เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาทน ยาอึด แก้หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน สมุนไพร เพิ่มขนาดท่านชาย line:@saboojaiishop => ข้อความที่เริ่มโดย: anonymous ที่ พฤศจิกายน 05, 2016, 11:39:09 pm

หัวข้อ: รีวิวอาหารเสริมยี่ห้อ vitalmax
เริ่มหัวข้อโดย: anonymous ที่ พฤศจิกายน 05, 2016, 11:39:09 pm
(http://www.saboojaii.com/cover/8/4127/1478509963.jpg)
ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีครับ
   ผมได้ลองสั่ง vitalmax จากแอดมินมาลองทาน ทางท่านแอดมินเลยขอให้มาเขียนรีวิวในเว็ปครับ
ขอเรียกว่าเป็นการแชร์ประสบการณ์ที่ได้รับจาการทานยี่ห้อนี้ก็แล้วกันนะครับ
   ขอเกริ่นอะไรยาวๆสักหน่อยเพราะหวังจะให้เป็นประโยชน์นะครับ ตัวผมเองก็เคยลองทานมาหลายยี่ห้อ ไม่ได้มีปัญหาเสื่อมอะไรนะครับ แต่เป็นคนใช้ร่างกายหนักพอสมควรประกอบกับการทำงานที่นอนไม่ค่อยเป็นเวลา ถึงเวลาอยากทำภารกิจก็จัดเต็มตลอดเลยทำให้เพลียมากๆครับ เลยหาอาหารเสริมพวกนี้มาทานครับทั่วๆไปก็รู้สึกดีนะครับเหมือนมีตัวช่วยแต่ที่รู้สึกอย่างนึงคือบางยี่ห้อจะมีอาการข้างเคียง มากบ้างน้อยบ้าง และเพราะมันคือยาไม่ได้เป็นสารอาหาร หากในช่วงที่เรานอนน้อยกินอาหารได้ไม่ครบมื้อบ้างสารอาหารไม่ครบถ้วนบ้าง มันทำให้เสียสุขภาพในระยะยาวมากกว่าเพราะเหมือนเอาพลังงานมาใช้แต่ไม่เติมกลับเข้าไปให้พอ เหมือนเวลาเหนื่อยๆแต่ยังคึกอยากจัดต่อประมาณนั้นครับ บางยี่ห้อผมซื้อมาก็แบ่งให้เพื่อนๆทานหลายๆคนเพื่อดูว่าได้ผลเหมือนกันไหม ส่วนใหญ่ก็ดีครับแต่มีล่าสุดที่เพื่อนได้รับผลข้างเคียงจากยาจนต้องเข้าโรงพยาบาล(นอกเหนือจากอาการตัวร้อน หน้าร้อน คอแห้ง ลมตี ตาไวต่อแสงนะครับ)คือก็ไม่รุนแรงถึงชีวิตหรอกครับแค่นอนให้ยาปฏิชีวนะพร้อมน้ำเกลือหนึ่งถุงชั่วโมงเดียวก็กลับบ้านได้แต่นอกจากเสียเวลาแล้วก็ต้องอายหมอครับเวลาถูกถามว่าไปทำอะไรมาไปกินยาพวกนี้มาหรือเปล่า อย่าเพิ่งคิดมากครับเพราะที่ผ่านมาเพิ่งเจอแบบนี้แค่ครั้งเดียว ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ
   พาออกทะเลไปเยอะกลับมารีวิวยาเลยดีกว่าได้มาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาครับก็ทานเลยก่อนนอนเม็ดแรก ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ ปกติสามสิบนาทีต้องมีคอแห้ง หน้าแดงเลือดสูบฉีด สายตาไวต่อแสงบ้าง นี่ไม่มีอาการอะไรเลยครับ ตื่นเช้ามาก็เหมือนจะสดชื่นนะครับเพราะผมนอนน้อยสะสมมาหลายวัน ระหว่างวันก็รู้สึกคึกคักเป็นบางจังหวะ เหมือนตอนช่วงวัยรุ่นครับมันจะตื่นตัวระหว่างวันบ่อยๆ แต่พอทำงานมาก็ไม่ค่อยมีอาการเพราะมีเรื่องอื่นให้คิดมีความเครียดตลอดเวลา นอกนั้นไม่มีสัญญานอะไรเลยครับว่าเราอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยา
   ผ่านมาถึงวันพุธครับวันนี้เป็นวันที่มีโอกาสได้ทำกิจกรรมจริงๆต้องทานเม็ดที่สองก่อนนอนในคืนนี้แต่ด้วยว่าน่าจะมีโอกาสจัดหนักช่วงกลางวันและอย่างที่บอกครับไม่รู้ว่ายามันออกฤทธิ์อยู่หรือหมดฤทธิ์ไปแล้วเลยเอายาเข้าปากไปหนึ่งเม็ดตอนเช้า พอถึงเวลาจากที่เรื่อยๆมาเรียงๆตั้งแต่เริ่มทานเม็ดแรกพออยู่กันสองต่อสองกับแฟนนี่คึกมาเลยครับอาการแข็งตัวเหมือนเวลาทานยี่ห้ออื่นๆเลยแต่มันดูอวบกว่าทุกทีครับ แน่นอนว่าแฟนถามครับก็เลยบอกว่าลองยี่ห้อใหม่ จัดหนักเหมือนเดิมครับของผมสองของแฟนไม่ต้องนับครับจำไม่ได้จริงๆ ความรู้สึกคือต่อระหว่างยกได้ครับแต่ก็พักก่อน ค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบมีเวลาไม่หักโหม สำหรับผมชอบครับ vitalmax ดูเป็นธรรมชาติมากถ้าใครอยากได้ผลเรื่องขนาดผมว่าก็ดูจะอวบกว่ายี่ห้ออื่นนะครับแปลกดีเหมือนกัน ความอึดก็คงอยู่ที่การควบคุมของแต่ละคนนะครับผมควบคุมตลอดถึงแม้จะทานยาหรือไม่ทานก็ตาม เลยบอกไม่ได้จริงๆเรื่องความอึดปกติเป็นคนจะนานเท่าไหร่ก็ได้ครับยกเว้นบางครั้งที่นานมากๆจะได้เจอแฟนครือเวลาตื่นเต้นมากจริงๆก็จะไวหน่อย
   วันพฤหัส มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันกับแฟนอีกวันนี้เลยได้ทดสอบว่ายาออกฤทธิ์ได้เกินหนึ่งวันหรือไม่ครับเพราะไม่ได้ทานเพิ่มแต่อย่างใด ผลลัพก็เหมือนกับวันพุธครับแข็งตัวดีอวบๆเหมือนเดิม วันนี้เวลาน้อยครับแต่จบสกอร์ที่ เจ็ดต่อหนึ่ง ต่อได้เหมือนเดิมแต่มีธุระเลยต้องแยกกันก่อครับ
   วันศุกร์ไม่มีกิจกรรมใดๆครับมีแต่ธุระที่ต้องจัดการแต่ก็ทานยาเม็ดที่สามในคืนวันศุกร์นี่แหละครับจนถึงวันนี้วันเสาร์ก็ยังไม่ได้มีโอกาสครับแค่ตื่นเช้ามาสดชื่นดีครับเพราะเริ่มนอนได้เต็มที่ขนาดเย็นวันศุกร์นั่งกินเบียร์ทำร้ายสุขภาพไปก่อนนอนตืนมาเช้าวันเสาร์น้องชายแข็งมาจนผมต้องตื่นตั้งแต่หกโมง
     สรุป เลยแล้วกันนะครับ ที่ผมเล่ามาทั้งหมดคิดว่าน่าจะละเอียดพอควรละเอียดกว่านี้คงไม่มีใครอ่าน เป็นยาที่ดีครับดีมากเท่าที่ลองมาแต่ต้องดูระยะยาวครับว่าจะเป็นยังไงต่อไป ส่วนตัวผมพอใจที่ไม่รู้สึกถึงผลข้างเคียงใดๆครับ ปกติทุกยี่ห้อผมกินเป็นเดือนนานสุดหกเดือน ตัว vitalmax นี่ถ้ามีตังค์พอซื้อกินยาวๆได้ก็จะลองให้ถึงหกเดือนแล้วมารีวิวให้อีกครั้งครับ และผมขอรับรองว่าที่พิมพ์มาทั้งหมดเป็นความจริงทุกประการและผมไม่ใช่หน้าม้าครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านและขอบพระคุณที่ทนอ่านครับ
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: รีวิวอาหารเสริมยี่ห้อ vitalmax
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ พฤศจิกายน 06, 2016, 06:19:16 pm
ขอบคุณสำหรับรีวิวอาหารเสริมผู้ชายดีๆครับ
หัวข้อ: Re: รีวิวอาหารเสริมยี่ห้อ vitalmax
เริ่มหัวข้อโดย: Vitalmax ที่ พฤศจิกายน 06, 2016, 10:26:36 pm
ขอบพระคุณสำหรับรีวิว ดี ๆ นะครับ

ผมเห็นด้วยกับคุณanonymous นะครับ จากที่ผมขายและสอบถามลูกค้ามา สรุปประเด็นกินให้ได้ผลดีสำหรับ Vitalmax ควรหลับให้เต็มอิ่ม และทานน้ำให้เพียงพอ เมื่อร่างกายพร้อม ผลลัพธ์ถัดไปคือสมรรถภาพทางเพศที่ตามมา

*สำหรับคนที่นอนน้อย ระบบฮอร์โมนจะทำงานผิดปกติ ทำให้ในบางครั้งไม่ได้ผลดีเท่าการนอนที่เต็มอิ่ม

Vitalmax ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้บังคับน้องชายให้แข็ง แต่เป็นการกระตุ้นทุกๆส่วนในร่างกาย ถ้าร่างกายพร้อม จะเห็นผลที่ดีที่สุด แบบธรรมชาติ

ถ้าคุณanonymous จะทดสอบระยะยาวผมแนะนำ ให้ตรวจสุขภาพก่อนทานดูนะครับ และหลังจากทานประมาณ 3 เดือน แล้วตรวจสุขภาพใหม่อีกครั้ง จะเห็นตัวเลขสุขภาพที่ดีขึ้น ตับ ไต ความดันสูง น้ำตาลในเลือด จะดีขึ้น

มีข้อชี้แนะหรือข้อสงสัยใด ๆ แจ้งได้ตลอดนะครับ ขอบคุณครับ
 


หัวข้อ: Re: รีวิวอาหารเสริมยี่ห้อ vitalmax
เริ่มหัวข้อโดย: marco11 ที่ พฤศจิกายน 11, 2016, 12:48:56 pm
รีวิวละเอียดมากครับ ขอบคุณครับ