แสดงกระทู้ - กันดั้ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - กันดั้ม

หน้า: [1]
1
คือ ผช.วัยร่วม 50 ปี เจ้าโลกแข็งบ้าง อ่อนบ้าง ตามปกติ  ถ้าร่วมรักกับแฟนอายุน้อยกว่า ใช้ลิ้นใช้นิ้วแทน  ส่วนแฟนก็ใช้ปากให้ ผช  อย่างนี้ผญ.เขาจะสะใจป่ะครับ  แต่มีใช้ของปลอมร่วมด้วยครับ  ขอบคุณครับ

2
แบบกลิ่นรักแร้อ่อน แบบเพิ่งอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆ  สาวๆชอบหอมกันบ้างป่ะครับ และมีผลต่ออารมณ์ทางเพศของสาวๆบ้างป่ะครับ  ขอบคุณครับ

3
ต้องซอยอย่างเร็วยิกๆเลยห้ามหยุด  หรือ  ซอยช้าๆเนิบๆเน้นนำหนักตลอด  ผญ.บางคนบอกชอบให้เอาของผช.ใส่ไว้ให้สุดแล้วดันเข้าแต่อย่าให้ของผช.ออกมามากให้อยู่ข้างในลึกๆตลอดเวลา (หมายถึงซอยสั้นมากๆแทบไม่ซอยใช้คาไว้แล้วดันๆเอา)  ถามจริงๆในหมู่สาวๆในวงกว้าง  จริงๆแล้วอย่างไหนฟินที่สุดครับ  ขอบพระคุณมากๆครับ

4
เวลา เล้าโลมกัน  ผญ.ชอบให้ ผช. ลูบคลำแหย่จิ๋มเล่นป่ะครับ  บางทีผมแหย่จิ๋ม ผญ. ผญ. ชอบเอามือมาบีบมือผม หรือเวลาผมลูบคลำจิ๋ม ผญ. เขาชอบเอามือมากดมือที่กำลังลูบคลำจิ๋มเล่น ผมเลยไม่รู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบ ขอบคุณครับ

5
ผมดูพวกหนัง av สงสัยมาก พวกฉากตีฉิ่ง  เห็นเอาจิ๋มมาถูไถกัน แล้วก็แบบเสร็จสมอารมณ์หมาย  ผมว่าอาจจะรู้สึกเสียวบ้างแต่ ไม่น่าถึงกับเสร็จได้ครับ  เพราะดูแล้วมันอาจจะถูไม่โดนกันบ้างไรบ้าง  อาจจะเสร็จเพราะใช้ลิ้น นิ้ว มากกว่า  เลยขอถามสาวๆ ว่ามันเสร็จจากการตีฉิ่งได้จริงๆเลยหรอครับ  ขอบคุณครับ

6
ผมดูคลิป  เห็นผญ.เอามือถือใส่เข้าไป  แล้วเดินไปเดินมาตั้งไกล  แล้วสักพัก ก็ไปเบ่งเอามือถือออกมา  สาวๆทำอย่างนี้ได้ทุกคนเลยป่ะครับ  หรือเป็นความสามารถเฉพาะตัว

7
เวลาดูหนังเอวีญี่ปุ่น  แค่ไอ้หนุ่มเอานิ้วแหย๋ ชักเข้าชักออก2-3ที ผญ.ร้องจนลั่นทีวีไปหมด มันเสียวเร็วอย่างนั้นเลยหรือ 55555 เอานิ้วถูเม็ดไม่กี่ที ฉี่ราดแล้ว    5555 พวกหมอนวด ยังสู้พวกนางเอกหนังเอวี ไม่ได้เลยครับ 555

8
ถามแบบไม่ซีเรียสครับ  เพราะเมียก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย แต่ไปเล่าให้เพื่อนๆฟัง จะบอกเพื่อน พอดูดนมเมียเสร็จ ต้องดมรักแร้ ตู้ดๆๆๆๆ สองข้างแล้วก็ก่อนใช้ปากให้เมีย ต้องดมกลิ่นจิ๋มแรงๆสักสองสามครั้งก่อน (ไม่มีกลิ่นหรอกครับ เพราะเมียผมอาบน้ำใช้สบู่หอมๆทาแล้วทาอีก) เพื่อนผมหัวเราะใหญ่  บอกมึงเป็นโรคจิตมากๆ  อย่างนี้โรคจิตหรอครับ  ผมว่าผมชอบมาก และก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเมียเลยครับ 555

9
ส่วนใหญ่จะกลิ่นสบู่ หรือ ไม่ก็เหมือนกลิ่นเนื้อคนตามซอกๆครับ น้ำก็ส่วนใหญ่ที่เคยเลียมา ไม่มีรสชาติครับ

10
ผมว่าเหมือนวัดดวงครับ ถ้าเจอคนถูกใจ บริการดี พูดคุยกันสนุก ส่วนใหญ่จะซ้ำบ่อยๆ อาจมีเปลี่ยนคนบ้าง(ที่อื่นๆ) แต่ก็ต้องกลับมาซ้ำคนที่ถูกใจ จะมาร์คไว้เป็นขาประจำครับ 555

หน้า: [1]