าต้องมีแฟนๆ ติดตามจำนวนมากแน่นอน
cr.


3
น้องน้ำขิง ชื่อจริง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ชื่อเล่น “น้ำขิง” เป็นนางแบบและพริตตี้ นอกจากนี้เธอยังเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นดี ที่พบความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด ด้วยความที่เธอตัวเล็กเอวบางแถมยังมีรอยสักยั่วนิดๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะเป็นผู้หญิงที่ตรงสเปคชายไทย น้องน้ำขิงเธอมีขนาดหน้าอกไซส์กำลังดีแถมยังมีนิสัยความขี้อ้อนจนเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก ที่เมื่อไหร่ที่ถูกเธออ้อนเป็นต้องเข่าอ่อนทุกที

รูปที่เหลืออยู่ในลิ้งก์
https://25iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html4
แจกรูปน้องโบว์ Zeebow Kankanit สวย แซ่บ เซ็กซี่ีรูปที่เหลือมีเยอะมาก https://33iphonemodx.blogspot.com/2020/07/zeebow-kankanit.html

5
แจกรูป น้องฟ้า ปัญชลีย์ พริ้ตตี้สาวสวยสุดเอ็กซ์

“เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง” สโลแกนประจำตัวของพริตตี้สาวไทยคนใครกันนะ หนุ่มๆ คิดออกหรือยัง?? อะๆ บอกให้ก็ได้ สโลแกนนี้เป็นของสาว ฟ้า ปัญชลีย์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะสะบึมโหดยังไงล่ะ เธอคนนี้มีดีกรีเป็นพริตตี้ร้อนแรงติดท็อป 10 การจัดอันดับพริตตี้เมืองไทยมาต่อเนื่องหลายปีไม่ตกอันดับเลยด้วย เป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่เหลืออยู่ในนี้ https://20iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html

6
เปิดความสวยใสปนเซ็กซี่ เจสซี่ วาร์ด นางแบบสาวหุ่นแซ่บ ลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ วัย 23 ปี บอกเลยว่าถึงแม้จะไม่ได้เป็นข่าวตูมตามแบบเมื่อก่อน
แต่ความเจ้าเสน่ห์ของสาวคนนี้ยังคงเหมือนเดิม

cr. https://17iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html

7
โทคุเอะ คานะ สาวญี่ปุ่นคัพอี ตาใสมัดใจชาย

สาวญี่ปุ่นสุดฮอตผู้ที่ทำให้ชายหนุ่มหมดแรงมาหลายคนแล้วเธอเหมือนเป็นเทพธิดา โทคุเอะ คานะ หน้าตาของเธอช่างดูมีเสน่ห์เหลือล้นมาก มีตาที่ดูอ้อนตาสีดำดูเด่นใหญ่ มีริมฝีปากอวบอิ่ม แต่จุดเด่นแม่เจ้า คัพอี เอาชายทุกคนต้องหยุดนิ่งมองภาพของเธอเลยละ ให้ตายเถอะไม่อยากละสายตาไปจากเธอได้เลย

ที่มา https://14iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html

9
น้องพลอย เน็ตไอดอล ปิกาจูกินกล้วยเซ็กซี่ ขยี้ใจ

CR. https://6iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html

10
ไอซ์ อลิษา หรือ อลิษา รัตนชวางกูร  นางแบบ พริตตี้สุดแซ่บ วันนี้เราจะพาเพื่อนมาส่องความแซ่บ ว่าจะดุเผ็ดถึงใจขนาดไหน ด้วยความที่มีหน้าอกอันเป็นที่จดจำ สาวสวยคนนี้ยังเป็นคนที่เล่นเกมส์เก่ง ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยระดับโลกมาแล้ว ในรายการ Audition World Championship 2018

ที่เหลืออยู่ในนี้ https://39iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html


11
เคล็ดลับเพิ่มสมรรถภาพทางเพศจาก Harvardสำหรับคู่รักที่ครองรักกันมายาวนาน เป็นเรื่องธรรมดาที่เรื่องสมรรถภาพทางเพศจะลดน้อยถอยลง จะด้วยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ซึ่งเป็นสาเหตุของความวิตกกังวลของคนทั้งคู่ได้ มีวิธีมากมายที่ฝ่ายชายมักจะใช้เพื่มเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เช่น วิตามิน อาหารเสริม นวด

หรือแม้กระทั่งการฉีดยาที่เป็นสารเคมีเข้าอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นวิธีที่เสี่ยงและอาจจะเกิดอันตรายได้ และจากสาเหตุนี้ Harvard Health Publishing จึงเสนอวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศโดยไม่ต้องเสี่ยงอันตรายและไม่ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายแพงๆ ด้วย ดังต่อไปนี้

- เดินให้มากขึ้น จากการศึกษาของ Harvard พบว่า การเดินวันละ 30 นาที จะช่วยลดอัตราการภาวะการเกิดสมรรถภาพทางเพศเสื่อมได้มากถึง 41% นอกจากนี้การออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้ชายวัยกลางคนที่มีน้ำหนักเกินและมีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศเสื่อม ให้กลับมามีกำลังวังชาและมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นได้

- กินอาหารที่ดีและมีประโยชน์ในเรื่องสมรรถภาพทางเพศ เช่น ผัก ผลไม้ โฮลเกรน และปลา รวมถึงลดอาหารประเภทเนื้อแดง เนื้อสัตว์แปรรูป และธัญพืชขัดสี ซึ่งการกินอาหารที่ดีและมีประโยชน์ที่กล่าวมาแล้ว จะช่วยลดความเสี่ยงของภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้

- ดูแลหลอดเลือดให้ดี ระมัดระวังเรื่องความดันโลหิต คอเลสเตอรอลในเลือด รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดในด้านอื่นๆ ที่อาจจะเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ หลอดเลือดสมอง และความดัน ทั้งนี้ สุขภาพของหลอดเลือดมักจะส่งผลโดยตรงถึงสมรรถภาพทางเพศ หากไหลเวียนดี ไม่ติดขัด ก็ย่อมหมายถึงสมรรถภาพทางเพศที่แข็งแรง

- รักษาหุ่นไม่ให้อ้วนลงพุง เพราะ Harvard ได้วิจัยมาแล้วว่า ผู้ชายที่มีรอบเอว 42 นิ้วหรือมากกว่านั้น มักจะมีความเสี่ยงในการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมากกว่าผู้ชายที่มีรอบเอว 32 นิ้วถึง 50% ดังนั้นคุณจึงควรรักษารูปร่างของตัวเองให้ฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ เพื่อป้องกันอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วย

- ออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ด้วยการขมิบเป็นประจำ จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น และทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณแข็งแรงขึ้นตามไปด้วย

ที่มา https://36iphonemodx.blogspot.com/2020/07/harvard.html

12


Ai Uehara ชื่อนี้เรื่องลีลา การันตีได้เลยว่าไม่มีแย่แน่นอน เตรียมตัวเสียน้ำในตัวให้ดีๆเถอะ หนึ่งในตัวแม่แห่งวงการ AV ที่ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่รู้จัก บทบาทการแสดงที่สุดแสนจะเร้าใจ บนเรือนร่างที่น่าหลงใหลน่าสัมผัสจะทำให้คุณลืมเธอไม่ลง สาวน้อยที่ร้อนแรงกวาดรางวัลเป็นว่าเล่นอาจจะกล่าวได้ว่าเธอคือเทพธิดาแห่งวงการโชว์เรือนร่างขย่มใจชาย
สาวน้อยใจกล้าที่ได้ชื่อว่าครบเครื่องครบสูตรที่สุดคนหนึ่งในวงการ AV หนังของเธอยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย ดาวโป๊ ขั้นเทพที่สมาคมผู้ค้ากระดาษทิชชู่โลกควรแต่งตั้งให้เธอเป็นทูตพาณิชย์ เนื่องจากเธอทำให้บริษัทผลิตกระดาษทิชชู่ต้องออกมามอบรางวัลให้ สาเหตุเนื่องจากผลงานของเธอในปัจจุบันยังคงเป็นผลงานส่งเสริมการขายกระดาษชำระให้ยอดขายพุ่งกระฉูด พอๆกับน้ำเชื้อของเหล่าสาวกที่พุ่งกระฉูดเมื่อได้ดูผลงานของเธอ Ai Uehara ตำนานดารา AV ผู้โชกโชน ที่จัดมาแล้วแทบทุกรูปแบบ
Ai Uehara เริ่มเดบิวตั้งแต่ปี 2011 จากแมวมองดารา AV ที่ชวนมาเล่นเมื่อตอนอายุ 18 ปี และ ถูกแตกในกับแฟนมาตั้งแต่สมัย ม.ปลายแล้ว ใครเลยจะรู้ว่า Ai Uehara ช่วยตัวเองครั้งแรกตั้งแต่ 9 ขวบ มีแฟนคนแรกตอนอายุ 13 ปี และมีเซ็กส์ครั้งแรก ตอนอายุ 15 ปี ทำกัน 15 ครั้งต่อวัน มีผลงานมากกว่า 1,000 เรื่อง บางวันถ่ายทำผลงานมากกว่า 25 เรื่อง เรียกได้ว่าน้ำแตกตลอดทั้งวัน มีผลงานแทบจะทุกรูปแบบ การันตีจากที่เธอได้รับรางวัลออสการ์ Av สาขา Best Picture Award ปี 2014
ย้อนกลับไปอีกนิดคือในปี 2015 เธอประกาศผลงาน Uncencor เพื่อคลายข้อพิสูจน์น้องสาวใต้หว่างขาของเธอที่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคกระเจี๊ยวมากกว่าพันดุ้น ซึ่งนอกจากนักแสดงและผู้กำกับแล้วยังไม่เคยมีแฟนคลับคนใดได้เห็นกลีบสวรรค์ที่แท้จริงของเธอ จึงกลายเป็นสิ่งที่เธออยากทิ้งท้ายร้างลาวงการแบบ Uncencor เพื่อแฟนคลับที่ติดตามเธอเรื่อยมา
สาเหตุจากที่มีการถกเถียงกันอย่างดุเดือดเป็นเลือดขาวขุ่น เนื่องจากประสบการณ์อันโชกโชนเธอยังคงความสดอมชมพูไว้ได้หรือไม่ เพราะ ในหนังแต่ละเรื่อง ที่เธอแสดงทำไมดูแล้วถึงไม่ยักกะมีรอยเขียวรอยคล้ำที่กลีบสวาทปราศจากรอยด่างดำ
เธอถือเป็นอีสาวใจกล้าบ้าบิ่นระดับสูงสุดคนหนึ่งในการแหกอ้าขา จากการที่โดนชายฉกรรจ์สแครทช์จนน้ำแตกน้ำแตน เพราะผู้ชายเป็นสิบเป็นร้อยรุมโทรมจนตาค้าง อย่างในเรื่องหนึ่งของเธอที่โดนนิโกรดุ้นดำขนาดลำอันเท่าแขนยิ่งกว่าอนาคอนด้าทะลวงนาผืนน้อย  หรือ แม้แต่ 1 ต่อ 100 ก็ทำมาแล้ว
ผลงาน Uncencor ชิ้นนี้อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเพียงชิ้นเดียวที่ทำเพื่อแฟนๆผลงานชนิดที่ว่าบางคนต้องงดดูหนัง AV เป็นแรมเดือนเพื่อเธอเพียงคนเดียว รอคอยการมาของหนังเรื่องนี้จนต้องงดชักว่าว เตรียมกระดาษทิชชู่ให้พร้อม รอพิสูจน์การเดิมพันกับน้องนาผืนน้อยของ Ai Uehara ที่สำคัญหลังจากถ่ายทำ Uncencor เรื่องแรก กางเกงในที่เธอใส่ในหนังถูกนำไปประมูลได้มูลค่าถึง 1,000 $
ถึงแม้ว่าปัจจุบัน Ai Uehara จะประกาศอำลาวงการด้วย วัย 23 ปีไปแล้ว เพราะขาดแรงกระตุ้นที่จะอยู่ในวงการเนื่องจากทำในสิ่งที่ต้องการครบหมดแล้ว  ในปี 2556 เธอทำยอดขายอันดับ 1 มากที่สุดในประวัติศาสตร์
ส่งท้ายวงการ AV ด้วยการออก BOX SET พิเศษ 3 เรื่องที่มีความยาวมากกว่า 14 ชั่วโมง!!

ที่เหลือกดที่ลิ้งค์ https://33iphonemodx.blogspot.com/2020/07/ai-uehara-av-idol.html

13
คุยกับหมอพิณ กับคำถามยอดฮิต หลั่งข้างนอก ท้องได้ไหม?นอกจากวิธีนับวันที่คุยกันไปสัปดาห์ที่แล้วนะคะ อีก 1 วิธียอดฮิตของการคุมกำเนิดวิธีหนึ่ง คือวิธี "หลั่งข้างนอก" ค่ะ
ที่มีคำถามเข้ามาบ่อยเหมือนกันว่า "หลั่งข้างนอก ท้องได้ไหม"
วิธีการ คือคุณผู้ชายจะถอนองคชาติออกมาจากช่องคลอด "ก่อน" ที่คุณผู้ชายจะถึงจุดสุดยอด หรือหลั่งน้ำอสุจินั่นเอง เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำอสุจิเดินทางจากช่องคลอดเข้าไปผสมกับไข่ของคุณผู้หญิง
วิธีนี้เป็นวิธีที่ใช้กันมานานนับพันปีแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยอาณาจักรโรมัน โดยวิธีนี้ ภารกิจจะตกอยู่ที่คุณผู้ชาย ขึ้นอยู่กับความแม่นยำและความเชี่ยวชาญ
หากภารกิจผิดพลาด ผลของภารกิจดังกล่าว ก็จะตกอยู่ที่คุณผู้หญิงทันที (นั่นคือการตั้งครรภ์ค่ะ)
ข้อดีของการคุมกำเนิดวิธีนี้ คือประหยัด ไม่ต้องซื้อหา ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับฮอร์โมน
ข้อเสีย คือบางคู่จะค่อนข้างเสียอารมณ์กับวิธีนี้ ประมาณว่า ไหนจะต้องจดจ่อว่าจะถึงรึยัง จะถึงรึยัง พอกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็ต้องรีบเอาออกมาก่อน และผู้ชายบางคนก็ไม่สามารถบอกได้ว่าจะหลั่งเมื่อไหร่ บอกได้ตอน อุ๊ย หลั่งไปซะแล้ว และอีกข้อเสียที่สำคัญ คือวิธีนี้ไม่ป้องกันโรคเอดส์และโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์
กลับมาถึงคำถามยอดฮิต "หลั่งข้างนอก แล้วจะท้องไหม ?"
คำตอบ คือ ถ้าทำแบบเป๊ะ ๆ สามารถตั้งครรภ์ได้ 4% (เทียบกับถุงยางอนามัย 2%, ยาคุมกำเนิดชนิดฮอร์โมนรวม 0.3%) แต่ในโลกของความเป็นจริง เป๊ะบ้าง ไม่เป๊ะบ้าง การหลั่งข้างนอก ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ถึง 27%
ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงทีเดียวนะคะ ดังนั้น ถ้ายังอยู่ในวัยเรียน หรือยังไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อแม่คน วิธีนี้หมอไม่สนับสนุนอย่างรุนแรงค่ะ
วิธีนี้จะใช้ได้ดี ถ้าคุณผู้ชายรู้ตัวว่ากำลังจะหลั่ง ให้รีบถอนองคชาติออกมาจากช่องคลอด และหลั่งให้ไกลจากช่องคลอดและอวัยวะเพศภายนอกของคุณผู้หญิง
เพราะถ้าน้ำเชื้อยังอยู่แถว ๆ บริเวณดังกล่าว ตัวอสุจิก็จะสามารถว่ายกระดึ๊บ ๆ เข้าไปในช่องคลอดคุณผู้หญิงได้
อย่าดูถูกความสามารถในการว่ายน้ำของลูก ๆ คุณนะคะ
อีกข้อควรระวัง คือถ้าคุณคิดจะมีเพศสัมพันธ์กันต่อรอบ 2...3...4 ให้พึงระลึกไว้เสมอว่า ในท่อปัสสาวะของคุณอาจยังมีน้ำเชื้อค้างอยู่จากรอบที่แล้ว ซึ่งมันอาจจะออกมาปิ๊ดหนึ่งก่อนที่คุณจะหลั่งรอบถัดไป ซึ่งในน้ำปิ๊ดนี้จะมีน้ำเชื้อหรือตัวอสุจิ ซึ่งทำให้การคุมกำเนิดดังกล่าว "ล้มเหลว" ดังนั้น ถ้าจะให้ดี คุณผู้ชายควรจะปัสสาวะทิ้ง (ถือเป็นการล้างท่อไปในตัว) และทำความสะอาดที่ปลายองคชาติ เพื่อล้างอสุจิที่ตกค้างออกก่อน ก่อนที่จะปฏิบัติภารกิจในรอบถัดไปค่ะ
วิธีนี้นิยมกันมากในหมู่วัยรุ่นวัยเรียน (ซึ่งย้ำอีกครั้งว่าไม่แนะนำอย่างมาก) เพราะวัยรุ่นชายหรือผู้หญิงอาจจะอายที่ต้องซื้อถุงยางอนามัย จะซื้อกันที แทบจะเหมาเซเว่นอีเลฟเว่น ได้สแตมป์มาหลายดวง สุดท้าย หยิบถุงยางอนามัยมายัดไว้ใต้กองทิชชู 1 กล่อง ลำบากขนาดนี้ บางคนก็อาย คิดว่าหลั่งข้างนอกง่ายกว่า ประหยัด ไม่อายสาวเซเว่นฯด้วย
หารู้ไม่ว่า วัยรุ่นน่ะตัวดี วิธีนี้ล้มเหลวสูงในหมู่วัยรุ่น เพราะวัยรุ่นส่วนใหญ่ยังอ่อนประสบการณ์ อาจจะยังงง ๆ ว่า นี่คือจะถึงรึยังนะ ไหนต่ออีกนิดละกัน อ้าว หลั่งซะแล้ว ทีนี้วัยรุ่นชายก็จะได้ประสบการณ์ใหม่ นั่นคือประสบการณ์การเป็นพ่อคนนั่นเอง
และขอส่งท้าย ย้ำอีกครั้ง สำคัญที่สุด นั่นคือวิธีนี้ไม่ได้ป้องกันโรคเอดส์และโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์นะคะ

https://30iphonemodx.blogspot.com/2020/07/blog-post.html


หน้า: [1] 2