เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: ladda ที่ กรกฎาคม 28, 2018, 08:58:20 am

หัวข้อ: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: ladda ที่ กรกฎาคม 28, 2018, 08:58:20 am
ขอความเห็นหน่อยค่ะ ตอนนี้มีหลานสาวเพิ่งเข้ามหาลัยย้ายมาอยู่ด้วย เพิ่งเปิดเทอมใหม่เลย ช่วงนี้มีรับน้อง สังเกตมาสักพักแล้วว่าหลานสาวน่าจะเริ่มมีอะไรกับรุ่นพี่ผู้ชายที่มารับมาส่ง เดี๋ยวนี้ชอบอ้างว่ามีกิจกรรมรับน้องกลับดึกๆ บางวันก็อ้างว่าไปค้างทำกิจกรรมนอกสถานที่ แต่กลับมาดูออกว่าเสื้อผ้าไม่เรียบร้อย ล่าสุดดิฉันไม่อยู่แต่เด็กในร้านเล่าว่าหลานสาวพาแฟนหนุ่มมาค้างเข้าไปในห้องกันหลายชั่วโมง
ต้องบอกก่อนว่าดิฉันเองก็ไวไฟมาตั้งแต่สาวๆแล้ว เคยพลาดเรื่องแบบนี้มาก่อน มีลูกชายก็เปิดกว้างมากเพราะเข้าใจดีว่ามันห้ามไม่ได้ ก็สอนกันตรงๆ ให้ใช้ถุงยางทุกครั้ง และอนุญาตให้ลูกพาแฟนมานอนค้างได้ให้อยู่ในสายตา
แต่นี่เป็นหลานสาวก็เป็นห่วงเพราะถ้าพลาดมาจะแย่กว่าผู้ชายมากๆ และตอนนี้ก็อยู่ในฐานะผู้ปกครอง คิดว่าถ้าซื้อยาคุมให้หลานสาว สอนเรื่องเพศการป้องกัน และอนุญาตให้มานอนค้างกับแฟนที่ห้องจะเหมาะสมมั้ยคะ อยากให้หลานอยู่ในสายตาไม่ไปค้างที่นอกบ้าน
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: peezaa ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 10:04:52 am
ยังงัยการป้องกัน ก็ดีกว่าการแก้ไข ครับ

สอนให้เขารู้วิธีการป้องกัน และต้องป้องกันทุกครั้ง ดีกว่าครับ  เรียกมาแนะ มาสอนเลยครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: Politeman ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 11:42:44 am
สอนเรื่องการป้องกันตัวจากการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม สอนเรื่องการป้องกันตัวจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สอนเรื่องการป้องกันตัวจากเรื่องของความรูสึก ความผูกพัน แนวคิดการดำรงชีพหลังจากมีแฟนแลวแล้วแฟนไมเป็นอย่างที่เราต้องการแล้วแฟนไม่ได้อย่างใจที่เราต้องการอะไรแนวนี้ครับเด็กวัยรุ่นควรจะมีแนวคิดในการดำรงชีพด้วย
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: krut ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 12:33:40 pm
เด็กระดับมหาลัย ไม่ต้องสอนอะไรแล้วครับเรื่องเพศ เรื่องการป้องกัน

แต่เปลี่ยนเป็นการเตือน และสอนเชิงหัดให้เขารู้จักคิดเอง เรื่องความเหมาะสมแทนดีกว่าครับ จากที่คุณเล่า ถึงขั้นพา ผช เข้าห้องอันนี้ถือว่าไม่มีความเกรงใจ และพฤติกรรมไม่ดี

คุณควรสอนเรื่องนี้ ว่าตนเป็น ผญ และเรียนยุ เรืองแฟนเรื่องเที่ยวเรื่องปกติของวัยนี้ แต่ควรรู้จักกาละเทสะ และให้เกียติน้า ยังหาเงินเองไม่ได้ ยังเรียนไม่จบ แต่โตระดับมหาลัย น้าจะคิดเองได้ ทำแบบนี้เหมาะไหม ไม่ต้องให้ ผช มาโชว์ความเป็นผัวเมีย ให้น้าเห็นไรแบบนี้ ควรบอกแฟนตนเอง ต้องหัดให้เกียติตน และครอบครัวทาง ผญ ครับ และสุดท้ายเตือนเชิงสอน ว่ารู้ใช่ไหม ว่าถ้าท้อง หรือพลาดเรื่องนั้นมันกระทบใครบ้าง พ่อแม่ และคนที่กระทบสุดคือตัวเขาเอง อนาคตเขาเอง โตแล้วคิดเอาเอง ชีวิตเป็นของตัวเอง

ผมก็ดูแลหลานสาวมาตั้งแต่ปีหนึ่ง จนปีสี่จะจบละเหมือนกันครับ ไม่เคยบังคับเรื่องเที่ยวหรือเรื่องพวกนี้ เพราะเราเคยผ่านวัยนี้มา

สุดท้ายที่คุณคิดจะซื้อยาคุม จะให้พา ผช มานอนบ้าน เลิกคิดและอย่าทำแบบนี้ครับ เละและเละแน่นอน เหมือนคุณสนับสนุน เพราะเอากัน เอากันสองคน เเต่จะให้อีกคนมาหายาให้กิน นี้คือคุณปลูกฝังให้เขาไร้ซึ่งความรับผิดชอบ แบบพ่อแม่ทำลายฉัน ส่วนให้ ผช มานอนบ้าน อันนี้ยิ่งบ่งบอด ผช คนนี้ค่อนข้างแย่ เรียนกันยุ แบมือขอเงิน ยังไม่ให้เกียติแฟนครอบครัวแฟน และคุณจะรับได้ไหม กับการเปลี่ยน ผช เข้ามา เพราะอายุแค่นี้ ยังจะเจอไรอีกเยอะครับ แฟนวัยเรียน มีน้อยมาก ที่คบกันยันแต่ง
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: themyth ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 01:48:56 pm
เห็นด้วยกับความคิดที่กล่าวมาข้างต้นครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: บอลคัน ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 02:15:51 pm
ไม่แนะนำให้มาที่บ้านครับ    มันเป็นการแนะนำไห้เค้า เริ่ม หมกมุ่น กับ เซ็กช์
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: iamgun ที่ สิงหาคม 02, 2018, 01:39:56 pm
ผมว่าปัญหาการคุมกำเนิดของเด็กไทยคือ ไม่กล้าใช้หรือไม่อยากใช้ถุงยางสาเหตุก็หลาย อายที่จะไปซื้อ แพง ใช้ถุงยางแจกฟรีแล้วดูไม่ดี(อันนี้ส่วนตัว) ไม่มันส์ ซื้อไม่ทัน

ส่วนผู้หญิงก็ไม่กล้าใช้ยาคุมกลัวที่บ้านรู้ จริงๆสำหรับพ่อแม่คนไทยมันยากที่จะรับได้ที่ลูกสาวตัวเองโดนผู้ชายแล้ว ในเคสหลานสาวคุณ น่าจะแค่บอกว่าเตือนอ้อมๆ ว่าให้ป้องกันให้นึกถึงอนาคต บลาๆ แต่ไม่ต้องถึงขนาดเปิดกว้างให้มีเซ็กซ์กันแบบเปิดเผย ไม่งั้นอาจจะถึงขั้นอยู่กินกันที่บ้าน แต่ถ้าอยู่หอนี่ทำใจได้เลยครับคุมยากมาก ผมเองสมัยเรียนก็อยู่หอกับแฟน2 คนแล้วก็มีหลายคู่มากที่เป็นแบบนี้ แต่ผมเองป้องกันตลอด
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: Noob001 ที่ สิงหาคม 09, 2018, 03:47:33 pm
ผมว่าไม่ควรสนับสนุนให้มี sex กัน
หลานสาวยังเรียนไม่จบ ถ้าพลาดมายังไงก็เสียเปรียบผู้ชาย
พยายามเน้นย้ำให้เขาเห็นถึงข้อเสียของการผิดพลาดจากsexเช่น ท้องตอนเรียนขึ้นมาจะทำเสียแผนชีวิตไปหมด โอกาสจะได้เจอผู้ชายดีๆในอนาคตก็อาจหมดไปด้วย ประมาณนี้
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: TOPING ที่ สิงหาคม 10, 2018, 09:58:28 am
ไม่ให้มาที่บ้านเขาก็ไปทำที่อื่นครับ คุยกันแบบเพื่อนให้เขากล้าปรึกษาดีกว่าครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: Politeman ที่ สิงหาคม 12, 2018, 05:18:01 pm
ดูวิธีการของเจ้าของกระทู้แล้วเหมือนจะเป็นการส่งเสริมมากกว่านะครับ เข้าใจครับว่ามันห้ามกันไม่ได้เรื่องแบบนี แต่เราก็ควรจะสอนลูกหลานให้รู้จักยับยั้งชงใจ รู้กาลเทศะ รู้จักเวลาที่เหมาะสม รู้จักทะนุถนอมร่างกายว่าเราควรจะให้ใครไมควรจะให้ใครดีกว่าครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: wonderwall ที่ สิงหาคม 12, 2018, 09:25:42 pm
เรื่องที่ต้องสอนเรื่องแรกคือเรื่องการป้องกันอยู่แล้วค่ะ (ทั้งป้องกันการตั้งครรภ์ และป้องกันโรค) เรื่องที่ต้องสอนอีกเรื่องนึงคือการรู้จักคุณค่าของตัวเองค่ะ