9 สมุนไพรที่จะช่วยให้ "นกเขา" แข็งแรง

หัวข้อ: 9 สมุนไพรที่จะช่วยให้ "นกเขา" แข็งแรง  (อ่าน 3728 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ phukkhom747

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 27
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

9 สมุนไพรที่จะช่วยให้ "นกเขา" แข็งแรง
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2020, 04:02:17 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

9 สมุนไพรที่จะช่วยให้ "นกเขา" แข็งแรง



ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะครับ ว่าสำหรับหนุ่มหลายคนที่ยังไม่ทันจะเเก่ตัวเลย กำลังหนุ่มแน่นอยู่ในวัยทำงานเเต่กลับประสบกับปัญหานกเขาไม่ขัน หย่อนสมรรถภาพทางเพศเสียเเล้ว

เเต่ถ้าศึกษาจากสาเหตุปัจจัยให้ดี มันก็เป็นเรื่องที่เราพอจะเข้าใจได้ และไม่น่าจะใช่เรื่องแปลกอะไร สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของน้องชายของหนุ่มๆ สมัยนี้เกิดจาก สภาพเศรษฐกิจ สังคมที่รีบเร่ง ความตึงเครียด อ่อนล้าจากการทำงาน

และต้องเผชิญกับสารเคมีที่เป็นพิษ ทั้งในอากาศและจากอาหาร เป็นต้น ล้วนเเต่เป็นสาเหตุที่ทำให้น้องชายของคุณหนุ่มๆ กลายเป็นหนอนน้อยได้อย่างง่ายดาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สร้างความกังวลให้กับหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

อ่อเเต่เดี๋ยวก่อน ถ้าคุณผู้ที่กำลังอ่านบทความนี้กำลังเป็นหนึ่งในคนที่กำลังประสบปัญหาเช่นนี้อยู่เเล้วล่ะก็ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจไปซื้ออาหารเสริมให้มันเปลืองเงินล่ะ เพราะวันนี้เรามีของดีๆ มาฝาก ที่ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรบำรุงน้องชายของคุณโดยเฉพาะ ซึ่งมีทั้งหมด 9 ชนิดด้วยกัน ซึ่งไม่แน่ว่าอาหารเสริมที่คุณกำลังจะไปซื้อมากินก็อาจจะมีส่วนผสมของสมุนไพรทั้ง 9 อย่างนี้ จะมีอะไรบ้างเราลองมาติดตามดูกันเลยครับ

1. โสม

สมุนไพรตัวแรกเลยที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็คือของดีขึ้นชื่อจากประเทศเกาหลี 'โสม' ไง จะอะไรล่ะ? โสมได้ชื่อว่าเป็นสมุนไพรครอบจักรวาล ที่มีสรรพคุณในการบำรุงรักษาระบบของร่างกายได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงการทำงานของหัวใจให้อยู่ในสภาวะปกติ ช่วยในการผ่อนคลายความเครียด

และที่ขาดไม่ได้และเป็นสรรพคุณที่เราต้องการสำหรับหัวข้อนี้ก็คือการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ หรือความแข็งแรงของน้องชายคุณ ช่วงในการขยายหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศ เพื่อให้เลือดมาหล่อเลี้ยงได้ดีขึ้น ทำให้น้องชายของคุณแข็งตัวและอึด ถึก ทนกว่าที่เคยเป็น

2. กระเทียม

กระเทียม นอกจากจะเป็นสมุนไพรที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเป็นยาแก้ไอ บำรุงและเสริมสร้างการทำงานของปอดและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงเเล้ว มันยังมีสรรพคุณอีกอย่างหนึ่งที่เป็นที่ต้องการของหนุ่มๆทุกคนคือบำรุงน้องชายของคุณหนุ่มๆทุกท่านนั่นเอง เพราะมันอุดมไปด้วยสารอัลลิซิน ที่ช่วยกระตุ้นให้หลอดเลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้น้องชายคุณมีสุขภาพที่แข็งเเรงดีครับ

3. ใบแปะก๊วย

ใบแปะก๊วย ก็เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่ทรงคุณค่า มีสรรพคุณในการป้องกันและเยียวยารักษาโรคมากมายเช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคซึมเศร้า เป็นต้น มันถูกยกให้เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่นในด้านการบำรุงเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายเราดีขึ้นด้วย

ซึ่งผลพลอยได้ก็คือการบำรุงเซ็กซ์ แก้ไขอาการนกเขาไม่ขัน และเจ้าโลกไม่แข็งตัว ให้กลับมาคึกคัก ดึ๋งดั๋งอีกครั้ง ความดีงามที่มากมายเช่นนี้ของแปะก๊วย ทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดเอาสารชีวเคมีที่ดีงามออกมาจากแปะก๊วย เเล้วบรรจุลงในแคปซูล เพื่อให้ง่ายต่อการรับประทาน

4. ถั่งเช่า

ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีนที่มีลักษณะคล้ายหนอน บางทีเราเรียกมันว่า หญ้าหนอน มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย บำรุงหลอดเลือดลด ไขมันในเลือด ต้านมะเร็ง และลดระดับน้ำตาลในเลือด เป็นต้น และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้ชายอีกด้วย ในรอบหลายปีที่ผ่านมา

ถังเช่าถือได้ว่าเป็นสมุนไพรที่มาแรงในกลุ่มผู้ชายเลยก็ว่าได้ เนื่องจากสรรพคุณอันโดดเด่นในเรื่องการเยียวยาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ดียิ่งนัก เพิ่มปริมาณอสุจิ รวมถึงกระตุ้นความต้องการทางเพศ หรือทำให้ผู้ชายหื่นมากขึ้น หลายคน ๆ กินถั่งเช่าด้วยเหตุผลว่าอยากหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงของยาไวอากรา

ที่เมื่อใช้งานแล้วนกเขาไม่ยอมหด จึงคิดว่าการกินถั่งเช่าน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเพราะใช้งานแล้วก็แล้วกัน ซึ่งตรงนี้ไม่เป็นความจริงเท่าไหร่ เพราะถั่งเช่ามีผลต่อผู้สูงวัยที่มีภาวะความดันสูงหรือเป็นโรคเบาหวาน หากใช้ในปริมาณมากอาจจะทำให้ความร้อนและความดันเพิ่มขึ้น ทำให้โรคประจำตัวมีอาการรุนแรงมากกว่าเดิมต้องระวังด้วยนะครับ

5. กระชาย

กระชาย เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย ทั้ง วิตามินบี และ วิตามินบี 12 และมีสรรพคุณทางยาเพราะมีสารเคอร์คูมิน ที่ช่วยในการต้านการอักเสบ และยังไปยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณกระตุ้นความเป็นชาย เป็นยาบำรุงกำลังคล้ายๆ กับโสมของเกาหลีแล้ว

นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณดีๆที่เป็นคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอีกมากมาย เมื่อทานเข้าไปจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ทำให้เจริญอาหาร และบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามตัวได้ ส่วนรากกระชาย ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก ๆ เพราะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายปึ๋งปั๋งพร้อมทำกิจกรรมบนเตียงครับ

6. รากปลาไหลเผือก

รากปลาไหลเผือก นอกจากจะเป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณในการป้องกันและเยียวยารักษาโรคต่างๆเช่น โรคตับ, โรคปอด, โรคเลือด, น้ำเหลืองไม่ดี, ตกขาว, ประจำเดือนดำ, เหนื่อย, เวียนหัว เป็นต้น จนมีการสกัดเอาสารชีวเคมีที่มีสรรพคุณทางยาของมันออกมาบรรจุใส่เเคปซูลเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วางจำหน่ายกันหลายเจ้า

 นอกจากนี้เเล้วมันยังเป็นสมุนไพรที่ดีต่อหนอนน้อยของคุณผู้ชายมากเลยทีเดียว เพราะมันจะช่วยช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เพิ่มจำนวนของอสุจิ และชะลอการหลั่งเพื่อเซ็กส์ที่ยาวนานขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของอาหารเสริม

7. หญ้าแพะหงี่

ในตัวของหญ้าเเพะหงี่ จะมีสารชีวเคมีที่ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย สารที่ว่านั้นก็คือ 'อินคาริน' ซึ่งส่งผลทำให้น้องชายของคุณกลับมาผงาดได้อีกครั้ง

และไม่เพียงเท่านั้น ยังช่วยเพิ่มความหิวกระหายให้กับมันอีกด้วย จนปัจจุบันเพื่อความสะดวกของผู้ใช้งานได้มีการสกัดสารดังกล่าวออกจากใบของหญ้าแพะหงี่ ให้อยู่ในรูปน้ำมันสกัด หรือผงที่สามารถชงดื่มพร้อมกับชาได้เลยครับ

8. หมามุ่ย

เราอาจได้ยินเเต่เชื่อเสียงที่ไม่ดีของหมามุ่ย เพราะเป็นพืชที่คนที่ไม่ชอบหน้ากันมักเอามาแกล้งกันทำให้เกิดอาการแสบๆ คันๆ เเต่น้อยคนที่จะรู้ว่าจริงๆเเล้วหมามุ่ยนั้นมีสรรพคุณทางยาเหมือนกันนะ มันมีประโยชน์ต่อคุณหนุ่มๆไม่น้อยเลยทีเดีย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสมรรถภาพทางเพศ

เพราะมันจะช่วยให้น้องชายของคุณผู้ชายทั้งหลาย แข็งตัว และใหญ่ทนนาน กระตุ้นความหิวกระหายของเจ้าพญางูตัวนี้ของคุณ และปริมาณสเปิร์มที่มันปล่อยออกไปแต่ละครั้งก็มีปริมาณมากและอสุจิที่อยู่ภายในสเปิร์มก็มีปริมาณมากและคุณภาพดีอีกด้วย

9. กวาวเครือแดง

กวาวเครือแดง เป็นที่ทราบกันดีว่า เป็นสมุนไพรสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะในกวาวเครือแดงมีสาร เทสโตสเทอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย เมื่อรับประทานกวาวเครือแดงจะได้รับประโยชน์ในการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศด้วยการ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ทำให้การไหลเวียนเลือดสะดวกและไหลเข้าไปคลั่ง บริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น

ทำให้เจ้าโลกมีขนาดใหญ่ขึ้น บำรุงร่างกาย ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิ ช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงสดใส แก้ปวดเมื่อตามร่างกาย และเพิ่มความต้องการทางเพศ

เมื่อได้ทราบถึงสมุนไพรที่มีสรรพคุณเพิ่มพลังทางเพศกันไปแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากหามาใช้ก็ควรศึกษาเรื่องสรรพคุณของสมุนไพรต่าง ๆ ให้ละเอียด โดยเฉพาะพวกที่สกัดมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเเล้ว หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยก็ดี เนื่องจากการใช้สมุนไพรบางตัวที่มากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้นะครับ

CR. https://33iphonemodx.blogspot.com/2020/06/9.html

Facebook Comments

ออฟไลน์ Jinsnytty

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: 9 สมุนไพรที่จะช่วยให้ "นกเขา" แข็งแรง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2021, 03:25:02 pm »

เด๋วต้องไปลองสักหน่อยนึงแล้วแบบนี้