แสดงกระทู้ - Goodboss

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Goodboss

หน้า: [1] 2
1
อยากทราบว่า การนวดเฉพาะจุดทำได้ตั้งแต่ตอนอายุเท่าไรคะ พอดีอยากพาน้องไปนวด แต่อายุยังน้อย(มาก)
แนวกึ่งๆสอนเรื่องเพศด้วย เพราะน้องค่อนข้างสงสัยแล้วเราไม่สามารถอธิบายให้เข้าใจได้ ถ้าฝืนธรรมชาติหรือดุ เกรงว่าจะใจแตกเสียคนหรือแอบทำอะไรลับๆอีก เลยคิดว่าอะไรที่เราเห็นเราจำกัดได้น่าจะดีกว่าค่ะ


 หมายถึงอย่างไรครับการสอนเรื่องเพศการสอนเรื่องเพศกับการนวดอิโรติกผมคิดว่ามันคนละแบบกันนะครับ การนวดอีโรติกมันเป็นการนวดเพื่อผ่อนคลายนะครับไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็สามารถที่จะนวดได้ ส่วนการให้ความรู้ในเรื่องเพศสัมพันธ์ ผมคิดว่าหาหนังสือให้อ่านหรือว่า หาบทความที่ มีความรู้ให้อ่านจะดีกว่าครับ

2
ทำไมไม่เห็นมีใครตอบกระทู้นี้เลยทั้งที่เป็นกระทู้ที่น่าจะตอบ หมอนวดจะได้เอาไปเป็นข้อมูลในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของตัวเอง 555 ส่วนตัวคิดว่าการพูดคุยแนะนำตัวตั้งแต่ก่อนที่ยังไม่เห็นหน้ากันน่าจะมีความสำคัญไม่น้อย การให้ความสำคัญกับคู่สนทนาเช่นการตอบไลน์ด้วยความรวดเร็วใช้ถ้อยคำที่สุภาพ ก็น่าจะดึงดูดให้คนมานวดได้ ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตา ถ้าไม่ขี้เหร่ดูเลวร้ายจนเกินไป ผมคิดว่า สาวๆในห้องนี้น่าจะยอมรับได้ ในความรู้สึกของผม สาวๆในห้องนี้สเปคสำหรับหมอนวดก็ไม่ได้สูงจนเกินไป หมอนวดไม่จำเป็นต้องหล่อเหลา หุ่นล่ำ อะไรประมาณนี้ แค่เป็นหมอนวดที่สุภาพ นวดเป็น รู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร ก็น่าจะตอบโจทย์ได้แล้ว ความสามารถในการนวดหน้าจะเป็นปัจจัยในการตัดสินใจว่าจะนวดกับใคร ความสามารถในการนวดผมคิดว่าน่าจะเป็นอันดับต้นๆ ที่จะตัดสินใจนวดกับใคร

3
ส่วนตัวแล้วไม่มีปัญหาเลยถ้าคู่ของตัวเองจะใช้เซ็กทอยในการประกอบกิจกรรมทางเพศ แต่ถ้าเธอเลือกที่จะใช้ sextoy อย่างเดียวโดยไม่มีกิจกรรมทางเพศกับเราก็รู้สึกกังวลเหมือนกัน ถ้าจะไม่ให้ผู้ชายรู้สึกกังวลผมคิดว่าควรจะใช้ประกอบกิจกรรมทางเพศมากกว่าที่จะเลือกใช้เซ็กทอยอย่างเดียวนะครับ

4
ใน 1 ช้อนโต๊ะของน้ำอสุจิของคุณผู้ชายมีค่าเท่ากับโปรตีน มากกว่า 200 mg และอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหาร เช่น วิตามินซี แคลเซียม คลอรีน ฟรุกโตส แมกนีเซียม โพแทสเซียม ที่เด่นๆเลยก็จะเป็นซิงค์สามารถช่วยให้ ร่างกายเต่งตึงลดหน้าแก่และสาร anti oxidant เพราะฉะนั้น นอกจากนี้ น้ำอสุจิยังสามารถลดอาการครรภ์เป็นพิษได้ด้วย อาการครรภ์เป็นพิษเกิดจาก คุณแม่มีความดันเลือดสูงเกินไป น้ำอสุจิของผู้ชายสามารถลดความดันเลือดได้


คัดลอกมาจาก google ครับ

5
เหมือนจะให้ความสำคัญกับความซิงความไม่ซิงมากเลยนะครับจริงๆแล้วผู้ชายเขาไม่ได้กังวลมากหรอกครับเรื่องความซิงหรือไม่ซิงของผู้หญิง มันผ่านมาแล้ว ผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะมองกันเรื่องอนาคตมากกว่าครับ

7
เดี๋ยวนี้ผู้ชายเขาก็ไม่ได้สนใจหรอกครับว่าคุณผ่านอะไรมา มองไปที่อนาคตมากกว่า

8
ตอบคำถามของกระทู้ที่บอกว่าสาวๆคนไหนที่ไม่โสดแล้วมาใช้บริการหมอนวด ตอบแทนสาวๆเลยก็ได้ครับว่าเยอะมากๆครับ

9
หักโหมเกินไปหรือเปล่าครับ  อิอิอิ

10
ปัญหาของคุณปัญหาคลาสสิคเลย ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ออกมานวดหาความสุขนอกบ้างก็จะมีปัญหาประมาณแบบนี้ หลายคนแนะนำให้ปรับปรุงตัว พูดคุยกันเพื่อให้เขาแก้ไข บางอย่างปัญหาที่คนอื่นเจอแล้วเราไม่ได้เจอมันก็มีทางออกเยอะแยะแต่ถ้าเจอเองอาจจะไม่มีทางออก ผู้ชายบางคนไม่ยอมปรับตัวอะไร ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่ตัวเองทำอยู่ทุกวี่ทุกวันมันเป็นการ เบียดเบียนคนอื่น ทำให้คนอื่นอยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุข พ่อเขาไม่รู้ว่าการกระทำที่เขาทำอยู่ทุกวันคนอยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุขเขาก็คิดว่าเขาไม่ต้องปรับปรุงอะไร พูดยากครับ

11
ข้อแรกผมคิดว่า การที่ผู้ชายแอบมีเมียน้อยเนี่ยคิดว่าเมียหลวงจะไม่รู้ก็เลยกล้าทำ ไม่รู้คือไม่ผิดอะไรประมาณนี้ หรืออาจจะไม่มีความสุขกับภรรยาหลวง อยู่กันมานาน หลายคู่ความรักจืดจางลง ไม่มีความสุขทางเพศ เบื่อหน่ายซึ่งกันและกันก็สามารถเป็นเหตุผลในการที่ผู้ชายจะออกไปหาความสุขนอกบ้านได้ อีกสาเหตุหนึ่งก็น่าจะมาจากการที่ผู้ชายใกล้ชิดกับผู้หญิงอื่นอาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เจอกันประจำทานข้าวด้วยกันบ่อยๆก็เกิดความผูกพันแล้วก็อาจจะมีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้นได้ ผู้ชายหลายคนมีทัศนคติว่าผู้ชาย 1 คนสามารถมีเมียได้หลายคนเป็นความเชื่อผิดๆของผู้ชายหัวโบราณ ก็อาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่ง

12
น้ำหล่อลื่นของผู้ชาย ทำไมบางคนมีบางคนไม่มี - ไม่ทราบเหมือนกันครับ เท่าที่ทราบคือมันผลิตมาจากต่อมลูกหมาก ถ้ากระตุ้นต่อมลูกหมากโดยตรงไม่รู้มันจะออกมาไหม ไม่เคยด้วยสิ แต่เมื่อก่อนตอนหนุ่มๆ ผมก็ไม่มีนะ อาจจะเพราะเมื่อก่อนเสร็จเร็ว ควบคุมไม่เป็น มันเลยยังไม่ทันออก แต่พอเสร็จกิจแล้วสักพักมันมีน้ำใสๆ ไหลตามออกมาตลอด เดี๋ยวนี้ฝึกขมิบฝึกกลั้นให้มันเสร็จช้าลง มันเริ่มมีออกมาเองครับ แต่ก็ไม่ได้ออกเยอะนะ มาครั้งละ 3-4 หยดใหญ่ๆ ตลอดช่วงมีเพศสัมพันธ์แค่นั้นเองอ๋อมมม  เจ้าของกระทู้ไปรู้ของผู้ชายคนอื่นได้อย่างไรครับ อิอิ

13
เสียบ สด แตกใน เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้ชายทุกคนอยู่แลว

14
หมายถึงอารมณ์หรือว่าความรู้สึกครับ? ถ้าหมายถึงความรู้สึกมันก็รู้สึกดีกว่าใส่ถุงยางอนามัยแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่ถ้าเป็นอารมณ์ก็อาจจะเป็นอารมณ์ประมาณใจคอไม่ค่อยดีรู้สึกไม่ปลอดภัย

15
เป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำไปครับไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดอะไรเลย ตามมุมมองของผมการมีเซ็กส์กันคือการมีความสุขร่วมกันอะไรที่ทำให้คู่ของตัวเองมีความสุขผมยินดีที่จะทำเสมอ การที่ผู้หญิงเป็นคนขึ้นทำเองแล้วมีความสุขคิดว่ามันเป็นเรื่องดีครับทำไปเลยครับไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด

หน้า: [1] 2