เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => บทความเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ เชิงวิชาการ => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ กรกฎาคม 06, 2013, 03:14:53 pm

หัวข้อ: วิธีเปิดซิง มีเซ็กส์ครั้งแรก ให้เจ็บน้อยที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ กรกฎาคม 06, 2013, 03:14:53 pm
วิธีเปิดซิง มีเซ็กส์ครั้งแรก ให้เจ็บน้อยที่สุด
แอดมินไปตามอ่านตามเว็บบอร์ดมาหลายๆที่แล้วจะมาสรุปให้ฟังนะจ๊ะ คือการเปิดซิงหรือมีเซ็กส์ครั้งแรกเนี่ยยังไงมันก็ต้องเกิด ผู้หญิงบางคนอาจจะเคยครั้งแรกตั้งแต่ ป4 หรือบางคน อาจจะเคยครั้งแรกตอนเรียนจบมหาลัยก็ประมาณ 22 ก็แล้วแต่คนแล้วแต่ สไตล์กันไป แต่โดยเฉลี่ยผู้หญิงไทยก็จะเสียซิงกันประมาณอายุ 17-20 กันนี่แหละไม่ ม ปลาย ก็ มหาลัย
คราวนี้มาดูกันว่าทำยังไงถึงจะเจ็บน้อยที่สุดแอดมินจะสรุปขั้นตอนดังนี้

(http://www.sovix.org/showpictures/130706/sovix.org_215955sing.jpg)

ข้อควรระวัง
1. อย่าให้สาวเห็นน้องชายหรือรู้ขนาดน้องชายเพราะมันมีแต่จะทำให้เธอกลัวไม่ได้ทำให้มีอะไรดีขึ้นเลย
2. รอบแรกต้องเอาให้สำเร็จเพราะถ้าไม่สำเร็จครั้งต่อไปชักจะยากแล้วเพราะเธอจะจดจำความเจ็บไว้อีกนาน จนบางคนอาจจะกลัวการมีเซ็กส์ไปเลยก็มีให้เห็นมาหลายคนแล้ว
3. ถ้าจะใส่ถุงควรมีเจลหล่อลื่น (http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=49.0)ซื้อที่ 7-11  เพราะการใส่ถุงมันจะทำให้ฝืดมากๆ

ขั้นตอนวิธีเปิดซิงแบบเจ็บน้อยที่สุด
1. เล้าโลมให้เยอะที่สุดหรือถ้ามีพวกหนัง R เปิดให้ดูก่อนอาจจะเปิดจากมือถือหรือพวก tablet ก็ได้แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นหนัง R นะยิ่งเป็นหนังไทยเอเชียแนววัยรุ่นกุ๊กกิ๊กๆจะดีมาก
การเล้าโลมก็เช่นการจูบปาก การหอมแก้ม การดูดนม ไซ้คอแต่อย่าลืมแปรงฟันทาแป้งให้หอมๆนะจะได้ไม่เป็นอุปสรรค ลองนึกภาพปากเหม็นๆใครมันจะไปมีอารมณ์ และถ้าเป็นไปได้
ลงลิ้นให้จิ๋มเปียกๆเลย และไม่ควรให้เธอเห็นน้องชายของคุณเลยนะเพราะเธอจะกลัว แล้วมันก็ไม่ได้น่าดูเท่าไหร่หรอกสำหรับผู้หญิงที่กำลังจะถูกเปิดซิง

2.เมื่อคุณเธอมีอารมณ์ผสมเงี่ยนมากๆแล้วก็ค่อยมาเริ่มที่การใช้นิ้วสอดใส่ใช้แค่นิ้วเดียวพอนะไม่ต้องถึงกับสองนิ้ว สอดใส่เข้าไปแบบไม่เกร็งไม่ดันเอาให้หลวมๆถ้ามีเจลหล่อลื่นจะดีมากๆ
ใส่เข้าไปเยอะๆเลยไม่ต้องกลัวไม่เสียว ใช้นิ้วเข้าออกสั้นๆตื้นๆไม่ต้องเอาเข้าลึกนะเพราะถ้ามันไปโดนตรงยื่อพรหมจรรย์ของเธอจะทำให้เธอเจ็บ แค่ตื้นๆแต่ถีๆนี่แหละเสียวมากแล้ว
จุดประสงค์ของขั้นตอนนี้คือเพื่อทำให้เธอเชื่อว่าการมีอะไรสอดใส่เข้าไปมันจะเสียวและไม่เจ็บและคลายกล้ามเนื้อบริเวรปากช่องคลอด

3. ขั้นตอนขอลองเอาเจี๊ยวถูไถ บอกเธอว่าจะเอาถูๆที่ปากดูจะยังไม่เอาใส่เข้าไปหรอกท่าที่ควรทำคือท่าพื้นฐาน เอาให้ง่ายๆก็ไปที่ขอบเตียงให้เธอนอนหงายเอาขาพาดบ่าแล้วให้เธอหลับตา
หรือเอาหมอนปิดหน้า เมื่อได้ที่ก็จับถูๆไถเน้นตรงเม็ดของเธอเพราะจะทำให้เธอเสียวมือที่ว่างอาจจะเขี่ยเม็ดเบาๆหรือบีบคลึงหน้าอกลูกไล้ที่ลำตัวของเธอไปด้วยก็ได้

4. ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนปิดจ๊อบคือแทงพรวด มีโอกาสให้ลองไม่กี่ครั้งควรเล็งดีๆ แบะจิ๋มถ่างขาออกดีๆ ตรวจสอบความลื่นของจิ๋มและปริมาณของเจลให้ชัวร์ว่าไม่ฝืด เมื่อทุกอย่างโอเคให้แทงเข้าไปทีเดียว
พรวดเลยเธอจะเจ็บมากจนร้องจ๊ากเลยหละพอเข้าไปได้ให้รีบเข้าสวมกอดเธอหอมแก้มจูบปากแต่อย่าเพิ่งขยับนะอยู่นิ่งๆไว้จนเธอพร้อมค่อยเริ่มขยับก้น ตอนนี้ให้พรรณนาถึงความรักที่มีต่อเธอ
พูดถึงการตั้งชื่อลูก หรือการจัดงานแต่งงานอะไรก็ว่าไปให้เธอผ่อนคลายและไม่รู้สึกแย่ เมื่อเธอดูชินกับการมีหนอนน้อยในช่องท้อง ค่อยถามเธอว่าพร้อมหรือยังจะลองขยัยๆดู
เมื่อเธอบอกว่าพร้อมเราก็ขยับได้แต่ขยับแบบเบาๆที่สุด อย่าไปคาดหวังถึงความเสียวความมันในรอบนี้เลย และถ้าเธอเจ็บก็ควรหยุดไปชักว่าวต่อเอาจะดีกว่า เพราะถือว่าภารกิจนี้สำเร็จไปแล้ว
อีก 3-5 วันค่อยมาเอาความมันความเสียวกันก็ยังทันนะจะบอกให้

บทความนี้แอดมินก็อ่านๆมาจากหลายๆความเห็นตามเว็บบอร์ด ได้บทสรุปมาดังนี้แหละจ้า

หัวข้อ: Re: วิธีเปิดซิง มีเซ็กส์ครั้งแรก ให้เจ็บน้อยที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: ILOVE69 ที่ กันยายน 19, 2013, 10:54:43 am
เยี่ยมครับ แต่คงไม่มีโอกาศได้เจอแล้วอ่ะ อิอิอิอิ
หัวข้อ: Re: วิธีเปิดซิง มีเซ็กส์ครั้งแรก ให้เจ็บน้อยที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: mko123 ที่ มิถุนายน 28, 2014, 12:09:47 pm
เยี่ยมยอดครับ
หัวข้อ: Re: วิธีเปิดซิง มีเซ็กส์ครั้งแรก ให้เจ็บน้อยที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: jross ที่ พฤษภาคม 30, 2015, 02:35:22 am
อันนี้ค่อนข้างดี และตรงใจมากค่ะ    เพราะถ้าทำไม่ดีแล้ว ผู้หญิงอาจเจ็บได้มากๆเลยนะคะ ส่วนตัวเองครั้งแรกจริงๆนี่เจ็บมากจนต้องให้แฟนหยุด จนเกือบเข็ดขยาดไปเลย แต่ครั้งต่อมาแฟนคงศึกษามาแล้วด้วยและเล้าโลมเยอะ ก็กลับลื่นไม่เจ็บอย่างไม่น่าเชื่อ มีหน่วงๆนิดหน่อยแปปเดียวก็หาย

สมัยเรียนก็เห็นนักศึกษาร่วมหอรุ่นน้องผู้หญิงไม่ต่ำกว่าสามคนมาปรึกษาว่ามีเลือดออกบ้าง เจ็บบ้างหลังเสียสาว บางคนเจ็บอยู่ถึงสามสี่วัน   เลยอยากให้ผู้ชายศึกษากันก่อนด้วยเหตุนี้
โดยเฉพาะหนุ่มๆวัยรุ่นวัยมหาลัยได้ศึกษาก่อนจะเปิดซิงแฟนสาวทุกคน  ส่วนมากถ้ายอมรับความจริงกัน สมัยนี้สาวๆมักมีประสบการณ์ครั้งแรกกันก็ตอนมหาลัยนี่แหละค่ะ

แต่อยากเพิ่มเติมนิดนึงว่าเล้าโลมให้มากๆค่ะ เปิดหนังอะไรไม่จำเป็นเลย
แล้วก็อย่าแทงรวดเดียวแบบที่เล่ามาเลยนะคะ เจ็บมากๆสำหรับผู้หญิง ค่อยๆสอดใส่ช้าๆทีละนิดๆให้ปรับตัวได้จะดีกว่าค่ะ