แสดงกระทู้ - mark3240

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mark3240

หน้า: [1] 2 3 ... 5
3
นานไหมครับกว่าจะได้กัน แล้วไปได้กันยังไงครับ 5555

4
เคยได้เป็นแฟนกับคนที่แอบชอบ แบบที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้กันบ้างไหมครับ ได้กันมายังไงครับ อดทนใช้เวลากันมากไหม

5
น่าจะลองอุทานกลับนะครับ แบบให้เค้ารู้เลยว่า " เดียวกูจับเย็ดแม๊มเลย "  ;D

6
ก็เหมือนคนเราบางทีอะครับ กินข้าวกระเพาทุกวันบางทีมันก็เบื่อ อยากกินบะหมี่บ้างอะไรบ้างยังงี้ครับ ลึก ๆ บางครั้งมีหลายสาเหตุครับ อย่างเช่นเงี้ยนเป็นต้น หรือบางคนที่มีเพราะอยู่ด้วยแล้วสบายใจบ้างอะไรบ้างก็หลายสาเหตุครับ 

7
แทบจะเกือบทุกคนที่ผ่านมาเลยครับ แต่ต่อไปอาจจะไม่มีแล้วครับ เมื่อก่อนไม่คิดอะไรเลย ดูแค่ทรงว่าดีสะอาดก็จัดเลย ตั่งแต่ เด็กจีบในแอพ จีบต่อหน้า เจอกันในผับ ยันร้านนวด สดหมดปล่อยในหมด บางคนก็ด่าบางคนก็เลยตามเลย วันก่อนก็พึ่งสดปล่อยในตูดมากับเด็กร้านนวดในเมืองทอง ตอนนี้ยังเสียวอยู่ครับ เสี่ยงมาก ๆ ครับ แต่หลังจากนี้คงไม่แล้วครับ สงสารแฟนครับ

9
ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ  ;D ว่าแต่ ขอไลน์ได้ไหมครับ เอ๊ยยย  ;D ;D

10
ไม่รู้ปรกติหรือเปล่าว แต่ทำไมอ่านแล้ว ผมมีอารม 55555

11
User : themyth คุณพิมข้อความมาหาผมที่คุณกันแรก ๆ ที่คุณเล่าเรื่องภรรยาคุณให้ผมฟัง ผมก็ยินดีนะครับ แต่หลัง ๆ แลดูเพ้อ ๆ พิมมาเหมือนคนเพ้อเจ้อ คุณต้องการเพื่อนคุยหรือว่ายังไงครับ ของจริงไหมครับหรือว่าแค่อยากหาเพื่อนคุย อยากอวดว่าเมียหรือยังไงครับ ถ้าของจริงนัดมาเลยครับ ถ้าไม่จริงไม่ต้องพิมอะไรมาแล้วนะครับ ตอบกลับก็ไม่ได้ พิมอะไรมาเลื่อนลอยครับเกะกะครับ ถ้าจริงนัดมาครับ ผมเอาเมียคุณให้คุณได้แน่นอนครับ

13
ลองไปเล่นสวิงอีกเเว็บนึงดูครับ ที่นั้นเค้าประกาศหาหนุ่มเอากันทุกวันครับ อาจจะช่วยได้ครับ

14
เผื่อใจไว้ก่อนจะดีครับ ถ้าเป็นจริงขึ้นมา เราก็รับมือไว้แล้ว เจ็บน้อยครับ ถ้าคิดดีเกินไป ถ้ามันเป็นจริงขึ้นมา เราจะเสียใจครับ วัวเคยข้า ม้าเคยขี้ ยิ่งคุณอยู่ใกล้ เค้าอยูใกล้ด้วย ไม่แน่ครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 5