เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: Pimsis ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 02:14:09 pm

หัวข้อ: แฟนจับได้ว่า เรา.... กับแฟนเก่า​ 2​ คน
เริ่มหัวข้อโดย: Pimsis ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 02:14:09 pm
สุดท้ายมันก็เกิดขึ้น​ แฟนเก่า​ 2​ คน​ ขอมาหาเราในคืนที่แฟนคนปัจจุบันไม่อยู่​ แล้วเรา​ 3​ คน​ ก็มีอะไรกันอย่างที่เคย​ แต่มันแย่ยิ่งกว่าตรงที่คืนนั้น​ แฟนเราเห็นหมดทุกอย่างเพราะเค้าซ่อนกล้องดูผ่านมือถือไว้ที่โคมไฟ​ เรามาเห็นตอนเสร็จ​ ตัวชาไปหมด​ ไล่แฟนเก่า​ 2​ คน​ กลับไป ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลย​ ตั้งแต่เช้า​ โทรหาแฟนเค้าพูดถามเราว่า​ ชอบแบบนี้เหรอ​ แล้วเค้าต้องทำอย่างไร​ รอคุยกันเย็นนี้แล้วกัน แล้วก็วางสายไป​ เราจิตตกมากเลย​ ทำอย่างไรดี สับสนไปหมดแล้วค่ะ
หัวข้อ: Re: แฟนจับได้ว่า เรา.... กับแฟนเก่า​ 2​ คน
เริ่มหัวข้อโดย: s.chantrai ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 02:33:40 pm
อย่าบอกนะว่า มีหักมุม  8)

หากไม่มีหักมุม ก็คงจะจบล่ะครับแบบนี้
หัวข้อ: Re: แฟนจับได้ว่า เรา.... กับแฟนเก่า​ 2​ คน
เริ่มหัวข้อโดย: Rosaslind ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 02:57:52 pm
เคยเจอต่างจากนี้หน่อยคือเค้าถามว่าถ้ามีอะไรกับอีกคนได้หรือเปล่า พอเราบอกได้ก็บอกว่าไม่ห้ามไม่รักเลยหรือไงถึงยอม ผิดเฉยเลย
หัวข้อ: Re: แฟนจับได้ว่า เรา.... กับแฟนเก่า​ 2​ คน
เริ่มหัวข้อโดย: themyth ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 03:33:19 pm
มีความเป็นไปได้สองทางครับ ถ้าหักมุม มันอาจจะกลายเป็นประสบการณ์สุดยอดของคุณ แต่ถ้าไม่หักมุม มันก็จะกลายเป็นประสบการณ์ยอดแย่ของคุณเช่นกัน เตรียมใจไว้สองทางก็จะดีครับ ถ้าอย่างไร มาเล่าให้ฟังด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: แฟนจับได้ว่า เรา.... กับแฟนเก่า​ 2​ คน
เริ่มหัวข้อโดย: Pimsis ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 09:26:01 pm
แฟนเราเค้าดื่มจนเมามาก กลับมาก็ขอมีอะไรกับเรา​ ให้เราขึ้นทำให้​ โดยเค้าก็พูดน้อยใจประมาณว่า​ ผัวเดียวไม่พอใช่ไหม​ แบบนี้นี่เองถึงหลวม​ เรารู้สึกผิดก็ยอมทุกอย่าง​ และทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน​ เพราะเคยลองแล้วนิดนึงกับแฟนเก่า​แต่มันเจ็บ​ นั่นคือเอาเข้าทางข้างหลัง​ กับแฟนคนนี้เราไม่เจ็บเลย​ เราเสียว​แฟนก็คงเสียวมากๆ​ เลยทำจนเค้าเสร็จสองรอบแล้วหลับไป​ แบบนี้แนวโน้มจะลงเอยด้วยดีใช่ไหม ขอโทษและง้อแฟนอย่างไรต่อไปดี
หัวข้อ: Re: แฟนจับได้ว่า เรา.... กับแฟนเก่า​ 2​ คน
เริ่มหัวข้อโดย: themyth ที่ กรกฎาคม 26, 2018, 11:38:39 pm
ที่แฟนคนปัจจุบันของคุณซ่อนกล้องไว้ แสดงว่าเขาอาจจะรู้สึกระแวงมาสักพักแล้วก็ได้ แสดงว่าก่อนหน้าจะเกิดเรื่องนี้คนคงจะแอบมีอะไรกับแฟนเก่ามาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งครั้งเขาถึงได้ระแวง ดังนั้นถ้าคุณรักแฟนคนนี้ก็เลิกกับแฟนเก่าซะเถอะ