เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => แชร์ประสบการเซ็กส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: the_wonder4 ที่ มกราคม 01, 2017, 08:57:34 pm

หัวข้อ: Only smoking.
เริ่มหัวข้อโดย: the_wonder4 ที่ มกราคม 01, 2017, 08:57:34 pm
หลังจากที่ลงเรื่องแรกไปเมื่อ 2-3 (เรื่องคุยวันแรก....รุ่งขึ้นได้เลย) ปีที่แล้ว ผมได้ OMG ไปจากแอดมินครับ แข็งมากมาย แข็งกว่าปกติครับ มั่นใจมาก

ตอนนี้ผมแต่งงานแล้ว เลยไม่กล้านอกลู่นอกทางแล้ว แต่สิ่งที่ยังหยุดไม่ได้คือการคุยแชทเรื่องพวกนี้ กับคนในแชท หรือกับเพื่อนและคนรู้จัก ซึ่งผู้หญิงหลายคนก็ชอบคุยเรื่องเหมือนกัน บางคนแรงกว่าผมซะด้วยซ้ำ

เข้าเรื่องครับ พอดีมีรุ่นน้องที่โรงเรียนสมัยม.ต้นของผมแอดเฟสมานานละครับ ผมเลยลองโยนหินถมาทางไปว่า คุย xxx ได้มั้ย ปรากฏว่านางชอบครับ แล้วก็สารภาพว่าเคยปลื้มผมอยู่นานแล้ว ตอนนี้นางก็แต่งงานแล้วล่ะครับ แต่แฟนต้องไผทำงานไกลบ้านเป็นเวลานานอยู่บ่อย ๆ

มีวันนึงอะไร ๆ ก็เหมาะสม น้องเค้าขับรถมารับผมที่ทำงานครับ ผมคุยกับน้องเค้าไว้แล้ว ว่ามากสุดคือแค่ภายนอก (ผมไม่กล้าถึงขั้นนั้นครับ / ด้วยความสัตย์) ผมชวนน้องไปเปิดห้อง แต่น้องไม่ยอม เราเลยไปจอดรถริมคลอง แล้วนางก็เตรียมถุงยางมาเอง ใส่ถุงแล้วโม้กให้ผมเลยครับ ผมก็บีบนมนอกเสื้อไปด้วย พอผมใกล้แตก จับหัวน้องเค้าโยกแรงเลยครับ จี๊ดมากกกกก.....พอทุกอย่างสงบ ผมกลับรู้สึกผิดกับภรรยาที่บ้าน (เหอะ ๆ เป็นงั้นไป) แล้วน้องก็ไปส่งผมที่บ้าน

ตอนนี้ก็คงมีเจอน้องคนนี้อยู่ แต่จะไม่มีแบบนั้นละครับ
หัวข้อ: Re: Only smoking.
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ มกราคม 11, 2017, 12:15:30 pm
แอดมินว่ามีหนังม้วนต่อแน่เลยครับ แล้วตอนนี้อายุกันเท่าไหร่แล้วครับ
หัวข้อ: Re: Only smoking.
เริ่มหัวข้อโดย: the_wonder4 ที่ มกราคม 18, 2017, 07:05:23 am
ตอนนี้ก็ 30 กว่ากันละครับ แต่ภาคต่อคงไม่มีนะ