เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: 30 ยังแจ๋ว ที่ ธันวาคม 31, 2016, 12:18:54 am

หัวข้อ: ใครเหมือนคู่ผมบ้าง
เริ่มหัวข้อโดย: 30 ยังแจ๋ว ที่ ธันวาคม 31, 2016, 12:18:54 am
เรื่องเกิดจากมีอะไรกับแฟนครั้งล่าสุด ระหว่างมีอะไรกัน แฟนมโนว่าโดนคนอื่นเอา เช่นโดนเอาในที่ทำงาน ก็พูดบรรยายว่าโดนแบบนี้แบบนั้น ผมเองยิ่งฟังแฟนเล่าก็ยิ่งมีอารมณ์ กล้วยผมก็ยิ่งแข็งยิ่งยาวกว่าเดิมนิสส แล้วยิ่งกระแทกแรงๆแฟนก็ยิ่งชอบแล้วก็ถามผมว่า ผัวขาอยากให้เมียโดนคนอื่น yes ไหม ผมตอนนั้นก็กำลังมันส์มีสะดุ้งนิสๆ แต่ก็ตอบแบบเอาใจไว้ก่อน เราทำกันนานครับ เกือบๆสามชั่วโมง แฟนนอกจากครางแล้วก็จะพูดยั่วให้กล้วยผมแข็งตลอด แต่แฟนผมเอาเข้าจริงหวงเนื้อหวงตัวมาก อยู่ข้างนอกจะเป็นคนที่คนอื่นไม่กล้ายุ่งเลยเพราะดุ แต่พอขึ้นเตียงปั๊บ เป็นอีกคนไปเลย บางทีก็กังวลนะครับกลัวแฟนจะไปมีอะไรกับคนอื่นจริงๆ บางทีเค้าก็พูดว่า ชอบให้เมียพูดแบบนี้ถ้าอยากลองขึ่นมาทำงัย
คู่ผมเป็นคู่ที่ผิดปกติไหมครับ
หัวข้อ: Re: ใครเหมือนคู่ผมบ้าง
เริ่มหัวข้อโดย: kuai6x7 ที่ ธันวาคม 31, 2016, 05:07:47 am
มองในแง่ดีไว้ก่อน แฟนคุณกำลังปรุงแต่งชีวิตเซ๋กส์ให้ดีขึ้น ถ้าคุณและเธอพอใจก็เล่นกันไปเรื่อยๆได้ ( ปกติมีแต่ผู้ชายจะเป็นคนเริ่มก่อนนะ ผมไม่รู้รายละเอียดคู่คุณ แต่เดาว่าคุณคงมีแรงผลักดันเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน แต่คุณไม่กล้าเริ่มก่อน )
ส่วนที่ว่าคุณกลัวแฟนคุณจะไปมีอะไรกับคนอื่นรึเปล่า. อันนี้ผมตอบไม่ได้   แต่เดาว่าคงยากเหมือนกัน (ดูจากที่คุณเขียนลักษณะของแฟนคุณมานะ)   
.    ้
หัวข้อ: Re: ใครเหมือนคู่ผมบ้าง
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ มกราคม 11, 2017, 12:19:42 pm
แอดมินว่าน่าจะเหมือนเวลา ผช ชอบจินตนาการว่ากำลังเอากับนางเอกหนัง AV หรือดารา หรือใครที่แอบชื่นชอบในขณะที่มีอะไรกับแฟนตัวเองแหละครับ ผญ ก็น่าจะคิดเหมือนกันอย่าคิดมากเลยครับ