แสดงกระทู้ - srikannik

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - srikannik

หน้า: [1] 2 3 ... 11
1
ด้ามืดมันเป็นยังไงน้า...เหมือนเวลาปิดไฟรึเปล่าคะ? เพราะบางทีก็ไม่ได้ปิดไปอะค่า คริ คริ >,<

3
รู้ว่าเสี่ยง..แต่..คงต้องขอลอง!! คริๆ ใช่ป่ะล่ะ!!

4
แวะมาทักทาย ขอให้เจอคนๆนั้นนะคะ

5
สวัสดีค่ะคุณสมายด์ ยินดีต้อนรับนะคะ

7
สวัสดีปีใหม่เช่นกันนะคะ ^_^

8
คนปูเสื่อรอเพียบเลยนะคะ เขียนเก่ง บรรยายเก่ง อย่างอื่นเก่งด้วบมั้ยน้า คริ คริ อ่านล่ะฟินตามเลยค่า สาวๆในนนี้คงสนใจแย่ละค่า

9
one night stand!!
1.เราไม่ไปทั้งห้องเราและห้องเค้าอ่ะ เปิด รร.จะทำไรก็ว่าปายยย...
2. ส่วนใหญ่จะอาบนะ นอกจากบิ้วกันมาเต็มที่ ซั่มกันก่อน แล้วค่อยอาบจ้ะ
3. เช้ามาก่อนแยกย้ายไม่จำเป็นต้องมีการแลกไลน์หรือแลกเบอร์ เพราะมันเป็นแค่ความสัมพันแค่ชั่วข้ามคืน นอกซะจากว่าคุณหรือเค้าอยากจะสานสัมพันนั้นต่อ ก็อีกเรื่อง
4. จะเสร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าคืนนั้นคุณเจอคนที่ตอบสนองคุณได้ดีรึเปล่า ส่วนเรา เสร็จบ้างไม่เสร็จบ้าง Don't care
5. จะใช้ปากมั้ยนี่ขึ้นอยู่กับว่าคนๆนั้นน่ากินขนาดไหนจ
จะใช้ปากมั้ยนี่ขึ้นอยู่กับว่าคนๆนั้นน่ากินขนาดไหนนะจ้ะ ส่วนตัวก็ชอบให้ ผช.ใช้ปากทำให้นะ แต่ก็ไม่บังคับอ่ะ ขึ้นอยู่กับ style ของคนนั้นๆจ้ะ

10
มีความสุขก็ทำไปอย่าได้แคร์ค่า  สิ่งที่ควรระวังก็มีหลายๆท่านบอกล่ะเน๊อะ!! คบเด็กรุ่นน้องต้องระวังแค่เคื่องภาวะทางอารมณ์คะ และระวังใจเรา อย่าเกิดไปหลงเด็กอย่างเด็ดขาด ( มันจะยุ่งค่ะ) ชายใส่ถุงยางนะดีแล้ว แต่หญิงก็ควรทานยาคุม หรือจะให้ดีก็ฉีดไปเลยค่ะกันลืมทานยา มาแนว  FWB ตั้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะคะ หากว่าจะคบคนนี้ไปเรื่อยๆ แนะยะว่าควร มีข้อตกลงระหว่างกันให้ชัดเจน เพื่อที่ว่าวันข้างหน้าจะได้ไม่ล้ำเส้นซึ่งกันและกันคะ

11
wow!!  เค้าอวบอยู่น้า

12
ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะบอก ถ้าเป็นผู้ชายที่ชอบ ยังไงก็ได้
ถ้าชอบก็คือใช่ ยังไงๆก็ชอบค่ะ

13
ต้องหาคนทดลองบ้างละครับ^^
ต้องลองๆ ไม่ลองไม่รู้นะคะ แค่จูบก็ทำให้ระทวยได้น้า

14
     มีหลายจุดที่ผู้หญิงชอบโดนจูบนอกจากริมฝีปาก การโหมโรงแบบที่ดีที่สุดก็คือ ตอนที่คุณประสมประสานการจูบเข้ากับเทคนิคการโหมโรงอื่นๆ และสัมผัสเธอในจุดอ่อนไหวทุกแห่ง กอดเธอจากด้านหลังและฝังใบหน้าของคุณลงในเรือนผมของเธอ
    ถ้าเธอมีผมยาว ให้ยกมันขึ้น และเบี่ยงมันไปทางข้างเพื่อจูบหลังคอของเธออย่างนุ่มนวล สัมผัสซอกคอของเธอด้วยลิ้นของคุณและดูดมันเล็กน้อย จูบไล่ลงมาตามสันหลังจนถึงบั้นเอวของเธอ
    จูบบั้นเอวของเธอเพราะปลายประสาทที่เชื่อมต่อลงไปจนถึงอวัยวะเพศของเธอมีจุดกำเนิดจากที่นี่ การกระตุ้นจุดนี้จะทำให้คุณเกิดอารมณ์รัญจวนมากขึ้นและทำให้เธอเปียกแฉะมากขึ้น นอกจากนี้การดูดและการจูบปลายนิ้วของเธอก็จะทำให้เธอรู้สึกถูกกระตุ้นอารมณ์ เมื่อคุณจูบและดูดหัวนมของเธอ ฮอร์โมนที่ชื่ออ๊อกซิโตซินก็จะถูกผลิตในร่างกายของเธอ
    จูบบั้นเอวของเธอเพราะปลายประสาทที่เชื่อมต่อลงไปจนถึงอวัยวะเพศของเธอมีจุดกำเนิดจากที่นี่ การกระตุ้นจุดนี้จะทำให้คุณเกิดอารมณ์รัญจวนมากขึ้นและทำให้เธอเปียกแฉะมากขึ้น นอกจากนี้การดูดและการจูบปลายนิ้วของเธอก็จะทำให้เธอรู้สึกถูกกระตุ้นอารมณ์ เมื่อคุณจูบและดูดหัวนมของเธอ ฮอร์โมนที่ชื่ออ๊อกซิโตซินก็จะถูกผลิตในร่างกายของเธอ
    ฮอร์โมนชนิดนี้เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นตัวนำให้คู่รักรู้สึกใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นและสร้างความผูกพันระหว่างพวกเขา นอกจากนี้คุณควรรากจูบลงบนท้องน้อยของเธอจนถึงปุ่มกระสัน มีปลายประสาทเกือบ 8,000 อยู่ในปุ่มกระสันของเธอ การจูบและดูดมันจะไม่เพียงกระตุ้นเธออย่างสุดขีดเท่านั้น แต่ยังอาจนำไปสู่การบรรลุจุดสุดยอดได้ด้วย ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเพลิดเพลินกับการบรรลุจุดสุดยอดทางปุ่มกระสันมากกว่าการบรรลุจุดสุดยอดทางช่องคลอด
   มันเป็นเรื่องสำคัญที่คุณกับคู่รักต้องมีการสื่อสารกันเกี่ยวกับการจูบ บอกเธอว่าคุณชอบสไตล์การจูบของเธอแบบไหน และถามว่าเธอต้องการให้คุณจูบแบบพิเศษอย่างไร ขณะจูบคู่รักคุณควรใส่ใจต่อระดับความสะดวกสบายของเธอ อย่าทำให้เธอสำลักโดยการสอดลิ้นของคุณลงไปในคอหอยของเธอ
    จูบสามารถถูกใช้เป็นเครื่องมือโหมโรงสุดโปรดอย่างหนึ่งของผู้หญิง จูบเธอให้ถูกที่เพื่อปลุกเร้าเธออย่างสมบูรณ์แบบก่อนปฏิบัติการจริงจะเริ่มขึ้น!!....

15
     การจูบ ส่วนใหญ่เป็นความโรแมนติกที่คุณทำกับคู่รักของคุณ แต่ในขณะที่จูบดีๆ เป็นเครื่องพิสูจน์ของความรัก เราก็ละเลยศักยภาพของมันในฐานะเครื่องมือกระตุ้นทางเพศ ถ้าคุณเรียนรู้วิธีจูบอย่างถูกต้อง ก็จะไม่มีใครสามารถปฏิเสธคุณได้ การจูบสามารถเป็นขั้นบันไดที่จะทำให้ใกล้ชิดกับคู่รักของคุณมากขึ้นและทำให้เธอมั่นใจในการมีเซ็กซ์กับคุณโดยไม่ต้องพูดอะไรสักคำ..
     ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะพิถีพิถันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับสไตล์การจูบของผู้ชาย จูบเลอะเทอะ และเงอะงะสามารถทำให้ความสัมพันธ์ขาดสะบั้นได้ง่ายๆ และคุณอาจไม่มีวันได้แก้ตัว การจูบไม่ควรถูกจำกัดอยู่แค่ริมฝีปาก จูบเปลือกตา ลำคอ หัวไหล่ และส่วนอื่นๆ ของเธอ เพื่อทำให้เธอรู้สึกพิเศษ และทำให้ของเหลวของเธอไหลหลั่ง
     วิธีจูบให้เด็ดดวง
    จุ๊บแห้งๆ ที่ริมฝีปากไม่กระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงแต่อย่างใด จงจูบเธอแบบเปียกเป็นเวลานาน 1 นาที เพื่อทำให้ฮอร์โมนของเธอตื่นตัว นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าจูบที่เปียกน้ำลายช่วยกระตุ้นอารมณ์เพศ นอกจากนี้จูบเปียกดีๆ ยังสามารถทำให้เซ็กซ์ของคู่รักมีความเข้มข้นมากขึ้น เฮเลน ฟิชเชอร์ นักมานุษยวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ กล่าวไว้ว่ามีการพิสูจน์แล้วว่ามีเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย) อยู่ในน้ำลายของผู้ชายทุกคน
  เทสโทสเตอโรนสามารถทำให้ผู้หญิงตื่นเต้น และเตรียมพวกเธอให้พร้อมสำหรับการร่วมเพศระหว่างการจูบ บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายจึงชอบจูบแบบเปียกและเลอะเทอะมากกว่าผู้หญิง น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดว่าการจูบมีผลกระทบต่อระดับฮอร์โมนอย่างคอร์ติซอลและอ๊อกซิโตซิน แต่นักวิจัยยังไม่มีข้อสรุปใดๆ ในเรื่องนี้
     

     

หน้า: [1] 2 3 ... 11