แสดงกระทู้ - noo_ann

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - noo_ann

หน้า: [1] 2
1
คงขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนค่ะ ผู้หญิงบางคนไม่ช่วยตัวเองเลยก็มี และก็ขึ้นอยู่กับช่วงจังหวะเวลาของวันด้วย อย่างแอนเองช่วงวัยรุ่นที่บ้านอยู่กันหลายคนแทบจะไม่ได้ช่วยตัวเองเลย  แต่พอมาเรียนมหาลัยได้แยกมาอยู่คนเดียว ก็จะช่วยตัวเองก่อนอาบน้ำเกือบทุกวัน ช่วงนั้นรู้สึกตื่นตัวเรื่องเพศค่ะ และรู้สึกว่าช่วยตัวเองแล้วจะไม่ค่อยมีอาการปวดไมเกรน (ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย) ช่วงนี้อยู่วัยทำงานแล้วเวลาคิดเรื่องพวกนี้น้อยลงเพราะเหนื่อย และเลิกกับแฟนแล้ว ก็ยังพอมีบ้างอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง แต่ถ้าวันไหนกินเบียร์มาไม่เคยพลาดค่ะ อันนี้ส่วนตัวเองนะคะ คงต้องรอความเห็นท่านอื่นเพิ่มเติมค่ะ

3
ถึงขนาดอยู่กินกันแบบเปิดเผยไม่เคยถึงขนาดนั้นค่ะ แต่ตอนอายุ 18 เคยมีอะไรกันกับน้องชายต่างแม่ เป็นเวลาเกือบ 3 ปี เพราะรู้สึกใกล้ชิดและเข้าใจกัน  จนมาเรียนต่อจึงห่างกันค่ะ

4
เซ็กครั้งแรกเกิดจากความรักเลยค่ะ และเราอยากลองกับแฟนเราค่ะก็เลยยอม แต่เขาก็เป็นคนแรกและคนเดียวในชีวิตเรานะคะ

เป็นผู้หญิงที่โชคดีมากเลยค่ะ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้าง แต่ไม่มีโอกาสอีกแล้ว

5
  อยากรู้ค่ะว่าแต่ล่ะคนอะไรเป็นสาเหตุให้มีเซ็กส์ครั้งแรก หรือโดนเปิดซิง ซึ่งสำหรับเรา คิดว่าคนในครอบครัว มีส่วนอย่างมาก  อย่างแรกคือตอนอายุ 16 พ่อแม่แยกทางกัน และแอบเห็นแม่แอบมีอะไรๆ กับคนข้างบ้าน อย่างต่อมาคือเราถูกส่งให้ไปอยู่กับลุงแล้วไปเที่ยวกลับบ้านดึก โดนลุงตบ หาว่าไปนอนกับผู้ชายเพราะมีคนมาฟ้อง ทั้งที่เราไม่ได้ทำ วันต่อมาเราไปค้างหอเพื่อนเลยประชดด้วยการลองโดนเปิดซิงจริงๆ กับเพื่อนของเพื่อนที่เราไม่ได้รักและรู้จักกันแค่วันเดียว พอเริ่มต้นด้วยการโดนเปิดซิงกัยคนที่ไม่ได้รัก เราก็ไม่ค่อยหวงตัว ใครมาจีบไม่เกินครึ่งเดือนก็ยอมมีอะไรด้วยหมด สุดท้ายกลายเป็นตนที่คบกับใครไม่ยั่งยืน พอตอนนี้เริ่มมากขึ้นจึงคิดว่าไม่เหมาะเท่าไหร่ เลยอยากรู้ว่าครั้งแรกของคนอื่นมาจากสาเหตุอะไร แล้วมันมีผลกับชีวิตต่อมาแบบไหน

6
ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตอบ ช่วยแนะนำ และอยากให้เข้าใจค่ะ ว่ามันคอยหลอกหลอน  อึดอัดอยากระบาย  อยากเอาออก แต่บอกใครไม่ได้ แม้แต่เพื่อนสนิท กลัวจะมีแต่คนซ้ำเติม

7
จริงๆ คงแล้วแต่ผู้หญิงแต่ละคนมั้งค่ะ แต่โดยสวยตัวชอบอม ชอบดูดเลียให้ค่ะ ยิ่งถ้ายิ่งมีกลิ่นอ่อนๆ ไม่รู้เป็นงัยมันปลุกอารมณ์มากค่ะ เวลามีแท่งอุ่นๆ ดิ้นหงึกๆ อยู่ในปากจะรู้สึกร้อนวูบวาวที่ร่องเสียว ยิ่งถ้าแตกคาปากจะรู้สึกภูมิใจมากค่ะ สำหรับหนูถ้าซั่มกันใช้ปากให้ทุกคนค่ะ

8
ไม่รู้คนอื่นเคยมีเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์ ที่มีความขัดแย้ง บางครั้งก็รู้สึกมีความสุข อยากมีอีกอีก แต่ก็รู้สึกผิด เป็นเรื่องราวที่อึดอัดบอกใครไม่ได้ แต่ก็อยากระบายความรู้สึกนั้นออกมา เหมือนการเข้าโบสถ์สารภาพบาป (หนูเป็นคริสต์) แต่ก็ไม่กล้า จึงขอใช้กระทู้นี้ระบายล่ะกัน และอยากให้เข้าใจ อย่าด่าหรือซ้ำเติมหนูเลย ถ้าหนูจะบอกว่า
   
     “หนูเคยมีเซ็กส์กับน้องชายตัวเองอยู่ถึง 3 ปี”  และเราต่างคนต่างเป็นแรกของกันและกัน แต่น้องชายที่ว่าเป็นน้องชายต่างแม่นะคะ แต่หนูรู้ว่ายังงัยมันก็ไม่ควรอยู่ดี เรื่องมันเกิดเพราะเราโตมาด้วยกัน และส่วนใหญ่อยู่บ้านกันแค่ 2 คน เพราะพ่อกับแม่เลิกกัน โดยเลิกกับแม่หนูก่อน แล้วมาเลิกกับแม่น้องทีหลัง  เพราะพ่อหนูเจ้าชู้มาก เรื่องเกิดขึ้นตอนหนูอายุ 18 และน้องหนูอายุ 16 ส่วนเริ่มขึ้นได้ยังงัยหนูไม่ขอลงรายละเอียดนะคะ และเรื่องนี้ทำให้หนูรู้สึกเหมือนเป็นตราแบบติดตัวเวลาที่หนูมีอะไรกับแฟน เพราะหนูรู้สึกว่าการมีอะไรกับน้องชายของหนูรู้สึกมีความสุขมากกว่า ทุกวันนี้น้องชายหนูแต่งงานไปแล้ว ส่วนหนูมีแฟนมาหลายคนแต่มีอันต้องเลิกไปทุกคน ไม่รู้ว่าเรื่องนี้ที่อยู่ลึกๆ ในใจหนูมีส่วนหรือเปล่า. เลยอยากรู้ว่าคนอื่นเคยมีเรื่องเซ็กส์ที่อึดอัดอยากระบาย แต่บอกใครไม่ได้กันบ้างมั้ย? ขอให้ใช้กระทู้นี้เป็นที่ระบายและกันนะคะ หรือว่าจะมีเพียงหนูคนเดียวที่เป็นแบบนี้

9
 ถ้าคอลกันแบบเห็นหน้า เชื่อได้เลยค่ะว่า คงเคยมีอะไรกันแล้ว
 และอาจทำไปเพราะประชดคุณ (เราเคยทำ) 
  แต่ถ้าคอลแบบไม่เห็นหน้า อาจทำเพราะต้องการความตื่นใหม่ๆ เพราะเบื่อการมีเซ็กส์กับคุณ และคุณใจกว้างพอจะให้อภัยเธอได้มั้ย เพราะผู้หญิงก็มีหัวใจ มีความรู้สึก มีอารมณ์เหมือนผู้ชายทุกอย่าง เพียงแต่ผู้หญิงเราส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่แสดงมันออกมา และความผิดพลาดเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน  อยากให้ผู้ชายใจกว้างเรื่องแบบนี้ให้มากขึ้นค่ะ

10
เป็นเรื่องปกติค่ะ เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องรสนิยมของแต่ล่ะคน และสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ตามเวลาหรือประสบการณ์ อย่างหนูเนี่ยจะมีอารมณ์เวลาเห็นคนแก่อายุประมาณ 45-50 ที่หุ่นดี เพราะตอนวัยรุ่นเคยแอบเห็นลุงข้างบ้านมีเซ็กส์กับเด็กข้างบ้าน เหมือนมันฝังใจอะไรแบบนั้นค่ะ

11
คงจะนิสัยดี เอาใจเก่งมั้งค่ะ แต่จากที่เคยเจอ ยอมรับเลยค่ะว่าเอาเก่งก็มีส่วนอย่างมาก  จากประสบการณ์สมัยเรียน เคยเจอประเภทเก่งเรื่องอย่างว่า จนทำให้เราเป็นคนติดเซ็กส์ไปเลย แบบอยากเจอทุกวัน อยากอยู่ใกล้ อยากให้มีอะไรด้วย ประมาณนี้ค่ะ

12
คงไม่ถึงขั้นโรคจิตหรอกค่ะ  อาจเป็นรสนิยมอย่างนึง 
ที่เราเคยเจอ  แฟนเก่าเวลามีอะไรกัน ไม่ชอบให้เราถอดกางเกงใน  แต่จะแหวกไปไว้ด้านข้าง  เค้าบอกมันมีอารมย์กว่า แต่บางครั้งมันรัดจิมิเรา จนเราต้องใส่กางเกงในแบบจีสติงตลอด

13
เป็นเรื่องปกติมากค่ะ  ยิ่งหุ่นดี ก็ยิ่งรู้สึกอยากจะโชว์  ไม่งั้นจะลงทุนดูแลหุ่นให้ดีกันทำไมคะ เวลาใส่ชุดว่ายน้ำยังจะดูโป้ซะกว่า บางคนชอบโชว์ซะด้วยซ้ำ ถ้าโดยส่วนตัวของแอนเอง  เวลาไปทำงานแล้วแต่สถานการณ์ แต่ถ้าไปเที่ยว  หรืออยู่บ้านก็ออกแนวโป้ๆ เหมือนกัน  กลัวแก่ไปแล้วไม่น่าดู คงไม่ได้โชว์  เวลามีคนสไตน์ที่เราชอบแอบมองมันตื่นเต้นดี  แต่ก็มีบางครั้งที่เผลอลืมตัว จนทำให้บางคนทำอะไรไม่ถูกก็มี

15
ที่เคยเห็นของเพื่อนเมามานอนด้วย   บอกเลยว่ามีอารมย์ค่ะ

มีอารมย์สงสัย ว่า...ทำไม  " มันใหญ่ว่าของเรา "

หน้า: [1] 2