เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: ladda ที่ กรกฎาคม 28, 2018, 08:58:20 am

หัวข้อ: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: ladda ที่ กรกฎาคม 28, 2018, 08:58:20 am
ขอความเห็นหน่อยค่ะ ตอนนี้มีหลานสาวเพิ่งเข้ามหาลัยย้ายมาอยู่ด้วย เพิ่งเปิดเทอมใหม่เลย ช่วงนี้มีรับน้อง สังเกตมาสักพักแล้วว่าหลานสาวน่าจะเริ่มมีอะไรกับรุ่นพี่ผู้ชายที่มารับมาส่ง เดี๋ยวนี้ชอบอ้างว่ามีกิจกรรมรับน้องกลับดึกๆ บางวันก็อ้างว่าไปค้างทำกิจกรรมนอกสถานที่ แต่กลับมาดูออกว่าเสื้อผ้าไม่เรียบร้อย ล่าสุดดิฉันไม่อยู่แต่เด็กในร้านเล่าว่าหลานสาวพาแฟนหนุ่มมาค้างเข้าไปในห้องกันหลายชั่วโมง
ต้องบอกก่อนว่าดิฉันเองก็ไวไฟมาตั้งแต่สาวๆแล้ว เคยพลาดเรื่องแบบนี้มาก่อน มีลูกชายก็เปิดกว้างมากเพราะเข้าใจดีว่ามันห้ามไม่ได้ ก็สอนกันตรงๆ ให้ใช้ถุงยางทุกครั้ง และอนุญาตให้ลูกพาแฟนมานอนค้างได้ให้อยู่ในสายตา
แต่นี่เป็นหลานสาวก็เป็นห่วงเพราะถ้าพลาดมาจะแย่กว่าผู้ชายมากๆ และตอนนี้ก็อยู่ในฐานะผู้ปกครอง คิดว่าถ้าซื้อยาคุมให้หลานสาว สอนเรื่องเพศการป้องกัน และอนุญาตให้มานอนค้างกับแฟนที่ห้องจะเหมาะสมมั้ยคะ อยากให้หลานอยู่ในสายตาไม่ไปค้างที่นอกบ้าน
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: peezaa ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 10:04:52 am
ยังงัยการป้องกัน ก็ดีกว่าการแก้ไข ครับ

สอนให้เขารู้วิธีการป้องกัน และต้องป้องกันทุกครั้ง ดีกว่าครับ  เรียกมาแนะ มาสอนเลยครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: Politeman ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 11:42:44 am
สอนเรื่องการป้องกันตัวจากการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม สอนเรื่องการป้องกันตัวจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สอนเรื่องการป้องกันตัวจากเรื่องของความรูสึก ความผูกพัน แนวคิดการดำรงชีพหลังจากมีแฟนแลวแล้วแฟนไมเป็นอย่างที่เราต้องการแล้วแฟนไม่ได้อย่างใจที่เราต้องการอะไรแนวนี้ครับเด็กวัยรุ่นควรจะมีแนวคิดในการดำรงชีพด้วย
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: themyth ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 01:48:56 pm
เห็นด้วยกับความคิดที่กล่าวมาข้างต้นครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: บอลคัน ที่ กรกฎาคม 31, 2018, 02:15:51 pm
ไม่แนะนำให้มาที่บ้านครับ    มันเป็นการแนะนำไห้เค้า เริ่ม หมกมุ่น กับ เซ็กช์
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: iamgun ที่ สิงหาคม 02, 2018, 01:39:56 pm
ผมว่าปัญหาการคุมกำเนิดของเด็กไทยคือ ไม่กล้าใช้หรือไม่อยากใช้ถุงยางสาเหตุก็หลาย อายที่จะไปซื้อ แพง ใช้ถุงยางแจกฟรีแล้วดูไม่ดี(อันนี้ส่วนตัว) ไม่มันส์ ซื้อไม่ทัน

ส่วนผู้หญิงก็ไม่กล้าใช้ยาคุมกลัวที่บ้านรู้ จริงๆสำหรับพ่อแม่คนไทยมันยากที่จะรับได้ที่ลูกสาวตัวเองโดนผู้ชายแล้ว ในเคสหลานสาวคุณ น่าจะแค่บอกว่าเตือนอ้อมๆ ว่าให้ป้องกันให้นึกถึงอนาคต บลาๆ แต่ไม่ต้องถึงขนาดเปิดกว้างให้มีเซ็กซ์กันแบบเปิดเผย ไม่งั้นอาจจะถึงขั้นอยู่กินกันที่บ้าน แต่ถ้าอยู่หอนี่ทำใจได้เลยครับคุมยากมาก ผมเองสมัยเรียนก็อยู่หอกับแฟน2 คนแล้วก็มีหลายคู่มากที่เป็นแบบนี้ แต่ผมเองป้องกันตลอด
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: Noob001 ที่ สิงหาคม 09, 2018, 03:47:33 pm
ผมว่าไม่ควรสนับสนุนให้มี sex กัน
หลานสาวยังเรียนไม่จบ ถ้าพลาดมายังไงก็เสียเปรียบผู้ชาย
พยายามเน้นย้ำให้เขาเห็นถึงข้อเสียของการผิดพลาดจากsexเช่น ท้องตอนเรียนขึ้นมาจะทำเสียแผนชีวิตไปหมด โอกาสจะได้เจอผู้ชายดีๆในอนาคตก็อาจหมดไปด้วย ประมาณนี้
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: TOPING ที่ สิงหาคม 10, 2018, 09:58:28 am
ไม่ให้มาที่บ้านเขาก็ไปทำที่อื่นครับ คุยกันแบบเพื่อนให้เขากล้าปรึกษาดีกว่าครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: Politeman ที่ สิงหาคม 12, 2018, 05:18:01 pm
ดูวิธีการของเจ้าของกระทู้แล้วเหมือนจะเป็นการส่งเสริมมากกว่านะครับ เข้าใจครับว่ามันห้ามกันไม่ได้เรื่องแบบนี แต่เราก็ควรจะสอนลูกหลานให้รู้จักยับยั้งชงใจ รู้กาลเทศะ รู้จักเวลาที่เหมาะสม รู้จักทะนุถนอมร่างกายว่าเราควรจะให้ใครไมควรจะให้ใครดีกว่าครับ
หัวข้อ: Re: สอนเรื่องเพศ
เริ่มหัวข้อโดย: บุลทาโอรือเน ที่ สิงหาคม 12, 2018, 09:25:42 pm
เรื่องที่ต้องสอนเรื่องแรกคือเรื่องการป้องกันอยู่แล้วค่ะ (ทั้งป้องกันการตั้งครรภ์ และป้องกันโรค) เรื่องที่ต้องสอนอีกเรื่องนึงคือการรู้จักคุณค่าของตัวเองค่ะ