แสดงกระทู้ - mark3240

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mark3240

หน้า: [1] 2 3 4
1
User : themyth คุณพิมข้อความมาหาผมที่คุณกันแรก ๆ ที่คุณเล่าเรื่องภรรยาคุณให้ผมฟัง ผมก็ยินดีนะครับ แต่หลัง ๆ แลดูเพ้อ ๆ พิมมาเหมือนคนเพ้อเจ้อ คุณต้องการเพื่อนคุยหรือว่ายังไงครับ ของจริงไหมครับหรือว่าแค่อยากหาเพื่อนคุย อยากอวดว่าเมียหรือยังไงครับ ถ้าของจริงนัดมาเลยครับ ถ้าไม่จริงไม่ต้องพิมอะไรมาแล้วนะครับ ตอบกลับก็ไม่ได้ พิมอะไรมาเลื่อนลอยครับเกะกะครับ ถ้าจริงนัดมาครับ ผมเอาเมียคุณให้คุณได้แน่นอนครับ

3
ลองไปเล่นสวิงอีกเเว็บนึงดูครับ ที่นั้นเค้าประกาศหาหนุ่มเอากันทุกวันครับ อาจจะช่วยได้ครับ

4
เผื่อใจไว้ก่อนจะดีครับ ถ้าเป็นจริงขึ้นมา เราก็รับมือไว้แล้ว เจ็บน้อยครับ ถ้าคิดดีเกินไป ถ้ามันเป็นจริงขึ้นมา เราจะเสียใจครับ วัวเคยข้า ม้าเคยขี้ ยิ่งคุณอยู่ใกล้ เค้าอยูใกล้ด้วย ไม่แน่ครับ

6
id Jenkhanit ครับ ยังไงลองมาคุยกันดูก่อนได้ครับว่าจะไปด้วยกันได้ไหม  ;)

7
ผมองครับ แต่ว่าได้เป็นแฟนกันจริง ๆ นะครับ เค้าเป็นหัวหน้าผมครับ ผมเองก็แอบมองมานาน พอใช้ผมมากๆ ผมก็เลยจับทำเมียเลยซะครับ

8
บอกเงื่อนไขมาได้เลยครับ :)

9
ตามทฤษฎี ถ้าเอาจริง ๆ ผมไม่รู้นะว่าทางวิทยาศาสตร์ มันมีผลไหม แต่ว่าแฟนเก่าผมก็บวมขึ้นจริง ๆ ขึ้นมาแบบ 6 โลเลย เคยกินยาคุมแค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่ได้กินอีกเลยแต่ก็มีหลุดปล่อยในบ้างแต่นิดเดียวนิด ๆ หน่อย ๆ แล้วก็รีบเอาออก แต่บ่อยครั้ง ก่อนได้กันรู้จักกันมา 6-7 ปีก็ไม่เคยอ้วนขึ้นขนาดนี้ เคยขึ้นมากสุดก็ 2 กิโลตอนกินเยอะ ๆ แต่ตอนนี้การกินก็เหมือนเดิมเลยออกไปทางกินน้อยด้วยแต่ขึ้นมา 6 โล ไม่รู้เพราะน้ำหรือเปล่าว

10
สำหรับผมไม่แปลกครับเพราะเพื่อนผมก็เพิ่งแต่งงานไปก็ได้กับอาจาร์ยเนี้ยแหละครับ

11
ธรรมดาแหละครับ ผุ้ชายกับผู้หญิง ยิ่งเด็กสาวขาว ๆ บางทีมันก็หวิวๆ กันบ้าง แต่ว่าระวังตัวเองไว้ให้ดีครับ เดียวมันจะตะบะแตก  ;D ผมเคยได้คุณครูนะ เค้าก็บอกว่าครูเองก็มีอะไรกับนักเรียนตัวเองเยอะครับ เค้าเองก็ยังเคยมีอะไรกับลูกศิษย์ แต่นั้นระดับ ปวช ปวส แล้วครับ ศิษย์ต้องมีครูครับถ้าทั่งคู่เป็นใจก็ถือว่าเป็นวิชาความรุ้ไปครับ  ;)

14
มีทั้งปรกติแล้วไม่ปรกติครับ พอจะเข้าใจผมไหม 5555 ผมเองก็เป็นเดี่ยวหนึงคนครับบางครั้งก็มีคู่หนุ่มสาวเรียกให้ไปช่วย เรื่องแบบนี้บางครั้งมันก็เป็นที่มุมมองจริง ๆ ครับ บางคนเค้าแค่อยากสนุก อยากหาอะไรตื่นเต้น บางคนบางคู่ก็มีปัญหามาเลยต้องหาให้คนมาช่วย เอากันเองไม่ได้ไม่แข็งต้องมีคนอื่นด้วย หรือต้องเห็นแฟนตัวเองโดนคนอื่นด้วยถึงจะมีอารม มันเป็นเรื่องรสนิยมครับ มีทั้งคนปรกติ และคนป่วยครับ บางคนก็เป็นความชอบครับ

15
ผมเคยถามเวลาผมไปนวดน้ำมัน หมอทุกคนเลยจะบอกว่า มันจะไม่เหมือนธรรมชาติครับ เวลาจับดูแล้วจะรุ้เลยครับ ง่ายๆเลยก็คือผุ้หญิงเค้าจะรุ้เลยครับว่ามันไม่ใช่ธรรมชาติ ถ้าทำดีบางทีก็รอดครับ เคยคุยด้วยแล้วเจอหนักสุด เน่าเกือบตัดทิ้งครับ ถ้าจะทำ หาดีดีครับอย่าไปเชื่อพวกโฆษณาเยอะครับ เล็กแล้วได้ใช้ ดีกว่าใหญ่แล้วไม่เหลืออะไรเลยครับ

หน้า: [1] 2 3 4