กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
แบบไม่ใช้มือจับ อันนี้ผมทำไม่ค่อยได้แหะ

ชอบแบบไม่ต้องใช้มือจับ เอาไปไชแถวๆปากรู ไซร้คอ จูบปาก ดูดนมไปด้วย ค่อยๆกดทีละนิด ชักเข้าชักออกจนกดเข้าไปมิด ชอบดูหน้าผู้หญิงเวลาจังหวะที่เรากดควยเข้าไป บางคนซี้ดเกร็งได้อารมณ์มาก
2
ดีใจไหมละครับ ที่ได้เลิกกัน เพราะตอนคบกันอยู่ เค้าอาจไปทำแบบนี้กับแฟนเก่าก็ได้

(กระทู้เก่าแล้ว แต่ไม่มีไรทำ อ่านเรื่อยเปื่อย)

ถ้ายังไม่มีใครก็ไม่ผิดหรอก ของผมแฟนไปมีคนใหม่เลยเลิกกันแต่ชอบขอกลับมานอนด้วย
ก็ไม่รู้ตั้งใจมาให้เอารึป่าวนะ แต่มาที่ไรก็เสร็จทุกที บางวันเอากันอยู่แฟนใหม่เค้าโทรมาก็ไม่หยุด เอาไปคุยไป
4
หากเข้า กทม อยากรับใช้ คงมีโอกาสนั้นนะครับ
5
สงสัยจะเจอทีเด็ดหมอนวดแล้วละค่ะ
ไปไหนไม่รอด 555555
6
(กับการลงสนามครั้งแรก)
......เหตุเกิดเพราะเรารู้สึกเมื่อยตัว นั่งทำงานนานๆ จนพักหลังเริ่มไม่ไหว จะปวดท้อง กับปวดหลังมากๆช่วงก่อนและหลังรอบเดือนมา เพื่อนมักจะชอบชวนไปนวด แต่เราเข้าใจว่าการนวดของนางคือนวดปกติ กดเส้น คลายเส้น เพราะเป้นเมมเบอร์เฮลแลนด์กัน เราไม่ชอบ มันเจ้บยิ่งกดยิ่งเจ้บระบมไปหมด จนวันนึงเฟสแชร์หมอนวดชาย เลยเอาไปเมาส์ขำๆกัน สรุปพวกนางหัวเราะใส่เราแบบเพิ่งรู้หรอ (พวกนางนวดแบบนี้กันแหล่ะ) หืมมมมมีของดีทำไมไม่บอก นางเชียร์ให้ลอง งานดีงานเน้นๆงานแน่นๆ เราเลยตัดสินใจเข้า ทวิส และขอหนุ่มที่เป้นหมอนวดจิงๆเอาแบบตรงจุดค่ะ สองวันแรกตาลายไปหมด ตัวเลือกอย่างเยอะ ครั้งแรกที่จะลงสนาม อยากได้แบบตรงจุดจิงๆ หนุ่มที่ได้ หมอ .....นัดเจอได้หากไม่ถูกใจหมอก็ไม่เป้นไร ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย แฟร์ๆ เราเลยตัดสินใจคุยและนัดกันเมื่อวันจัน เพราะว่างช่วงกลางวัน ซึ่งหมอก้ว่างเช่นกัน เราก็บ่นๆในไลน์ให้ฟังว่าปวดตัวเพราะอะไร ..... หมอคุยดีค่ะ ส่งโปรไฟล์งานมาอย่างเยอะ ราคาโอเคเลย บริการรับส่ง เข้าใจลค.สุดๆ แอบบอกนาง(เป็นผญ.นี่ลำบาก) ผช.จะรู้มั๊ยนะ มีเสียงตอบกลับมาว่า แต่ผมรู้ 5555
.....หูยยยยยใจเต้นตุบๆ
วันแรกที่นัดกันชิลๆสบายๆ
ร้านกาแฟเล้กๆ พูดคุยนิดหน่อย ยังเขินอยู่ ในใจถามแล้วว่าเจอต้องเริ่มเลยมั๊ย หมอบอกแล้วแต่ลค.ครับ บังเอิญเราสะดวก 2 วัน เพราะจะไปตจว.เลยไม่ต้องคิดไรให้นาน เจอปุ๊บตกลงเลย รีวิวของหมอแน่นมาก งานดี นี่ไม่กล้ามองหน้าหมอเลย หลายคนคอนเฟิร์มเรื่องหุ่น แขนล่ำของหมอ นี้อยากลูบมาก แต่อาย ได้แต่แอบเหลียวมอง ตลอดทางบนรถ และแล้วถึงเวลาทุกอย่างสบายๆหมออยู่ในกติกาไม่มีตุกติกเลยค่ะ ให้เกียริตลค. สุภาพ พูดจาดี เราเขินเรื่องหุ่นพังๆ เพราะลูกหนึ่ง หน้าโทรมๆแม่บ้านจิงๆ ไม่ชอบแต่งหน้า หมอยิ้มบอกปิดไฟนวดได้ครับ ไม่ต้องห่วง และไม่ต้องอาย ทำตัวสบายๆคุยกันแบบเพื่อน (แอบดีใจหมอชมตลอดเวลา เอะรึว่าอาชีพเค้าต้องปากหวานแบบนี้ทุกคนรึป่าว) และหมอมาในชุดนวด โอ้วโห้วเลือดกำเดาแทบไหลหุ่นนางแซ่บมากกกกกก แม่เจ้า ซ่อนรูปชัดๆ แต่นัดแรกเราได้พังกลางคันค่ะ เพราะจู่ๆสามีโทรมาตามให้รีบกลับบ้านเลื่อนรถและไปรับลูกด่วนๆ วินาทีนั่นคือ ทำไงอ่ะ รีบสิ หมอเก้บอุปกรณ์เร้วมากแบบรู้งาน ดีนะใกล้ๆ แยกย้ายกันแบบคาราคาซังแบบนั่นอ่ะรู้สึกเฟลมาก รู้สึกผิดมากๆ สงสารหมอ เกรงใจหมอมาก ครั้งแรกเราก้ทำพังเองสะแล้ว ได้แต่ขอโทดหมอตลอดทาง แอบกลัวหมอจะเซง นางเอามือมานวดขาต่อ ตกใจเลยบอกไม่เป้นไรค่ะ แล้วก้เปลี่ยนมาจับมือบอกไม่เป้นไรครับผมเข้าใจ ไว้นัดกันวันอื่นก็ได้(จุ๊บบนหลังมือ) หูยยยยยเข้าทางเปิดมาแบบนี้ พุ่งนี้ค่ะ พุ่งนี้ต่อเลยนะค่ะ ที่เดิม อาจเช้ากว่าเดิม 55555 เดี๋ยวๆๆๆได้ข่าวครั้งแรกนะเรา ทำไมแสดงอาการแรดแบบนี้
นัดหมายกันทางไลน์ ขอบคุณหมอที่ไม่จู่โจมเราแบบในกระทู้อื่นๆ ทุกอย่างอยู่ที่ลค.จิงๆค่ะ ว่าต้องการแบบไหน เราตกลงได้ เลยทำให้อาการกลัว และกังวลเราหายไป ผ่อนคลายขึ้น ตกกลางคืนจะคุยกะหมอนิดหน่อย คอนเฟิร์มเวลา สถานที่พร้อม แต่งานดันเข้าตัวเองไปกินยาไมเกรน เกิดอาการแพ้รุนแรง ตาบวม ผื่นขึ้น ร้อนในตามากๆ อีเชี้ยยยยยอะไรจะซวยขนาดนี้หว่ะกู นัดแรก สนามแรก พังๆๆๆๆๆ เลยส่งไปบอกหมอก่อน ขอดูอาการตัวเองอีกที ปกติก้ไม่สวยอยู่แล้ว ตาบวมพังแบบนี้ยิ่งเป้นผีไปอีกค่ะ คืนนั่นจัดแจงหาหมอกลางดึก ฉีดยากินยา กลับบ้านนอนพัก ข้อความเด้งมา “หมอนอนที่นี่เลยนะครับ” เห้ยตกใจ ได้อ่อค่ะ ใจเต้นตุบๆ หมอขี้เกียจกลับรึว่ามีงานที่นั่นพอดี คิดไปสารพัดเลยค่ะ จนเช้าอาการบวมลดลงแต่ยังพังอยู่ดี ขาดความมั่นใจไปอีกรอบ ย้ำหมอตลอดว่าหน้าพังนะค่ะตาบวม หมอโอเคมั๊ย แล้วนอนค้างที่นั่นจิงๆหรอ หมอบอกครับ เรารีบไปเลยจ้าแต่เช้ากัวเสียเวลา เอาหว่ะรอบนี้นัดล้างตา ยังไงต้องได้นวด ได้นวด ได้นวด (เรื่องอื่นค่อยว่ากันปล่อยให้มันตามอารมณ์ อย่าจู่โจมเราก้พอแอบกลัว)เจอหมอๆน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือนางหิว รร.ไม่มีข้าวให้กิน งอแงอยากกินข้าวผัดกุ้ง จัดแจงข้าวปลาให้นาง ให้นางดูเบ้าหน้า นางให้กำลังใจว่าสวยเหมือนเดิมค่ะ (แอบเขิน) เลยขออาบน้ำรอเวลาหมอทานข้าวเช้า กันไป ถึงเวลาก้ลงมือนวด หมอให้นอนคว่ำ แล้วค่อยๆบรรจงนวดกดไล่ตรงหลังให้ เน้นๆเลย เพราะปวดมาก แรงมือดีมาก สม่ำเสมอไม่หนักไม่เบาไป สบายมาก จนจะเคลิ้มหลับเพราะกินยาแก้แพ้มาเลยง่วง หมอบอกง่วงนอนหลับได้เลยค่ะ นวดกันนานสองนาน ครบคอร์สเลยตรงจุดที่เน้นไว้กะหมอ แบบสุภาพมาก ในใจนอนคิดแอบกลัวเรื่องนาบมาก วนในหัว แต่ช่างหว่ะมันจะเกิดก้ห้ามไม่ได้หรอก เราเข้าใจ(เข้าข้างตัวเองสุด) ป่าวหรอกหุ่นหมอคือบับ สุดจิง บอกเลย ถึงเวลา B2B ที่สาวๆเล่าขานกันมาว่าจุดฟินที่สุด เวลานั่นมาถึง หมอขอถอดกกน.ออกเราตกใจต้องถอดหรอค่ะ แต่มีผ้าขนหนูปิดให้นะค่ะ เลยโอเค แล้วมันมืดๆสรั่วๆด้วย หมอคงไม่เห้นตูดดำๆหน้าเกลียดของเราหรอก 55555 จัดไปน้ำมันลื่นๆ วนไปค่ะ ตรงก้น ตรงหลัง สะโพก วนซ้ายที ขวาที เคลิ้มมมมมมม มาขนลุกตรงกลางหลัง กับลมหายใจของหมอแผ่วเบา
จุดอ่อนฉันอยู่ตรงนั่น ยิ่งคอยิ่งโดนไม่ได้เลย คอจะขาดขนลุกไปหมดนอนเกร้งเลย อารมณ์เปลี่ยนอยากแปลงร่างเป้นสายหื่น แต่ยังตอแหลทำเป้นนอนอาย บอกหมอจักกะจี้ ขนลุก หมอถามทำไมลุกค่ะ โอ๊ยยยยแกรเอ่ยใครจะไปตอบได้หว่ะ รู้แต่ว่าไปไม่เป้นแล้ว นอนเกรง ขนลุกอยู่นั่น สักพักหมอค่อยๆสาดลมหายใจเบาๆไล่ลงจากซอกคอ ไปหลังลงก้น สลับกับลิ้น (สุดฟิน) ของนางค่อยๆเลื่อนลงเรื่อยๆลงไปจนรู้สึกอุ่นๆตรงน้องสาว แอบสะดุ้งผลักหน้าหมอถามว่าจำเป้นต้องนวดแบบนี้ด้วยหรอค่ะ หมอบอกใช่มันเป้นการผ่อนคลาย แล้วเงียบไปคุยกับน้องสาวเรานานสองนาน โอ้วโห้วลอย สะโพกลอย อธิบายไม่ถูกรู้แต่ว่าตัวเบาเลย สะโพกพริ้ว ยกเองโดยไม่รู้ตัว มันร่อนตามจังหวะลิ้นหมออ่ะค่ะ สักพักหมอให้หงายนวดด้านหน้าต่อ เอิ่มโอเคค่ะ ด้านหน้ายิ่งอาย นมแฟ่บ ดีที่ท้องแบนราบอยู่ หมอนวดไปเรื่อยๆจนตรงหน้าอก มาพร้อมลิ้น คิดในใจนวดแบบนี้ได้ด้วย นอนยิ้มอารมเคลิ้มเต้มที่ หมอบรรเลงลิ้นไปเรื่อยๆ สลับกันนวดกดจุดไปด้วย ให้ผ่อนคลาย จากความกลัวมันกลายเป้นความอยากขึ้นมาทันที นางบรรเลงเพลงให้น้องสาวเราฟังช้าๆสลับเบา เม้ม เลีย ดูด โอ๊ยขนลุกไปหมด คอแห้งไม่มีเสียง น้ำจะหมดตัว หาที่จิกสุด หมอนเอ่ย ขอบเตียงเอย เสร้จไป 1 ตอนไหนไม่รู้เรานอนนิ่งหมอถามไหวมั๊ย ไหวค่ะไหว 55555 ไปต่อค่ะ ใส่ชุดเกราะมาเลยค่ะพร้อมรบ จัดแจงท่าทาง คราวนี้แขนหมออออที่จ้องมานาน ฉันได้ทั้งจิกทั้งฟัด กัดคอ แน่นมากอย่าถามว่าอะไรแน่น เพราะมันแน่นทุกตรงเลยค่ะหมอ ความใส่ใจมาล้นมาตลอด ไม่เร้าร้อน ไม่นุ่มนวลอ่อนหวานเกินไป อยู่ในเกณฑ์จังหวะกลางๆเหมือนหมอเข้าใจว่าครั้งแรกที่ลงสนามช่วยให้คลายกังวล และเจ้บน้อยลง พลิกซ้ายพลิกขวา เปลี่ยนท่าไปเรื่อย หมอถามชอบท่าไหนพิเศษบอกได้นะ ชอบแบบไหนพิเศษสั่งได้เลย จัดให้ได้หมดไม่มีเสียงตอบรับเงียบกริบ นาทีนั่นเสียงครางยังไม่มีเลย คอแห้งไปหมดแล้วค่ะหมอ ท่าอะไรก็ได้จัดไปเลยตามใจหมอ แต่อย่าดึงออกเด้ดขาดชอบให้มันคาแบบนั่น หมอเก่งเปลี่ยนอิริยาบถได้ง่ายๆแบบน้องไม่หลุดจากกันเลย หมอรู้ว่าเราเหนื่อย และง่วงด้วยจากยาแก้แพ้ที่กินไปแต่เช้าก้ให้นอนพัก พักแบบเสียบคาแบบนั่นแหล่ะ มีขยับโยกไปมาบ้าง ให้พอเสียว นอนพักได้แป่บเริ่มต่อให้จบ โอ๊ยยยยยบรรยายไม่ถูก หิวน้ำมากอยากได้น้ำคอแห้งไปหมด จนเราเสร้จรอบ 2 หมอถามเสี่ยวรึอะไร อีบ้าเสร้จเว้ย เสร้จแล้วจะให้บอกด้วยอ่อ อายเป้นนะค่ะหมอ ขอพักก่อนนอนกอดกัน เราหันไปมองหุ่นหมอ ไม่ไหวแล้วทั้งนม แขน หน้าท้อง มันแน่นมากกอดอุ่นแน่ๆ เลยขอหมอนอนกอดแบบนี้สักพัก อุ่นแบบบอกไม่ถูก เปลี่ยนท่ามากอดด้านหลัง เราชอบมากแบบนี้ แทบไม่ต้องทำไรเลย แค่รดหายใจที่กลางหลัง รึ Hug from the back มันขนลุกซู่ ตัวดีดต่อมความอยากของเราได้ตลอดเว สุดท้ายนวดต่อที่ขา จุดสุดท้าย หมอนวดคลายกล้าม กดเส้นไล่ให้ เข่าดังก๊อกแก๊ก


-หมอเป้นคนไม่เร่งเร้าลค. ไม่ตื้อ สบายๆ ชิลๆเป้นกันเอง ไม่อ้อนในไลน์ แต่ตัวจิงอ้อนบ้างบางที (นี่แพ้คนขี้อ้อนมากบอกเลย)
-สกิลลมหายใจกลางแผ่นหลัง ใช้ได้เลยทีเดียว สยิว ขนลุกบอกไม่ถูก ถึงกับแอ่นหลังหนีกันเลยทีเดียว
-ส่วนเรื่องอาบน้ำให้กัน ยังค่ะ มันสว่าง เกินไป ครั้งแรกยังเขินๆทำตัวไม่ถูก วิ่งหนีเข้าห้องน้ำอาบเองตลอด


ขอบคุณนะค่ะกับครั้งแรก @bangkokspa2010
7
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: ลองของเล่น
« กระทู้ล่าสุด โดย Wonder Playgirl เมื่อ กรกฎาคม 15, 2018, 11:21:07 am »
เราชอบโดนเบิร์นด้วยสิ สงสัยต้องไปสอยมาสักอันแล้วล่ะมั้งเนี่ย

เราเคยลองลิ้นปลอม เอาเจลทาแล้วใช้ลิ้นปลอม ฟินดีนะเวลาอยากโดนเลีย แล้วก็เอาดิลโด้ยัดเข้าไปสุดรูเสร็จเลย ว่าแล้วไปทำดีฝ่า
8
เรานวดกับพี่เขามาสามครั้งแล้ว และกำลังจะมีครั้งที่สี่ แต่การบ้านนี้ ขอส่งประสบการณ์ครั้งแรกที่เจอดีกว่า

หลังจากผิดหวังกับหมอคนนึงในตอนเช้า ที่เรียกมานวดก็ไม่นวด เอาก็เสร็จไว อารมณ์ตกค้างอยู่เลย ก็เลยลองทักพี่เขาไป เราบอกเขาไปว่าเราอ้วนมากนะ พี่นวดและนาบได้มั้ย
พี่เขาตอบมาว่านวดได้ แต่อย่างอื่นไม่แน่ใจว่าจะทำได้ดีหรือปล่าว เราก็คิดว่าเอาวะ แค่นวดก็ยังดี เลยบอกพี่ว่าแค่นวดอย่างเดียวก็ได้ แล้วคืนนั้นพี่ว่างพอดี อยู่ไม่ไกลกันด้วย เราก็รีบไปหาพี่เขาเลยทันที นัดเจอกันข้างนอกก่อนเข้าห้อง
วินาทีแรกที่เจอ คือไม่มีอะไรเหมือนที่เราคิดไว้เลย พี่เขาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ดูนุ่มนิ่มเงียบๆ ออกสุภาพเกิน ทำให้เราแอบเกร็งนิดหน่อย พอถึงห้องพี่เขาก็เอาสัมภาระออกมาวาง เป็นอุปกรณ์ต่างๆ น้ำมันนวด เครื่องอาบน้ำ ครบถ้วน ...พี่เขาถามว่าจะอาบน้ำด้วยกันมั้ย แต่เราเพิ่งอาบมาจากบ้านเลยให้พี่เขาล่วงหน้าไปเลย พอพี่เขาออกมาก็เอาน้ำมันมาให้เลือกกลิ่น เลือกเสร็จก็ให้เรานอนคว่ำ กางเกงในก็ใส่ไว้อยู่ ใจคิดว่ามานวดจริงๆแค่นั้น แต่พี่เขาก็บอกว่าให้ถอด เราก็ถอดไปแบบไม่รู้หรอกนะ ว่าจะนวดแบบไหน

จากนั้นพี่ก็เริ่มนวดเท้า ไล่มาขา มีคุยกันบ้าง แต่พี่เขาค่อนข้างเงียบๆนะ เราชวนเขาคุยมากกว่า เรายังแซวพี่เขาเลยว่าพี่สุภาพเกิ้นน แล้วพี่เขาก็บอกว่า อย่างเราไม่ได้อ้วนมาก อย่างนี้นวดได้ครบสูตรเลย (ตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรนะว่าครบสูตรคืออะไร) นวดไปแรกๆเราก็ฟิวสบายๆ เหมือนนวดสปา ไม่ได้คิดมาก มาเริ่มหนาวๆร้อนๆอีกทีก็ตอนที่พี่เขาเริ่มนวดก้นนี่แหละ มันใกล้เข้ามาแล้วไง แต่เราก็พยามข่มใจเอาไว้ ...จนกระทั่งของพี่เขามาโดนขาเรานี้แหละ ถึงสัมผัสได้ว่า การนวดครั้งนี้มันต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ  แต่กระนั้นเราก็ยังคงนิ่งต่อไป ให้พี่เขานวดแขน นวดหลัง เรื่อยๆจนเรามาสติแตกตอนที่พี่เขาก้มลงมาหอมแก้มนี้แหละ หิวเลยค่ะทีนี้ แล้วพี่เขาก็พลิกเราหงาย กอด หอม จูบไล่ลงมา ดูดนม โอ้ยยย โคตรดีเลยค่ะ แต่ยังไม่แค่นี้ พี่เขายังไล่ลงไปเล่นช่วงล่าง ณ จุดนี้ไม่รู้จะอธิบายยังไง (ได้แต่พูดในใจว่า เชี้ยเอ้ยยย ฟินมากกกก) เสียวสุดๆ บิดผ้าปูที่นอน จิกหมอน จิกแม่งทุกสิ่งทุกอย่าง มีความรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะดีงามไปกว่านี้อีกแล้วในโลกนี้ ...แต่ มันมีดีกว่านั้นอีกค่ะ มาถึงขนาดนี้จะไม่เสียบก็ให้รู้ไป ...พี่เขาค่อยๆเข้ามาช้าๆ เนิบๆ ใหญ่มาก ลึกมาก รู้สึกทุกตารางนิ้วที่ค่อยๆเข้าไป จังหวะขยับช้าๆ ให้เราสัมผัสถึงการเข้าและออก เรานี่หลับตาพริ้มเลย อย่างกับฝัน ...มีความสุขสุดๆ แต่มันไม่จบแค่นี้ พี่เขาค่อยๆเร่งจังหวะ ถึงจุดนี้บอกได้คำเดียว สะใจเหลือเกิน สาแก่ใจที่เงี่ยนมานาน  (ความที่มองว่าพี่เขานุ่มนิ่มนี้หายเกลี้ยง)
เด็ดกว่านั้นตอนชวนไปที่โซฟาพี่เข้ามาทางข้างหลัง แบบว่า พี่เอามันสุดๆ กระแทกแรงถึงใส้ถึงพุงจริงๆ จนเราอยากจะร้องออกมา ว่ากูจะตายมั้ยเนี่ย คือไม่เคยรู้สึกอะไรแบบนี้มาก่อนเลย

ตอนจบวันนั้นยังไงมันเลือนลางนะ จำได้แค่ว่าพี่เขามีนัดต่อ ก่อนจากกันก็กอดกันอีกที แต่พอพี่เขาไปนี้สิ เรานี้ไปไม่เป็นเลย จอดรถตั้งสติอยู่พักใหญ่ เหมือนร่างไร้วิญญาน จิตใจเตลิดกระเจิดกระเจิง ขาอ่อนหมดแรง เกือบกลับบ้านไม่ถูก5555

หลังจากนั้นอีกสองวันนัดต่อเลย
ทีนี้มาถึงซัดเลย ไม่ต้องนวด ถูกใจมาก เอาแรง เอาอึด ยาวนานต่อเนื่อง ไม่มีถ่านหมด

มีช่วงหนึ่งที่พี่ไม่อยู่ เราก็ซุกซนไปนวดกับหนุ่มอื่นหลายคน แต่เหมือนเราโดนของไปซะแล้ว ไม่มีใครทำได้โดนใจตอบโจทบ์ได้อย่างพี่เลย เราเลยต้องกลับมาตายรัง ตายแล้ว ตายอีก
และพรุ่งนี้ก็จะไปตายอีกครั้ง

รักพี่มากเลย eroticmassage
9
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: ลองของเล่น
« กระทู้ล่าสุด โดย Oral_Kisses เมื่อ กรกฎาคม 15, 2018, 12:42:26 am »
เราเคยลองลิ้นปลอม เอาเจลทาแล้วใช้ลิ้นปลอม ฟินดีนะเวลาอยากโดนเลีย แล้วก็เอาดิลโด้ยัดเข้าไปสุดรูเสร็จเลย ว่าแล้วไปทำดีฝ่า
10
ตามทฤษฎี ถ้าเอาจริง ๆ ผมไม่รู้นะว่าทางวิทยาศาสตร์ มันมีผลไหม แต่ว่าแฟนเก่าผมก็บวมขึ้นจริง ๆ ขึ้นมาแบบ 6 โลเลย เคยกินยาคุมแค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่ได้กินอีกเลยแต่ก็มีหลุดปล่อยในบ้างแต่นิดเดียวนิด ๆ หน่อย ๆ แล้วก็รีบเอาออก แต่บ่อยครั้ง ก่อนได้กันรู้จักกันมา 6-7 ปีก็ไม่เคยอ้วนขึ้นขนาดนี้ เคยขึ้นมากสุดก็ 2 กิโลตอนกินเยอะ ๆ แต่ตอนนี้การกินก็เหมือนเดิมเลยออกไปทางกินน้อยด้วยแต่ขึ้นมา 6 โล ไม่รู้เพราะน้ำหรือเปล่าว
หน้า: [1] 2 3 ... 10