เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาทน ยาอึด แก้หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน สมุนไพร เพิ่มขนาดท่านชาย line:@saboojaiishop => ข้อความที่เริ่มโดย: champskybox ที่ พฤศจิกายน 18, 2016, 04:01:39 pm

หัวข้อ: รีวิว mocha ที่ได้รับจากแอดมิน
เริ่มหัวข้อโดย: champskybox ที่ พฤศจิกายน 18, 2016, 04:01:39 pm
 (http://www.mx7.com/t/17a/SNr8aD.jpg) (http://www.mx7.com/view2/zuAmPgGuXlH1xrU5)

หลังจากห่างหายจากการ รีวิวไปนานเพราะมั่วลองอาหารเสริมหลายตัว โดยเริ่มต้นที่ mocha เป็นตัวแรก

(http://www.mx7.com/t/de5/cvdqa5.jpg) (http://www.mx7.com/view2/zuAnzlV9OIfcq2am)
 
วันแรกที่ลองประมาณ ต้นเดือน พ.ย. วันที่ 2  ลองเม็ดแรกก่อนนอนตามที่วิธีใช้ได้บอกมาพร้อมกับดื่มน้ำอุ่นๆตามไปประมาณ 2 แก้ว รอเวลาให้ยาออกฤทธิ์ประมาณ เกือบ 1 ชั่วโมง มีแค่อาการลมดันออกมา แต่ไม่มีอาการมองวัตถุรอบข้างเป้นสีฟ้า พอกินเสร็จแล้วผมลงไปอาบน้ำพอเจอน้ำเเล้วเอามือไปถูกน้องชายเท่านั้นแหละ เกิดอาการแข็งขึ้นมาก แข็งแบบท่อนไม้เลย พออาบน้ำเสร็จก็ถึงเวลาเริ่มปฏิบัติการกับแฟน น้องชายยังเเข็งรออยู่ยังไม่มีทีท่าที่อ่อนไปยังไง พอเริ่มเล้าโล้ม แล้วสอดใส่เล่นท่าต่างไปเรื่อยๆๆ จบยกแรกมองดูเข็มนาฬิกาอยู่ที่ ประมาณ 30 นาทีเพราะ แฟนเสร็จก่อน แอบดีใจนิดๆๆปกติ เราจะเสร็จเร็วกว่าแฟนนิสหนึ่ง  แต่แฟนก็ถามว่าทำไมวันนี้อึดจังไปทำไรมาหรือเปล่าแอบสงสัยแต่ผมก็ไม่ได้บอกอะไรมาก ผมก็บอกว่าช่วงนี้ฟิต ออกวิ่ง สลับปันจักรยานคงทำให้อึดขึ้นมั้ง 5555

หลังจากเสร็จยกแรกไปแล้วผมใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็สามารถต่อ ยก 2 ได้เลยแต่แฟนเหมือนหมดแรงแล้วเพราะเธอเหนื่อยจากงานมามาก แต่ผมยังไม่ยอมปลุกเธอให้ตื่นขึ้นมากอีกครั้ง น้องชายของผมยกสอง แข็งขึ้นกว่าเดิมแล้วดูเหมือนว่าจะอึดกว่าเดิม แต่แฟนน้ำหล่อลื่นเริ่มแห้งแล้วก็เลยรีบๆทำให้เสร็จ ที่นี้แฟนเสร็จก่อนผมแค่ประมาณ 15 นาที เพราะเธอเริ่มง่วงแล้ว ผมก็เลยเร่งซอยให้เสร็จๆไป แต่ความจริงไปได้อีกนะไม่น่าต่ำกว่า 40 นาที พอเสร็จแล้วอยากจะต่อยก 3 อีกแต่แฟนบอกหมดแล้วจริงๆเลยไม่ต่อ 

สรุป

ความอึดทนนาน 9/10 อึดกว่าเดิมมากมาย
การแข็งตัว 9.5/10 แข็งตัวมารอเลย เมื่อฤทธิ์ยาทำงาน และแข็งไปจนเช้า
ไร้ผลข้างเคียง 8.5/10  มีอาการลมดันอย่างเดียว
บรรจุภัณฑ์9.0/10  สวยงามดี แต่ถ้าลดขนาดกล่องลงจะดีกว่านี้
หัวข้อ: Re: รีวิว mocha ที่ได้รับจากแอดมิน
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ พฤศจิกายน 20, 2016, 07:57:05 pm
ขอบคุณสำหรับรีวิวอาหารเสริมผู้ชายดีๆครับ