เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => แชร์ประสบการเซ็กส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: แบม ที่ กันยายน 27, 2019, 02:54:46 pm

หัวข้อ: ยั่วจนโดนเพื่อนแฟนรุมตอนดูบอล
เริ่มหัวข้อโดย: แบม ที่ กันยายน 27, 2019, 02:54:46 pm
วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ดูบอลกับเพื่อนแฟนสุดเสียวให้อ่านกันนะคะ
 พอดีกลับจากทำงานดึกๆ ไม่รู้ทำอะไรดี ระหว่างรอดูบอลกับแฟน
(เชลซี-ลิเวอร์พูล
พอแฟนบอกว่าเดี่ยวจะมีเพื่อนมาดูด้วยสามคนนะ ใจก็เลยนึกสนุกขึ้นมาเลยทันที
ว่าจะทำอะไรเด็ดๆยั่วเพื่อนแฟนหน่อย คือเพื่อนแฟนก็รู้จักกับเรานิดหน่อย


นั่งเล่นไปมากับแฟนคุยแต่เรื่องบอล และที่ทำงานวันนี้มาโดยไม่บอกว่าวางแผนจะทำอะไรไว้
พอเพื่อนแฟนไกล้มาก็รีบไปอาบน้ำ อาบไปเรื่อยๆจนเพื่อนแฟนเข้ามาแล้ว

แล้วเราก็เดินออกมาทั้งเปลือยเปล่าเลย ทำเป็นว่าลืมผ้าขนหนูไว้ที่ห้อง ด้านนอกมีทั้งเพื่อนแฟนและแฟนรวมกัน4คน ต่างก็มองมาดูเราที่เปลือยเปล่าอยู่ไม่มีอะไรปิดเลยทั้งบนและล่าง  เราทำตกใจนิดๆรีบเอามือปิดหน้าอกและหีไว้ แล้วรีบวิ่งเข้าห้องไป ตอนวิ่งนมก็เด้งมากๆเลยด้วย

เราเข้าห้องไปรีบแต่งตัว ใส่ชุดชั้นใน ใส่เสื้อบอล และกางเกงขาสั้นแล้วออกมานั่งดูบอล  ตอนนั้นบอลกำลังเริ่มพอดีเลย เราแอบสังเกตุเห็นทั้ง4คนเป้าตุงกันหมดเลย สงสัยเพราะตอนแก้ผ้าให้เห็นเต็มๆแน่ๆ เราเลยแกล้งยั่วอีกรอบ ด้วยการทำเป็นคัน
เกาๆตามหลัง แล้วรีบถอดเสื้อออก เหลือแต่เสื้อชั้นใน แล้วไม่ไปใส่เสื้ออื่น เพราะอ้างว่าค่อยใส่ บอลกำลังสนุกเลย จนแฟนเริ่มรู้ทันละว่าเราตั้งใจโชว์แน่ๆดูไปแปปนึงแฟนเริ่มมาขยำหน้าอกแล้วปลดบราเราออก เผยให้เห็นหน้าอกที่หัวนมตั้งเต่งตึงอยู่ตรงหน้า
ท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆแฟน แฟนมาขยำหน้าอก คลึงเค้นเต็มที่ ทั้งเอาปากมาดูดเอาลิ้นมาเลีย
จนเราออกอาการอยากละ รู้สึกถึงน้ำซึมๆในร่องหีไปแล้ว แฟนบอกให้เราแก้ผ้าให้ดู เราก็ทำตกใจนิดนึง
แต่แอบตกใจจริงนิดๆแหละ ก็มีคนอื่นอยู่ด้วยอีก3คนหนิ เราค่อยๆลุกถอดกางเกงขาสั้นออก
และค่อยๆถอดกางเกงในออกช้าๆ เผยให้เห็นหีที่มีขนปกคลุมอยู่เล็กน้อย สายตาเพื่อนๆแฟนไม่สนบอลกันแล้ว มองมาที่เรากันหมด และเป้าตุงกันทุกคน แฟนมาเล้าโลมเรา เอามือมาเขี่ยร่องหี เราเอามือแหวกอ้าให้เลียได้เต็มที่ แล้วจับแฟนแก้ผ้าออก จับควยตุงๆมาใส่เข้าปาก แล้วดูดเลียให้
พอต่างคนต่างสุดกันแล้ว ก็สอดใส่ตรงนั้นเลย เราให้แฟนนอนลงไป แล้วเราค่อยๆนั่ง เอาควยมาจ่อร่องหี
แล้วสอดใส่ควยช้าๆ ควยเริ่มเข้าทีละนิด ไม่คับมาก เป็นผลมาจากการทำงานกับฝรั่งเพิ่งเสร็จไม่นานด้วยแหละ แถมวันนี้ยังโดนจัดไปตั้ง3คน ทำให้รูหีขยายไปนิดหน่อย เรากดลงจนมิดแล้วขย่มๆรัวๆๆๆ
พร้อมกับครางอ๊าๆๆ บ่นเสียวไปเรื่อยเลย พวกที่นั่งอยู่ออกอาการทนไม่ไหว คงอยากร่วมด้วยแต่ไม่กล้าแน่ๆ เราเลยถอนควยแฟนออก แล้วไปที่เพื่อนๆแฟนทั้งสามคน จับถอดเสื้อผ้าออกทีคน พี่ๆไม่มีท่าทีขัดขืน คงสุดทนแล้ว เราจับควยโม๊กทีละคน จนครบหมดสามคน แล้วจบเสียบเข้าร่องหีไปคนนึง เราขย่มควยคนอื่นต่อหน้าแฟน ซึ่งนี่ก็คือเพื่อนแฟนเลย เราบอกอีก3คนรวมแฟนด้วยให้นอนหงายลงกับพื้น
แล้วเราก็ค่อยๆไปขย่มทีละคน เรียงไปจนครบหมด4คนแล้วเราก็มาขย่มแฟนต่อ ให้สองคนมาที่มือคนละข้างเราจับชักไปทีคนๆ แล้วเรายังโดนผลัดกันเย็ดทีคนในหลายๆท่า แต่ติดในสุดๆก็ท่าหมา แบบอมควยคนอื่นไปด้วยนี่แหละ แฟนเรามาเย็ดเราในท่ามิสชั่นนารี จนเสร็จใส่หน้าอกเราไปเต็มๆ

ตามด้วยเพื่อนแฟนอีกคน มาเสร็จในท่าเดียวกัน เราบอกทุกคนว่าอย่าเสร็จในนะ คือเรายอมให้เย็ดสดได้ ถ้าปลอดภัย แต่เราไม่อยากให้ใครแตกในมั่วๆถ้าเราไม่พอใจจริงๆ และอีกสองคนมาเสียบอยู่พักนึง

เปลี่ยนเป็นท่าหมา แล้วแทงหีรัวๆจนเราเสร็จไป 3รอบนี่แล้ว เพื่อนแฟนก็เสร็จไปตามๆกัน มาราดบนก้นเราเต็มๆ ส่วนอีกคนเย็ดท่าหมาได้พักนึง ก็ยืนหันหน้าเย็ดกัน จนเสร็จ เราให้แตกใส่หน้าไปเต็มๆ
แล้วเราก็อมควยให้ทุกคน จนครบหมด สรุปบอลไม่ได้ดูกันแล้ว พอเสร็จบอลจบแล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ตอนจะกลับเราแอบกระซิบ ถ้าอยากเย็ดก็มาอีกนะ เป็นอันจบนอนสลบไปกับแฟน....
หัวข้อ: Re: ยั่วจนโดนเพื่อนแฟนรุมตอนดูบอล
เริ่มหัวข้อโดย: บอลคัน ที่ กันยายน 30, 2019, 12:34:47 pm
เสียวตามไปด้วยเลย
หัวข้อ: Re: ยั่วจนโดนเพื่อนแฟนรุมตอนดูบอล
เริ่มหัวข้อโดย: แบม ที่ ตุลาคม 01, 2019, 10:50:50 am
เสียวตามไปด้วยเลย
  ;D ;D
หัวข้อ: Re: ยั่วจนโดนเพื่อนแฟนรุมตอนดูบอล
เริ่มหัวข้อโดย: maaogun ที่ ตุลาคม 01, 2019, 03:28:42 pm
มีดูบอลนัดไหนอีกคับเนี่ยยย อยากไปดูด้วยจัง อิอิ