เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: doodee038 ที่ พฤศจิกายน 08, 2018, 12:34:39 pm

หัวข้อ: แฟนผมกระเพาะปัสสาวะอักเสพ
เริ่มหัวข้อโดย: doodee038 ที่ พฤศจิกายน 08, 2018, 12:34:39 pm
เมื่อวานผมพาแฟนไปหาหมอเนื่องจากแฟนปวดท้องน้อย หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสพอาจเนื่องมาจากการมีเพศสัมพัน ไมทราบว่าท่านอืนเคยเป็นบ้างมั้ยแล้วมันร้ายแรงขนาดไหน ขน้าดของน้องชายผมปกติครับแต่ผมใช้ของเล่นซึ่งมีขนาดยาวหน่อย น่าจะเป็นเพราะของเล่นเป็นเหต แล้วเวลาร่วมกันบางช่วงที่หยุดไม่อยู่จะรุนแรงมากขนาดข้างบ้านยังได้ยินเสียงแฟนผม แต่ไม่ว่าแรงแค่ไหนเธอก็รับไม่มีถอยผมเลยไม่ได้ยั้งมือครับ
หัวข้อ: Re: แฟนผมกระเพาะปัสสาวะอักเสพ
เริ่มหัวข้อโดย: katikiki ที่ พฤศจิกายน 08, 2018, 10:37:59 pm
เราเคยเป็น อาการนี้เรียกว่า Honeymoon cystitis เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียบริเวณกระเพาะปัสสาวะ ทางเดินปัสสาวะจากการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนใหญ่เชื้อก้มาจากอวัยวะเพศของผู้ชายแหละ ตอนเรามีเซกส์กับแฟน ช่วงแรกๆไม่เป็นเลยนะ  พอเอาบ่อยๆ ช่วงหลังๆมา เป็นเฉย กินยาฆ่าเชื้อเฉพาะก็หายจ้า   แต่ก็มีโอกาสเป็นช้ำได้นะ ทางที่ดีก่อนมีเซกส์หรือออรัลก็ล้างให้สะอาดทั้งคู่แหละจ้า ผู้ชายก็ดึงหนังหุ้ม ล้างให้เกลี้ยงเลยนะ
หัวข้อ: Re: แฟนผมกระเพาะปัสสาวะอักเสพ
เริ่มหัวข้อโดย: Ninjazero ที่ พฤศจิกายน 09, 2018, 10:45:02 am
กระจ่างเลยครับแบบนี้
หัวข้อ: Re: แฟนผมกระเพาะปัสสาวะอักเสพ
เริ่มหัวข้อโดย: Who care ที่ พฤศจิกายน 10, 2018, 05:46:38 am
หาสาเหตุอาจยากหน่อย เพราะทำหลายอย่างเกิ๊น
 แต่ที่แน่นอนคือระบบทางเดินปัสวะติดเชื้อครับ ส่วนใหญ่จะเกิดจากการอั้นปัสวะนานๆ เลยทำให้กระเพาะปัสวะติดเชื้อ แล้วอาการอักเสพคือการที่ร่างกายกำลังต่อต้านเชื้อที่ติด


ส่วนโอกาสที่เกิดจากการติดเชื้อจากภายนอก มีน้อยครับ ถ้าเชื่อจากภาพนอก มักจะมีอาการตกขาวมีกลิ่นนำมาก่อนเลยครับ


ยังไง พบแพทย์ก่อนก็ดีนะครับ