แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 48
1
มันอาจจะเป็นรสนิยมทางเพศของเราครับเราอาจจะแค่มีอารมณ์ทางเพศเวลาเห็นสิ่งเร้า สิ่งเร้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะครับเจ้าของกระทู้อาจจะมีอารมณ์ทางเพศขณะเป็นคนงานก่อสร้างไม่ได้หมายความว่าเจ้าของกระทู้อยากจะมีอะไรกับคนงานก่อสร้าง ผมเข้าใจถูกหรือเปล่าครับ ผู้ชายบางคนชอบดูหนังโป๊ที่เป็นหนังฝรั่ง แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาอยากจะมีอะไรกับผู้หญิงที่เป็นฝรั่งนะครับ คิดว่าไม่ใช่เรื่องผิดปกติครับ สิ่งเร้าทางเพศจะเปลี่ยนไปเรื่อยครับแล้วแต่ว่าจะประทับใจอะไรมา

2
เป็นเรื่องปกติครับผม เจ้าของกระทู้คงเป็นผู้หญิงที่เขาชอบ แล้วถามกลับเจ้าของกระทู้รู้สึกอย่างไรครับในเวลาที่เจอกันกับแฟนตื่นเต้นมีอารมณ์ทางเพศหรือเปล่า?

3
อาการเจ็บแสบสาเหตุส่วนใหญ่น่าจะมาจากน้ำหล่อลื่นไม่พอนะครับ ควรจะหาเจลหล่อลื่นมาเพิ่มเติมครับ

4
เปิดซิงตอนผู้หญิงอายุเยอะแล้วมันก็เป็นเรื่องยากครับ มันจะออกแนวทนทานครับ พยายามต่อไปครับเดี๋ยวก็สำเร็จค่อยๆทำนะครับอย่าใจร้อน

5
คงจะมีจริงครับ ได้ยินอยู่บ่อยๆว่าไม่เคยช่วยตัวเองเลย ผู้หญิงหลายคนทำไม่เป็นด้วยซ้ำไป

6
อย่าเป็นน้ำพริกถ้วยเก่าครับ ต้องเป็นกับข้าวที่มีครบทุกรสชาติวันนี้อาจจะเป็นแกงเขียวหวานพรุ่งนี้อาจจะเป็นผัดกระเพรามีส้มตำบ้างบางวัน เรื่องแบบนี้มันศึกษาและสามารถพัฒนาได้ครับเรื่องเซ็กส์มันก็เหมือนอาหารในชีวิตประจำวัน กินอาหารรสชาติเดิมแบบเดิมๆทุกวันมันก็คงจะเบื่อแต่ถ้าวันนี้ได้กินรสชาตินึงพรุ่งนี้ได้กินอีกรสชาตินึงมันก็ไม่เบื่อหรอกครับ แล้วที่สำคัญถ้าเป็นอาหารที่อร่อยเราจะหวงและไม่อยากให้คนอื่นกินกับเรา ทั้งนี้ทั้งนั้นมันขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์เริ่มต้นด้วยนะครับว่าคุณเริ่มต้นกันยังไง ถ้าเริ่มต้นจากการชอบกันและกันเช่นเขาชอบกนอาหารไทยอยู่แล้วแล้วคุณเป็นอาหารไทยมันก็อาจจะเบื่อกันยากขึ้น แต่ถ้าเขาชอบอาหารไทยคุณเป็นอาหารฝรั่งถึงจะอร่อยขนาดไหนมันก็ต้องเบื่อขึ้นมาสักวัน เราต้องเป็นประเภทอาหารที่เขาชอบด้วยแล้วพฒนารสชาติให้สุดยอด

7
เอาอะไรใหม่ดีล่ะ จริงๆแล้วมันก็ยังไม่มีอะไรใหม่ นอกจากว่าจะใกล้ปีใหม่ปีใหม่ไปเที่ยวไหนครบ?

9
จริงๆแล้วเขาเหล่านั้นอาจจะไม่เคยเห็นของผู้ชายคนอื่น 555 เห็นแต่ของตัวเองเลยคิดว่าของตัวเองยิ่งใหญ่ซะเหลือเกิน

10
จริงๆแล้วเรื่องเหล่านี้ไม่เห็นจำเป็นจะต้องไปบอกกับใครว่าเราผ่านโลกมามากน้อยขนาดไหนนะครับ มันเป็นเรื่องส่วนตัวครับ ถึงมีใครถามเราจะเลี่ยงตอบคำถามนี้ก็ได้ครับมันไม่จำเป็น

11
แสดงว่าเจ้าของกระทู้เป็นคนไม่มีกลิ่นเต่านะครับ กลิ่นมันก็จะเป็นเหมือนกลิ่นตัวของเจ้าของกระทู้ กลิ่นตัวกับกลิ่นเต่ามันคนละกลิ่นกัน ถ้าคนไหนมีกลิ่นเต่านี่ก็คงจะดมไม่ไหวเหมือนกัน

12
ผู้ชายปกติไม่ชอบเลียตรงนั้นของผู้หญิงหรอค่ะ พอดีแฟนไม่ค่อยจะทำให้เลย
สาเหตุมาจากอะไรได้บ้างค่ะโดยปกติแล้วผู้ชายเขาก็อยากให้คู่ของตัวเองมีความสุขมากที่สุดนะครับการใช้ดินก็เป็นการเสริมความสุขอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ก็น่าจะใช้วิธีการนี้ในส่วนของแฟนเจ้าของกระทู้คงจะไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมเขาถึงไม่ค่อยใช้ลิ้นกับเจ้าของกระทู้แต่คิดว่าควรจะสอบถามโดยส่วนตัวกับเขาได้นะครับผู้ชายส่วนใหญ่แล้วจะยอมรับกับคำติชมหรือว่ามี Comment ของคู่ของตัวเองอยู่แล้วลองสอบถามกันดูนะครับบางทีก็อาจจะไม่สะดวกในเรื่องของเครื่องรางของขลังหรือเปล่า

13
มีผู้ชายที่ชอบหน้าอกผู้หญิงไซส์เล็กๆไหม

ถามคุณผู้ชายว่า นมเล็ก กับนมใหญ่ แบบไหนฟินกว่ากัน


ใหญ่กว่าฟิลลิ่งก็ดีกว่าอยู่แล้วครับ แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นทางสายกลางดีที่สุดครับ

14
อยากทราบว่าผู้ชายอั้นการน้ำแตกได้ไหมคะ

เช่น อยากให้เสร็จภายในกี่นาที สามารถอั้นได้ไหมทำได้อยู่แล้วครับแต่ว่าอาจจะต้องอาศัยฝึกฝนบ้าง

หน้า: [1] 2 3 ... 48