เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => พูดคุยแนะนำตัวเรื่องทั่วไปและโพสหาเพื่อนรู้ใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: jeawwhan ที่ มิถุนายน 08, 2019, 09:42:42 am

หัวข้อ: "ปิกาจู้" 4 ประเภท ที่ท่านชายก็อาจจะยังไม่เคยรู้
เริ่มหัวข้อโดย: jeawwhan ที่ มิถุนายน 08, 2019, 09:42:42 am
  คุณผู้หญิงเคอะ หลายคนอาจจะคิดว่า "ปิกาจู้" ของผู้ชายแต่ละคน คงไม่แตกต่างกันเท่าไรนัก เพราะยายเชื่อเหลือเกินว่า สาว ๆ หลายต่อหลายคนคงเคยเห็นเเค่ 1 หรือ 2 เเบบเเน่ๆ แต่จริงๆ แล้ว "ปิกาจู้" นั้นไม่ได้มีแค่แบบเดียว แต่มีถึง 4 แบบ แถมมีชื่อเรียกตามลักษณะที่แตกต่างกันอีก

1. พี่หัวใหญ่ (เข้ายาก ลำบาก.....)

ลักษณะอาวุธคู่ใจประเภทนี้ ซึ่งตัวลำกล้องจะมีขนาดเล็กกว่าส่วนที่เป็นปลายปืนพอสมควร หรือเรียกว่าหัวใหญ่เป็นพิเศษ [บางคนเรียกว่าหัวบาน]

ข้อดี ข้อเสีย เเน่นอนว่าโดนเข้าไปอาจจะเข็ดเเละขยาดเพราะอาจจะจุกได้เคอะ เเต่กระนั้นข้อดีของมันก็ยังมีอยู่เยอะ ทั้งฟิตจนทำให้ รู้สึกได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย (อุ้ยส์)

2. พี่หัวแหลม (เข้าสบาย...แต่ท้ายแน่น)

สำหรับอาวุธคู่ใจท่านชายประเภทนี้จะตรงข้ามกับข้างบน ตรงที่จะมีลำกล้องที่ใหญ่ และส่วนปลายที่มีขนาดเล็กลง ลักษณะท้วมและเรียวลงตรงปลายนั่นเอง

ข้อดี ข้อเสีย ท่าคุกเข่าน่าจะเหมาะที่สุดเคอะ ข้อเสียที่ยอมรับได้ก็คือระหว่างที่เข้าจังหวะกันอยู่นั้นปิกาจู๊อาจจะเลื่อนหลุดออกมาได้ เเต่อย่าเพิ่งตกใจไป สิ่งที่ต้องทำก็เเค่ดันมันใส่กลับเข้าไป...เเค่นั้นเอง

3. พี่หัวโค้ง (สุดเพอร์เฟก)

อาวุธประเภทนี้จะมีลักษณะเด่นที่ขนาดลำกล้องกับส่วนปลายจะมีความบาลานซ์ ในตัวไม่ใหญ่หรือเล็กห่างกันมาก และจะโค้งขึ้นประมาณ 5-10 องศา

ข้อดี ข้อเสีย ลักษณะปิกาจู๊นี้ อาจจะได้เปรียบคุณผู้ชายคนอื่นๆ เค่อะ เพราะด้วยความโค้งงอนั้นจะทำให้บริเวณปลายหรือส่วนหัวนั้นถูไถไปกับจุด G spot ได้ง่ายกว่าเเบบอื่นๆ นะคะ (คิดแล้วก็.....อยากให้เอามา เสียดสีได้อารมณ์ถ้าใหญ่ จะใหญ่เท่ากันทั้งแท่ง แข็งใหญ่ยาว ไม่ต้องบอกลองดู คิดแล้วก็.....แจะๆๆๆๆ)

4. พี่หัวตั้ง

มาถึงประเภทของอาวุธลำดับสุดท้ายนะเคอะ จะมีลักษณะที่โค้งเว้าขึ้นไปราวๆ 30-60 องศา เท่ากับว่าคุณกำลังมีความเสี่ยงหรือกำลังเป็นโรคอวัยวะเพศชายโค้งงอ

ข้อดี ข้อเสีย เจ้าโรคดังกล่าวจะทำให้อาวุธของท่านชายไม่สามารถใช้งานได้ดี เพราะมีพังพืดขึ้นตรงบริเวณส่วนโค้ง

แต่ถึงแม้จะไม่ใหญ่ ไม่ยาว แต่ถ้าทำให้มันแข็งแกร่งและขยับได้รุนแรงยิ่งกว่าแผ่นดินไหว แค่นี้ขนาดก็ไม่ใช่ปัญหาแล้ว ในเมื่อคุณภาพคับเเก้วขนาดนี้ค่ะ

ว่าแล้ว หันไปมองคนข้าง ๆ ดูสิเคอะ ว่าเป็นแบบไหน
หัวข้อ: Re: "ปิกาจู้" 4 ประเภท ที่ท่านชายก็อาจจะยังไม่เคยรู้
เริ่มหัวข้อโดย: Wonder Playgirl ที่ มิถุนายน 15, 2019, 08:38:31 pm
มีหนุ่มเอียงขวาชวนมีอะไรกันอยู่นะ แต่ก็ยังไม่ได้ไปลองอ่ะ แบบเอียงนี่จะทำให้รู้สึกยังไงบ้างแต่ต่างจากปกติไหม เพราะแฟนเขาเหมือนจะไม่ชอบที่เขาเอียงน่ะ ส่วนคู่ประจำเราจะหัวแหลมตัวอ้วน ก็เสียวดีเสร็จดี

แต่ถ้าชอบสุดก็หัวใหญ่ๆ ถอกๆ แหละ มันทำเสียวได้เรื่อยๆ เพลินๆ ดีนะ
หัวข้อ: Re: "ปิกาจู้" 4 ประเภท ที่ท่านชายก็อาจจะยังไม่เคยรู้
เริ่มหัวข้อโดย: maaogun ที่ กันยายน 04, 2019, 04:16:09 pm
ของผมมันเอียงซ้ายนิดๆอ่ะ...
หัวข้อ: Re: "ปิกาจู้" 4 ประเภท ที่ท่านชายก็อาจจะยังไม่เคยรู้
เริ่มหัวข้อโดย: JetXD ที่ กันยายน 06, 2019, 12:46:22 pm
ประเภท เล็ก สั้น ไม่มีหรอครับ
ผมน่าจะประเภทนี้ ฮ่าๆ  :-[