แสดงกระทู้ - aorrr

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - aorrr

หน้า: [1] 2
1
ส่วนมากฝ่ายชายจะบ่นมากกว่าฝ่ายหญิงจริงเลยค่ะ
จากประสบการณ์ไม่ได้รู้สึกว่าถุงยางเป็นปัญหาอะไรเท่าไร ขาดแค่ความอุ่นๆสัมผัสลดลงนิดเดียวเอง แต่ปลอดภัยวางใจมากกว่า

2
สนิทกับหลานระดับไหนครับ ถ้าสนิทมั่นใจว่าเขาพร้อมจะคุยด้วยก็ลองดู ผมมีหลานชายคนหนึ่ง สนิทกันเลยคุยได้ตั้งแต่เขายังพึ่งขนขึ้น
หมายถึงเริ่มคุยเรื่องเพศตั้งแต่หลานยังเพิ่งมีขนขึ้นเลยเหรอคะ

สนิทระดับนึงค่ะ แต่ไม่มั่นใจว่าขนาดคุยเรื่องแบบนี้ได้มั้ย  ใจนึงก็เป็นห่วงมาก เพราะทั้งตัวเองทั้งพี่สาวก็พลาดเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกันทั้งคู่ และจริงๆก็เข้าใจว่ามันธรรมชาติ ตัวเราเองยังมีเรื่องพวกนี้อนู่เลย แค่ไม่อยากให้หลานทำเกินเลยไปก่อนเฉยๆ

3
ขอคำปรึกษาจากสมาชิกค่ะ กังวลมากแต่ไม่รู้ทำอย่างไรดี
ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านพี่สาวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันแต่ทำงานอยู่ต่างประเทศ เลยต้องดูแลหลานสาวไปด้วย อายุ 16 ก็เป็นเด็กเรียบร้อยดี

จนกระทั่งวันก่อน คอมพิวเตอร์ที่ใช้ประจำเสียเลยถือวิสาสะเข้าไปใช้คอมพิวเตอร์ของหลานสาวในห้อง ไปเจอแชทเฟสบุ๊กของหลาน เห็นมีคลิปหนังโป๊ แต่ที่ตกใจมาก คือ เห็นมีคุยแชทเสียวกับผู้ชาย หลานส่งรูปส่งคลิปช่วยตัวเอง(ไม่เห็นหน้า)ไปให้ผู้ชายด้วย

จริงๆแล้วก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ผู้หญิงเข้าวัยรุ่นเป็นสาวก็มีอารมณ์ทางเพศก็เป็นเรื่องธรรมดา ส่วนตัวเองวัยนั้นก็เป็นแต่มันไม่มีสื่อแบบยุคนี้ที่อาจเป็นอันตรายได้โดนล่อล่วง หลานสาวยังอายุน้อยอยู่ไม่อยากให้ไปเล่นอะไรแบบนี้

คิดว่าหลานน่าจะยังซิง เดาจากรูปที่แอบเห็น  แต่ก็กลัวว่าหลานอาจโดนล่อลวง หรืออดใจไม่ไหวต่อๆไป. คือยังไงก็อยากให้รออย่างน้อยให้จบมัธยมก่อน หรือถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ก็อยากให้ป้องกันไม่ให้พลาดเสียอนาคต

ควรทำอย่างไรดีคะ ตั้งใจว่าจะพูดตรงๆ สอนตรงๆ อยากพาไปตรวจกับแพทย์ให้ฝังยาคุมไว้เลยป้องกันไม่ให้พลาดด้วย แต่จะเป็นการส่งเสริมเกินไปหรือเปล่า ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะเลยอยากถามความเห็น. ตั้งใจว่าจะยังไม่บอกพี่สาวไม่อยากให้เป็นห่วง

4
ตรวจตอนคลอดค่ะจะได้รู้แน่นอน

5
ส่วนตัวแล้วผู้ชายที่เยดเก่ง ต้องเล้าโลมปลุกอารมณ์เก่งก่อน ขั้นนี้คนที่เก่งจริงๆจะทำให้ผู้หญิงกำหนัดมากจนต้องรอให้สอดใส่เลยก็เคยเจอ
ส่วนขั้นการเยดนั้น ก็ขอให้ต่อเนื่องไม่ติดขัด ไม่แตกก่อน ทำให้เราเสร็จแตกได้ก็ให้ว่าเก่งแล้วค่ะ

6
กลับมาเล่ารีวิวนะคะ
ที่ทำคือคุนกันในแชทต่างๆก่อน ถ้าถูกใจก็ให้ไลน์ติดต่อ คุยกันตรงๆเลยว่าอยากแค่มีความสุขชั่วคราวไม่ผูกมัด แล้วแลกรูปไม่เห็นหน้า ถ้าถูกใจค่อยนัดเจอตัวกินข้าวคุยก่อน
ถ้าไม่ถูกใจ ภาพไม่ตรง ก็ยกเลิก
ถ้าถูกใจก็จะไปต่อ เตรียมถุงยางมาเรียบร้อย ไปห้องพักที่มีให้เปิดเช่ารายวัน เพื่อไม่ให้เสี่ยงโดนแอบถ่ายแบล็กเมล์ภายหลัง ถ้าติดใจก็แลกวิธีติดต่อกัน จนไว้ใจถึงพามาห้อง

คิดว่าทำแบบนี้ตะช่วยกรองได้มากระดับนึงแล้ว แต่แค่มันจะไม่ปุ๊ปปั๊ปต้องใจเย็นๆ สกรีนเป็นขั้นๆไป  ส่วนตัวลองทำมาหลายครั้งได้ผลดีมาก ได้เจอคนที่แนวตรงกันตลอด

7
สอนเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ค่ะ แต่ให้นวดจะได้รู้จักการปลดปล่อย การเสร็จ แต่ไม่ถึงขั้นสอดใส่นะคะ แบบให้ได้ปลดปล่อยอารมณ์
ถ้าจะแค่สอน ไม่เห็นต้องพาน้องไปนวดเลยค่ะ สอนเองตรงๆเลย หรือหาหนังสือ สื่อต่างๆที่ถูกต้องให้อ่านเองศึกษาเอง หรือหาคลิปที่สอนการช่วยตัวเองให้น้องดูก็ยังได้ อาจจะต้องหาวิธีอ้อมๆลองหยั่งเชิงดูก่อน  เรื่องแบบนี้มันก็ธรรมชาติค่ะ

8
สงสัยอยากรู้ว่าผู้ชายคิดยังไงคะ
ด้วยความที่เป็นคนเสร็จไม่ยากถ้ากระตุ้นเม็ดคริส  นอกจากในท่าขึ้นทำเองแล้ว ท่วงท่าอื่นเช่นท่ามาตรฐานให้ฝ่ายชายอยู่บน หรือท่าหมาก็ตาม เราจะไม่ค่อยเสร็จได้เองถ้าไม่ถูเม็ดไปด้วย

ถ้ากับแฟนหรือคนที่มีซั่มกันมาจนคุ้นเคยกันก็อาจจะไม่มีปัญหา
แต่บางครั้งที่อารมณ์เปลี่ยวไปซั่มกับคนที่นัดเจอใหม่ๆ ก็มักโดนถามหลังเสร็จกิจเสมอว่าทำไมต้องถูเม็ดไปด้วย  เลยสงสัยว่ามันดูแรงไป หรือทำให้ฝ่ายชายไม่มั่นใจหรือยังไงคะ

9
เคยอยู่หลายครั้งเหมือนกันนะคะ ส่วนมากจะเมานิดๆอยู่แล้วเลยอารมณ์เปลี่ยวง่าย รู้สึกยังไง บอกไม่ถูกนะ มันเป็นการทำตามความต้องการทางร่างกายแบบดิบๆ รู้สึกดี มัน เสียว เสพสุขแบบได้ปลดปล่อย แต่พอตอนเช้ามันก็มีรู้สึกผิด เกือบทุกครั้ง แต่ก็พยายามไม่คิดอะไรมาก

10
จบมาเกือบ10ปีแล้ว ครั้งแรกตั้งแต่ก่อนเข้ามหาลัยค่ะ ช่วงเรียนมหาลัยก็ผ่านมา 6 คนได้ จริงๆตั้งแต่สมัยนั้นแล้ว นักศึกษาน่าจะเกือบครึ่งนะคะมีประสบการณ์ทางเพศก็ช่วงมหาลัยกันแล้วค่ะ

11
ไม่กี่ครั้งค่ะ ถ้าสดคืออารมณ์มันพาไปจริงๆหาถุงไม่ทัน แต่ยังไงก็ไม่ให้แตกในแน่นอน

12
เพิ่มความตื่นเต้นนิดหน่อยพอกระชุ่มกระชวยค่ะ แต่ไม่ถึงกับแฉะอยากขึ้นมาทันทีทันใด

13
ถ้าอยากลองจริงๆ มี 2 แหล่งในกรุงเทพนะคะ
1) แถวซอยนานา ตามผับร้านเหล้ามีเยอะ ส่วนมากขายบริการให้สาวอารมณ์เปลี่ยวค่ะ อันนี้เคยถามเพื่อนมา ถ้าอยากเจอต้องลองไปนั่งดื่มดูค่ะแล้วถามเลย
2) แถวหน้ารามค่ะ ส่วนมากเป็นพวกนักกีฬา แต่มีบางกลุ่มมาค้ายาด้วยต้องระวัง กลุ่มนี้มักไม่ขายเป็นเรื่องเป็นราวค่ะ แต่ลองได้แบบไม่ผูกมัด เจอได้จากร้านเหล้าแถวสนามกีฬา พอรู้จักแล้วแอดไลน์แอดเฟสคุยได้ แต่ต้องระวังนิดนึงค่ะต้องเลือกดูดีๆ คนที่เคยนัดด้วยเขาบอกว่ามีสาวไทยมาขอลองอยู่เรื่อยๆค่ะ บางคนก็มีแฟนเป็นสาวไทยก็มี ดังนั้นเขารู้กันอยู่แล้วค่ะ

14
เคยลองแต่นิโกรนะคะ ที่เจอมาใหญ่จริงค่ะ ใหญ่กว่าชายไทยที่เคยผ่านๆมา แต่ไม่ขนาดในหนังนะคะ ช่วงแรกๆมีเจ็บบ้างนิดหน่อยต้องทาเจลหล่อลื่นเพิ่ม และให้ทำช้าๆไม่งั้นคงฉีก แต่ครั้งต่อๆมาก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ เสียวมันดีเป็นประสบการณ์ค่ะ

หน้า: [1] 2