แสดงกระทู้ - แบม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - แบม

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
เล่าเก่งมากครับ อยากฟังประสบการณ์ตอนที่ไปรับแขกอีกครับ
รอเลย

2
เยี่ยมมากครับเอาไป​10กาโหลก
  ;) :D

3
อ่านแล้วสนุกเพลินมากครับ ชีวิตคู่คุณดูมีสีสันมากเลยครับ ผมอยากจะทำแบบนี้กับแฟนผมบ้างแต่ติดที่ ตัวแฟนเองก็กล่อมยาก

ยังไงก็ติดตามผลงานอยู่นะครับ
ขอบคุณมากค่ะ ถ้าชอบก็รอเลยค่ะ ถ้ามีอะไรที่น่าสนจะมาลงให้ บางทีลงๆกลัวคนไม่อ่านหรือไม่ชอบ เลยไม่ค่อยได้ลง เห็นจำนวนอ่านน้อยแถมไม่มีคนแสดงความคิดเห็นอีก  ต้องลองกล่องจากเรื่องเล็กๆก่อนค่ะ แรกๆมันจะมีความกลัว ความรู้สึกผิด แบบจะมาให้มีอะไรกับใครได้ไง แต่พอเริ่มทำได้จริงจะค่อยๆกล้าขึ้นเอง จนยอมทำหมด แต่อย่าไปบังคับนะคะ

4
สวัสดีค่ะ วันนี้มาเล่าประสบการณ์ที่ทำมาแล้วชอบนะคะ
พอทำงานบ่อยงานเอาใจแฟนเลยต้องมา เลยพยามหาสาวๆมาให้แฟนบ้าง ถึงแฟนจะไม่ได้ขอ และอยากมีแค่กับเราก็เถอะ แต่เราก็อยากเอาใจเค้าบ้างนี่เนอะ เลยตัดสินใจหาสาวๆมาให้แฟนมีอะไรด้วยบ้าง
แต่ก็ไม่รู้หาใครดี เลยนึกถึงเพื่อนๆในกลุ่มที่ชอบแนวนี้ ซึ่งอีกคนที่เคยมีอะไรด้วยดันไม่ว่าง
ก็เลยต้องหาคนใหม่แทน คราวนี้ก็เลยนึกถึงเพื่อนที่สนิทคนนึง ที่ชอบแนวนี้ คือชอบมีอะไรแบบแลกคู่ แต่ไม่ถึงขั้นมาขายตัว เลยพยามลองคุยๆแบบอ้อมค้อม จนเพื่อนมันจับได้แล้วบอกว่า สรุปว่าจะชวนไปแลกคู่ใช่มั๊ย
เราก็เลยตอบแบบสั่นๆไปว่าใช่ คือกลัวเพราะก่อนหน้าเราไม่ได้ทำตัวแบบนี้

สรุปนัดกันได้ในวันอังคาร(ที่ผ่านมานี้) มาที่บ้านเราในตอนนั้นมีแค่แฟน เพราะคนอื่นอยู่บ้านอีกหลัง
เพื่อนเราคนนี้ ชื่อว่าปอยอายุ20 มาพร้อมกับแฟนที่ชื่อไกด์ มาถึงก็หาน้ำหาอะไรให้กินก่อน

แล้วพูดคุยถึงประสบการณ์ที่ผ่านมา ปอยกับไกด์เคยแลกคู่มาบ้าง แต่ปอยไม่ได้ทำอะไรแรงมากหรือเสี่ยงไป แค่เคยสูงสุดก็ให้ชายสองคนรุมแค่นั้นเอง ปกติก็เอากับไกด์คนเดียวมากกว่า ผ่านมาไม่ได้เยอะมาก
แค่10กว่าคนจากที่ปอยบอกอะนะ เมื่อคุยกันได้แล้ว เราก็เริ่มกันเลย โดยต่างโดนแฟนตัวเองเล้าโลมให้กัน ทั้งเลียนมดูดหอย สลับกันเลียให้ปอย เราเลียหีปอยไปบางครั้ง พอโดนเลียหนักๆปอยทนไม่ไหวดูดควยไกด์ แล้วอ้าขาให้ไกด์เสียบเลย เราเห็นรูหีที่ปิดสนิทของปอย มีสีน้ำตาล ข้างในชมพูดสวยอยู่ หน้าอกก็กำลังดี ผิดกับเราที่รูหีอาจจะบานไปบ้าง ก็คนมันผ่านฝรั่งมาแล้วนี่นา ปอยโดนไกด์เสียบเข้าไปอย่างช้าๆ รูที่ฟิตจนรัดแน่น แทบจะใส่ไม่เข้า พอเข้าไกด์ก็ซอยปอยไป เราก็สุดๆแล้ว อ้าขาให้แฟนเสียบเข้าไปจนมิดทีเดียวเลย เราทั้งสองโดนควยเย็ดร้องแข่งกันลั่นบ้านเลย

ปอยเปลี่ยนท่าขึ้นขย่มไกด์ มันเป็นทีเด็ดของปอยละมั้ง เพราะปอยเอวดีมากโยกรัวยังกับนางเอกเอวีที่ผ่านการเล่นมาเยอะ ปอยสลับขย่ม จนไกด์เสียว และปอยเสร็จ เราเองก็เอาบ้างขย่มแฟนไปจนเสร็จไปอีกคน

ปอยหันมามองตาก็รู้ใจ ถึงเวลาสลับคู่กันแล้ว เรามาขึ้นไกด์เอาควยจ่อหีช้าๆควยไกด์ใหญ่กว่าแฟนเรานิดหน่อย แต่ก็ไหว ปอยเองก็คลานท่าหมาให้แฟนเราเย็ดไป จนแฟนเราทนไม่ไหว ซอยถี่ขยี่ด้วย จนจะเสร็จ
แล้วรีบถอนควยออก มาเสร็จใส่ตรงก้น เช่นเดียวกับไกด์ที่ได้เย็ดเรา ก็จะเสร็จ แต่เราขอให้เสร็จใส่หน้าอก
เรานอนลงให้ไกด์แตกใส่หน้าอกน้ำเต็มไปหมดเลย เราทั้ง4คนก็ไปล้างเนื้อล้างตัวกัน เราชมปอยว่าขย่มเก่งจังเลยนะ แล้วใส่เสื้อผ้ากัน เราเห็นปอยนานๆมาเจอกันที มันเลยรู้สึกไม่สาแก่ใจ เลยอยากจัดต่ออีกรอบ ดูเหมือนแฟนเราก็อยากเย็ดปอยนะ แต่เราอยากให้คนอื่นเย็ดเราอีกเหมือนกัน เลยลองแกล้งๆถามปอยว่า ลองชวนเพื่อนแฟนเรามามีอะไรกันมั๊ย ทีแรกปอยก็ไม่เอา แต่พอเราเล่าว่าเราเคยทำกัน ปอยก็คิดอยู่นานจนบอกมาว่า เอาก็ได้ เท่านั้นแหละเราก็รีบบอกให้แฟนตามเพื่อนมาเลย แฟนโทรชวนเพื่อนมา3คน เท่ากับตอนนี้มีชาย5 หญิง2 มันเยอะสุดของเราและปอยแล้ว นี่เรากำลังโดนรุมแล้วสินะ

เมื่อเพื่อนแฟนมา ปาร์ตี้เซ็กหมู่จึงเกิดขึ้น เรากับปอยโดนรุกหนัก หลายมือมารุมขยำรุมบีบหน้าอกมั่วไปหมด  ปอยถึงกับเสียวมาก เราเองก็เช่นกัน โดนผู้ชายเลียหีขนาดนี้ไม่เสียวก็แปลกล่ะ

เรากับปอยโดนเล้าโลมจากชาย5คน ที่สลับหมุนเวียนกันมา จนปอยยอมให้คนแรกเสียบควยเข้าหี
แต่ปอยบอกว่าจะเย็ดปอย ต้องใส่ถุงยางนะ ไม่ชอบให้คนอื่นเย็ดสด เมื่อใส่ถุงเสร็จปอยนอนเอามืออ้าหีให้
ชาย3คนทีรุมปอย ก็เสียบควยเข้าหีปอยไปทีละคน คนที่เหลือโดนปอยดูดควยให้ ปอยโดนเสียบไป
เราก็โดนแฟนปอยซอยไปเรื่อยจนเสร็จไปอีก เราโดนชายสองคนสลับกันเย็ดรูหีจนฟินกันไป

ส่วนปอยอยู่ๆบอกว่าให้ทุกคนมานอนหงายตรงนี้ได้มั๊ย เดี่ยวทำอะไรให้ดู เราก็แอบงง
แต่ก็รอดูเอาละกัน ชายทุกคนไปนอนควยแข็งอยู่ ใส่ถุงยางกันทุกคน ภาพที่เห็นทำเราตกใจ

ปอยขึ้นขย่มแบบใช้เอวถี่สุดๆ ยังกับอดอยากมาจากไหน จนคนแรกเสร็จคารูหีไป แต่แบบใส่ถุงยางนะ
ปอยถอนควยออกมาอมสดๆให้ แล้วขยับไปขย่มอีกคน จนเสร็จคารูหีไปอีก ถึงจะอยากให้หยุดแต่ปอยก็ขย่มไม่ยอมให้เอาออก ปอยยังโชว์สกิลการขย่มและความร่านในตัวแบบสุดเหวี่ยง ด้วยการขย่มไล่ไปจนครบ5คน แลลเสร็จในรูหี(ใส่ถุง)ทุกคน เราเองก็ไม่ให้น้อยหน้าปอยเอาบ้างจะเป็นไรไป เราอมดูดเลียควยจนแข็งอีกรอบแล้วใส่ถุงยางให้  เราเสียบควยเข้ารูหีทีคน ขย่มแบบสุดๆแต่ยอมแพ้ปอยเลยเรื่องเอว เราขย่มจนแตกไปทีคน จนครบหมด เรากับปอยเรียกว่าจัดหนักจริงๆในคราวนี้ จนหอบหมดแรงไปตามๆกัน ผู้ชายก็เหมือนกัน พอหมดแรงก็หิวขึ้นมา เรากับปอยเลยอาสาไปซื้อของให้ที่เซเว่น

เราใส่เสื้อผ้ารัดรูป โนบราไปเลย ส่วนปอยก็ใส่ปกติครบทุกชิ้น เสื้อขาวบางๆจนเห็นเสื้อชั้นใน
กางเกงขาสั้น เราขับมอไซไปถึงเซเว่น พอไปถึงเสื้อมันรัดรูปโดนลมยิ่งไปกันใหญ่ รัดจนเห็นเป็นเต้า
เห็นจุกอีกต่างหาก เรารีบแต่งเสื้อไม่ให้จงใจโชว์เกินไป ตอนนั้นเราเห็นผู้ชายมองมาทางเราพอดี จากไกลๆ แถวหน้าห้องน้ำ เราเลยทำทีเดินไปไกล้ๆด้วยอารมณ์ที่หื่นอยู่อีกถึงแม้จะโดนเย็ดมาแล้ว

เราไปไกล้ๆแล้วพูดว่า มองอะไรหรอคะ แล้วเดินไปที่หน้าห้องน้ำหญิง เราไปถึงก็เห็นไม่มีคน กล้องวงจรปิดก็จะมีแค่ด้านหน้า ไม่เห็นมาถึงตรงนั้นแน่นอน เราเลยถอดเสื้อออกให้เห็นหน้าอกเต็มๆตา
ถ้าใครเห็นคงคิดว่าโรคจิตไปละมั้ง เราถอดไม่นานก็รีบใส่ ชายคนนั้นถึงกับตกใจ คงไม่คิดว่าจะได้เห็นขนาดนี้ ตอนเดินกลับไปเราก็พูดไปอีกว่าเห็นชัดพอมั๊ยคะ เราก็รีบไปหาปอยที่่อึ้งไปอีกคน รีบซื้อของ
พนักงานมองเล็กน้อย ก็หัวนมมันตั้งชันเลย เราซื้อของกลับไปถึงบ้าน พวกผู้ชายก็กลับไปหมดละ บอกแค่ว่าเดี่ยววันหลังมาอีกนะ เหลือแค่แฟนเรา ปอยและไกด์ เลยคิดหาอะไรสนุกๆส่งท้ายกันอีกรอบก่อนปอยกลับ เลยเอาเกมโยนเต่าโบราณมากก มาเล่นกัน บางคนคงไม่รู้จัก คือเกมกระดานที่โยนเต่าแล้วเดินไปตามจำนวนที่โยนได้ ระหว่างทางก็จะโดนให้กลับที่เดิม หรือไปหน้าไวๆบ้าง คงนึกออกนะ ใครไปถึงจุดเส้นชัยก่อน จะชนะและทำอะไรคนแพ้คนสุดท้ายได้ทุกอย่างเป็นเวลา30นาที เกมเริ่มเรานำนิดๆ หลังๆโดนแซง แต่ปอยที่แซงโดนให้ย้อนกลับไปที่เดิม จนไล่ทันกันที่95-98 ไม่มีคนชนะ กลับไปมาอยู่ จนเรามาอยู่ที่98 และได้โยน จนได้2แต้ม เราได้ที่หนึ่งไป ไกด์2 แฟนเรา3 ปอย4
สรุปปอยแพ้โดนเราลงโทษ เราเลยบอกว่าให้มีอะไรกับแฟนเรา แต่มีข้อแม้ ต้องโดนแตกในนะ


ปอยไม่อยากทำแต่จำใจต้องยอม และเราก็บอกให้แฟนเรารีบๆเย็ด ปอยเสียวมากที่โดนคนอื่นเย็ดสด
จนมาถึงแตกในเข้ารูหีไป ปอยเหวอตกใจมาก น้ำเยิ้มใหลออกมาจากรูเลย เวลาผ่านไป10กว่านาทีละ
เราเลยสั่งปอยต่อ บอกให้ปอยใส่แค่ชุดชั้นในออกไปหน้าบ้าน ปอยไม่กล้าทำตาม แต่เราบอกว่าถ้าช้าไม่นับเวลานะ และต้องโดนแตกในอีกรอบ ปอยเลยจำใจทำไป ปอยเดินใส่แค่เสื้อในเกงในไปหน้าบ้าน จังหวะนั้นรถผ่่านมาพอดี ปอยเขินเอามืดปิด แต่ก็ไม่มิดหรอก รถเห็นเต็มๆตา ยกทรงที่ดันนมจนล้นออกมา กับกางเกงในสีขาวเห็นแก้มก้นเต็มๆของปอย เวลาเดินเร็วจริงๆผ่านไป20กว่านาทีละ เลยสั่งรีบสั่งให้ปอยไปหลังบ้าน แล้วแก้ผ้าออก เราขู่ถ้าไม่ยอมจะให้แตกในอีกรอบ และบอกด้วยว่าคราวหน้าก็มาเล่นให้ชนะแล้วมาเอาคืน ปอยบอกว่าได้เลยคราวหน้าเอาคืนหนักแน่ๆ เราสั่งปอยแก้ผ้าจนหมดเสร็จ ก็หมดเวลาไปพอดี เลยต้องจบ ปอยรีบใส่เสื้อผ้า และมานั่งคุยกัน ไม่นานก็กลับบ้าน พร้อมกลับความแค้นอยากมาเอาคืนแต่ไม่ได้โกรธอะไรกันนะ เพราะเราค่อนข้างสนิทกันเลย.....

จบแล้วนะคะ คราวหน้าจะเป็นยังไง มารอลุ้นเอานะคะ แล้วอยากให้คนชนะเกมนี้โดนลงโทษอะไรคอมเม้นกันมาด้านล่างนี้เลย ส่วนเราตอนนี้23.20 น.ละ ขอตัวไปรับงานต่อก่อนนะคะ บ๊ายบาย

5
อยากฟังเรื่องเล่าอีกครับ
รอเลย เดี่ยวมาเล่านะ

6
5นิ้วสำหรับคนที่ยังซิง หรือไม่เคยเจอใหญ่ๆก็โอเคนะคะ ไม่ได้เข้ายากมากคือพอดี แต่สำหรับเราพอผ่านใหญ่มามันไม่ค่อยรู้สึก

7
ดูแล้วยังไม่ชัดน่ะคับ ขอเห็นด้านใน นอนทำขาเป็นรูปตัว M ซิคับ จะได้เห็นชัดๆ
ไว้คราวหน้านะคะ รอมาเล่าใหม่เลย

9
วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ดูบอลกับเพื่อนแฟนสุดเสียวให้อ่านกันนะคะ
 พอดีกลับจากทำงานดึกๆ ไม่รู้ทำอะไรดี ระหว่างรอดูบอลกับแฟน
(เชลซี-ลิเวอร์พูล
พอแฟนบอกว่าเดี่ยวจะมีเพื่อนมาดูด้วยสามคนนะ ใจก็เลยนึกสนุกขึ้นมาเลยทันที
ว่าจะทำอะไรเด็ดๆยั่วเพื่อนแฟนหน่อย คือเพื่อนแฟนก็รู้จักกับเรานิดหน่อย


นั่งเล่นไปมากับแฟนคุยแต่เรื่องบอล และที่ทำงานวันนี้มาโดยไม่บอกว่าวางแผนจะทำอะไรไว้
พอเพื่อนแฟนไกล้มาก็รีบไปอาบน้ำ อาบไปเรื่อยๆจนเพื่อนแฟนเข้ามาแล้ว

แล้วเราก็เดินออกมาทั้งเปลือยเปล่าเลย ทำเป็นว่าลืมผ้าขนหนูไว้ที่ห้อง ด้านนอกมีทั้งเพื่อนแฟนและแฟนรวมกัน4คน ต่างก็มองมาดูเราที่เปลือยเปล่าอยู่ไม่มีอะไรปิดเลยทั้งบนและล่าง  เราทำตกใจนิดๆรีบเอามือปิดหน้าอกและหีไว้ แล้วรีบวิ่งเข้าห้องไป ตอนวิ่งนมก็เด้งมากๆเลยด้วย

เราเข้าห้องไปรีบแต่งตัว ใส่ชุดชั้นใน ใส่เสื้อบอล และกางเกงขาสั้นแล้วออกมานั่งดูบอล  ตอนนั้นบอลกำลังเริ่มพอดีเลย เราแอบสังเกตุเห็นทั้ง4คนเป้าตุงกันหมดเลย สงสัยเพราะตอนแก้ผ้าให้เห็นเต็มๆแน่ๆ เราเลยแกล้งยั่วอีกรอบ ด้วยการทำเป็นคัน
เกาๆตามหลัง แล้วรีบถอดเสื้อออก เหลือแต่เสื้อชั้นใน แล้วไม่ไปใส่เสื้ออื่น เพราะอ้างว่าค่อยใส่ บอลกำลังสนุกเลย จนแฟนเริ่มรู้ทันละว่าเราตั้งใจโชว์แน่ๆดูไปแปปนึงแฟนเริ่มมาขยำหน้าอกแล้วปลดบราเราออก เผยให้เห็นหน้าอกที่หัวนมตั้งเต่งตึงอยู่ตรงหน้า
ท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆแฟน แฟนมาขยำหน้าอก คลึงเค้นเต็มที่ ทั้งเอาปากมาดูดเอาลิ้นมาเลีย
จนเราออกอาการอยากละ รู้สึกถึงน้ำซึมๆในร่องหีไปแล้ว แฟนบอกให้เราแก้ผ้าให้ดู เราก็ทำตกใจนิดนึง
แต่แอบตกใจจริงนิดๆแหละ ก็มีคนอื่นอยู่ด้วยอีก3คนหนิ เราค่อยๆลุกถอดกางเกงขาสั้นออก
และค่อยๆถอดกางเกงในออกช้าๆ เผยให้เห็นหีที่มีขนปกคลุมอยู่เล็กน้อย สายตาเพื่อนๆแฟนไม่สนบอลกันแล้ว มองมาที่เรากันหมด และเป้าตุงกันทุกคน แฟนมาเล้าโลมเรา เอามือมาเขี่ยร่องหี เราเอามือแหวกอ้าให้เลียได้เต็มที่ แล้วจับแฟนแก้ผ้าออก จับควยตุงๆมาใส่เข้าปาก แล้วดูดเลียให้
พอต่างคนต่างสุดกันแล้ว ก็สอดใส่ตรงนั้นเลย เราให้แฟนนอนลงไป แล้วเราค่อยๆนั่ง เอาควยมาจ่อร่องหี
แล้วสอดใส่ควยช้าๆ ควยเริ่มเข้าทีละนิด ไม่คับมาก เป็นผลมาจากการทำงานกับฝรั่งเพิ่งเสร็จไม่นานด้วยแหละ แถมวันนี้ยังโดนจัดไปตั้ง3คน ทำให้รูหีขยายไปนิดหน่อย เรากดลงจนมิดแล้วขย่มๆรัวๆๆๆ
พร้อมกับครางอ๊าๆๆ บ่นเสียวไปเรื่อยเลย พวกที่นั่งอยู่ออกอาการทนไม่ไหว คงอยากร่วมด้วยแต่ไม่กล้าแน่ๆ เราเลยถอนควยแฟนออก แล้วไปที่เพื่อนๆแฟนทั้งสามคน จับถอดเสื้อผ้าออกทีคน พี่ๆไม่มีท่าทีขัดขืน คงสุดทนแล้ว เราจับควยโม๊กทีละคน จนครบหมดสามคน แล้วจบเสียบเข้าร่องหีไปคนนึง เราขย่มควยคนอื่นต่อหน้าแฟน ซึ่งนี่ก็คือเพื่อนแฟนเลย เราบอกอีก3คนรวมแฟนด้วยให้นอนหงายลงกับพื้น
แล้วเราก็ค่อยๆไปขย่มทีละคน เรียงไปจนครบหมด4คนแล้วเราก็มาขย่มแฟนต่อ ให้สองคนมาที่มือคนละข้างเราจับชักไปทีคนๆ แล้วเรายังโดนผลัดกันเย็ดทีคนในหลายๆท่า แต่ติดในสุดๆก็ท่าหมา แบบอมควยคนอื่นไปด้วยนี่แหละ แฟนเรามาเย็ดเราในท่ามิสชั่นนารี จนเสร็จใส่หน้าอกเราไปเต็มๆ

ตามด้วยเพื่อนแฟนอีกคน มาเสร็จในท่าเดียวกัน เราบอกทุกคนว่าอย่าเสร็จในนะ คือเรายอมให้เย็ดสดได้ ถ้าปลอดภัย แต่เราไม่อยากให้ใครแตกในมั่วๆถ้าเราไม่พอใจจริงๆ และอีกสองคนมาเสียบอยู่พักนึง

เปลี่ยนเป็นท่าหมา แล้วแทงหีรัวๆจนเราเสร็จไป 3รอบนี่แล้ว เพื่อนแฟนก็เสร็จไปตามๆกัน มาราดบนก้นเราเต็มๆ ส่วนอีกคนเย็ดท่าหมาได้พักนึง ก็ยืนหันหน้าเย็ดกัน จนเสร็จ เราให้แตกใส่หน้าไปเต็มๆ
แล้วเราก็อมควยให้ทุกคน จนครบหมด สรุปบอลไม่ได้ดูกันแล้ว พอเสร็จบอลจบแล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ตอนจะกลับเราแอบกระซิบ ถ้าอยากเย็ดก็มาอีกนะ เป็นอันจบนอนสลบไปกับแฟน....

10
ต้องเป็นคนแบบไหนคะ ถึงจะยอมให้สดๆเสร็จข้างใน ส่วนผู้ชายผู้หญิงต้องเป็นใครคะ หรือใครยอมก็ทำหมด
ส่วนตัวให้ใส่สดได้บางคน เพราะมันสุดกว่า แต่แตกในตอนนี้ยังไม่ยอมใคร ถึงจะชอบมากก็ตาม แต่จะยอมก็เมื่อเจอคนที่อยากให้เสร็จจริงๆ หรือแค่ทำดีจนเราพอใจก็อาจจะยอม แล้วคุณละคะ

(เพิ่งโดนแตกในแต่ใส่ถุงยางมาเมื่อคืนไม่นับใช่มั๊ยคะ)

11
วันนี้ไปทำงานใหมครับ อยากฟังเล่าประสบการณ์อีก เกิดอารมณ์ดีครับ
ทำค่ะ เรียบร้อยไป2คน เหลืออีกรอบจะเสร็จงานวันนี้ละ

12
จากภาพถ่ายก็ดูสภาพไม่ต่างมากระหว่างก่อนและหลังโดนนิค่ะ อาจจะขนปกคลุมเลยดูไม่ออก
ยังไม่ได้ลงรูปชัดๆเลยค่ะ มีที่เห็นชัดแค่ก่อนโดนเฉยๆ

13
รู้สึกติดใจ มีความสุขใหมในขณะที่ทำ แล้วทางบ้านหรือแฟนว่ายังไงบ้างครับ
ชอบนะคะ มันอาจจะเจ็บเพราะครั้งแรกด้วย แต่คิดว่าถ้ามันชินรับไหวเมื่อไรคงชอบมากแน่ๆ
แฟนก็ชอบไปด้วยค่ะ

14
ทำงานแล้วเป็นยังไงบ้างครับ จะทำเป็นอาชีพหลักเลยใหม
มันคงเรียกว่าอาชีพหลักไม่ได้นะ

15
สถานะตอนนี้ ยังเจ็บรูมาก และคงต้องพักคืนนี้ ก่อนจะกลับไปทำอีกรอบ ใครมีวิธีรับมือขนาดใหญ่ๆบอกด้วยนะคะ และทำยังไงให้ไม่เสียรูปหรือหลวมมากไป

หน้า: [1] 2 3 ... 8