แสดงกระทู้ - nid

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nid

หน้า: [1]
1
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากถามพี่ๆผู้หญิงค่ะ
อายุ 19 ค่ะ เคยมีอะไรกับผู้ชายบ่อยอยู่สมัยเรียน แต่ตอนนั้นมันเป็นความอยากรู้อยากลองมากกว่าตามประสาวัยรุ่น
ตอนนี้ย้ายมาเรียนมหาลัย มีช่วงเว้นไปไม่มีอะไรกับผู้ชาย 7 เดือนแต่ยังช่วยตัวเองอยู่ ก่อนจะมีแฟนใหม่ แล้วมีอะไรกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ อยู่หอแยก
แต่พอหนูเริ่มมีอะไรกับแฟนแล้ว รู้สึกมีความต้องการเรื่องนั้นบ่อยมาก เกือบทุกวัน จนบางทีต้องชวนแฟนไปเปิดห้องม่านรูด หรือต้องแอบไปทำร้ายตัวเอง ยิ่งประจำเดือนใกล้มายิ่งรุนแรง
แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2
เกือบทุกวันค่ะ เว้นแค่ช่วงรอบเดือน

3
ตอนแรกเคยกลัว ไม่ชอบมาก่อนค่ะ แต่ได้ลองทำตั้งแต่เป็นวัยรุ่นอยากลอง ตอนมีแฟนคนแรกซึ่งคะยั้นคะยอให้ทำให้บ่อยๆ จนตอนหลังชินไปแล้ว แถมชอบด้วยเพราะฝ่ายชายร้องครางซี๊ดก็ยิ่งอยากทำ จนพอมีแฟนใหม่ก็ทำมาตลอดจนชินเป็นส่วนนึงไปแล้วค่ะ

4
#1 ตอบโดนรุม 5 แต่ใส่ถุงค่ะเพื่อความปลอดภัย คงจะมันสนุกดี
#2 ใส่ท้องก็เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายเลย
#3 ไม่ยอมเด็ดขาดค่ะ เจ็บ ไม่เสียว มันไม่มีเม็ดรับความเสียวเหมือนเม็ดหี กังวลเร่ืองอนามัยด้วย
#4 เต็นท์เข้าค่ายชมรมในป่า
#5 ไม่กล้าค่ะ กลัวโดนถ่านคนจำได้
#6 แปลกสุดคือได้กับน้าเขย กับโดนรุม 3 ค่ะ

5
เราดป็นผู้หญิง ชอบท่าขึ้นบนมากสุด เสียวกว่ามาก เสร็จแร็ว

6
จากรูปร่างภายนอกบอกไม่ได้เลยค่ะ เจอมาหลายแบบ
ถ้าจะเดา ก็อาจจะแอบดูว่าเขาพกถุงไซซ์ไหน 49 ค่อนข้างเล็กแต่ก็มาตรฐานชายไทยค่ะ
52 กำลังดี 54 ถือว่าใหญ่อยู่
หรือจะลองแกล้งเผลอเอามือมาลองจับๆดูก่อนก็พอช่วยให้เดาได้ค่ะ

7
หนูคล้ายแบบนี้นะคะ ถ้ามีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้ว ฝ่ายชายจะสะกิด หรือแม้แต่มารุม ยังไงก็สู้หมดเพราะมันเสียวมากๆ บางทีขึ้นร่อนเอวลืมเมื่อยไปก็มี แต่พอแตกแล้ว มันกลายเป็นหมดแรงต้องพักก่อน เม็ดแตดมันจะเซนซิทีฟหน่อยๆ 
ตอนนี้ถ้าฝ่ายชายยังมีอารมณ์ก็จะมาทำเอง ตอนนี้หนูก็คงไม่สู้นอนหมดแรงให้เขาทำให้ไปจนความเสียวมันเริ่มกลับมาอีก น้ำเสียวเริ่มมาจนกลับมาอยากโดนอีก จนให้ทำจนแตกรอบสอง
วนไปแบบนี้ สรุปคือแตกได้หลายครั้งแต่ไม่ติดกัน ต้องพักก่อน

8
ขอถามเป็นความรู้ค่ะ
หนูเคยเป็นเด็กวัยรุ่นมาก่อนใจแตกมาก่อน เสียสาวตั้งแต่ 15 ให้น้าเขยเพราะโดนปล้ำ เคยผ่านผู้ชายมาหลายคนแต่โชคดีที่ไม่พลาด แต่หนูกลับใจตั้งใจเรียน ย้ายเข้ากรุงเทพมาเรียนมหาลัยได้หลายเดือนแล้ว เว้นไปไม่มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายไป 6-7 เดือน แต่ยังมีตกเบ็ดอยู่เป็นครั้งคราวเวลามีอารมณ์ทางเพศ
จนช่วงนี้มีเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกันเข้ามาจีบ เขาเป็นเด็กต่างจังหวัดเหมือนกัน ดูซื่อเป็นคนดี แต่ไม่ประสีประสาเรื่องพวกนี้ ยังซิงอยู่แน่นอน คบๆคุยๆมาได้เกือบเดือนครึ่งแล้ว

หนูยอมรับว่ามีความต้องการเรื่องนั้นสูงเพราะไม่ได้มีมานานแล้ว ก็เปิดโอกาสให้เขามาห้องสองต่อสอง ลึกซึ้งกันถึงขั้นจูบ ลูบคลำ จนของเขาแข็งตัว แต่เขาก็ไม่ทำมากกว่านั้น
เป็นแบบนี้มา 4 ครั้งแล้วค่ะ หนูชอบเขา ไม่กล้าออกตัวแรง กลัวจะน่าเกลียด เขาอาจเข้าใจว่าหนูยังไม่เคย แต่ก็เปิดโอกาสหลายครั้งแบบอ้อมๆแล้ว  แบบนี้ทำไงดีคะ

หน้า: [1]