เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => นวดน้ำมัน หมอนวดชาย หมอนวดหญิง นวดเฉพาะจุดสตรี => รวมการบ้านรีวิวนวดเฉพาะจุดสตรี จากสาวๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Ai ที่ กรกฎาคม 26, 2019, 06:09:28 am

หัวข้อ: ส่งการบ้านนวดครั้งแรกในชีวิตกับหมอ X Bangkokspa คร่า
เริ่มหัวข้อโดย: Ai ที่ กรกฎาคม 26, 2019, 06:09:28 am
ส่งการบ้าน​นวดกับหมอ x Bangkokspa ค่ะ

ออกตัวก่อนนะคะ ว่าไม่เคยนวดกับหมอคนไหนเลย แต่เนื่องจาก​มีปัญหา​ความรัก (คลาสสิก​เนาะ)​ เลยต้องหันเหหาหมอนวด จะได้ลืมๆ อะไรไปมั่ง

กลัวๆ กล้า​ๆ อยู่​นาน ตามอ่านรีวิวและเรื่องข่าวคราว​ต่างๆ ของหมอมาซักพักจนรู้สึกว่าหมอ x ดูบริสุทธิ์​ใจกว่าอีกฝั่ง เลยใจกล้า​นัดไปขอดูตัวก่อนค่ะ

หมอก็ใจดีมาก มาให้ดูตัวตามสะดวก ไม่นวดไม่ว่า แว้บแรกที่เห็นหมอคือ เอ่อ... หน้าตาเรียบร้อย แถมดูซื่อๆ มันจะดีเหรอคะ ไม่เหมือนที่คิดไว้เลย คงไม่นวดละแหละ

(2) แต่ต่อมา อาการปวดใจแก้ยังไงก็ไม่หาย ทำอะไร อยู่​ก็ร้องไห้ อยากหาคนมากอด เลยลองนัดไปค่ะ หมอให้เลือกสถานที่​ตามสะดวก
ถึงเวลานัด เราไปก่อน หมอบอก "ถึงครับ" ใจเต้นหนักมากก
แต่มาถึงจุดนี้แล้ว คงต้องลอง วันนี้​หมอดูดีกว่าวันแรกด้วย เอาวะ แล้ว​หมอก็ถามว่า "อาบน้ำยังครับ" เอ่อ ยัง ไม่รู้​เรื่อง​ หมอเลยอาบก่อน โห ดูดีๆ หมอก็หน้าตาโอเคเลยนะ แล้ว​หมอก็เตรียม​อุปกรณ์​ออกมามากมาย ประทับใจ​ในความพร้อมค่ะ เทียนหอมอย่างดี น้ำมันนวดหลาย​กลิ่น​ (ปกติ​นวดอ​โรม่า​อยู่​แล้ว​กับป้าหมออะนะ)​ เพลงสปา และอุปกรณ์​อาบน้ำทุกส่วน เอาแปรงสีฟัน​ใหม่​มาให้ด้วยนะเออ

ถึงตอนนวด หมอน้ำหนัก​มือกำลัง​ดี๊ดีค่ะ เคลิ้มและสบายมาก

สักพักจากนวดปกติก็เริ่มผิดปกติ หมอเริ่มใช้ส่วนอื่นในร่างกายมานวดเรา ตกใจมาก แต่ก็เพลินๆ น่าจะครางไปเยอะอยู่ แล้ว​สติก็หลุดลอยค่ะ มันคือการลอยไปในอวกาศ​แบบในเพลงจริงๆ
เราไม่ค่อยเคยมาก่อน แต่ก็รู้​ว่าหมอเก่งมาก ที่สำคัญคือ​หมอไม่เกินเลย เพราะ​ขอเอาไว้แล้ว
หมอจะถามก่อนว่า ตกลงไม่นะครับ เราตอบว่าไม่ หมอหยุดค่ะ ควบคุม​ได้ดีมาก ไม่​รู้สึกถูกคุกคาม​เลยแม้แต่นิดเดียว

(3) จบการนวดวันนั้น ก่อนนวดคือไม่สนิทใจและไม่ค่อยวางใจหมอ และระแวง หลังนวดคือหมอขาาา ไปส่งที่รถหน่อยสิคะ แล้ว​ก็ขับรถมาส่งหมอที่รถหมอ วุ่นวาย​วกวนไปหมด

แล้ว​ก็นัดต่อเลยค่ะ หมอสุภาพ ใจเย็น​ เรียบร้อย​และรับผิดชอบ​งานตลอด ไม่เคยลืมหรือผิดนัด ที่เราชอบที่สุดคือ หมอชอบพวกอุปกรณ์​สปาจริงจัง​ ชอบใช้ของดี และตั้งใจให้ลูกค้าประทับใจ​จริงๆค่ะ

ตอนนี้​เราเลยกลายเป็น​ลูก​ค้าประจำของหมอไปแล้ว​ค่ะ หมอสุภาพ หุ่นแบบนักกีฬา และนิสัยดี ชอบ​ Bang​kokspa เป็น​ความเป็น "มืออาชีพ​" ค่ะ
หัวข้อ: Re: ส่งการบ้านนวดครั้งแรกในชีวิตกับหมอ X Bangkokspa คร่า
เริ่มหัวข้อโดย: 247spa ที่ สิงหาคม 11, 2019, 08:23:25 pm
ขอบคุณมากๆสำหรับการบ้านอ่านสนุกครับ

หรือใส่รหัสผ่านเพื่อดูฟรี ขอรหัสผ่านฟรีทางไลน์ คลิ๊ก >

>> สอบถามแอดมินคลิ๊ก << | >> ยังไม่เติมตอนนี้คลิ๊ก <<