แสดงกระทู้ - newgy

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - newgy

หน้า: [1]
3
ค้างงงงวันนั้นทำเอาอารมณ์เสียเป็นเดือน ฟันธงว่าคนเดียวกัน  เหมือนจะสุภาพ????ผางงงงงง

5
ปัญหาเดียวกับเราเลยทุกสันรี้ก็ไม่สีเซ้กส์กับแฟนเป็นปีละ

6
ได้แต่ถอนหายใจ  ม่่ายอยาเลือกนวดใครเลย

7
เป็นลูกค้าที่อยากจะนวด  แต่ดห็นหมอ ออกมาพูดกันงี้ หมดอารมณ์จะนวดเลยคะบอกตรง

8
กำลังตะขอไลน์น้องกอดอุ่น  งดแจกแล้วร้องไห้แป้บ

9
จากที่โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่ชอบการนวดอโรม่า เคยแต่เข้าสปาทั่วไป หมอนวดเป็น ผู้แอน ก็ทำให้เราเพลินคลายปวดเมื่อยเพลินๆ ได้ในระดับหนึ่ง

เมื่อไม่นานมานี้ ก็มีความคิดแหวกแนว อยากได้หมอนวดเป็นผู้ชายมานวดจะให้ความรู้สึกแบบไหน มโนไปต่างๆ นาๆ ก็ลงมือค้นหาในอินเตอร์เน็ตทันที เจอเว็ปเพจนี้โดยบังเอิญ ก็สมัครเข้ามาลองไปส่องดูก่อนว่าเป็นอย่างไร ไล่อ่านไปเรื่อยๆ ก็มาเจอกับกระทู้ที่ตามหาพี่เสือ กัน เห็นน้องคนหนึ่ง ที่มาถามว่า ติดต่อพี่เสือได้ยังค่ะ จากที่ถามอีกท่าน ก็เลย PM ไปหาน้องเค้าว่าอยากได้ไอดี คุณเสือค่ะ น้องผู้แสนจะน่ารักท่านนั้น ก็ตอบมา ให้ถอดรหัสลับ แล้วไปแอดไลน์

ความพยายามก็มีสูง ถอดรหัสเสร็จ แอดไลน์ไป วันนั้นที่แอดไลน์ไป ออกไปประชุมข้างนอก แอดไปแล้วก็ไม่กล้าที่จะทัก ไม่รู้ว่าจะทักแบบไหนลักษณะไหนดี ก็รอว่าจะอย่างไรดี ไม่ทันจะตัดสินใจ มีไลน์เด้งเข้ามา เปิดดู อ้าว คุณเสือทักมา แต่ตอนนั้นถึงที่จะต้องเข้าประชุมพอดี ก็เลยตอบกลับไปว่า รอก่อนนะค่ะ เดี๋ยวทักไปคุยค่ะ พอหลังจากประชุมเสร็จ ขึ้นรถก็ทักไลน์กลับไป

ก็คุยไลน์ไปสอบถามการนวดเป็นอย่างไร พอได้คำตอบที่พอใจแล้ว ก็ถามถึงวันว่าง ว่าต้องนัดล่วงหน้ากี่วัน คุณเสือบอกต้องนัดล่วงหน้า 3-4 วัน ฉุกเฉินอาจจะไม่ได้ นึกในใจ โห อยากนวดพรุ่งนี้ อ่ะไม่เป็นไร กติกาก็ต้องเป็นกติกา แต่เค้าบอกว่าฉุกเฉินอาจจะไม่ได้ แสดงว่ามีความเป็นไปได้อยู่ อิอิ
คุณเสือก็ถามว่า สนใจนัดวันไหนดีคับ เราก็ ดูตารางเลย (วันที่คุยคือวันพุธ ถ้านัด 3-4 วัน ก็จะเป็นวันอาทิตย์ แต่จันทร์อังคารต้องไป ตจว.) จากที่ดูตารางแล้วก็ตอบไปว่า ขอนัดเป็นวันพฤหัส เวลา 6 โมงเย็น ได้ไหมค่ะ คุณเสือถามกลับมาว่า พฤหัส คือพรุ่งนี้หรือสัปดาห์หน้า เข้าทางไม่ต้องคิดแล้ว พรุ่งนี้ค่ะ ตอบอย่างรวดเร็ว 555+ คุณเสือบอกต้องดูตารางก่อน กลับบ้านแล้วจะบอกนะครับ  เราก็ โอเคค่ะ 
ช่วงระหว่างที่คุณเสือยังไม่ถึงบ้าน เราก็ยังไม่ถึงบ้าน ก็คุยกันไป
เสือ : ชอบนวดหนักหรือเบา
เรา : แบบปกติ ที่ต้องไปสปา ก็มีบางจุดที่ชอบหนักบางจุดที่ชอบเบา แล้วแต่ค่ะ
เสือ : แล้วจะทราบได้ไง
เรา : ก็ต้องมาลงมือนวดค่ะถึงจะทราบ
เสื้อ : สะดวกเจอที่ไหนคับถ้าว่างพอดี
เรา : ปกติไม่เคยค่ะต้องอย่างไรค่ะ
เสือ : ก็แล้วแต่คับ ไปโรงแรมหรือที่ห้องคุณลูกค้า แต่ครั้งแรกผมจะให้นัดไปโรงแรมคับเพื่อความสะดวกใจของลูกค้า
เรา : ค่ะ งั้นก็ โรงแรมค่ะ แต่ขอเป็น โรงแรมใกล้บ้านนะค่ะ แอนจัดการเอง ได้เบอร์ห้องจะแจ้งให้ทราบค่ะ
เสือ : โอเครครับ ผมกลับบ้านก่อนนะครับ
เรา : โอเครค่ะ

เวลาก็ผ่านไป ชม.นิสๆ คุณเสือ ถึงบ้าน ไลน์มาบอกว่า พรุ่งนี้ ผมว่างคับ โห เชื่อไหมจากที่ภาวนาให้เค้าว่าง มันใจเต้นแรงกลัวๆกล้าๆ ทีนี้ ครั้งแรก ได้เลย พรุ่งนี้ ก็บอกไปตรงๆ ว่ากลัวๆกล้าๆ คุณเสือบอกถ้างั้นเว้นไว้ก่อนคุยกันไปก่อนก็ได้นะคับ ได้ยินดังนั้น ก็เลยตอบไปว่า เครค่ะ ตกลงพรุ่งนี้นัดนวด ก็ลงตารางนัดกันไป
คืนนั้น พี่เสือของน้องๆ ที่ว่านิ่งๆ มีแอบทะเล้นนะค่ะ ส่งรูปโชว์หางเสือมาหลอกล่อซะงั้น 555 แต่ก็ไม่กลัวนะค่ะ เพราะจากที่คุยและอ่านบทความต่างๆ คิดว่า ไว้ใจพี่เสือของน้องๆ ได้อย่างแน่นอน จึงไม่ได้คิดอะไรมาก แค่ตื่นเต้น เหมือนตัวเองกลับมาสมัยสาวๆ อีกครั้ง มาถึงตรงนี้ ก็ต้องยอมรับกันไปว่า เราอ่ะ สูงวัยแล้วค่ะ แต่ก็คิดว่าเราไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน เป็นอะไรที่เราควรจะหาความสุขให้ตัวเองก็เลยทำ

มาถึงวัน นัดไว้ 6 โมงเย็น ดันประชุมเลิกช้าอีก ไลน์บอกคุณเสือ จากที่ว่า 6 โมงเย็นของเป็น สักทุ่มนะค่ะ งานไม่จบ คุณเสือก็โอเค พอเสร็จจากประชุม เราก็มาเปิดห้อง ที่แถวศรีนครินทร์ แล้วแจ้งเลขห้องให้คุณเสือทราบ ก็นั่งทำงานรอ เนื่องจากงานยังไม่เสร็จสิ้น คุณเสือไลน์มาบอก รถติดมากเลย เราก็บอกไม่เป็นไรค่ะค่อยๆ ขับมา คุณเสือมาถึง 19.45 น. ก็เปิดประตูห้องให้ เดินเข้ามา เราก็ทำตัวไม่ถูกไม่รู้จะยังไง คุณเสือกก็บอกว่า ขอพักก่อน เราก็โอเค งั้น แอนขอทำงานต่อก่อนนะค่ะ อีกนิสจะเสร็จแล้วค่ะ คุณเสือก็โอเค เราก็นั่งหันหลังทำงานต่อ อีก 2-3 รายการที่ต้องจัดการให้เรียบร้อย แต่ก็มีแอบเหล่ๆ มองว่าคุณเสือทำอะไร  คุณเสือก็เตรียมอุปกรณ์การอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ที่โรงแรมมีชุดคลุมคุณเสือก็ใส่ แล้วเตรียมมาวางไว้ให้เราด้วย

เราก็รีบจัดการงานต่อ สักแปป คุณเสือมานวดที่หลังให้ ดีมาก รู้สึกสบายก็ปล่อยให้นวด เราก็ ทำงาน พอถึงรายการสุดท้าย คุณเสือกระซิปข้างหูอาบน้ำไหมครับ แล้วนวดต้นคอ โหพอโดนต้นคอเท่านั้นแล้วมือที่สัมผัสมันทำให้แอนแทบละลายเลย ในมือถือโทรศัพท์อยู่เกือบหล่นพอจัดการรายการสุดท้ายคลิกไปปุ๊บก็ตอบ อาบค่ะ
แอนวางโทรศัพท์ แล้วลุกขึ้นยืน คุณเสือถอดเสื้อผ้าให้เอาเสื้อคลุมมาใส่ให้ พาเดินเข้าไปในห้องน้ำ เปิดไฟด้านนอกเปิดประตูไว้ ไม่เปิดไฟในห้องน้ำ เปิดฝักบัวให้ไหลบนตัวเทครีมอาบน้ำขยี้ให้เป็นฟองลูบลงมาที่หลังต้นคอ โห... ยืนมือมาลูบต้นคอด้านหน้า ลงมาที่ภูเขาสองลูกแวะวนและผ่านไปที่ท้องน้อย ด้านหลังมีหางเสือมาชนอยู่ที่ร่องก้น ด้านหน้าก็ลูกไล้ไปถึงส่วนล่าง ควักลูบล้างให้แบบสะอาดสะอ้านทีเดียว คุณเสือ ก็ไซร์หลังเป็นอะไรที่สุดยอด ส่วนหางเสือด้านหลังก็สอดเข้ามาระหว่างขา ถูไถกับน้องสาว ไซร์หลังแบบมีหนวดมีเคราสวรรค์ชัดๆ แล้วก็ได้ขึ้นสวรรค์ชั้นดาวดึงจากการไซร์อย่างเดียว ได้ดังใจอยากได้เลยค่ะ ยอมรับเลย ให้เป็นพ่อเทพบุตรสุดเวหาเลยยกให้ ก็ล้างตัวให้ เช็คตัวพันผ้าเช็คตัวรอบตัว ป่ะนวดคับ

บนเตียงมีน้ำมันวาง วันนี้พ่อเทพบุตร บอกว่ามีกลิ่นเดียว ก็ไม่ต้องเลือก ปลดปมผ้าเช็คตัว นวดคว่ำหน้า พ่อเทพบุตร ขยับผ้าเช็คตัวมาคลุมช่วงหลังถึงก้นไว้ เริ่มนวดที่ฝ่าเท้าขึ้นมาน่อง วิธีการนวดฝ่าเท้าโดยจากที่ใช้มือกดแล้วต่อมาใช้หัวเข่านวดนี่ต้องบอกเลยค่ะว่า เยี่ยมมาก มันทำให้ฝ่าเท้ารู้สึกผ่อนคลายมาก(ชอบมากๆ) นวดไล่น่องขึ้นมาถึงต้นขา วนกลับลงไป เทน้ำมันแล้วก็มานวดรีดเส้นจากน่องมาต้นขาแวะวนโดนเล็กๆ สลับขวาไปซ้าย นวดเสร็จก็ไล่ขึ้นมาที่ก้น ไล่ขึ้นมาที่หลังเทน้ำมันที่แผ่นหลังนวดไล่ไปถึงต้นคอ ไหล่ ต้นแขน งานดีมาก สบายแทบหลับ แต่ที่หลับไม่ลง มีหางเสือทิ่มๆแทงๆ ที่ก้นบ้างร่องบ้าง ไปเรื่อยให้เกิดความเสียว พ่อเทพบุตรเสือถาม เน้นตรงไหนเมื่อยตรงไหนพิเศษไหมครับ เราก็กำลังสบายตอบไปตรงเอวค่ะชอบปวดช่วงเอวด้านขวา พ่อเทพบุตรเสือก็ลงมือเน้นช่วงเอวเลยค่ะ ต่อมานวดแขนเอาแขนเราไขว้มาบนหลัง นวดช่วงแขนจากบนลงไปมาฝ่ามือ แต่ช่วงนวดขึ้นมาต้นแขน มีหางเสือมาแตะๆที่มือ เราสงสัยก็เลยลองจับ โห๊ะ นึกในใจทำไมหางเสือมันอ้วนขนาดนี้ ก็ลองรูดเล่นแข็งสู้มือมากเลย เปลี่ยนจากข้างขวามาเป็นข้างซ้ายมาไขว้หลังเหมือนข้างขวามือเราก็คว้านหาหางเสือเลยชอบจับเต็มมือดีมาก พอนวดแขนเสร็จก็นวดหลังต่อต้นคอไหล่ โน้นตัวลงเอาคางที่มีเคราไซร์หลังไซร์ต้นคอ เราบิดตัวเผลอครางออกมาเสียวมาก ชอบแล้วมันเป็นจุดอ่อน หลังกับต้นคอนี่เป็นจุดไวต่อความรู้สึกมากเสียวจนเสร็จไป อีกหนึ่ง (ครั้งที่ 2) หางเสือของเทพบุตรเสือก็ป่วนเปี้ยนแถวๆ ก้น และน้องสาว อยู่แต่ตามข้อตกลงการนวดกันครั้งแรกคือไม่สอดใส่ เทพบุตรเสือของเราก็โอเค ไม่พยายามที่จะผิดข้อตกลง แต่มีแอบใส่ถุงยางไว้แล้วก็เขี่ยร่องแทงมาที่น้องสาวไปเรื่อยน่าจะตามสไตร์ พอไซร์หลังไปอีกสักพัก ให้นอนหันหน้าไล่ไซร์ตั้งแต่ซอกคอลงมาเรื่อยๆ โอ๊ว ฟินมาก เสียวสุดยอด พอสักพักพ่อเทพบุตรของเราหันข้างให้ข้างลำตัว เราก็จับหางเสือมีถุงอยู่ ก็รูดขึ้นลงเอาถุงออก พ่อเทพบุตรเสือก็ไซร์ซอกคอ โอ๊ว สวรรค์เลยคว้าหางเสือมารูดขึ้นลง แล้วยกหน้ามาชิมรสชาติหางเสือ ได้รสชาติขมนิสๆและกลิ่นของสตรอเบอร์รี่เลย แปลกไปอีกแบบ แต่ขอบอกว่ามันเต็มปากมากเลยละ พ่อเทพบุตรเสือของเรามีเสียงออกมาจากลำคอด้วย กระซิปบอกนอนคว่ำ แอนปล่อยหางเสือ ทีนี้พ่อเทพบุตรสุดเวหาจัดเต็มค่ะ เก็บรายละเอียด ติ่งหู ต้นคอ หลัง เสียวจนต้องให้หางเสือที่ป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ น้องน้อยได้เข้าที่เข้าทางของมัน (แต่แอบดีใจนะค่ะที่พ่อเทพบุตรของเราใส่เสื้อกันฝนตลอด) น่ารักที่สุดเทคนิคการใส่เสื้อได้แบบไม่ทำให้เราเสียอารมณ์สักนิส แล้วขอบอกนะว่าถ้าไม่ได้ให้หางเสือไปในที่ควรจะอยู่ สาวๆ จะเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะได้ครบทุกรสชาติเหนือคำบรรยายบอกได้แค่ว่าต้องลองเองถึงจะเข้าใจว่ามันเป็นอย่างไร ลีลาของพ่อเทพบุตรเรานั้นสุดยอดมาก เรียกว่าขอให้ไว้ชีวิตกันทีเดียว พอเสร็จจากยกนี้เราก็เรียบร้อยไปอีก 1 ครั้งพร้อมๆ กับพ่อเทพบุตรสุดเวหา เหนื่อยมากขนาดไม่ได้ทำอะไรเลยนะ พ่อเทพบุตรชวนไปล้างตัว บอกไปก่อนเลยค่ะ เดี๋ยวตามไป สักพัก ตามไปให้ล้างตัวให้

แล้วออกมานั่งคุยกัน สั่งอาหารโรงแรมมาทาน ก็คุยไปทานไป จนอิ่ม ก็มานอนคุยกัน สักพัก พ่อเทพบุตรสุดเวหาก็ขอตัวกลับ ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำแล้วออกมาจะแต่งตัว เรานั่งมอง คิดในใจอยากจะสั่งลาก่อนกลับ ไม่รู้พ่อเทพบุตรคิดยังไง เหมือนอ่านใจออก  อยู่ดีๆ เดินมาหาที่เตียง ช่างรู้ใจจริงๆ จัดให้อีก 1 รอบก่อนกลับ สุดจะพรรณนาเลย งานดีแบบนี้ต้องมีครั้งต่อไปค่ะ

ครั้งแรก จบไปที่ 4:2 งานดี ให้คะแนนการนวด เต็ม 10/10 บิ้วอารมณ์ 10/10 ลีลาหางเสือ 10/10 มีเท่าไหร่ให้เต็มหมดเลย

บอกพ่อเทพบุตรสุดเวหาก่อนกลับเลยว่า กลับไปดูตารางนะค่ะว่างวันไหน ล็อควันมาค่ะ  อิอิ แล้วพ่อเทพบุตรสุดเวหาก็กลับไป ส่วนแอน ก็หลับค่ะ ถึงเช้า ลุกขึ้นมา โห จะบอกว่า รู้สึกสบายตัวก็จริงแต่ขานี่อ่อนล้า ไปเลย (ปวดก้นมาก ไม่ได้นวดหนักนะ คิดกันเองนะค่ะว่าทำไมปวด)  555+

ยาวมากถ้าใครมาอ่าน ติชมได้นะค่ะ ครั้งแรกจริงๆที่มาเขียนแบบนี้ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะปลดปล่อยอารมณ์ได้ขนาดนี้ แต่มีความสุขมากค่ะ ขอบคุณเว็ปเพจนี้จริงๆ ขอบคุณแอดมินด้วยนะค่ะ และสาวๆ ที่มาแชร์ประสบการณ์

หน้า: [1]