เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาทน ยาอึด แก้หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน สมุนไพร เพิ่มขนาดท่านชาย line:@saboojaiishop => ข้อความที่เริ่มโดย: Magma ที่ มีนาคม 05, 2018, 01:04:13 pm

หัวข้อ: รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย ZEUSS XL+
เริ่มหัวข้อโดย: Magma ที่ มีนาคม 05, 2018, 01:04:13 pm
(http://www.saboojaii.com/cover/11/5996/1520315041.jpg)
ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

      ก่อนเริ่มรีวิวต้องขอเกริ่นนำโดยคร่าวๆ ถึงปัญหาเรื่องสุขเพศที่ทางผมได้ประสบอยู่ในขณะนี้ก่อนครับ ปัจจุบันอายุก็ใกล้เลข 5 เข้าไปทุกที ปัญหาของผมก็คือเรื่องการแข็งตัวขณะที่ทำกิจกรรม โดยช่วงแรกของการเริ่มกิจกรรมก็ยังแข็งตัวเป็นปกติดี แต่พอเริ่มเกิดอาการเหนื่อยขึ้นมาหรืออารมณ์ในช่วงเวลานั้นถูกขัดจังหวะขึ้นมาก็มักจะประสบกับปัญหาการอ่อนตัวขึ้นมาโดยทันที ซึ่งก็ต้องพักการทำกิจกรรมไปชั่วขณะหนึ่งเพื่อรอให้การฟื้นตัวและแข็งตัวกลับมาอีกครั้ง และจะเป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้งกว่าที่จะทำกิจกรรมจนนำตัวเองไปสู่ความสุขสมได้ และอีกอย่างก็คือเรื่องความไวของเจ้าน้องชายต่อการสัมผัส ในขณะที่มีการสัมผัสหรือขณะมีกิจกรรมก็อาจจะยังแข็งตัวดีอยู่ แต่พอห่างจากการถูกสัมผัสหรือกระตุ้นเท่านั้นก็จะอ่อนตัวลงโดยฉับพลันโดยที่ไม่สามารถคงความแข็งตัวไว้ได้ เช่นเดียวกันหลังจากการหลั่งแล้วก็จะอ่อนตัวลงโดยทันที
      หลังจากได้ทดลองรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ZEUSS XL+ ที่ทางแอดมินได้ส่งมาให้ไปจำนวน 2 เม็ด ก่อนที่จะมีกิจกรรมตามคำแนะนำบนเว็บไซต์ ผ่านไปประมาณ 30 นาที ก็เริ่มรู้สึกว่าเจ้าน้องชายมีการตอบสนองที่ไวมากขึ้นและมีการแข็งตัวชูชันขึ้นมาเป็นอย่างมากแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนโดยที่ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ เกิดขึ้นแม้แต่น้อย (เรื่องอาการข้างเคียงที่ไม่มีอันนี้อาจจะแล้วแต่ตัวบุคคล) ตลอดเวลาระหว่างที่ได้ประกอบกิจกรรมอยู่นั้นเจ้าน้องชายก็มีอาการแข็งตัวชูชันเป็นอย่างมากจนสามารถที่จะทำกิจกรรมให้สำเร็จผ่านลุล่วงไปด้วยดี โดยตลอดระยะเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ ที่ได้ดำเนินกิจกรรมกันไปแบบเพลินๆ อยู่นั้น เจ้าน้องชายก็ไม่ได้แสดงอาการอ่อนตัวลงแต่อย่างใดแต่กลับแข็งตัวเป็นอย่างมากโดยที่ไม่มีอาการปวดตึงแต่อย่างใด จนกระทั่งเจ้าน้องชายได้มีการหลั่งออกไปแล้วถึงได้อ่อนตัวลงสู่สภาพปกติ
      โดยส่วนตัวจึงขอสรุปว่า ZEUSS XL+ ช่วยเรื่องการแข็งตัวได้เป็นอย่างมากตลอดช่วงระยะเวลา 2 ชั่วโมงกว่าๆ ของการทำกิจกรรม ( แข็งตัวมากแบบที่ไม่เคยรู้สึกได้จากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ได้เคยทดลองใช้มาก่อนหน้านี้ ) จึงคิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเน้นเรื่องการแข็งตัวที่มากเป็นพิเศษสำหรับเกมส์สั้นที่ไม่ได้ใช้เวลายาวนานข้ามคืนข้ามวัน
หัวข้อ: Re: รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย ZEUSS XL+
เริ่มหัวข้อโดย: Up ที่ มีนาคม 17, 2018, 11:16:55 pm
น่าสนใจครับ