กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เสียดายลงรูปไม่ได้ อยากรู้แบบไหนเรียกว่าสวย แบบไหนเรียกว่ายับเยิน 555+
แล้วแต่คนชอบอีกแหละของแบบนี้
3
      ก่อนเริ่มรีวิวต้องขอออกตัวก่อนว่าเป็นการรีวิวครั้งแรกสำหรับผม ผิดพลาดอย่างไรต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ
ขอเกริ่นนำถึงปัญหาสุขเพศที่ประสบอยู่ในตอนนี้ ปัจจุบันอายุก็เข้าสู่วัยกลางคนครับ ปัญหาของผมก็คือเรื่องการแข็งตัวขณะที่ทำกิจกรรม โดยช่วงแรกของการเริ่มกิจกรรมก็ยังแข็งตัวเป็นปกติดี แต่พอเริ่มเกิดอาการเหนื่อยขึ้นมาหรืออารมณ์ในช่วงเวลานั้นถูกขัดจังหวะขึ้นมาก็มักจะประสบกับปัญหาการอ่อนตัวขึ้นมาโดยทันที ซึ่งก็ต้องพักการทำกิจกรรมไปชั่วขณะหนึ่งเพื่อรอให้การฟื้นตัวและแข็งตัวกลับมาอีกครั้ง จะเป็นเช่นนี้อยู่อยู่หลายครั้งกว่าที่จะทำกิจกรรมจนนำตัวเองไปสู่ความสุขสมได้ และอีกอย่างก็คือเรื่องความไวของเจ้าน้องชายต่อการสัมผัส ในขณะที่มีการสัมผัสหรือขณะมีกิจกรรมก็อาจจะยังแข็งตัวดีอยู่ แต่พอห่างจากการถูกสัมผัสหรือกระตุ้นเท่านั้นก็จะอ่อนตัวลงโดยฉับพลันโดยที่ไม่สามารถคงความแข็งตัวไว้ได้ เช่นเดียวกันหลังจากการหลั่งแล้วก็จะอ่อนตัวลงโดยทันที
      หลังจากได้ทดลองรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PLAYMAN ที่ทางแอดมินได้ส่งมาให้ไปหนึ่งเม็ดก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรม  30 นาทีหลังการรับประทานรู้สึกว่าน้องชายเจ้าปัญหามีอาการตอบสนองที่ไวขึ้น มีการแข็งตัวดีที่ขึ้นและรู้สึกว่าจะมีความอวบๆ เพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย คิดว่าน่าจะเป็นจากการที่มีเลือดถูกสูบฉีดเข้าไปหล่อเลี้ยงได้มากขึ้นและสะดวกขึ้น ตลอดระยะเวลาที่ทำกิจกรรมก็ยังแข็งตัวอยู่ได้ดีจนสามารถทำกิจกรรมได้จนสำเร็จลุล่วงโดยที่ไม่ต้องถอนกำลังพลออกมาเพื่อพักฟื้นระหว่างทาง ถึงแม้ว่าจะมีอาการเหนื่อยเหมือนทุกครั้งแต่น้องชายก็ไม่แสดงอาการอ่อนล้าและอ่อนตัวให้เห็น และที่สำคัญหลังจากกิจกรรมเสร็จสิ้นลงปรากฏว่าเจ้าน้องชายก็ยังมีอาการแข็งตัวชูชันตั้งฉากกับพื้นไปได้อีกระยะนึง ซึ่งปกติจะอ่อนตัวโดยทันทีเมื่อกิจกรรมเสร็จสิ้นหรือห่างจากการถูกสัมผัสเล้าโลม แต่คราวนี้ยังคงสภาพต่อไปได้อีกระยะและถึงแม้ว่าจะอ่อนตัวก็ไม่ได้อ่อนตัวโดยสิ้นเชิงในแบบที่เคยเป็นมา แต่เป็นการอ่อนตัวแบบครึ่งหลับครึ่งตื่นที่พร้อมจะแข็งตัวได้อีกถ้าหากถูกสัมผัสและกระตุ้น และอาการแบบนี้ก็ยังคงอยู่ได้ถึงเช้าวันใหม่
      ซึ่งถ้าหากจะเปรีบเทียบกับตัวยา ซิเดกร้า ของไทยที่เคยใช้อยู่ ต้องยอมรับว่า PLAYMAN มีประสิทธิภาพเหนือกว่า ทั้งเรื่องการคงสภาพของการแข็งตัวที่นานกว่าและเรื่องของอาการข้างเคียง ปกติเมื่อรับประทาน ซิเดกร้า ก็จะพบกับอาการคัดจมูกและรู้สึกเปลือกตาหนักๆ แต่สำหรับ PLAYMAN อาการข้างเคียงเหล่านี้ไม่เกิดขึ้นกับผมเลย
      คิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งที่คุณภาพสมราคา (ยังลองคิดดูเล่นๆ ว่าถ้ารับประทานซัก 2 เม็ด จะแข็งขนาดไหน และจะคงสภาพได้นานซักแค่ไหน ) คิดว่าน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งที่เหมาะทั้งสำหรับรับประทานเพื่อทำกิจกรรมเฉพาะกิจและรับประทานเป็นประจำเพื่อสุขเพศที่ดีขึ้นและพร้อมรับศึกได้เสมอๆ
4
ความเห็นของพี่ พี่คิดว่า ...
ต้องถามตัวเองก่อนค่ะว่า "จิมิของเรามีไว้ทำอะไร "
ถ้าบอกว่า มีไว้เพื่อเล่นเซกส์อย่างเดียว แสดงว่าเราให้คุณค่ากับร่างกายของเรายังไม่เพียงพอ  ทำมาเพื่อให้เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นขึ้นมาในสายตาผู้ชายเหรอ อืมม...ลงทุนแบบนี้ เป้าหมายเป็นใคร?  ถามตรงนี้ด้วยค่ะ

คือปกติอวัยวะเหล่านี้มันจะทำงานกันเป็นทีมไงคะ เกี่ยวพันธ์กันทั้งระบบ แค่แต่งกลีบนอกนี่ จุดประสาทรับสัมผัสมันจะโดนกระทบให้ดีขึ้น หรือแย่ลงไปด้วยมั้ย หรือไม่เกี่ยวกันมั้ย บลาๆๆๆ และ...

จิมิข้างนอกเยินแต่ข้างในกระชับฟิตแน่น - มีเหรอคะ? นี่ความรู้ใหม่สำหรับพี่เลยนะคะ

ความเยินหย่อนยาน บนผิวกายภายนอกคือตัวบ่งบอกสภาวะภายในของร่างกาย  ไปผ่าตัด ตกแต่งมันซะ ก็เท่ากับว่า เราละเลยสัญญาณที่ร่างกายกำลังฟ้องเราอยู่นั่นแหล่ะค่ะ

ปกติสิ่งมีชีวิตเพศผู้ จะต้องเป็นฝ่ายล่อตาล่อใจเพศเมีย  นกยูงรำแพน ปลากัดสวยๆ นกสีจัดจ้าน แมลงสวยงามเขาโง้วงทั้งหลาย ล้วนแล้วแต่เป็นตัวผู้ ที่ต้องพยายามแย่งชิงเอาชนะใจตัวเมีย

จะมีก็แต่คนนี่แหล่ะ ที่ฝืนทางธรรมชาติกันจนเป็น... ธรรมเนียบปฏิบัติกันแบบนี้
5
ผู้ชายบางคนบอกว่าสำคัญผู้ชายบางคนบอกว่าไม่สำคัญแต่หมอนวดบางคนยืนยันสำคัญเหมือนหน้าตาหมอนวดกล้าบอกลูกค้าที่ซีเรียสควรไปทำเราว่าการไปทำก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจแม้ดีอยู่แล้วสาวๆทุกคนควรใส่ใจทั้งหน้าทั้งด้านบนและล่าง5555555555555เห็นด้วยไหมค่ะ
6
บทความเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ เชิงวิชาการ / Re: ที่มาของอารมณ์
« กระทู้ล่าสุด โดย บอลคัน เมื่อ ธันวาคม 15, 2017, 08:33:44 pm »
ถ้าเสร็จทั้ง 2 ฝ่าย พอใจ ทั้ง 2 ขอเน้นๆๆครั้งเดียว  มันก็อิ่มเเล้วจร้า
7
รูปไม่หล่อ เเต่นิสัย แบบนั้นผ่านไหครับ
8
บทความเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ เชิงวิชาการ / Re: ที่มาของอารมณ์
« กระทู้ล่าสุด โดย SnowQueen เมื่อ ธันวาคม 15, 2017, 08:20:33 pm »
สำหรับ คนวัยทำงานครับ และผ่านอะไรมาเยอะ แล้ว มันอิ่มไปเลย นัดเดียวเน้นๆๆ

สั้นจังเลยค่ะท่านคะ อธิบายเพิ่มอีกนิดด จะเป็นพระคุณค่ะ
9
บทความเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ เชิงวิชาการ / Re: ที่มาของอารมณ์
« กระทู้ล่าสุด โดย บอลคัน เมื่อ ธันวาคม 15, 2017, 08:16:20 pm »
สำหรับ คนวัยทำงานครับ และผ่านอะไรมาเยอะ แล้ว มันอิ่มไปเลย นัดเดียวเน้นๆๆ
หน้า: [1] 2 3 ... 10